Việc chuyển tiền mặt vào tài khoản ngân hàng là một trong những nhu cầu lớn hiện nay. do đó, các công ty ngày càng đa dạng hóa việc cung cấp các dịch vụ liên quan đến chuyển tiền. vậy làm cách nào để gửi tiền vào tài khoản ngân hàng ?

3 cách gửi tiền vào tài khoản ngân hàng truyền thống

Ngày nay, nhiều người thích thanh toán không dùng tiền mặt. Chỉ với một chiếc thẻ hoặc điện thoại thông minh, bạn có thể tự tin thanh toán ở bất cứ đâu, nhanh chóng và dễ dàng. nếu bạn muốn sự thoải mái như vậy, tài khoản của bạn phải có tiền. vậy có cách nào để gửi tiền mặt vào tài khoản ngân hàng không?

cách gửi tiền mặt vào tài khoản ngân hàng của bạn

Một trong những cách phổ biến nhất để chuyển tiền mặt là tại quầy giao dịch ngân hàng. Hiện nay, hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam đều cho phép khách hàng chuyển tiền mặt vào tài khoản một cách nhanh chóng và an toàn.

Để chuyển tiền mặt vào tài khoản trực tiếp tại quầy, bạn có thể đến ngân hàng trong giờ hành chính và nhờ nhân viên hỗ trợ. Sau đó, bạn chỉ cần điền thông tin người nhận vào biên lai chuyển tiền và đưa cho nhân viên.

Bạn cần lưu ý một điều là khi chuyển tiền mặt tại quầy, bạn sẽ phải trả phí theo quy định của từng ngân hàng.

Cách gửi tiền mặt vào tài khoản tại ngân hàng

gửi tiền vào tài khoản ngân hàng tại bưu điện

Ngoài ngân hàng, hầu hết các bưu cục trên cả nước hiện nay cũng cung cấp dịch vụ chuyển tiền mặt. Cách gửi tiền vào tài khoản ngân hàng tại bưu điện không quá khó, bạn có thể đến các bưu cục trên cả nước để gửi tiền vào tài khoản của mình.

Khi đến bưu cục, bạn cần điền đầy đủ thông tin người gửi và người nhận vào phiếu thanh toán, bao gồm: họ tên người gửi, số cmnd hoặc cccd, địa chỉ, số điện thoại và thông tin người nhận: tên người nhận tài khoản, tài khoản, chi nhánh ngân hàng.

sau đó cung cấp số tiền bạn muốn thanh toán và bằng chứng thanh toán cho bưu điện. họ sẽ tiến hành gửi tiền nhanh chóng vào tài khoản nhận. bạn nhận được biên lai thanh toán và bạn rời đi.

nộp tiền mặt vào tài khoản ngân hàng tại cây ATM cdm

Nộp tiền mặt vào tài khoản ngân hàng tại các cây ATM CDM

Máy cdm là cây ATM phục vụ các giao dịch và chức năng như nộp, gửi, rút, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, tra cứu thông tin giao dịch thẻ hoặc các giao dịch khác …

Hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam đều có cây cdm cho máy ATM để giúp khách hàng thực hiện giao dịch dễ dàng. cách gửi tiền vào tài khoản ngân hàng trong cdm tree rất đơn giản. tuy nhiên cây cdm chỉ nhận giao dịch thanh toán tại cùng một ngân hàng. Với hình thức giao dịch này, người nhận có thể nạp tiền vào tài khoản ngay sau khi hoàn tất giao dịch trên máy.

xem thêm: dịch vụ chuyển tiền tận nơi tiện lợi cho người dùng

sử dụng dịch vụ chuyển tiền mặt của gutina

Sử dụng dịch vụ chuyển tiền mặt vào tài khoản ngân hàng qua Gutina

Ngày nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nộp tiền mặt vào tài khoản ngân hàng. khách hàng không cần đến trực tiếp ngân hàng vẫn có thể giao dịch tại nhà. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức đi lại. bạn không phải lo lắng về việc xếp hàng chờ đợi và bạn vẫn có thể đi làm hàng ngày. vấn đề hết giờ làm việc, ngân hàng không nhận giao dịch không còn là vấn đề đáng lo ngại.

gutina – Dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 tự hào đi đầu trong lĩnh vực này. Khi bạn muốn gửi tiền vào tài khoản ngân hàng của mình, chỉ cần gọi cho Gutina. nhân viên thu ngân của chúng tôi sẽ đến tận nhà, nơi làm việc hoặc địa chỉ khi bạn yêu cầu.

khách hàng có thể liên hệ với gutina theo một số cách:

  • phương pháp 1: tải xuống ứng dụng và chủ động đặt hàng thông qua ứng dụng gutina.

    phương pháp 2: nhắn tin cho chuyên gia tư vấn qua trang web hoặc trang web của người hâm mộ gutina .

    Cách 3: Gọi điện trực tiếp qua hotline 1900.638.330 hoặc 0962.014.588

    Trên đây là cách gửi tiền vào tài khoản ngân hàng để tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn cho bạn. Tôi hy vọng bài viết có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về chủ đề này. Gutina luôn sẵn sàng nhiệt tình phục vụ, tư vấn và hỗ trợ khách hàng. yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi với nhiều ưu điểm vượt trội mà các ứng dụng khác không có được.

    bạn có thể truy cập ngay website: https://gutina.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết về ứng dụng chuyển tiền nhanh gutina.