Có nhiều khách hàng không biết thời gian giao hàng khi chuyển tiền. đặc biệt là khi thực hiện chuyển khoản liên ngân hàng. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu xem chuyển tiền từ techcombank sang bidv mất bao lâu nhé. Khi bạn chuyển tiền từ techcombank sang bidv bank thì mất bao lâu để nhận được?

techcombank và bidv là hai ngân hàng có liên quan. khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng này sẽ có thể thực hiện các giao dịch giữa chúng. nhưng cũng có một số điều mà khách hàng cần biết khi đặt cọc. đó là thời gian cần thiết để gửi tiền từ techcombank sang bidv.

mất bao lâu để chuyển tiền từ techcombank sang bidv?

chuyển tiền từ techcombank sang bidv được gọi là chuyển khoản liên ngân hàng hoặc hệ thống chuyển khoản khác. và một hình thức chuyển khác là chuyển khoản cùng ngân hàng (chuyển từ techcombank sang tài khoản techcombank khác).

Khi chuyển tiền sang hệ thống khác, phí chuyển sẽ cao hơn và thời gian nhận được tiền cũng lâu hơn so với chuyển tiền cùng hệ thống.

mất bao lâu để chuyển tiền từ techcombank sang bidv?

Ngày nay, có nhiều cách để thực hiện chuyển khoản liên ngân hàng. Thời gian chuyển từ techcombank sang bidv cũng phụ thuộc khá nhiều vào hình thức chuyển mà bạn chọn. Dưới đây là mất bao lâu để chuyển tiền từ techcombank sang bidv .

1 / chuyển khoản qua ngân hàng trực tuyến hoặc ngân hàng di động

Chuyen tien tu techcombank sang bidv mat bao lau

chuyển khoản qua ngân hàng trực tuyến hoặc ngân hàng di động là phương thức được sử dụng nhiều nhất hiện nay. bởi vì mọi người sẽ thực hiện chuyển khoản trực tiếp trên điện thoại di động của họ mà không cần phải đến ngân hàng hoặc ATM. chuyển khoản qua internet banking / mobile banking cũng có nhiều lựa chọn khác nhau:

  • chuyển khoản cùng hệ thống: nếu bạn chuyển tiền từ tài khoản techcombank này sang tài khoản khác của techcombank thì người nhận tiền sẽ nhận được tiền sau 5 phút.
  • hệ thống chuyển khoản khác: chuyển khoản tiền thì thời gian sẽ lâu hơn, có thể kéo dài từ vài phút đến vài giờ. Nếu bạn chuyển tiền vào chiều muộn hoặc buổi tối thì người nhận tiền sẽ nhận được tiền vào sáng hôm sau.
  • chuyển khoản nhanh qua số thẻ / số tài khoản: đây là dịch vụ chuyển tiền nhanh nên người nhận tiền nên nhận. tiền ngay sau khi giao dịch hoàn tất.

2 / chuyển khoản qua ATM

Chuyen tien tu techcombank sang bidv mat bao lau

Hiện tại, các điểm giao dịch ATM techcombank đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, kể cả vùng sâu, vùng xa. vì vậy bạn có thể đến một trong các máy ATM này để chuyển tiền. ATM phục vụ khách hàng 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, bất kể ngày nghỉ, ngày lễ, vào buổi sáng hay buổi tối.

Khi chuyển tiền qua máy ATM, người thụ hưởng sẽ nhận được tiền ngay lập tức. tuy nhiên, nếu bạn chuyển khoản vào ban đêm, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của người nhận vào sáng hôm sau.

3 / đến quầy giao dịch techcombank để chuyển tiền

Chuyen tien tu techcombank sang bidv mat bao lau

Đến cửa sổ giao dịch viên ngân hàng để chuyển tiền là một cách đơn giản nhưng có giới hạn. vì ngân hàng chỉ làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7 trong giờ hành chính. Ngoài ra, thời gian chuyển khoản cũng lâu hơn so với khi bạn thực hiện bằng các cách khác.

  • nếu bạn chuyển tiền vào buổi sáng thì người thụ hưởng sẽ nhận được tiền ngay trong ngày.
  • nếu bạn chuyển tiền vào buổi chiều muộn thì sáng hôm sau người thụ hưởng sẽ nhận được tiền. .
  • nếu bạn chuyển tiền vào cuối tuần, người thụ hưởng sẽ nhận được tiền vào sáng ngày làm việc đầu tiên của tuần mới.
  • tương tự đối với các ngày lễ. , ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của người thụ hưởng.

Khi đến ngân hàng để chuyển tiền, hãy mang theo giấy tờ tùy thân để nhân viên xác minh. Khi chuyển tiền trong ngân hàng, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ ngay với nhân viên để được tư vấn kịp thời.

những điều bạn cần biết để chuyển tiền nhanh hơn

Nếu đến ngân hàng để chuyển tiền, tốt hơn hết bạn nên đi sớm để tránh phải chờ đợi. tránh chuyển tiền vào cuối tuần vì giao dịch sẽ bị lùi sang tuần mới. không nên chuyển tiền sau 3:00 chiều. m.

Tốt hơn bạn nên đăng ký các dịch vụ ngân hàng trực tuyến / ngân hàng di động để chuyển tiền đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn có thẻ ATM Techcombank, đến cây ATM để chuyển tiền cũng là một lựa chọn tốt.

nếu bạn cần chuyển một số tiền lớn từ techcombank sang bidv, tôi khuyên bạn nên rút tiền từ techcombank. sau đó mang đến ngân hàng bidv để nộp tiền vào tài khoản. từ đó rút ngắn thời gian chuyển tiền và tiết kiệm được một khoản phí chuyển tiền tương đối cao.

Thời gian chuyển ảnh là yếu tố khiến nhiều người lo lắng. nhất là khi có công việc cần chuyển tiền gấp thì việc tìm hiểu thời gian chuyển tiền để lựa chọn phương thức phù hợp là vô cùng quan trọng. Tôi hy vọng bài viết này cung cấp thông tin hữu ích cho người đọc. chúc bạn may mắn với việc chuyển tiền!

để tóm tắt

mất bao lâu để chuyển tiền từ techcombank sang bidv như bạn đã biết ở trên. các ngân hàng hiện nay thực hiện các giao dịch khá nhanh chóng. khách hàng có thể nhận được tiền gần như ngay lập tức sau khi đặt cọc.

để biết thêm thông tin:

  • cách gửi tiền trực tiếp vào ATM techcombank
  • quên số thẻ techcombank
  • quên mật khẩu ngân hàng thông minh bidv