nhiều người có nhu cầu chuyển tiền cho người khác, bạn bè và gia đình thông qua máy ATM do sự tiện lợi và khả năng chuyển tiền 24/24. Vậy chuyển tiền từ thẻ agribank sang thẻ của ngân hàng khác như bidv, sacombank, vietcombank … qua cây ATM có được không? Qua bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này !!

tôi có thể chuyển tiền từ agribank sang ngân hàng khác không?

Tôi có thể chuyển tiền từ tài khoản thẻ agribank sang tài khoản thẻ của ngân hàng khác qua cây ATM của agribank được không? câu trả lời là:

 • Hiện tại, khách hàng chỉ có thể chuyển khoản giữa 2 tài khoản thẻ mở trong cùng hệ thống ngân hàng, chưa thể chuyển khoản chéo giữa các ngân hàng khác nhau.
 • chuyển tiền từ tài khoản từ thẻ agribank vào tài khoản thẻ của ngân hàng khác, bạn phải thực hiện tại quầy.

Trong trường hợp bạn muốn chuyển khoản agribank sang các tài khoản ngân hàng khác … thì bạn cần đăng ký dịch vụ internet banking. Việc chuyển tiền này có thể được thực hiện dễ dàng trên máy tính hoặc điện thoại mà không cần phải đến cây ATM để thực hiện chuyển khoản.

Nếu bạn chưa đăng ký dịch vụ này, vui lòng đến chi nhánh agribank nộp giấy tờ tùy thân để đăng ký và sử dụng dịch vụ ngay trong ngày.

xem thêm: cách chuyển tiền qua thẻ atm agribank

Chuyển tiền Agribank sang ngân hàng khác được không?

cách chuyển agribank sang ngân hàng khác

sau khi đăng ký dịch vụ internet banking, chủ thẻ / tài khoản agribank có thể chuyển tiền sang các ngân hàng khác như vietcombank, acb, bidv … trên toàn lãnh thổ việt nam một cách dễ dàng.

Không chỉ chuyển tiền liên ngân hàng mà dịch vụ này còn có nhiều tiện ích như giúp bạn kiểm tra số dư tài khoản, lịch sử giao dịch, nạp tiền điện thoại, đặt vé máy bay, … chỉ với vài thao tác đơn giản. Để sử dụng dịch vụ này, khách hàng phải đến trực tiếp ngân hàng để kích hoạt tài khoản internet banking. Trước khi đến ngân hàng, bạn có thể xem lịch làm việc của agribank để chủ động sắp xếp thời gian của mình.

xem thêm: chuyển tiền trên điện thoại agribank chỉ trong vài phút

cách chuyển agribank sang ngân hàng khác qua internet banking:

 • bước 1 : tải ứng dụng ngân hàng di động điện tử agribank trên điện thoại android
  • ngân hàng điện tử agribank của bạn
  • di động điện tử từ ngân hàng agribank ios
  • chọn ngân hàng bạn muốn chuyển tiền.
  • nhập số tài khoản bạn muốn chuyển.
  • nhập số tiền cần chuyển và nội dung sự chuyển giao.

  lưu ý: bạn không được phép nhập sai mật khẩu quá 03 lần liên tiếp, nếu sai đến lần thứ tư, các giao dịch tài chính trong tài khoản của bạn sẽ bị tạm ngưng cho đến lần tiếp theo ngày.

  tìm hiểu: chuyển khoản ngân hàng trực tuyến qua ngân hàng trực tuyến mất bao lâu?

  trả lời các câu hỏi và nhận tư vấn miễn phí!

  đăng ký ngay bây giờ

  Cách chuyển khoản Agribank sang ngân hàng khác

  cách chuyển agribank sang ngân hàng khác

  một số thắc mắc khi chuyển tiền từ agribank sang ATM

  làm gì khi gặp vấn đề với thẻ agribank?

  Khi thẻ agribank bị mất, bị đánh cắp hoặc nghi ngờ tài khoản thẻ bị lạm dụng, khách hàng phải làm gì?

  • Trong trường hợp này, hãy gọi cho bộ phận chăm sóc khách hàng để được trợ giúp:
   • Dịch vụ khách hàng 24/7.
   • giải đáp mọi thắc mắc và khiếu nại của khách hàng về dịch vụ thẻ của agribank.
   • hướng dẫn khách hàng xử lý các trường hợp khẩn cấp: khóa thẻ khẩn cấp, mất cắp tiền trong tài khoản, mất thẻ, …
   • số điện thoại: 1900558818 .

   lưu ý: đối với thẻ ghi nợ, trong vòng 120 phút và đối với thẻ tín dụng là 5 ngày kể từ khi chủ thẻ hoàn tất thủ tục báo mất thẻ tại chi nhánh. bị kẻ gian lợi dụng, chủ thẻ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về thiệt hại đó. sau thời gian trên agribank sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

   xem thêm: cách chuyển tiền bằng thẻ ATM? phí chuyển tiền là bao nhiêu?

   ATM sẽ thu thẻ của khách hàng trong trường hợp nào?

   Máy ATM chỉ có thể trừ thẻ trong 3 trường hợp sau:

   Thẻ

   • bị đưa vào danh sách đen.
   • người dùng nhập sai mã pin 3 lần liên tiếp.
   • chủ thẻ không nhận được thẻ hoàn tiền tại máy ATM tiếp theo sau 30 giây.

   khách hàng nên liên hệ với chi nhánh quản lý máy ATM (thường là chi nhánh gần điểm đặt máy ATM) hoặc dịch vụ khách hàng 24/7 theo số 1900558818 để được trợ giúp xử lý sự cố ATM.

   lưu ý : khách hàng khi đến nhận lại thẻ phải mang theo giấy tờ tùy thân và làm thủ tục đăng ký để xử lý phát sinh theo yêu cầu của chi nhánh.

   làm gì khi máy ATM không trả tiền?

   Khi ATM trả chậm, trả thiếu, trả thừa hoặc không trả được, khách hàng phải làm gì?

   Trong những trường hợp này, nếu chủ thẻ agribank thực hiện giao dịch tại ATM của ngân hàng khác thì hãy liên hệ với chi nhánh của ngân hàng đó để thực hiện yêu cầu.

   Nếu chủ thẻ agribank thực hiện giao dịch tại cây ATM của agribank, vui lòng liên hệ chi nhánh quản lý cây ATM (thường là chi nhánh gần cây ATM nhất) hoặc 1900558818 > để được trợ giúp khắc phục sự cố.

   gửi nhầm số thẻ để mất tiền?

   Trong giao dịch chuyển khoản, khách hàng có bị mất tiền nếu nhập sai tài khoản chuyển khoản không? nếu nó bị mất, có cách nào để lấy lại nó không?

   đối với chuyển tiền ATM khi khách hàng nhập nhầm số tài khoản, nếu số tài khoản còn tồn tại, tài khoản của khách hàng sẽ bị trừ.

   ngay sau khi chuyển khoản, nếu thấy không chính xác, khách hàng có thể chọn “hủy” để hủy giao dịch. Trong trường hợp giao dịch hoàn tất, khách hàng phải liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc chi nhánh phát hành để có hướng giải quyết tương thích.

   xem thêm: Chuyển tiền qua ATM: những lưu ý không thể bỏ qua

   vậy là câu hỏi chuyển tiền từ agribank sang ngân hàng khác qua cây ATM chúng tôi đã có câu trả lời rồi phải không? hi vọng đã cung cấp những thông tin tham khảo hữu ích cho khách hàng; Để hỗ trợ yêu cầu của khách hàng, hãy truy cập vào đây.

   trả lời các câu hỏi và nhận tư vấn miễn phí!

   đăng ký ngay bây giờ