mất bao lâu để nhận được chuyển tiền khác vietcombank ? chuyển khoản ngoài vietcombank mất bao lâu?

Có rất nhiều trường hợp gửi tiền nhưng vẫn không nhận được tiền. dẫn đến lo lắng về số tiền, do chuyển nhầm, do lỗi hệ thống. vì lý do như vậy nên dưới đây lamtheatmonline.com sẽ trả lời và trả lời về thời gian nhận tiền vietcombank khi chuyển sang ngân hàng khác.

chuyển tiền ngoài vietcombank là gì?

chuyển tiền ra bên ngoài ngân hàng, còn được gọi là liên ngân hàng. Chủ tài khoản có quyền chuyển tiền từ Vietcombank đến các ngân hàng liên kết. các ngân hàng của hệ thống napas sẽ có thể chuyển tiền và thực hiện các giao dịch giữa chúng.

Chức năng chuyển tiền đến các ngân hàng khác do hệ thống ngân hàng nhà nước quản lý. Tất cả các ngân hàng trong hiệp hội này sẽ dễ dàng giao dịch với nhau. Từ đó, người dùng có thể tận hưởng những lợi ích tuyệt vời mà ngân hàng mang lại.

chuyển sang các ngân hàng khác rất dễ dàng, nhưng nó cũng có một số hạn chế. Đầu tiên là hạn mức chuyển tiền và phí phải trả. người dùng cần lưu ý điều này để tránh sai sót khi giao dịch.

có rất nhiều cách chuyển tiền liên ngân hàng vietcombank . bạn có thể chọn từ nhiều hình thức phù hợp với tình hình hiện tại của bạn. chi tiết về cách gửi sẽ được hướng dẫn bên dưới.

chuyển tiền vietcombank khác ngân hàng mất bao lâu

chuyển tiền khác vietcombank mất bao lâu? một câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm hiện nay. vì khi bạn chuyển tiền sang ngân hàng không phải ngân hàng vietcombank. sẽ có sai sót không mong muốn và lúc này chúng tôi không thể nhận được tiền.

chuyen tien khac ngan hang vietcombank mat bao lau

Dưới đây tôi sẽ giúp bạn đọc hiểu thời gian chuyển khoản khác với vietcombank . và lưu ý rằng chuyển khoản chỉ diễn ra nhanh chóng khi bạn gửi đến ngân hàng được liên kết. nếu không có liên kết giữa vietcombank và ngân hàng bạn gửi tiền. giao dịch chắc chắn sẽ thất bại!

Chuyển tiền liên ngân hàng vietcombank tại phòng giao dịch

√ Trường hợp 1: chuyển tiền liên ngân hàng vietcombank từ sáng, thông thường sẽ mất khoảng 30 phút là nhận được tiền, cuối ngày sẽ có người gửi cuối cùng.

√ trường hợp 2: gửi tiền vào đầu buổi tối, bắt đầu từ 1:30 chiều. m. sẽ mất đến cuối giờ làm việc của ngân hàng lúc 5 giờ chiều. m. Nhận. nếu bạn gửi sau 15:00 thì ngày hôm sau bạn mới nhận được tiền.

√ trường hợp 3: chuyển tiền vào sáng thứ 7 sẽ mất khoảng 2 giờ để nhận được tiền. nhưng nếu bạn chuyển khoản vào cuối buổi làm việc sau 10 giờ sáng thì bạn sẽ phải đợi đến thứ 2 mới nhận được tiền.

mất bao lâu để chuyển tiền từ vietcombank 24/7?

Dịch vụ chuyển tiền trực tuyến 24/7 sang vietcombank qua digibank hoặc internet banking có rất nhiều công dụng. mọi người có thể ngồi ở nhà để thực hiện các lệnh chuyển tiền đến tất cả các ngân hàng.

Đây là hình thức chuyển tiền nhanh chóng, bạn chỉ mất từ ​​2-5 phút là có thể nhận được tiền. trường hợp bạn sử dụng chức năng chuyển tiền thông thường của vietcombank. thời gian nhận được tiền sẽ lâu hơn một chút, chỉ khoảng 30 phút.

chuyển qua ngân hàng vietcombank khác nhưng không nhận được?

có rất nhiều khách hàng chuyển tiền liên ngân hàng vietcombank nhưng không nhận được. khi điều này xảy ra, bạn không biết cách bảo vệ tiền của mình. và lo lắng không biết phải làm sao. dưới đây, tôi sẽ cung cấp cho bạn một số gợi ý để giải quyết vấn đề này.

nếu sau 2 ngày (trừ Thứ Bảy, Chủ Nhật) số tiền bạn chuyển vẫn chưa đến tay người nhận. Mang ngay chứng minh thư đến văn phòng Vietcombank để nhờ nhân viên xác minh. ở đây chúng tôi hiển thị ID và yêu cầu nhân viên giúp xác minh rằng tiền đã được gửi. và họ sẽ hướng dẫn bạn trong suốt quá trình.

mẹo: cách xem lịch sử giao dịch chuyển tiền vietcombank

cách chuyển tiền ngoài vietcombank

thông báo cho mọi người các bước để chuyển tiền ra khỏi vietcombank một cách chính xác và không sai sót. Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển khoản chuẩn, các bạn cùng tham khảo nhé.

chuyển tiền tại quầy giao dịch vietcombank

 • bước 1: mang cmnd / cccd và số tiền bạn cần gửi đến chi nhánh ngân hàng vietcombank.
 • bước 2: đến ngân hàng, lấy số điện thoại và đợi đến lượt, tại quầy giao dịch cho nhân viên biết bạn muốn chuyển tiền.
 • bước 3: nhân viên giao dịch cung cấp biểu mẫu yêu cầu để hoàn thành thông tin chuyển tiền. sẽ có các thông tin về ngân hàng, tài khoản, tên người gửi, cmnd, tên ngân hàng người nhận, số tài khoản người nhận, số tiền gửi, chữ ký … bạn hãy điền đầy đủ và chính xác. .
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất, hãy quay lại để nhân viên xem xét và xác nhận.
 • Bước 5: Thanh toán tiền tại quầy để nhân viên ngân hàng gửi.
 • bước 6: bạn sẽ nhận được biên lai của giao dịch, hãy giữ nó trong tài liệu này để phòng trường hợp có sai sót.

chuyển tiền vietcombank qua digibank

tiện ích digibank là dịch vụ ngân hàng số thế hệ mới do vietcombank phát triển. bạn có thể chuyển tiền trực tuyến từ nhà nếu bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ này.

 • bước 1: mở ứng dụng vietcombank digibank hoặc truy cập địa chỉ web https://vcbdigibank.vietcombank.com.vn
 • bước 2: đăng nhập vào tài khoản vietcombank digibank của bạn.
 • bước 3: sau đó nhấp và chọn để chuyển tiền nhanh 24/7 ngoài vcb .
 • bước 4: chọn phương thức chuyển tiền
 • bước 5: hoàn thành thông tin giao dịch chẳng hạn như: số tài khoản người thụ hưởng, ngân hàng nhận tiền, số tiền bạn muốn chuyển, phí giao dịch, nội dung giao dịch rồi nhấn tiếp tục .
 • bước 6: hệ thống sẽ hiển thị giao dịch một lần nữa, trong phần lựa chọn phương thức xác thực, bạn có thể chọn sms otp hoặc otp thông minh và sau đó nhấp vào tiếp tục.
 • bước 7: nhập trả lại mã otp hoặc mật khẩu thông minh otp để lấy mã xác thực. nhấn xác nhận để hoàn tất.

liên quan: Hạn mức chuyển tiền qua ngân hàng di động vietcombank

chuyển tiền khác ngân hàng vietcombank atm

Nếu bạn không thể đến vietcombank, bạn không cần phải đăng ký tiện ích vcb-mobile banking. do đó, sử dụng chức năng chuyển thẻ trên cây ATM sẽ hợp lý hơn.

Các bước thực hiện chuyển khoản ngoài ngân hàng bằng cây ATM vietcombank:

 • bước 1: mang thẻ vietcombank của bạn đến cây ATM vietcombank.
 • bước 2: đối với thẻ và khe cắm, cắm vào thẻ và chọn ngôn ngữ & gt; nhập mã pin của thẻ.
 • bước 3: chọn chức năng chuyển khoản »chuyển khoản liên ngân hàng» chọn ngân hàng nhận »nhập số tài khoản mạnh. >.
 • bước 4: nhập số tiền bạn muốn gửi và xác nhận rằng giao dịch đã hoàn tất.

hạn mức chuyển tiền ngoài vietcombank

Khi chuyển khoản từ vietcombank, khách hàng cần lưu ý hạn mức chuyển tiền. giới hạn gửi là số tiền tối đa bạn có thể gửi trong 1 giao dịch mỗi ngày.

hạn mức chuyển tiền tại quầy vietcombank: không giới hạn

 • chuyển tiền qua ngân hàng điện tử: hạn mức mặc định là 300 triệu 1 ngày, tuy nhiên bạn có thể tăng hạn mức tối đa lên 3 tỷ 1 ngày.
 • phí chuyển tiền khác trên hệ thống ngân hàng vietcombank sẽ tối thiểu 20.000 vnd – 2.000.000 vnd cho 1 giao dịch.

lưu ý khi chuyển tiền ngoài vietcombank

<3

– bạn phải gửi tiền vào những ngày làm việc, tốt nhất bạn nên gửi trong khoảng thời gian từ 8 giờ đến 11 giờ để buổi chiều có thể nhận được tiền ngay lập tức.

– nếu bạn gửi vào sáng Thứ Bảy, thì phải đến Thứ Hai mới nhận được tiền.

– chuyển tiền qua ATM và ngân hàng điện tử sẽ có giới hạn theo quy định. không có giới hạn tiền gửi tại quầy.

– sau khoảng 2-4 ngày mà bạn vẫn chưa nhận được tiền, hãy mang biên lai giao dịch đến ngân hàng để xác minh.

kết luận

chuyển tiền khác vietcombank mất bao lâu thì bạn đã có câu trả lời ở trên rồi. và tôi cũng đã hướng dẫn và chia sẻ những thông tin liên quan để bạn có thể thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng nhất. Vui lòng kiểm tra kỹ thông tin người nhận trước khi chuyển tiền để tránh gặp sự cố.