Lamtheatmonline.com gần đây nhận được rất nhiều câu hỏi của độc giả liên quan đến vấn đề tiền kinh doanh nông nghiệp đã chuyển nhưng chưa nhận được . vậy nguyên nhân của vấn đề này là gì? Và làm thế nào để khắc phục nó? hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp trong bài viết tiếp theo.

chuyển khoản ngân hàng nông nghiệp là gì?

chuyển khoản là dịch vụ do agribank cung cấp. giúp bạn chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng của mình đến tài khoản của người thụ hưởng một cách nhanh chóng và an toàn.

Có 2 cách phổ biến để chuyển tiền. đó là chuyển khoản ATM hoặc chuyển khoản thông qua các dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Từ khi có dịch vụ chuyển tiền agribank, mọi giao dịch chuyển tiền trở nên đơn giản, nhanh chóng và an toàn hơn rất nhiều. do đó, số lượng người sử dụng dịch vụ chuyển nhà cũng ngày càng nhiều.

chuyen khoan roi ma chua nhan duoc tien agribank

bạn có thể chuyển khoản trong agribank. hoặc có thể chuyển tiền vào tài khoản của người thụ hưởng ở hệ thống ngân hàng khác. được gọi là chuyển khoản liên ngân hàng. Bạn cũng có thể đến quầy giao dịch agribank để làm thủ tục chuyển khoản nếu không am hiểu công nghệ và không biết sử dụng máy ATM.

Dù chuyển khoản theo cách nào thì bạn cũng phải tuân thủ các quy định của agribank. chuyển trong giới hạn cho phép. không ít hơn số tiền tối thiểu và không nhiều hơn số tiền tối đa.

nhưng không phải lúc nào việc chuyển tiền cũng được thực hiện mà không gặp sự cố. Có trường hợp bạn đã chuyển tiền nhưng Agribank không nhận được . bây giờ khách hàng không biết phải làm gì.

Mất bao lâu để nhận được tiền từ ngân hàng nông nghiệp?

Tùy thuộc vào phương thức chuyển tiền bạn chọn, thời gian người thụ hưởng nhận được tiền cũng khác nhau.

trong trường hợp bạn đến ngân hàng hoặc máy ATM để chuyển tiền. nếu chuyển vào đầu tuần thì sáng sớm người thụ hưởng có thể nhận được tiền ngay trong ngày. nếu bạn chuyển tiền vào cuối giờ làm việc hoặc cuối ngày, tiền sẽ không đến tài khoản của người thụ hưởng cho đến sáng hôm sau.

Trong trường hợp bạn chuyển tiền vào cuối thứ Bảy, Chủ nhật, rất có thể người nhận tiền sẽ nhận được tiền vào đầu tuần sau.

chuyen khoan roi ma chua nhan duoc tien agribank

Hiện tại, agribank cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh qua số tài khoản hoặc số thẻ. áp dụng cho chuyển khoản qua ngân hàng trực tuyến, ngân hàng di động.

Bạn có thể đăng ký sử dụng 1 trong 2 dịch vụ này để chuyển tiền nhanh chóng. Nếu chuyển khoản trong nội bộ Agribank thông qua hình thức này, người nhận tiền sẽ nhận được tiền ngay sau khi giao dịch hoàn tất. nếu là chuyển khoản liên ngân hàng thì có thể lâu hơn. thời gian chỉ thay đổi từ 5 đến 10 phút .

Phương thức chuyển rất đơn giản. nhưng trong quá trình chuyển bạn vẫn có thể gặp phải những sự cố không mong muốn. Thông thường, tiền đã được chuyển đi, nhưng người nhận tiền vẫn chưa nhận được tiền. tìm hiểu nguyên nhân gây ra tình trạng này.

tại sao khi chuyển tiền agribank không nhận được?

những nguyên nhân sau đây sẽ giúp bạn hiểu được tại sao khi chuyển tiền vào agribank không nhận được .

chuyển sang Thứ Bảy, Chủ Nhật

vì thời gian chuyển tiền bạn chọn là cuối ngày hoặc cuối tuần. lúc này tiền vẫn chưa được chuyển ngay mà phải đợi ngày làm việc mới hoặc tuần làm việc mới. bạn không phải lo lắng quá vì đây là quy định chung của tất cả các ngân hàng. bao gồm cả ngân hàng nông nghiệp.

hoặc trong một số giờ cao điểm, có nhiều giao dịch chuyển tiền. đó là lý do agribank không nhận được tiền chuyển khoản. bạn nên tránh di chuyển vào những thời điểm cao điểm trong ngày để tránh khoảng cách này.

lỗi hệ thống ngân hàng nông nghiệp

do lỗi hệ thống hoặc lỗi truyền. tài khoản chuyển tiền vẫn bị trừ tiền. mà người thụ hưởng không nhận được. Lỗi này thường gặp hơn trong các trường hợp chuyển tiền qua ứng dụng ngân hàng trực tuyến cài đặt trên máy tính, điện thoại.

Bạn cũng không phải lo lắng vì lịch sử giao dịch của bạn đã được lưu. có thể được so sánh khi cần thiết. agribank sẽ sớm giải quyết vấn đề này và hoàn tiền cho bạn.

thông tin giao dịch không chính xác

nhập số tài khoản người thụ hưởng hoặc tên chi nhánh, tên người nhận không chính xác. khi nhập số tài khoản thụ hưởng phải chính xác tuyệt đối. chỉ một số không chính xác trong tài khoản sẽ khiến tiền không được chuyển. hoặc gửi nhầm người. mặc dù đây hoàn toàn là lỗi của bạn. nhưng agribank vẫn hỗ trợ tối đa cho bạn nếu nhận được yêu cầu trong thời gian sớm nhất.

do đó, bạn nên xác minh rằng tất cả thông tin chuyển tiền là chính xác trước khi thực hiện giao dịch.

cách khắc phục khi chuyển nhưng không nhận được agribank

Xác định nguyên nhân của sự cố này và sau đó cố gắng khắc phục nó. Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn:

 • chuyển khoản đầu tuần. buổi sáng sẽ tốt hơn buổi chiều hoặc cuối ngày.
 • nếu có lỗi trong hệ thống, bạn nên thông báo cho ngân hàng để có thể sớm giải quyết.
 • tìm hiểu hạn mức chuyển trước khi chuyển.
 • Nếu bạn không có đủ số dư trong tài khoản của mình, hãy nạp thêm tiền trước khi chuyển. hoặc mang tiền mặt đến quầy giao dịch của agribank để chuyển tiền.
 • lỗi nguy hiểm nhất là chuyển nhầm số tài khoản. và người thụ hưởng sai. bây giờ tiền của bạn đã được chuyển thành công cho người khác. trên thực tế, bạn sẽ không lấy lại được tiền của mình. nhưng nếu bạn báo trước cho agribank thì vẫn có thể khắc phục được. tuy nhiên, sẽ mất nhiều thời gian để khắc phục sự cố này. lên đến 3 đến 5 ngày.

mọi sai sót có thể gọi đến tổng đài 1900 558 818 của agribank hoặc đến trực tiếp chi nhánh agribank. tại đây chúng tôi sẽ yêu cầu nhân viên ngân hàng tra cứu và kiểm tra tình trạng của giao dịch. sau đó khắc phục sự cố này.

lưu ý để tránh lỗi không chuyển được vào agribank

 • Nhập đúng số tài khoản của người thụ hưởng. kiểm tra lại thông tin khi hệ thống hiển thị tên người nhận. Nếu bạn chuyển tiền tại ngân hàng, cần điền chính xác và đầy đủ các thông tin in trên biên lai chuyển tiền.
 • Vui lòng kiểm tra kỹ hạn mức chuyển tiền và số dư tài khoản vãng lai trước khi chuyển tiền. Xin lưu ý rằng bạn đang chuyển tiền nhưng vẫn phải giữ số tiền duy trì tối thiểu trong tài khoản là 50.000 đồng.
 • Sau khi chuyển xong, bạn cần chụp ảnh và thông báo cho người nhận tiền. để khi nhận được tiền, người thụ hưởng sẽ thông báo cho bạn.
 • đăng ký số điện thoại của chủ tài khoản để nhận mã otp qua sms. Nếu bạn không thực hiện bất kỳ giao dịch nào nhưng bạn thấy thông báo chứa mã otp được gửi đến thiết bị của mình, điều đó có nghĩa là có kẻ xâm nhập và thực hiện giao dịch trên tài khoản của bạn. bạn cần thông báo ngay cho ngân hàng để phong tỏa tài khoản tạm thời và tìm cách giải quyết.

để tóm tắt

chuyển khoản nhưng chưa nhận được tiền từ ngân hàng nông nghiệp ảnh hưởng đến công việc của bạn. do đó, hãy chuẩn bị thật tốt trước khi tiến hành giao dịch. Đồng thời, nếu phát hiện có sai sót, quý khách vui lòng đến ngân hàng để kiểm tra ngay.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, hãy hỏi họ trong phần nhận xét bên dưới để được họ giải đáp. hoặc gọi điện đến đường dây nóng chăm sóc khách hàng của agribank: 1900 558 818 để được hỗ trợ.

xem thêm:

 • Cập nhật hạn mức chuyển tiền agribank
 • chuyển tiền từ vietinbank sang agribank mất bao lâu
 • chuyển tiền từ techcombank sang agribank mất bao lâu
 • cách chuyển tiền qua internet banking agribank