• tại sao không thể chuyển tiền sang techcombank?
 • tại sao không thể chuyển tiền vào techcombank?
 • chuyển tiền sang techcombank có vấn đề gì không?

Nếu bạn đang thắc mắc điều gì đó tương tự, thông thường hầu hết chúng ta đều rất bối rối khi thấy mình trong tình huống này. tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy cùng infofincance.vn theo dõi bài viết tiếp theo để hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển tiền techcombank, cũng như những nguyên nhân khiến tiền đã chuyển nhưng không nhận được.

dịch vụ chuyển khoản techcombank là gì?

Dịch vụ chuyển khoản techcombank là dịch vụ được khách hàng sử dụng nhiều nhất trong thời gian gần đây với mục đích chuyển tiền cho người thụ hưởng thông qua một số thẻ ATM techcombank hoặc tài khoản ngân hàng do ngân hàng techcombank – techcombank thành lập năm 1993 cung cấp.

Dịch vụ chuyển tiền techcombank có thể chuyển tiền đến số thẻ, tài khoản ở ngân hàng khác, bạn có thể chuyển tiền 24/24, 7 ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ. tuy nhiên, khách hàng phải đảm bảo hạn mức chuyển tiền theo quy định của techcombank, giao dịch không được vượt quá 300 triệu đồng.

Thông qua dịch vụ chuyển khoản, chuyển tiền, bạn có thể chuyển tiền liên ngân hàng đến techcombank, và techcombank có thể chuyển tiền đến hầu hết các ngân hàng, vì các ngân hàng liên kết với nhau và nằm trong hệ thống. hệ thống napas: một hệ thống liên kết các ngân hàng với nhau.

phương thức chuyển khoản tại techcombank?

trước tiên, cách chuyển tiền phổ biến nhất là chuyển tiền tại các chi nhánh techcombank trên toàn quốc, bạn chỉ cần đến quầy giao dịch sẽ được nhân viên hướng dẫn cách chuyển.

cách chuyển tiền qua atm techcombank

Bạn có thể chuyển tiền qua atm techcombank theo các bước sau:

 • Bước 1: Nhập mã pin.
 • Bước 2: Chọn chức năng chuyển khoản.
 • Bước 3: Nhập thông tin chuyển khoản, bao gồm số tài khoản, tên tài khoản, tên chủ tài khoản của ngân hàng, số tiền giao dịch.
 • bước 4: xác nhận và nhập mã pin để hoàn tất giao dịch

cách chuyển khoản qua ngân hàng internet techcombank

Để sử dụng dịch vụ này, bạn phải đến techcombank để đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Sau khi kích hoạt dịch vụ để chuyển tiền, bạn phải làm theo các bước sau:

 • bước 1: đăng nhập vào hệ thống ngân hàng internet techcombank.
 • bước 2: chọn phương thức chuyển tiền ngoài hệ thống.
 • bước 3: nhập thông tin chuyển khoản bao gồm: số tài khoản, tên ngân hàng của chủ tài khoản, số tiền giao dịch.
 • bước 4: nhập mã bảo mật, kiểm tra giao dịch bằng mã otp.
 • bước 5: nhập mã otp để hoàn tất giao dịch ..

cách chuyển khoản qua ứng dụng ngân hàng di động techcombank

cũng giống như internet banking, bạn cũng phải đến techcombank để đăng ký sử dụng dịch vụ (hoặc xem chi tiết: techcombank mobile là gì). Sau khi đăng ký, bạn cần làm theo các bước sau để chuyển:

 • bước 1: đăng nhập vào ứng dụng.
 • bước 2: chọn chức năng chuyển tiền.
 • bước 3: nhập thông tin chuyển tiền, bao gồm: số tài khoản , tên ngân hàng của chủ tài khoản, số tiền giao dịch.
 • bước 4: xác nhận giao dịch qua mã otp để hoàn tất giao dịch.

bao lâu thì nhận được tiền từ techcombank sau khi chuyển khoản?

thời gian nhận tiền sau khi chuyển khoản tại techcombank cũng giống như hầu hết các ngân hàng khác. Nếu là chuyển khoản techcombank thì thời gian bạn nhận được tiền rất nhanh từ 5 đến 10 phút kể từ khi chuyển khoản và chuyển khoản cùng một ngân hàng thì phí chuyển tiền liên ngân hàng techcombank sẽ thấp hơn và nhanh hơn.

thời gian giao dịch được techcombank quy định là trước 16h từ thứ 2 đến thứ 6, giao dịch được thực hiện ngay trong ngày. Trong trường hợp bạn chuyển khoản sau 4h chiều hoặc ngày lễ, hệ thống sẽ lưu lại và giao dịch sẽ được thực hiện vào ngày làm việc tiếp theo.

chuyen-khoan-nhung-khong-nhan-duoc-tien-techcombank1

Chuyển khoản nhưng không được Techcombank?

Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển nhận ngay 24/7 của Techcombank thì giao dịch sẽ được thực hiện ngay lập tức bất kể là ngày nghỉ hay ngày nghỉ tiền chuyển khoản sẽ được giao ngay trong ngày đối với các giao dịch chuyển khoản trong cùng hệ thống Techcombank. Đối với các giao dịch chuyển khoản liên ngân hàng, hệ thống vẫn trừ tiền trong tài khoản của bạn những tài khoản thụ hưởng sẽ nhận được tiền vào ngày làm việc tiếp theo.

chuyển khoản nhưng không nhận được tiền từ techcombank? tại sao?

Mọi người cần chuyển tiền nhưng gặp nhiều lỗi nên nghĩ techcombank không chuyển được tiền? nhưng không hiểu sao chuyển khoản mà không nhận được tiền từ techcombank? một trong những nguyên nhân khiến chuyển tiền thành công nhưng không nhận được là:

hoạt động vào kỳ nghỉ

có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc đã chuyển tiền nhưng không nhận được tiền từ techcombank. Lỗi chuyển tiền techcombank có thể thuộc về khách hàng hoặc cũng có thể thuộc về ngân hàng. Nguyên nhân đầu tiên dẫn đến việc chuyển khoản nhưng không nhận được tiền có thể do bạn chuyển tiền sau 4h chiều hoặc vào ngày nghỉ, ngày lễ.

Như đã nói ở trên, nếu bạn chuyển tiền vào thời điểm này, tài khoản của bạn vẫn bị trừ tiền, nhưng tài khoản của người nhận tiền sẽ không có thông báo chuyển tiền. Trong trường hợp này, bạn không phải quá lo lắng, chỉ cần đợi đến ngày làm việc tiếp theo, tài khoản của người thụ hưởng sẽ nhận được tiền.

Xem: Tôi có thể chuyển tiền vào Thứ Bảy và Chủ Nhật không?

thông tin giao dịch không chính xác

Nguyên nhân thứ hai gây ra lỗi chuyển tiền techcombank, có thể do lỗi của bạn khi điền thông tin chuyển tiền, bạn đã nhập sai số tài khoản, số thẻ ATM của người nhận tiền. Điều này rất nguy hiểm khi đối tượng đã nhận được tiền rồi mà bạn vẫn đang chờ chuyển tiền, tuy nhiên bạn cũng phải bình tĩnh, có thể liên hệ với ngân hàng để được hỗ trợ tìm cách giải quyết. Lệnh làm việc của ngân hàng khi bạn báo cáo chuyển khoản không chính xác sẽ là:

 • trước tiên, ngân hàng sẽ tìm hiểu thông tin liên quan đến người thụ hưởng mà bạn đã chuyển nhầm, bao gồm: tài khoản, thời gian chuyển, số tiền chuyển nhầm và biên lai giao dịch.
 • sau đó nó sẽ thông báo cho người thụ hưởng rằng một số tiền không chính xác đã được chuyển vào tài khoản và yêu cầu họ trả lại số tiền không chính xác.
 • trong trường. Trường hợp người thụ hưởng không chịu trả lại số tiền đã chuyển nhầm, ngân hàng sẽ trình báo cơ quan công an để xử lý. Sau khi kiểm tra, xác minh, cơ quan công an sẽ chấp nhận để ngân hàng tách tài sản, phong tỏa tiền trong thẻ để hoàn trả cho bạn.
 • tuy nhiên, việc này do người thụ hưởng nên mất nhiều thời gian, bất tiện và đặc biệt là đối với số lượng lớn.

lỗi hệ thống chuyển tiền techcombank

sau đây, nếu bạn thực hiện chuyển khoản qua dịch vụ ngân hàng internet techcombank, đôi khi bạn sẽ gặp trường hợp lỗi techcombank: như lỗi hoạt động khi hệ thống techcombank đang bảo trì, hỏng mạng, lỗi nghẽn hệ thống, …

Vì những lý do này, bạn không cần quá lo lắng. Nếu bạn đợi 15-20 phút mà vẫn không nhận được tiền đã chuyển, vui lòng đăng nhập và thử lại; nếu vẫn không được, vui lòng liên hệ trung tâm hỗ trợ khách hàng techcombank để được hỗ trợ thêm.

tham khảo : tôi có thể rút tiền từ ngân hàng trực tuyến không?

chuyen-khoan-nhung-khong-nhan-duoc-tien-techcombank2

Chuyển khoản nhưng không được Techcombank?

Tài khoản số dư khả dụng không đủ

Nguyên nhân cuối cùng có thể là do tài khoản ngân hàng của bạn không đủ tiền để chuyển, trong trường hợp này hệ thống sẽ từ chối và giao dịch sẽ không hoàn tất, vì vậy hãy đảm bảo rằng trong tài khoản của tôi phải có nhiều tiền hơn mức tôi cần. chuyển vì sẽ có thêm phí chuyển.

 • liên hệ techcombank – showroom techcombank, thành phố hà nội.
 • dịch vụ khách hàng: 1800 588 822.
 • website: https://www.techcombank.com.vn/ / li>

để kiểm tra xem số tiền trong tài khoản của bạn còn hay không 👉 xem 16 cách kiểm tra số dư tài khoản techcombank

hy vọng thông qua chuyển khoản bưu điện nhưng không nhận được tiền từ techcombank? Bạn có thể tìm hiểu thêm về chuyển khoản ngân hàng và nhận câu trả lời cho câu hỏi của bạn về việc chuyển khoản không thành công. Chúc các bạn có trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời, tránh được những rủi ro không đáng có và biết cách xử lý khi quá trình chuyển không thành công.

một số bài viết bạn có thể tham khảo:

 • Thẻ ATM techcombank có thể rút tiền ở ngân hàng nào?