Nếu bạn đang tìm kiếm một chú chó đẹp với bộ lông dày và trắng như tuyết, Samoyed là một lựa chọn tuyệt vời. Vậy chó Samoyed giá bao nhiêu tiền tính bằng tiền? giá chó samoyed thuần chủng bao nhiêu chó samoyed nhật bản trưởng thành, chó samoyed con này giá 5 triệu 1 bé nên mua….? xem kỹ hơn về thú cưng kimi trong bài viết này.

1. Chó Samoyed giá bao nhiêu?

Samoyed là một giống chó có nguồn gốc từ vùng đất lạnh giá Siberia và được gọi trìu mến là Bạch Tuyết của rừng Taiga. Giá của giống chó Samoyed được chia thành 5 mức giá dưới đây:

1.1. Những chú chó Samoyed có giá từ 1 đến 3 triệu đồng

Đây là giá của Samoyed hybrid . Hiện nay trên thị trường thú cưng Việt Nam, Lai Samoyed có 4 giống sau:

 • Chó Samoyed lai giữa Alaska
 • Chó Samoyed lai Husky
 • Chó Samoyed lai Nhật
 • Chó Samoyed cỏ (chó cỏ, chó Việt Nam) . đây hiện là giống chó samoyed lai rẻ nhất khoảng 1 triệu đồng.

Tìm hiểu chó samoyed con giá bao nhiêu & chó samoyed thuần chủng giá bao nhiêu

Tìm hiểu chó samoyed con giá bao nhiêu & chó samoyed thuần chủng giá bao nhiêu

Và trên thị trường thì giá chó Samoyed lai Nhật sẽ rẻ hơn các bé lai Alaska hay Husky, mức giá trong khoảng 700.000 – 1 triệu đồng.

Tất cả các dòng chó Samoyed lai trên đều có một điểm chung là thường do các gia đình mang con về nuôi. và tất nhiên vì là chó lai nên giá cho chúng sẽ thấp hơn rất nhiều so với Samoyeds con thuần chủng.

mua chó samoyed giá rẻ rất phù hợp với các bạn sinh viên đang đi học, mới đi làm muốn nuôi một em sam con nhưng chưa có đủ kinh phí để nuôi một em sam chính hãng thuần chủng.

Bạn có thể dễ dàng tìm mua những chú chó samoyed lai, giá từ 1 đến 3 triệu đồng trên các trang rao vặt như chợ tốt, chợ đồ cũ … hay các diễn đàn thú cưng tại Việt Nam.

khách sạn giá rẻ và chất lượng hàng đầu dành cho chó và mèo ở Kimi pet

1.2. giá giống chó samoyed từ 7 đến 9 triệu vnd

Đây là giá chó samoyeds con thuần chủng được nuôi tại việt nam . Mặc dù được sinh ra ở nước ta nhưng do được lai tạo thuần chủng nên chúng vẫn giữ được những đặc điểm và tính cách như những con nhập ngoại.

ưu điểm nổi bật của các bé thuần chủng là quen và thích nghi với khí hậu nắng nóng của Việt Nam nên giảm thiểu bệnh tật do thay đổi từ khí hậu mát lạnh sang nóng ẩm.

Bạn có thể sở hữu chó Samoyed giá từ 1-3 triệu tại Việt Nam

Bạn có thể sở hữu chó Samoyed giá từ 1-3 triệu tại Việt Nam

1.3. Giá chó Samoyed từ 10 – 20 triệu đồng (từ 500$ – 1000$)

Đây là giá đồ sơ sinh samoyed nhập khẩu thái lan. Tương tự như Việt Nam, Thái Lan cũng có khí hậu nhiệt đới gió mùa với mùa hè nóng nực. Vì vậy, những em bé nhập khẩu từ Thái Lan có thể dễ dàng thích nghi với khí hậu Việt Nam.

điểm khác biệt duy nhất giữa sam thuần chủng trong nước và sam thuần chủng Thái Lan chính là thương hiệu. Ngành công nghiệp thú cưng ở Thái Lan phát triển hơn nên có rất nhiều trang trại chăn nuôi có uy tín, chất lượng và được công nhận.

do đó, những con Samoyed được lai tạo đã được lựa chọn cẩn thận và chăm sóc trong điều kiện tốt qua nhiều thế hệ.

cụ thể giống chó samoyed giá bao nhiêu khi nhập khẩu từ Thái Lan?

 • Giá trung bình của 1 em Samoyed là từ 10 đến 15 triệu đồng.
 • Một số loại Samoyed chất lượng cao hơn có thể lên tới 20 triệu đồng.

xem thêm khách sạn chó mèo tại thành phố Hồ Chí Minh

1.4. chó samoyed giá 30 – 40 triệu vnd (từ 1500 $ – 2000 $)

Đây là giá chó Samoyed từ Châu Âu, Mỹ, Nga . Với những em bé này, bạn có thể chắc chắn về chất lượng như mã gen, trình độ giống, đặc điểm ngoại hình, tính cách, …

Tuy nhiên, do chú Samoyed này được tìm thấy ở vùng có khí hậu lạnh và lạnh nên khi về Việt Nam, chú sẽ rất khó để thích nghi với môi trường và khí hậu. Bạn nên cho bé thời gian làm quen và chăm sóc cẩn thận để bé không bị ốm.

Phong thái cuốn hút của Samoyed thu hút sự chú ý của mọi người

Phong thái cuốn hút của Samoyed thu hút sự chú ý của mọi người

1.5. Chó Samoyed giá trên 60 triệu đồng (trên 3000$)

Dành cho những bạn chưa biết, đây là giá của những bé Samoyed nhập khẩu đã tham gia cuộc thi và đạt giải. vâng, sam chó trong trường hợp này sẽ hiếm nhất.

xem thêm dịch vụ tắm cho chó mèo chuyên nghiệp tại kimi pet

2. Giá chó Samoyed phụ thuộc vào những đặc điểm và yếu tố nào?

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi “ giống Samoyed bao nhiêu ?”. Đây là những yếu tố quyết định giá chó Samoyed mà bạn nên biết:

2.1. phần tử nguồn của samoyed

Cũng như trên, bạn có thể thấy giá đồ chơi Samoyed cho bé có sự thay đổi, chênh lệch tùy thuộc vào nguồn gốc xuất xứ và cơ sở sản xuất. Ngoại trừ Samoyed lai có giá thấp nhất, Samoyed con thuần chủng có những điểm khác biệt sau:

 • samoyed vietnam & lt; Samoyed nhập khẩu từ Thái Lan & lt; Nhập khẩu Châu Âu Samoyed & lt; Samoyed đã giành được giải thưởng

2.2. mức độ thuần chủng quyết định phần lớn đến giá chó Samoyed

Chó Samoyed lai rẻ hơn chó thuần chủng . bạn có thể dễ dàng sở hữu một chú chó samoyed giá từ 1 đến 3 triệu tại Việt Nam.

Chó Samoyed thuần chủng có các đặc điểm ngoại hình sau:

 • mắt đen và sâu
 • mũi nâu hoặc đen
 • răng khỏe mạnh
 • tai có kích thước bình thường, mép hơi tròn, đỉnh luôn dựng đứng
 • đuôi dài, thường xoăn ở phía sau
 • lông dày và rụng nhiều vào mùa nóng

2.3. Những con chó sam thuần chủng được cấp phép đắt hơn

Một trong những cách để kiểm tra độ thuần chủng và chất lượng của con Samoyed là giấy phép thuần chủng.

giấy phép này do hiệp hội chính những người nuôi thú cưng cấp, được công nhận trên thế giới như akc, ukc, fci, … và ở việt nam có hiệp hội thú cưng vka là thành viên của akc.

Tất nhiên, để có được giấy phép, bạn sẽ phải trả một khoản phí nhất định. vì vậy giá của những chú Samoyeds thuần chủng có giấy sẽ cao hơn những chú không có giấy phép.

vậy một con samoyed thuần chủng có giá bao nhiêu? chỉ từ 7 đến 9 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu một em samoyed thuần chủng được nuôi dưỡng tại việt nam. Nếu bạn mua sam thuần chủng, nhập khẩu từ nước ngoài thì giá sẽ cao hơn.

video về những khoảnh khắc đáng yêu của bé Samoyed:

2.4. Sự khác biệt về tuổi tác của em bé Samoyed

Đây cũng là một yếu tố để xác định giá của một con giống Samoyed. hầu hết mọi người khi mua chó đều có xu hướng mua những con dưới 3 tháng để chúng dễ nuôi, dễ huấn luyện ngay từ đầu. do đó giá chó con Samoyed ở độ tuổi này sẽ khá cao.

Khi các bé lớn hơn 1 tuổi, giá cũng sẽ giảm theo nhưng cần có thời gian để hướng dẫn lại cho các bé. và trẻ sơ sinh khi được mua ở độ tuổi này thường được nuôi dưỡng.

2.5. Trẻ sơ sinh Samoyed “chất lượng cao hơn”

Từ “chất lượng” ở đây dùng để chỉ bé Samoyeds có ông bà, cha mẹ hoặc bản thân bé đã tham gia các cuộc thi vật nuôi và giành giải thưởng. Và tất nhiên, khi chú chó giống bạn định mua rơi vào trường hợp này thì giá cũng sẽ cao hơn bình thường.

2.6. giá của samoyed phụ thuộc vào màu lông

Các thế hệ tổ tiên Samoyed đầu tiên có bộ lông màu trắng như tuyết. Sau đó, với thời gian nhân giống và lai tạo, nhiều màu sắc khác nhau xuất hiện như: vàng kem, nâu nhạt, nâu trắng, …

Đối với dương xỉ thuần chủng, chúng thích màu trắng tinh khiết ban đầu của chúng, điều này khiến giá của những con này cao hơn. Và để bộ lông đó luôn trắng và mềm, bạn phải chăm sóc nó thật tốt, chải lông thường xuyên và cắt lông cho chó mỗi tháng một lần.

2.7. giá chó Samoyed phụ thuộc vào cân nặng

Dưới đây là biểu đồ cân nặng của chó Samoyed theo độ tuổi

 • Chó con sơ sinh – 1 tuần: 0,5 kg đến 0,8 kg.
 • 2-3 tuần: 1 kg đến 1,8 kg.
 • 4-6 tuần tuổi: 2,7 kg đến 5,5 kg.
 • 7-8 tuần tuổi: mạnh> 4 kg đến 6,5 kg.
 • dưới 3 tháng: 7 kg đến 13 kg.
 • 4 tháng: 11,5 kg đến 18,5 kg.
 • 5 tháng: 15,5 kg đến 25,5 kg.
 • 6 tháng: 16 kg đến 28 kg.
 • chó Samoyed trưởng thành : con cái: 16 kg đến 20 kg, con đực: 20 kg đến 30 kg.

Hai mẹ con nhà Samoyed trên bãi cỏ

Hai mẹ con nhà Samoyed trên bãi cỏ

3. Những lưu ý cần biết khi mua chó Samoyed

Trước khi quyết định mua Samoyed con, bạn cần đặc biệt lưu ý những điều sau:

 • Bạn cần tìm kiếm và lựa chọn những người chăn nuôi và người bán có thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người biết đến. thậm chí yêu cầu sự giúp đỡ từ những người tiên phong trong các diễn đàn thú cưng, nhóm facebook, v.v.
 • xác định xem bạn có thể chi trả bao nhiêu để mang về nhà một chú Samoyed. sau đó bạn sẽ tìm thấy những đứa trẻ phù hợp với túi tiền của bạn. nếu bạn muốn có giấy phép thuần chủng thì chi phí cũng sẽ cao hơn.
 • nếu bạn quyết định mua chó samoyed alaska giá rẻ, husky lai, nhật lai, chó samoyed giá 1-3 triệu … thì sao. bạn phải cân nhắc xem sức khỏe của bé có tốt hay không.
 • Như đã đề cập ở trên, nếu bạn muốn dạy huấn luyện chó con vâng lời Thật dễ dàng nếu bạn muốn một con khỏe mạnh. bé ít bệnh, bạn nên chọn những em bé được nuôi ở Việt Nam. Ngược lại, nếu bạn là chủ trang trại chăn nuôi, các bé nhập khẩu từ Châu Âu, Châu Mỹ, Nga sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

trên đây là bài viết “ giống chó samoyed giá bao nhiêu ?” đầy đủ thông tin về giá bao nhiêu để mua một em bé Samoyed. Tôi hy vọng rằng kiến ​​thức của bài viết này về kimi pet đã giúp bạn giải quyết vấn đề của mình.