perfect money đã vô cùng quen thuộc với những ai kiếm tiền qua các trang web nước ngoài. Vậy ti ền hoàn đ ược là gì? làm thế nào để rút tiền, mua và bán tiền đ àn th ành? hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về nó. bạn đang xem: rút tiền từ perfect money

tiền hoàn hảo là gì?

perfect money, ký hiệu là pm, là cổng thanh toán trực tuyến với các hoạt động giải trí tương tự như các ví điện tử quốc tế phổ biến hiện nay như paypal, skrill, … hay ví của nước ta, ví bao kim. . perfect money cho phép người dùng thực hiện các giao dịch chuyển tiền, nhận tiền và thanh toán trực tuyến một cách an toàn và gần như ngay lập tức.

perfect money hiện đang rất phổ biến và có lẽ là ví điện tử phải có đối với những người kiếm tiền trên các trang web nước ngoài.

perfect money là ví điện tử nổi tiếng trong số những người kiếm tiền trực tuyến trên các trang web quốc tế

cách đăng ký một tài khoản tiền hoàn hảo

Việc đăng ký tài khoản perfect money khá đơn giản chỉ với vài bước cơ bản như sau:

Bước 1: Truy cập trang chủ perfectmoney.is để bắt đầu đăng ký, nhấp vào đăng ký ở góc trên cùng của màn hình. Xin lưu ý rằng bạn có thể thay đổi ngôn ngữ tiếng Việt bằng nút gạt ở góc trên bên phải.

bước 2: điền tất cả dữ liệu vào biểu mẫu mà perfect money yêu cầu.

Bước 3: Khi bạn đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi cho bạn ID thành viên qua email đã đăng ký, ID này dùng để đăng nhập tài khoản của bạn, vì vậy hãy nhớ kỹ và lưu lại những ID này được coi là mất tài khoản tiền hoàn hảo của bạn.

ghi lại thông tin tài khoản tiền hoàn hảo

cách đăng nhập tài khoản perfect money:

Lần đầu tiên bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản Perfect Money của mình, bạn sẽ khá ngạc nhiên, nhưng nó không phức tạp chút nào. trở lại trang chủ perfectmoney. là bấm chọn đăng nhập, nhập id, mật khẩu, số turing (captcha) rồi bấm ủy quyền cho email của bạn, vào email lấy mã đó điền vào rồi bấm tiếp tục là có thể đăng nhập được.

đăng ký tài khoản xong, bây giờ thietkewebhcm.com.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng ví gia đình này.

cách sử dụng ví tiền điện tử hoàn hảo

Với thông tin tài khoản tiền hoàn hảo, người dùng có thể chuyển tiền, nhận tiền hay mua bán tiền một cách tiện lợi và nhiều tiện ích khác. Vậy làm thế nào để sử dụng tiền hoàn hảo?

cách nhận tiền từ người khác gửi bằng tiền hoàn hảo

sau khi đăng nhập thông tin tài khoản perfect money, bạn sẽ thấy giao diện có mục tài khoản của tôi, ở đó pm đã cung cấp cho bạn 3 thông tin tài khoản tương ứng với 3 loại tiền khác nhau. mỗi thông tin tài khoản có một mã thông tin tài khoản tương ứng:

người dùng có 3 thông tin tài khoản trong ví tiền hoàn hảo và có thể thêm hoàn toàn thông tin tài khoản bitcoin khác tài khoản euro: mã tài khoản bắt đầu bằng chữ e. tài khoản usd: mã tài khoản bắt đầu với u. tài khoản vàng: mã tài khoản bắt đầu bằng mã thông tin g.account bắt đầu bằng thông tin tài khoản e.code bắt đầu bằng chữ u. mã thông tin tài khoản bắt đầu bằng chữ g. xem thêm: mã zip dong thap – mã zip dong thap: vnpost

bây giờ, bạn có thể thêm tài khoản là các đơn vị tiền tệ khác như bitcoin (btc) chẳng hạn.

Để nhận tiền do ai đó chuyển đến ví tiền hoàn hảo của bạn, bạn phải phân phối mã thông tin tài khoản tương ứng với đơn vị tiền tệ mà họ sẽ gửi.

cách gửi tiền từ ví hoàn hảo của bạn

Để chuyển tiền từ ví tiền hoàn hảo của bạn cho người khác cũng sử dụng ví tiền hoàn hảo, bạn có nhiều cách để chọn, chẳng hạn như thông tin tài khoản, thanh toán qua email, thanh toán qua điện thoại di động, thanh toán chủ động hoặc định kỳ. trong đó việc chuyển tiền qua mã thông tin tài khoản được coi là cách đơn giản và tiện lợi nhất. nên trong bài viết này chúng tôi chỉ hướng dẫn các bạn cách chuyển tiền từ pm wallet qua mã thông tin tài khoản.

cách gửi tiền từ ví perfect money cho người khác bước 1: đăng nhập, vào phần gửi tiền, chọn hình thức thanh toán một lần tương ứng với loại thông tin tài khoản bạn muốn gửi. Bước 2: Nhập số tiền, mã thông tin tài khoản người nhận, điền mô tả (có thể để trống), các tùy chọn khác có thể đánh dấu hoặc để trống. nhấn vào bản xem trước thanh toán giao dịch để tiếp tục.

lưu ý:

nếu bạn gửi tiền thường xuyên vào một tài khoản tiền cố định hoàn hảo nhất định, bạn phải chọn hộp thêm người nhận vào danh sách của tôi bên dưới thêm mã bảo mật nếu bạn có mã đã tạo thì phải thông báo cho bên nhận nhập chính xác mã này mới nhận được tiền, nếu tiếp tục gửi tiền vào tài khoản tiền cố định và điều chỉnh, hoàn thiện thông tin nếu đã tạo mã thì phải thông báo cho bên phân biệt để họ nhập mã này chính xác để nhận tiền.

bước 3: kiểm tra thông tin, nếu chính xác, hãy nhấn gửi tiền và thế là xong.

cách rút tiền, mua và bán tiền hoàn hảo

Gửi hoặc rút tiền từ ngân hàng nhà nước để hoàn thiện tiền và ngược lại thực sự phức tạp, đó là lý do tại sao nhiều người chọn mua và bán tiền hoàn hảo thông qua bên thứ ba. Ở nước ta và quốc tế, có rất nhiều trang web cung cấp tiền hoàn hảo. dịch vụ mua bán (chiều) as santienao. com, vnexmoney. com, pm thanh toán tự động. com … bạn có thể tham khảo để nhận được dịch vụ mua bán thuận tiện từ pm!

cách rút, gửi tiền từ perfect money thông qua autopaypm. là

ví dụ:

mua và bán pm trên trang autopaypm. com có ​​thể mua bán 4 loại tiền: perfect money, perfect money euro, code wex usd và bitcoin. Nếu bạn muốn bán tiền trong ví tiền hoàn hảo và đổi sang VND, vui lòng thực hiện như sau: Truy cập trang chủ autopaypm.com (abc,…). tức là bạn có tiền usd trong tài khoản pm và bạn muốn đổi thành vnd trong tài khoản vcb của mình. Vui lòng nhập “số tiền hoàn hảo muốn bán”, “số tài khoản Vietcombank” để nhận tiền. hệ thống sẽ tự động tính số tiền bạn nhận được trong tài khoản ngân hàng sau khi trừ đi phí chuyển đổi. Ví dụ: nếu bạn bán $ 25, bạn sẽ nhận được (25 x 22.500) – 2.200 phí chuyển khoản = 560.300 VND.

Truy cập trang chủ autopaypm.com. tức là bạn có tiền usd trong tài khoản pm và bạn muốn đổi thành vnd trong tài khoản vcb của mình. Vui lòng nhập “số tiền hoàn hảo muốn bán”, “số tài khoản Vietcombank” để nhận tiền. hệ thống sẽ tự động tính số tiền bạn nhận được trong tài khoản ngân hàng sau khi trừ đi phí chuyển đổi. Ví dụ: nếu bạn bán $ 25, bạn sẽ nhận được (25 x 22.500) – 2.200 phí chuyển khoản = 560.300 VND.

nếu bạn muốn mua tiền hoàn hảo bằng vnd, bạn làm như thế nào? Vui lòng thực hiện tuần tự các bước sau trên trang autopaypm. com nhé: chọn “I have vietcombank” và “want perfect money”. đăng nhập vào dịch vụ ngân hàng trực tuyến của ngân hàng, thực hiện chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của “autopaypm” theo mẫu yêu cầu. nó sẽ xác thực và tự động chuyển tiền usd trở lại ví perfect money của bạn chọn “I have vietcombank” và “I want perfect money”. đăng nhập dịch vụ internet banking của ngân hàng nhà nước, thực hiện chuyển khoản ngân hàng nhà nước để biết thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước bên “autopaypm” theo mẫu yêu cầu. Hệ thống sẽ tự động xác nhận và chuyển tiền USD vào ví Perfect Money của bạn các giao dịch mua bán Perfect Money trên trang AutoPayPM. com chỉ là một ví dụ, trang này chỉ hỗ trợ 3 ngân hàng nhà nước là vietcombank, á á và vietinbank nên bạn có thể khám phá nhiều nền tảng thanh toán tốt nhất khác!