coinbase là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới và khi bạn sử dụng sàn giao dịch này để giao dịch, bạn có thể quan tâm đến cách bán và rút tiền điện tử từ coinbase về tài khoản ngân hàng, tài sản hoặc paypal của mình.

cách bán tiền điện tử trên coinbase

Nếu bạn có tài khoản coinbase và hiện đang sở hữu bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác, bạn có thể muốn khóa thu nhập hiện tại của mình thành fiat. Trước khi bạn có thể rút tiền từ coinbase, điều đầu tiên bạn cần làm là bán tiền điện tử của mình.

bước 1: chọn tiền điện tử bạn muốn bán

khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản coinbase của mình, từ bảng điều khiển trong “tài sản của bạn”, hãy chọn tiền điện tử bạn muốn bán. trong tiền điện tử, hãy chọn tab “bán” ở bên phải màn hình.

bước 2: nhập số tiền và chọn ví

Nhập số lượng bitcoin hoặc tiền điện tử bạn muốn bán hoặc nhấp vào “bán tất cả”. sau đó, chọn ví bạn muốn lấy tiền của mình.

bước 3: xem trước chương trình giảm giá & amp; xác nhận

xem trước lệnh bán của bạn, bạn sẽ thấy các khoản phí liên quan đến việc xem trước lệnh bán. sau đó chọn “bán ngay” để xác nhận lệnh bán. Sau khi hoàn tất đơn hàng, tiền sẽ xuất hiện trong ví bạn đã chọn.

cách rút tiền từ coinbase về tài khoản ngân hàng

khi bạn đã bán tiền điện tử của mình sang tiền tệ fiat như gbp, usd hoặc euro và muốn rút tiền từ coinbase về tài khoản ngân hàng của mình, bạn có thể làm theo các bước sau.

p>

bước 1: chọn ví fiat và rút tiền của bạn

khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản coinbase của mình, từ trang tổng quan trong “ tài sản của bạn “, hãy chọn số tiền bạn muốn rút. sau đó chọn tab “ rút tiền ” ở bên phải màn hình.

Bước 2: Nhập số tiền và thêm tài khoản ngân hàng

Nhập số tiền bạn muốn rút hoặc chọn “ rút tất cả ” rồi chọn “ tiếp tục “. Từ danh sách các phương thức thanh toán, hãy chọn “thêm tài khoản ngân hàng” hoặc chọn một tài khoản hiện có.

Nếu bạn chưa làm như vậy, bạn sẽ cần liên kết tài khoản ngân hàng của mình và gửi số tiền để xác thực tài khoản của mình.

bước 3: tiếp tục & amp; rút tiền ngay bây giờ

chọn “tiếp tục” nơi bạn sẽ thấy bản xem trước của việc rút tiền. Rút tiền vào tài khoản ngân hàng ở Vương quốc Anh là miễn phí và tức thì.

cách rút tiền từ coinbase sang paypal

hiện tại bạn chỉ có thể rút tiền vào tài khoản paypal của mình ở Anh. tuy nhiên, giao dịch là miễn phí và tức thì. để thiết lập tài khoản paypal:

bước 1: đi tới cài đặt của bạn và chọn phương thức thanh toán

Khi bạn đã đăng nhập vào coinbase, hãy nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở trên cùng bên phải và chọn “cài đặt”. sau đó chọn tab “phương thức thanh toán”.

bước 2: thêm phương thức thanh toán và liên kết paypal

nhấp vào nút “thêm phương thức thanh toán” và chọn paypal từ danh sách. Sau đó, bạn sẽ được nhắc đăng nhập, xác minh và liên kết tài khoản paypal của mình.

bước 3: chọn paypal làm phương thức rút tiền

để rút về paypal, hãy chuyển đến ví gbp của bạn, nhập số tiền và “ tiếp tục “. sau đó chọn paypal làm điểm đến của bạn.

bước 4: tiếp tục & amp; rút tiền ngay bây giờ

chọn “tiếp tục” nơi bạn sẽ thấy bản xem trước của việc rút tiền. rút tiền vào tài khoản paypal miễn phí và hoàn tất ngay trong ngày.

Đây là một quy trình đơn giản để bán và rút bitcoin của bạn. tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên rút tiền từ coinbase pro khi phí thấp hơn đáng kể.

cách rút tiền điện tử từ coinbase về ví

Nếu bạn giữ tiền điện tử của mình lâu dài và muốn có nhiều quyền kiểm soát hơn, với quyền truy cập vào các khóa cá nhân của mình, bạn sẽ cần rút tài sản tiền điện tử của mình từ coinbase sang một ví an toàn, chẳng hạn như sổ cái, metamask hoặc ví đáng tin cậy . các bước bên dưới sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

bước 1: chọn tiền điện tử của bạn và chọn bán

khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản coinbase của mình, từ bảng điều khiển trong “tài sản của bạn”, hãy chọn loại tiền điện tử bạn muốn rút. Trên trang tiền điện tử, hãy chọn “gửi / nhận” ở trên cùng bên phải của màn hình.

bước 2: nhập số tiền & amp; dán địa chỉ rút tiền

chắc chắn. nơi bạn đang ở trong tab “gửi” và sau đó nhập số tiền. thì bạn sẽ cần sao chép địa chỉ nơi bạn muốn gửi tiền điện tử của mình. đây sẽ là ví của bạn hoặc địa chỉ gửi hoặc nhận. sau đó dán địa chỉ vào trường “tới”.

bước 3: nhập ghi chú, tiếp tục & amp; xác nhận

nhập ghi chú. đây có thể là tên của ví hoặc nền tảng sẽ giúp bạn theo dõi giao dịch này trong tương lai. khi bạn hài lòng, hãy nhấp vào “tiếp tục”. sau đó, bạn sẽ thấy màn hình xác nhận hiển thị việc rút tiền và mọi khoản phí giao dịch liên quan do người khai thác tính.

tại sao tôi không thể rút tiền từ coinbase?

Nếu bạn không thể bán hoặc rút tiền từ coinbase, điều này có thể do các hạn chế trong khu vực của bạn. cách khác, có thể là do bạn là chủ tài khoản mới, chưa hoàn tất xác minh hoặc gần đây đã mua bằng thẻ tín dụng. Vì lý do chống gian lận, Coinbase đôi khi sẽ hạn chế việc bán hoặc rút tiền, đặc biệt nếu bạn mua bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

metamask coinbase

Phí rút tiền từ Coinbase

Khi sử dụng coinbase, tất cả phí rút tiền sẽ phụ thuộc vào vị trí và phương thức rút tiền của bạn. Ở Vương quốc Anh, việc rút tiền vào tài khoản ngân hàng GBP hoặc tài khoản PayPal sẽ không phải chịu bất kỳ phí rút tiền nào.

Tuy nhiên, khi bạn gửi một giao dịch trên bất kỳ blockchain nào, bạn sẽ cần phải trả một khoản phí để các thợ đào xử lý nó. giá và tốc độ giao dịch của bạn sẽ phụ thuộc vào blockchain và mức độ tắc nghẽn của nó. do đó, việc rút tiền điện tử từ coinbase sẽ phải trả phí mạng.

cách xóa tài khoản coinbase

nếu bạn đã bán bitcoin hoặc rút chúng về tài khoản ngân hàng của mình và bạn không cần tài khoản coinbase nữa. Hoặc nếu bạn lo lắng về việc dữ liệu cá nhân của mình bị chia sẻ và bạn đã sẵn sàng đóng tài khoản coinbase, thì đây là hướng dẫn xóa tài khoản coinbase của bạn.