Rút tiền từ thẻ tín dụng vib là một trong những tính năng cực kỳ quan trọng được hệ thống ngân hàng vib cung cấp nhằm mang đến nhiều tiện ích cho chủ thẻ trong việc thanh toán giao dịch trực tiếp, trực tuyến và rút tiền mặt nhanh chóng, dễ dàng.

Đây là một giải pháp hữu hiệu khi chi tiêu ở nước ngoài khi phải dùng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng không được phép sử dụng … bạn cần tiền mặt gấp nhưng không biết đi đâu trong khi tài khoản của bạn đang hoạt động. thanh toán không đủ.

Rút tiền thẻ tín dụng VIB

Rút tiền thẻ tín dụng VIB

Bạn đang sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng VIB và muốn rút tiền mặt tuy nhiên bạn không biết ngân hàng có hỗ trợ giao dịch này không? Phí rút tiền như thế nào?… Trong bài viết này Chin Pay sẽ giải đáp và hướng dẫn chi tiết cách rút tiền từ thẻ tín dụng VIB với chi phí thấp nhất.

1. Rút tiền từ thẻ tín dụng vib là gì?

Rút tiền từ thẻ tín dụng vib là một cách hợp pháp để rút tiền từ ngân hàng quốc tế vib thông qua thẻ tín dụng của bạn trong trường hợp khẩn cấp cần tiền mặt hoặc thẻ tín dụng không được hỗ trợ.

Trong trường hợp thực sự cần thiết để rút tiền từ thẻ tín dụng vib , bạn nên chú ý một số điểm như hạn mức, phí, lãi suất … cũng như chọn cách rút tiền. on Sự phù hợp cũng rất quan trọng để phát huy hiệu quả của thẻ, để các giao dịch thẻ của bạn luôn đẹp và uy tín hơn trong mắt ngân hàng.

2. thẻ tín dụng vib có thể rút tiền mặt can ?

khi cần, chủ thẻ vẫn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vib mastercard một cách nhanh chóng và dễ dàng. tuy nhiên ngân hàng quốc tế vib không khuyến khích vì chức năng chính của thẻ tín dụng là thanh toán, khi rút tiền bạn sẽ bị tính phí và lãi suất.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB nhanh chóng dễ dàng

Rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB nhanh chóng dễ dàng

Bạn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại bất cứ ATM nào của ngân hàng VIB hoặc của ngân hàng khác có biểu tượng Visa/MasterCard với cách rút tiền mặt thẻ tín dụng vib tương tự như rút tiền từ thẻ thông thường.

3. Thẻ tín dụng rung nào có thể rút tiền mặt?

Hiện tại, tất cả thẻ tín dụng vib đều có thể rút tiền mặt khi cần thiết, bao gồm:

– rung trực tuyến cùng với thẻ tín dụng 2 trong 1

– rung trực tuyến cùng với thẻ tín dụng

– thẻ tín dụng cao cấp không giới hạn

– thẻ tín dụng rung không lãi suất

– rung thẻ tín dụng happy drive

– thẻ tín dụng vib travel Elite

– thẻ tín dụng hoàn lại tiền

– phần thưởng không giới hạn qua thẻ tín dụng

– thẻ tín dụng miễn phí rung tài chính

– thẻ tín dụng vib truecard

Tất cả các loại thẻ tín dụng VIB đều có thể rút tiền mặt nhanh

Tất cả các loại thẻ tín dụng VIB đều có thể rút tiền mặt nhanh

Ngoài ra tất cả các loại thẻ tín dụng khác do VIB phát hành riêng biệt dành cho khách hàng cao cấp và cá nhân trong từng thời kì đều có thể rút tiền mặt để tiêu dùng.

4. Các điều kiện rút tiền từ thẻ tín dụng vib như sau:

– cá nhân người Việt Nam và người nước ngoài sống tại Việt Nam với bất kỳ ngành nghề nào & amp; tuổi.

– bạn có thẻ tín dụng do ngân hàng rung phát hành và có đủ tiền để rút

– chính chủ sở hữu

điều kiện và thủ tục rút tiền thẻ tín dụng

điều kiện và thủ tục rút tiền thẻ tín dụng VIB

5. Hồ Sơ và Thủ tục rút tiền từ thẻ tín dụng VIB

khách hàng đáp ứng các điều kiện trên, muốn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vib, phải chuẩn bị các giấy tờ sau:

– cmnd / hộ chiếu

– thẻ tín dụng rung có giới hạn

6. hạn mức rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vib là bao nhiêu?

với thẻ tín dụng vib, bạn chỉ có thể rút 50% hạn mức do ngân hàng quốc tế vib quy định tùy theo loại thẻ, bạn không thể rút toàn bộ số tiền trên thẻ tín dụng.

Tuy nhiên, vẫn có một số dòng thẻ tín dụng vib cho phép bạn rút tiền không giới hạn lên đến 100% hạn mức tín dụng được cấp, chẳng hạn như thẻ rung tài chính miễn phí.

7. phí rút tiền thẻ tín dụng rung

Thông thường mỗi lần rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng vib đều phát sinh phí khi rút tiền mặt vì đây không phải là chức năng chính nên bạn sẽ phải chịu một khoản phí rất cao từ ngân hàng.

: Phí rút tiền mặt đối với tất cả thẻ tín dụng rung tại ATM là 4% giá trị giao dịch, tối thiểu 80.000 đồng.

Phí và lãi suất rút tiền thẻ tín dụng

Phí và lãi suất rút tiền thẻ tín dụng

8. Lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB

– hiện tại, lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vib đang được áp dụng tối thiểu là 2,33% – tối đa là 3% / tháng, đặc biệt thẻ miễn phí tài chính vib sẽ được hưởng lãi suất 0% trong 3 tháng đầu tiên.

– những khách hàng có lịch sử giao dịch “minh bạch” và điểm giao dịch tốt sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi hơn.

9. hướng dẫn rút tiền từ thẻ tín dụng rung

Hiện tại, theo chin pay, có 2 cách để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngân hàng vib với 50-100% hạn mức khả dụng tùy thuộc vào loại thẻ và cách bạn rút.

– rút tiền mặt từ thẻ tín dụng rung trực tiếp tại máy ATM.

– rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vib thông qua dịch vụ.

9.1. cách rút tiền từ thẻ tín dụng vib tại cây ATM

nếu bạn muốn rút tiền từ thẻ tín dụng vib của mình tại máy ATM, hãy đến máy ATM có từ thẻ vib visa hoặc mastercard hoặc một ngân hàng khác, sau đó thực hiện rút tiền bình thường như trên thẻ ghi nợ.

– bước 1: cắm thẻ tín dụng vào khe đọc thẻ.

– Bước 2: Nhập mã pin (lưu ý không nhập sai quá 3 lần, thẻ sẽ tự động bị khóa).

– bước 3: chọn số tiền bạn muốn rút.

– bước 4: lấy thẻ của bạn và sau đó nhận tiền hoặc ngược lại tùy thuộc vào từng máy ATM.

rút tiền thẻ tín dụng VIB qua cây ATM

Cách rút tiền thẻ tín dụng VIB qua cây ATM

Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VIB qua cây ATM tuy nhanh chóng và tiện lợi bởi mạng lưới ATM được đặt khắp nơi, Tuy nhiên, giao dịch rút tiền này sẽ bị tính lãi suất 2-4% và phí 4% theo biểu phí của ngân hàng.

9.2. cách rút tiền từ thẻ tín dụng vib qua dịch vụ

dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng vib là một phần của chương trình nhằm giúp khách hàng có thẻ tín dụng vib chính hãng và muốn rút tiền mặt từ thẻ để tiêu dùng bên ngoài. Khi bạn quẹt thẻ để thanh toán, dịch vụ sẽ không giao hàng cho bạn như bình thường mà chuyển cho bạn số tiền mặt tương ứng mà bạn vừa thực hiện.

Đây là cách rút tiền từ thẻ tín dụng vib qua máy pos đang được nhiều người lựa chọn do tính tiện lợi với nhiều lợi ích vượt trội so với rút tiền qua ATM hay ngân hàng, chẳng hạn như:

– không tính lãi khi rút tiền trong 45 ngày tiếp theo.

– tận hưởng mức phí thấp chỉ từ 1,6%, nhận tiền nhanh chóng trong 3 phút

– rút 100% hạn mức thẻ visa / master / jcb

– nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng ở gần (giảm giá, tặng quà, …)

– tư vấn miễn phí về thẻ, lãi suất, v.v. để giúp khách hàng tối ưu hóa dòng tiền.

– hoàn toàn không có chi phí bổ sung.

– rút tiền từ thẻ tín dụng tại nhà

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng VIB Uy Tín

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng VIB Uy Tín

Với hình thức rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB qua dịch vụ này bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn bên dưới để rút nhanh số tiền bạn cần với mức phí thấp:

+ bước 1: gọi ngay số 0932 155 302 hoặc add zalo 0932 155 302 để được nhân viên tư vấn và chỉ đường đến văn phòng thanh toán gần khu vực của bạn.

+ bước 2: chọn dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngân hàng quốc tế vib.

+ bước 3: mang theo thẻ tín dụng và các giấy tờ gốc của bạn.

+ bước 4: chin pay sẽ thực hiện giao dịch an toàn, nhanh chóng với mức phí thấp nhất và bạn sẽ nhận được tiền sau 1-3 phút.

Nếu bạn đang muốn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vib với tỷ lệ tối ưu nhất, hãy liên hệ ngay với chinpay để được tư vấn nhiệt tình … !!!

10. ưu điểm và lợi ích khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vib

thẻ tín dụng vib mastercard thực chất là một công cụ vay tiền của ngân hàng quốc tế vib, bạn đang kiếm tiền trước từ ngân hàng để tiêu, mua trước trả sau và khi cần thì chủ thẻ vẫn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. rung.

Đây là chương trình hỗ trợ đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng có nhu cầu rút tiền mặt thường xuyên với các ưu điểm sau:

– bạn có thể rút tiền từ thẻ của mình rất thuận tiện và nhanh chóng như một nguồn tiền mặt khi thẻ trống.

– so với nhiều ngân hàng khác, ngân hàng quốc tế vib có mức lãi suất và phí rút tiền tương đối rẻ, linh hoạt tùy theo loại thẻ:

– Khi cần tiền mặt, khách hàng có thể thanh toán và nhận tiền ngay tại thời điểm rút, không giới hạn thời gian và không gian rút tiền vì khách hàng có thể lựa chọn nhiều cách rút tiền khác nhau.

11. tôi có nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng rung không ?

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng rút tiền bằng thẻ tín dụng vib rất tiện lợi và dễ dàng giúp giải quyết những khó khăn tài chính trước mắt, tuy nhiên đây không phải là giải pháp an toàn lâu dài mà bạn nên lựa chọn.

nếu tình hình tài chính của bạn không thực sự tốt thì sẽ rất căng thẳng và có thể trở thành gánh nặng cho bạn vì hoa hồng và lãi khi rút tiền từ thẻ tín dụng lên đến 8%, vì vậy bạn nên thông báo cho mình một cách cẩn thận và ghi chú lại. khi sử dụng, đặc biệt là vấn đề rút tiền từ thẻ tín dụng, bạn phải thanh toán đúng hạn để không bị mất tiền phí và lãi suất.

Chủ động hành vi tiêu dùng thẻ tín dụng khoa học và có kiểm soát

Bạn nên chủ động hành vi tiêu dùng thẻ tín dụng khoa học và có kiểm soát

Thay vào đó, bạn hãy cân nhắc và chủ động điều chỉnh hành vi tiêu dùng của mình sao cho khoa học, có kiểm soát để không phải rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.

Tuy nhiên, cũng có lúc bạn thấy mình lâm vào tình thế khó khăn, lúc này bạn nên lựa chọn và sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng uy tín bởi những lợi ích mà dịch vụ này mang lại cho bạn là cũng rất lớn.

Tóm lại, hãy cân nhắc rút tiền mặt qua thẻ tín dụng vib hay không và nếu có, hãy chọn đơn vị uy tín khi sử dụng dịch vụ này!

kết luận

Đến đây chắc bạn cũng đã biết rút tiền từ thẻ tín dụng vib là gì cũng như: hạn mức, phí, lãi suất và cách rút tiền mặt nhanh chóng rồi phải không? Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết cần thiết, giúp bạn dễ dàng hiểu và áp dụng để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vib bất cứ khi nào có nhu cầu cấp thiết.

chúc bạn thành công!

tài liệu tham khảo:

1. “answer: bạn có thể chuyển bằng thẻ tín dụng vib mastercard không?”

2. “tìm hiểu về phí rút tiền từ thẻ tín dụng”