terra là gì?

terra là một dự án giao thức blockchain dựa trên một nhóm các stablecoin để thanh toán trong thương mại với mục đích giảm phí giao dịch và tạo ra một hệ sinh thái hữu ích.

Các stablecoin này sẽ dành cho các loại tiền tệ fiat phổ biến như usd, eur, cny, jpy, krw, gbp … và đơn vị tiền tệ chung của imf là sdr. Các stablecoin địa hình bao gồm: terrausd (ust), terraeur, terrajpy, terrany, terragbp, terrakrw, terrasdr.

terra-luna-2.0

terra luna phiên bản mới

terra ổn định giá bằng cách thay đổi nguồn cung tiền tệ, khi cần, token luna có thể được sử dụng để ký hợp đồng nhằm đảm bảo giá trị của terra. Ngoài ra, Terra hoạt động dưới sự bảo vệ phi tập trung về khả năng thanh toán để loại bỏ rủi ro sai sót và tấn công giá cả.

Với mục đích tạo đồng tiền thanh toán, các stablecoin phải có chi phí giao dịch cực kỳ thấp, nhưng do những hạn chế của blockchain, nhiều stablecoin như usdc, usdt có phí giao dịch. bản dịch rất lớn, đôi khi thậm chí hơn 10 đô la, khiến chúng không có sẵn trong bán lẻ. Với chi phí giao dịch gần như bằng không, terra có lợi thế hơn hầu hết các stablecoin.

moon là gì?

luna là mã thông báo nền tảng terra, một tài sản phi tập trung cung cấp giá trị cho mức dự trữ giá ổn định, đồng thời tăng tính minh bạch và phân cấp. Mặt trăng đóng một vai trò quan trọng trong việc điều tiết giá cả của terra. những người nắm giữ mặt trăng có thể gửi và bỏ phiếu cho các đề xuất quản trị mạng.

xem thêm:

thông tin về tiền tệ terra luna mới

tiếp tục cập nhật …

thong-tin-thi-truong-terra-luna-moi

cách mua luna mới (2.0) trên binance

Để mua và lưu trữ Luna trên sàn giao dịch Binance, trước tiên bạn phải có tài khoản Binance. Nếu bạn chưa có tài khoản binance, hãy đăng ký miễn phí tại đây www.binance.com.

sau đây là các cách để mua mặt trăng trên binance

mua moon cho busd hoặc usdt

sàn giao dịch binance hiện hỗ trợ các cặp giao dịch giao ngay: luna / busd, luna / usdt. vì vậy bạn có thể sử dụng busd hoặc usdt để mua luna là cách đơn giản và nhanh nhất.

giao-dich-binance-spot-luna-usdt-busd

trong trường hợp bạn chưa có busd hoặc usdt trên binance, hãy mua usdt hoặc busd trên binance p2p qua chuyển khoản ngân hàng.

cách mua busd trên binance p2p

mua busd trên binance p2p market bằng phương thức chuyển khoản ngân hàng . cách mua như sau:

mua-luna-bang-busd-tren-app-binance

chọn mua busd và chọn một đại lý busd phù hợp để giao dịch

mua-luna-bang-busd-tren-app-binance-1

mua-luna-bang-busd-tren-website-binance

Tương tự như vậy, bạn sẽ tìm thấy đại lý xe buýt phù hợp để giao dịch

mua-luna-bang-busd-tren-website-binance-2

xem cách mua tiền ảo qua chuyển khoản ngân hàng trên binance p2p

sau khi mua busd, trên sàn binance tiếp tục chuyển đến thị trường / thị trường giao ngay và chọn cặp giao dịch luna / busd để mua luna

mua-luna-bang-busd-tren-binance-app

mua-luna-bang-busd-tren-binance-app

mua-luna-bang-busd-tren-binance-web

mua-luna-bang-busd-tren-binance-web

trên đây là cách mua luna trên binance bằng busd. như hình trên, nếu bạn sở hữu một loại tiền khác và muốn mua moon, bạn chỉ cần quy đổi loại tiền đó sang busd hoặc usdt để thực hiện giao dịch.

mua mặt trăng bằng usdt trên binance

Để mua luna bằng usdt, trước tiên bạn phải giữ usdt trên binance. nếu bạn không có usdt, hãy mua usdt trên binance p2p bằng chuyển khoản ngân hàng.

ví dụ: mua 50.000.000 vnd bằng chuyển khoản ngân hàng. thanh toán 50 triệu vnd bằng cách chuyển khoản cho người bán và nhận được 2.164.03 usdt (tỷ giá tại thời điểm viết bài này là 23.105 vnd = 1 usdt)

mua-usdt-bang-chuyen-khoan-ngan-hang-tren-p2p-binance

nếu bạn sở hữu usdt thì hãy chuyển vào ví usdt trên binance tại tiền gửi (ký quỹ) usdt

nap-usdt-vao-vi-binancce

sau khi bạn có usdt, hãy tiếp tục đi đến market (thị trường) và chọn cặp luna / usdt để tiếp tục mua luna với usdt

cach-mua-terra-luna-bang-usdt-tren-san-binance

sau khi mua luna, tùy theo mục đích, bạn có thể tích trữ hoặc sử dụng luna để mua bán trao đổi (exchange) bitcoin (btÇ), bnb, doge, eth … và hơn 400 coin khác trên binance .. . và dễ dàng bán luna cho usdt và rút về vnd khi giao dịch trên thị trường binance p2p

mua mặt trăng bằng thẻ tín dụng (visa / master)

trên binance, hãy chuyển đến mua tiền điện tử / thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ . chọn mua trăng bằng thẻ tín dụng. chọn số lượng bạn muốn mua, ví dụ mua 1000 eur, hệ thống sẽ quy đổi tỷ giá mặt trăng tại thời điểm mua và tính ra số tiền mặt trăng tương ứng. tại thời điểm viết bài 1000 eur = 66,076943 luna (tỷ giá hối đoái 15,13 eur = 1 luna)

mua-terra-luna-bang-the-tin-dung-visa-master-tren-san-binance

giao dịch luna trên trao đổi binance

giao dịch trên binance spot

hợp đồng tương lai giao dịch (binance futures luna)

lưu ý : sau khi giá luna biến động mạnh, binance đã thông báo rằng họ đã loại bỏ cặp giao dịch tương lai usdt luna vào lúc 23:30 ngày 05/12/2022 (tương đương utc +8) đến 0h00 ngày 13/5/2022 (giờ Việt Nam)

hop-dong-tuong-lai-binance-futures-cap-terra-luna-usdt-don-bay-50x