Năm nay, tôi muốn làm điều gì đó đặc biệt cho các con gái đỡ đầu của mình vào ngày sinh nhật của chúng … nguồn cảm hứng cho hộp quà tiền tự làm này. tuổi càng cao, việc mua quà càng trở nên khó khăn hơn. Tôi luôn cố gắng tạo ra những món quà cho họ theo cách sau:

vì vậy, lần này tôi nghĩ tôi sẽ tặng bạn một thứ mà mọi người đều yêu thích là … tiền! mà đưa thẻ có tiền thì chán làm sao? Tôi không thể làm việc này! vì vậy tôi đã làm hộp quà tiền vui vẻ và tươi sáng này. Tôi đã làm một cái màu hồng sáng và một cái màu xanh lam sáng.

Hộp quà tự làm bật ra tiền

bạn có thể sử dụng chúng để:

 • sinh nhật
 • tốt nghiệp
 • bất kỳ kỳ nghỉ nào
 • giải thưởng cho một cuộc thi

chỉ cần thay đổi màu sắc và họa tiết và nó sẽ phù hợp với mọi phong cách và cá tính.

đây là những gì bạn cần

thời gian: khoảng một giờ

chất liệu:

danh sách tài liệu chứa các liên kết liên kết của tôi cho các sản phẩm được đề xuất.

xem video hướng dẫn

trước khi chúng ta bắt đầu

Bất kỳ loại giấy nháp nào cũng được. Tôi quyết định đi với một quy mô dày hơn vì tôi thích bóng, tuy nhiên tôi đã làm một số hộp này bằng giấy nháp thông thường. Tôi đã mua tờ giấy lấp lánh này ở michael’s.

hãy nhớ rằng giấy càng mỏng, hộp càng mỏng. giấy càng dày thì hộp càng chắc; cả hai đều hoạt động.

Một tùy chọn khác là sử dụng hình ảnh bên trong các tab. in ảnh nhỏ và tạo ảnh ghép vui nhộn bên trong. bạn thậm chí có thể thêm một số hoa giấy!

cách tạo hộp

DIY Pop Out Money Gift Box Dưới cùng

làm cho nó thoát ra khỏi đáy hộp

 1. bắt đầu với giấy sổ lưu niệm 12 “x12”. đây sẽ là phần dưới cùng của hộp. Dùng thước kẻ 12 inch trên mặt sau của tờ giấy, đánh dấu tất cả bốn cạnh là 4 inch và 8 inch rồi nối các đường tạo thành chín hình vuông 4 x 4 inch tiếp theo.
 2. Sau đó, dùng kéo cắt bỏ 4 góc hộp và dán keo vào 4 hộp bên ngoài còn lại, dán hoa văn lên trên. đây sẽ là các cạnh của hộp của bạn.
 3. Nếu bạn muốn, hãy dán ghi chú, biểu đồ, tranh ảnh hoặc ảnh lên các nắp bên trong. Tôi đã bao gồm bánh rán trống trong bản in miễn phí nếu bạn muốn sử dụng chúng, hãy thêm thông điệp của riêng bạn.

Tự làm nắp hộp quà tặng tiền

làm nắp hộp

 1. Sử dụng một mảnh giấy nháp 11 “x 11” để làm bìa. Sử dụng thước kẻ 12 inch, trên mặt sau của tờ giấy, để thừa một nửa inch trên mỗi cạnh và đánh dấu 4 inch và 8 inch. lặp lại trên tất cả bốn mặt và kết nối các dòng. gấp ở mỗi dòng, sử dụng cạnh thẳng làm hướng dẫn.
 2. cắt một đường thứ hai cho hình vuông ở giữa ở cả bốn cạnh. gấp và gấp tất cả chín hộp.
 3. trên hộp ở giữa, sử dụng thảm cắt và dao thủ công để tạo một đường rạch ở giữa.
 4. gấp qua các cạnh và dán từng chiếc hộp (ngắn nhất). ) cạnh để tạo thành nắp. Tôi phải sử dụng keo nóng cho bước này do độ dày và độ hoàn thiện của giấy lấp lánh.

DIY Pop Out Money Gift Box Chuỗi tiền

tham gia kiếm tiền

 1. Sử dụng mảnh giấy thứ ba của sổ lưu niệm, cắt theo kích thước của một đô la. Tôi truy tìm đồng đô la và cắt nó. bạn sẽ cần hai.
 2. cắt các mũi tên có thể in miễn phí có nội dung “đưa tôi đi” và “giải nén” và dán chúng vào giấy sổ lưu niệm.
 3. dán đô la cùng với “lấy tôi “vào một đầu và thẻ” mở hộp “ở đầu kia.

DIY Pop Out Money Gift Box Prinntable

đặt cùng một hộp quà với tiền bật lên

Đặt một món quà nhỏ bên trong nếu muốn và đặt nắp lên trên. Tôi chỉ đặt đỉnh ở giữa để được cao. Gấp các tờ đô la và nhét chúng vào khe để thẻ “kéo”.

1642254797 743 Hop qua tu lam bat ra tien

người nhận sẽ lấy thẻ và một khoản tiền mặt. Khi hoàn thành, họ sẽ thấy thẻ để mở hộp. Khi họ mở hộp, các nắp sẽ mở ra để lộ món quà ở chính giữa và thông điệp hoặc hình ảnh ở hai bên.

Chơi với các màu sắc và hoa văn khác nhau, tùy theo dịp!

1642254798 810 Hop qua tu lam bat ra tien

các khả năng khác

Dưới đây là một số ví dụ về các con heo đất khác mà tôi đã làm để tốt nghiệp. Như bạn có thể thấy, khả năng là vô tận về màu sắc, kiểu dáng và dịp.

1642254798 827 Hop qua tu lam bat ra tien1642254799 278 Hop qua tu lam bat ra tien1642254799 401 Hop qua tu lam bat ra tien1642254800 928 Hop qua tu lam bat ra tien

bạn cũng có thể thích