ứng dụng bigo live gây xôn xao trên các diễn đàn công nghệ sau khi ra mắt là gì? Với biểu tượng khủng long dễ thương, ứng dụng này cho phép người dùng gặp gỡ, trò chuyện và kết nối với nhau. đặc biệt nó còn giúp các bạn trẻ kiếm được nhiều tiền khi sử dụng bigo live. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng 24hstore tìm hiểu thêm về bigo live cũng như cách chơi và kiếm tiền từ đây.

Bigo Live là gì?

1. chúng tôi có đang trình bày trực tiếp bigo không?

Để tìm hiểu về bigo live , bạn phải hiểu đúng định nghĩa về bigo , bigo live là ứng dụng b> ? là một nền tảng mạng xã hội trực tuyến để người dùng kết nối với nhau thông qua phát trực tiếp. ở đây bạn có thể múa, hát, nhảy, nấu ăn, vẽ tranh hay dạy trang điểm, phong cách thời trang … tất cả những điều này có thể nói là chia sẻ trực tiếp để thể hiện hết tài năng hay sở trường của bạn cho mọi người cùng thưởng thức và noi theo.

Bigo Live là gì?

2. ứng dụng bigo live để làm gì?

sau đó chơi bigo kiếm tiền thì bạn cần hiểu tất cả các tính năng có trong ứng dụng này. đây là những điểm nổi bật cần chú ý:

 • Phát trực tiếp: Tương tự như các ứng dụng phát trực tiếp khác, bạn sẽ trực tiếp trình bày điểm mạnh và tài năng của mình trước nhiều khán giả qua điện thoại. Từ đây, bạn có thể kết bạn nhiều hơn, nhận quà hoặc phần thưởng từ người hâm mộ, chẳng hạn như quyên góp.
 • xem chương trình trực tiếp: Ngoài phát trực tiếp, bạn có thể thư giãn khi xem các thần tượng hoặc người dùng khác thể hiện tài năng của họ. Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng kết bạn và mời tham gia các trận đấu pk để có thêm nhiều người hâm mộ.
 • chơi pk: bằng cách bắt đầu trò chơi pk, bạn và bạn bè của bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị, mới mẻ và thú vị.
 • phát trực tiếp: bạn có thể chơi nhiều trò chơi khác nhau như liên minh huyền thoại, pubg, csgo, dota2, rov, minecraft … thông qua phát trực tiếp để mọi người cùng xem.
 • trò chuyện video: Với cuộc gọi điện video hoặc trò chuyện video miễn phí, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều người ở các quốc gia khác nhau.
 • Quà tặng: Trong quá trình phát sóng trực tiếp, bạn sẽ nhận được nhiều món quà ảo như thiên thần, hoa hồng, nhẫn, siêu xe, lâu đài trong mơ, du thuyền sang trọng
 • live multiroom: Với phương pháp này, bạn không thể trò chuyện 1: 1 nữa mà còn có thể trò chuyện với một nhóm bạn bè.
 • video ma thuật và hình dán dễ thương: bạn có thể sử dụng các hình dán đẹp để chỉnh sửa video của mình.

Ứng dụng bigo live để làm gì?

3. hướng dẫn cài đặt và phát trực tiếp bigo đơn giản

Để hiểu và biết cách cài đặt, sử dụng bigo live , hãy nhớ đừng bỏ qua phần bên dưới!

3.1. cài đặt ứng dụng bigo

Nói chung, chúng ta sẽ có hai cách để cài đặt bigo live trên máy tính. đó là bằng phần mềm giả lập bluestacks và trình phát nox. để cài đặt qua bluestacks, hãy làm như sau:

 • bước 1: tìm và cài đặt phần mềm bluestacks
 • bước 2: mở bluestacks sau đó đăng nhập tài khoản của bạn và chơi.
 • bước 3: tìm kiếm id bigo trực tiếp trên ch play và sau đó nhấn cài đặt. Vui lòng đợi một vài phút để quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất.

Hướng dẫn cài đặt và chơi Live Bigo đơn giản

cài đặt ứng dụng bigo với trình giả lập noxplayer

 • bước 1: tải xuống và cài đặt phần mềm noxplayer
 • bước 2: cài đặt ứng dụng bigo live bằng cách mở phần mềm noxplayer rồi đăng nhập tài khoản google play của bạn.
 • bước 3: tìm kiếm từ khóa bigo live trên ch play, nhấp vào cài đặt và đợi quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất, bạn có thể sử dụng ứng dụng bigo.

3.2. làm thế nào để phát trực tiếp bigo?

Về cách sử dụng bigo live , chỉ cần làm theo các bước bên dưới:

 • Bước 1: Sau khi tải xuống ứng dụng, hãy nhấp vào mở để mở bigo live.
 • bước 2: bạn có thể đăng nhập bigo live bằng 3 cách sử dụng số điện thoại, tài khoản facebook hoặc tài khoản google.
 • Bước 3: Chọn biểu tượng máy ảnh, ứng dụng sẽ tự động chuyển sang màn hình phát trực tiếp. bây giờ bạn chỉ cần nhấp vào để phát trực tiếp.

4. bigo live cho ai?

với sự phát triển ngày càng tăng của ứng dụng này, bigo live và ai nên chơi để hưởng lợi từ nó. tìm hiểu thêm bên dưới.

Bigo Live dành cho ai?

4.1. những người kiếm tiền trong bigo

Khi sử dụng bigo live, bạn sẽ nhận được quà tặng hoặc phần thưởng được trừ từ số tiền mà người theo dõi bạn gửi vào bigo. Cụ thể, người dùng phải bỏ tiền thật ra đổi thành kim cương rồi mua những món quà ảo như du thuyền, siêu xe, hoa … sau đó sẽ gửi tặng cho người hâm mộ, thần tượng của mình. vì vậy, nếu bạn muốn kiếm tiền với bigo, bạn cần người hâm mộ tặng quà để sau đó bạn có thể chuyển lại thành tiền mặt.

4.2. bộ mặt của thương hiệu

Thần tượng bigo là gì? nó giống như một kol hoặc một người có ảnh hưởng giới thiệu sản phẩm của một công ty và sau đó trả tiền. hình thức này ngày càng phổ biến trên tiktok, youtube, instagram, đặc biệt là trên bigo live. và cách kiếm tiền với bigo live, bạn cần một lượng lớn người theo dõi trung thành. chúng là những thứ giúp bạn kiếm được nhiều tiền thông qua ứng dụng bigo.

5. live bigo kiếm tiền bằng cách nào?

sau khi hiểu thêm về bigo live là gì, 24hstore mời bạn tìm hiểu thêm về 4 cách kiếm tiền với bigo.

Live bigo kiếm tiền như thế nào?

5.1. nhận đậu để đổi tiền

Trong bigo live, pass có nghĩa là giá trị mà một thần tượng sẽ nhận được thông qua sự đóng góp của người hâm mộ. sau đó bạn có thể quy đổi đậu thành tiền, quy tắc cụ thể là cứ 210 đậu sẽ bằng 1 usd, càng nhiều đậu thì bạn nhận được càng nhiều tiền. Để thanh toán, bạn phải tạo một tài khoản ngân hàng đã được xác minh thông qua thẻ ID và có các dịch vụ trực tuyến. tìm hiểu về bigo và cách kiếm tiền tại đây rất đơn giản, bạn chỉ cần vào phần tài khoản – & gt; ví – & gt; đậu – & gt; trao đổi – & gt; phần thưởng

5.2. quản lý thần tượng bigo

cách kiếm tiền từ việc quản lý các thần tượng bigo đang trở thành xu hướng vào năm 2021. bạn chỉ cần tìm và mời những tài năng trẻ xuất sắc tham gia nhóm phát trực tiếp. sau đó làm quen với thần tượng và phát triển lượng fan, bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng nho nhỏ từ việc này.

5.3. hoạt động tiếp thị liên kết

cũng giống như cách kiếm tiền với đơn vị liên kết trên shopee, bạn sẽ nhận được tiền từ việc giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng. Ví dụ, nếu bạn muốn giới thiệu với người hâm mộ chiếc iPhone 12 Promax mua từ 24hstore, bạn có thể đăng ký liên kết tiếp thị với đối tác. Nếu ai đó mua hàng qua đường link này, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ 5-20%, tùy theo hợp đồng đã thỏa thuận giữa bạn và nhà cung cấp sản phẩm.

5.4. giới thiệu bạn bè

Cách bạn kiếm tiền bằng cách sử dụng bigo live cũng tùy thuộc vào việc bạn có mời bạn bè tham gia để nhận phần thưởng hay không. Điểm đặc biệt của Bigo mà các ứng dụng khác không có là khi bạn của bạn nhập mã của bạn, cả hai bạn sẽ nhận được một phần quà tương đương. nếu không, cả hai đều không nhận được gì.

6. câu hỏi thường gặp về ứng dụng trực tiếp bigo

Khi ai đó bắt đầu sử dụng bigo live, họ sẽ hỏi 1 trong 5 câu hỏi bên dưới. tức là:

6.1. ứng dụng bigo live là gì?

Câu hỏi đầu tiên là “ứng dụng bigo live là gì?”. là một nền tảng xã hội trực tuyến kết nối mọi người. tại đây, bạn có thể thể hiện tài năng nổi bật của mình để nhận những món quà tuyệt vời từ người hâm mộ. cho đến nay, bigo live đang phát triển mạnh mẽ, với hơn 300 triệu lượt tải ở tất cả các quốc gia.

6.2. những gì có thể trở thành một thần tượng tuyệt vời?

Trong cuộc sống, làm bất cứ ngành nghề nào, bạn cũng sẽ được và mất một số thứ, trở thành một thần tượng vĩ đại là như vậy. đầu tiên, bạn sẽ nổi tiếng, bạn sẽ có nhiều người hâm mộ. thì tương lai rộng mở hơn, bạn có thể bước vào thế giới giải trí để kiếm thêm tiền và tăng thu nhập. tuy nhiên, khi phát trực tiếp trên bigo, bạn liên tục thấy những điều khó chịu, chẳng hạn như những bình luận khiếm nhã, yêu cầu những hành động vô học …

Làm idol bigo được gì?

6.3. bigo live kiếm được bao nhiêu tiền

cách kiếm tiền trên bigo live và số tiền bạn sẽ kiếm được. đây là một câu hỏi mà mọi người luôn đặt ra khi sử dụng ứng dụng này. tức là bạn chỉ cần lên sóng trực tiếp ít nhất một tiếng mỗi ngày là có thể trổ tài hay trò chuyện và tin tưởng người hâm mộ để nhận quà và phần thưởng. Mức lương trung bình hàng tháng của các thần tượng bigo dao động từ 10 triệu đến 300 triệu tùy thuộc vào độ nổi tiếng và lượng fan của họ.

6.4. xu bigo để làm gì

Thực ra, những đồng xu trong bigo live được dùng để trao đổi nhằm tạo ấn tượng với khán giả mỗi khi thần tượng của mình phát sóng trực tiếp. thành công của bạn phụ thuộc vào số lượng đậu, số kim cương hoặc số xu bạn nhận được. Vì vậy, tất cả sự duyên dáng và dễ thương của họ không chỉ được nhận lương cứng mà còn là phần thưởng khích lệ từ người hâm mộ.

6.5. Phát trực tiếp trên bigo là gì?

Thông qua phát trực tiếp, bạn có thể trực tiếp chia sẻ tài năng và thế mạnh của mình. Ngoài ra, hãy cùng trò chuyện, giới thiệu hoặc ôn lại những chủ đề liên quan đến cuộc sống để nhận được nhiều quà tặng và phần thưởng. kiếm tiền trên bigo live đang trở thành trào lưu và xu hướng của giới trẻ.

Bigo Livestream là gì?

24hstore hi vọng qua bài viết này các bạn có thể hiểu thêm về bigo live là gì, cách kiếm tiền với ứng dụng này như thế nào? và sau đó áp dụng nó vào thực tế để kiếm được nhiều tiền. Mọi thắc mắc về mặt hàng trên vui lòng gọi đến hotline 1900.0351 để được tư vấn chi tiết.