bạn có thể

hủy lệnh chuyển tiền vietcombank được không? làm thế nào để hoàn thành thủ tục nhanh chóng này? đây là chủ đề được nhiều độc giả quan tâm.

vậy để trả lời câu hỏi này, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của taichinhz để nắm được những thông tin cần thiết về phương thức hoạt động của ngân hàng vietcombank.

Khái niệm ngân hàng trực tuyến vietcombank

internet banking vietcombank là ứng dụng hỗ trợ trực tuyến dựa trên nền tảng website. bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó trên các thiết bị được kết nối với Internet, chẳng hạn như máy tính, điện thoại di động, v.v.

Vietcombank Internet Banking là một nền tảng chăm sóc khách hàng được đánh giá cao

Vietcombank Internet Banking là một nền tảng chăm sóc khách hàng được đánh giá cao

Mục đích ra đời của nền tảng này chính là tối ưu hóa dịch vụ chăm sóc cho các khách hàng sở hữu tài khoản Vietcombank ATM. Qua đó người dùng có thể thực hiện những nhiệm vụ thanh toán, chức năng chuyển khoản nhanh chóng ở mọi lúc mọi nơi.

Ngân hàng trực tuyến vietcombank được viết tắt là vcb-ibanking. ứng dụng này cung cấp cho khách hàng những tiện ích hỗ trợ đa năng như:

 • chuyển khoản liên ngân hàng.
 • chuyển khoản vào tài khoản trong cùng hệ thống vietcombank.
 • nạp tiền điện thoại.
 • mua hàng trực tuyến: vé xem phim, vé tàu, vé máy bay, v.v.
 • thanh toán hóa đơn ăn uống, nghỉ dưỡng, mua sắm, v.v.
 • quản lý tài khoản dễ dàng và đơn giản: kiểm tra lịch sử giao dịch, truy vấn tài khoản.
 • truy cập và chặn tài khoản thẻ ATM một cách nhanh chóng.

lý do mở tài khoản ngân hàng trực tuyến vietcombank

Trong thời đại kỹ thuật số này, mọi giao dịch có thể được thực hiện nhanh chóng và thuận tiện ở bất cứ đâu.

Mở tài khoản Vietcombank Internet Banking mang đến nhiều tiện ích cho người dùng

Mở tài khoản Vietcombank Internet Banking mang đến nhiều tiện ích cho người dùng

Nhưng với quỹ thời gian có hạn, chúng ta không thể mỗi lần cần gửi tiền lại tìm đến các cây ATM hoặc ra ngân hàng để bốc số và chờ đợi cả tiếng để đến lượt bạn.

không thể không nhắc đến vietcombank là một trong những ngân hàng thương mại lớn ở nước ta. Hiện tại, nhiều khách hàng có thẻ ATM của đơn vị này.

Đây chính là lý do tại sao bạn nên giao dịch qua vcb-ibanking. Điều này sẽ giúp bạn có thể tham gia mạng lưới gửi tiền của Vietcombank nhanh chóng và tiện lợi. thứ hai

Chỉ mất 2-3 phút, tài khoản của người nhận sẽ nhận được số tiền bạn gửi. Và bằng cách sử dụng ứng dụng vcb-ibanking, bạn có thể dễ dàng rút tiền qua máy ATM chỉ với điện thoại thông minh của mình mà không cần thẻ ATM.

thông tin thêm về chuyển khoản ngân hàng qua internet vietcombank

Ngoài việc tìm hiểu cách hủy lệnh chuyển tiền Vietcombank, bạn cũng nên hiểu về phương thức gửi tiền của Vietcombank, bao gồm:

Chuyển tiền bằng Vietcombank Internet Banking nhanh chóng, đơn giản

Chuyển tiền bằng Vietcombank Internet Banking nhanh chóng, đơn giản

Chuyển tiền định kỳ, chuyển tiền tương lai là như thế nào?

chuyển tiền định kỳ, chuyển tiền trong tương lai là điểm nổi bật nhất của internet banking vietcombank. trong đó, chuyển tiền trong tương lai cho phép người dùng gửi tiền kịp thời và nhanh chóng cho ai đó vào một ngày nhất định.

Ngoài ra, chuyển tiền định kỳ là lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng thường xuyên thực hiện các giao dịch gửi tiền định kỳ vào một tài khoản nhất định. điều này có nghĩa là bạn không phải thực hiện các thủ tục thủ công hàng tháng để gửi tiền.

Hai tính năng trên ra đời với mong muốn tiết kiệm thời gian giao dịch cho những khách hàng có nhu cầu giao dịch quá nhiều. hoặc đối với những người hay quên, giúp bạn bảo vệ danh tiếng của mình với đối tác.

hướng dẫn chuyển tiền định kỳ, chuyển tiền trong tương lai vcb-ibanking

Để sử dụng tính năng này, trước tiên bạn phải đăng ký với dịch vụ trực tuyến của ngân hàng. thì bạn có thể làm theo các bước sau để có thể chuyển tiền trong tương lai, chuyển tiền định kỳ:

Chuyển tiền định kỳ bằng VCB-iBanking đơn giản mà vô cùng tiện ích

Chuyển tiền định kỳ bằng VCB-iBanking đơn giản mà vô cùng tiện ích
 • Truy cập vào Vietcombank.com.vn, đăng nhập tài khoản VCB-iBanking của bạn trên giao diện chính.
 • Lựa chọn nút tính năng <Chuyển tiền>. Sau đó lựa chọn chuyển tiền ngân hàng khác hoặc chuyển tiền Vietcombank, tùy theo tài khoản người nhận.
 • Thiết lập lệnh giao dịch: Bổ sung thông tin giao dịch bao gồm hình thức chuyển tiền, hình thức giao dịch (bạn cần lựa chọn chuyển tiền tương lai hoặc chuyển tiền định kỳ).
 • Chú ý là khi chuyển tiền tương lai thì bạn cần chọn ngày cụ thể. Tiếp theo bạn cần điền tài khoản hưởng, tài khoản chuyển.
 • Tạo chu kỳ chuyển: Ngày bắt đầu, tần suất chuyển, ngày kết thúc. Đồng thời bạn cũng cần nhập những thông tin giao dịch cơ bản như: Nội dung, số tiền. Khi hoàn thành thì lựa chọn ô <Xác Nhận>.
 • Điền mã OTP được gửi về điện thoại của bạn để xác nhận được giao dịch. Đến đây thì bạn đã hoàn thành quá trình chuyển tiền của mình.

lưu ý: đây là cách nạp tiền sau này, nạp tiền định kỳ trên website. Trong trường hợp cần chuyển tiền trên điện thoại, vui lòng tải ứng dụng vcb-ibanking. sau đó tiến hành tương tự như trên.

Tôi có thể hủy lệnh chuyển tiền vietcombank trên vcb-ibanking không?

dịch vụ chuyển tiền định kỳ, chuyển tiền tương lai ra đời với mong muốn giúp khách hàng ghi nhớ các giao dịch của mình. nó cũng cho phép người dùng thực hiện một giao dịch duy nhất để chuyển nhiều lần.

mặc dù quá trình thiết lập cho phương thức chuyển này rất nhanh chóng và dễ dàng. tuy nhiên, nhiều người vẫn quan tâm đến việc liệu họ có thể hủy sau khi đặt lệnh đặt cọc bằng phương thức này hay không.

Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể hủy lệnh chuyển tiền vietcombank nhanh chóng ngay tại nhà! nếu bạn muốn làm điều này, bạn phải thực hiện trước 7:30 vào ngày lệnh có hiệu lực.

sau thời gian này, mọi lệnh hủy lệnh chuyển tiền vietcombank bạn đã tạo sẽ không được ghi nhận. do đó, hãy đảm bảo rằng bạn đã hoàn thành tất cả các thao tác trên.

hướng dẫn hủy lệnh chuyển tiền vietcombank qua vcb-ibanking

phải làm gì khi bạn đã chuyển tiền xong nhưng có sự cố hoặc trục trặc? Hay bạn không muốn gửi tiền vào cùng một tài khoản như thiết lập ban đầu? sau đó làm gì để hủy lệnh chuyển tiền vietcombank.

Bạn có thể hủy lệnh chuyển tiền Vietcombank trong VCB-iBanking với thao tác dễ dàng

Bạn có thể hủy lệnh chuyển tiền Vietcombank trong VCB-iBanking với thao tác dễ dàng

Đừng lo lắng! Bởi ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn hủy lệnh chuyển tiền Vietcombanknhanh chóng. Để hoàn thành thủ tục này, bạn cần phải thực hiện những bước sau:

 • đăng nhập vào tài khoản vcb-ibanking của bạn trên trang web hoặc qua điện thoại,
 • nhấp vào menu trên giao diện chính, sau đó kích hoạt & lt; hỗ trợ giao dịch & gt; hoặc
  .
 • bấm hủy lệnh chuyển tiền vietcombank khi bạn muốn đặt lại lệnh khác.

Lưu ý: Bạn phải hủy lệnh chuyển tiền vietcombank trước 7h30 ngày có hiệu lực. nghĩa là, nếu bạn thực hiện một lệnh chuyển tiền cho một giao dịch chuyển tiền tương lai vào ngày 4/8/2022. thì bạn phải hủy đơn hàng trước 7h30 ngày hôm đó. nếu không, việc hủy bỏ của bạn sẽ không được chấp thuận.

cách đăng ký tài khoản vcb-ibanking

Để đăng ký tài khoản vcb-ibanking nhanh chóng và dễ dàng, bạn đọc có thể tham khảo cách sau:

Đăng ký tài khoản VCB-iBanking tại chi nhánh gần nhất để bạn được hỗ trợ tận tình

Đăng ký tài khoản VCB-iBanking tại chi nhánh gần nhất để bạn được hỗ trợ tận tình

Đăng ký tài khoản VCB-iBanking tại ngân hàng

Các chi nhánh ngân hàng, phòng giao dịch luôn là điểm đến lý tưởng cho những ai không rành về công nghệ. tại đây, bạn có thể được nhân viên hỗ trợ tối đa cách lập tài khoản vietcombank online.

khi điền vào bản đăng ký trực tuyến, bạn phải khai báo đầy đủ thông tin theo mẫu có sẵn trong ngân hàng. Xin lưu ý rằng bạn phải điền thông tin chính xác về số điện thoại và tài khoản của mình.

Sau khi hoàn tất thủ tục, ngân hàng sẽ gửi nội dung liên quan đến mật khẩu và tên đăng nhập về điện thoại mà bạn đã đăng ký. Tiếp theo, chúng ta cần truy cập vào trang web vietcombank.com.vn để đăng nhập tài khoản và đổi mật khẩu mới.

tuy nhiên, khi chọn đăng ký vcb-ibanking trực tiếp tại ngân hàng, bạn phải lưu ý đến giờ làm việc của đơn vị đó.

đăng ký vcb-ibanking trực tuyến

Tính đến thời điểm hiện tại, Vietcombank vẫn chưa có hình thức hỗ trợ khách hàng đăng ký internet banking. do đó, cách duy nhất là đến ngân hàng để thực hiện quy trình.

nhiều người vẫn nhầm lẫn rằng vietcombank có hỗ trợ đăng ký vcb-ibanking trực tuyến không. Sự hiểu lầm này thường xuất phát từ việc khách hàng có thể đăng ký dịch vụ trực tuyến vcb di động của ngân hàng này. tuy nhiên, thực tế là bạn chỉ có thể đăng ký dịch vụ đó khi có vcb-ibanking.

hướng dẫn sử dụng ngân hàng trực tuyến vietcombank

Nếu chưa từng sử dụng vcb-ibanking, bạn nên tham khảo thông tin sau để giao dịch dễ dàng và thuận tiện hơn:

Tìm hiểu cách dùng VCB-iBanking giúp bạn chuyển tiền nhanh chóng hơn

Tìm hiểu cách dùng VCB-iBanking giúp bạn chuyển tiền nhanh chóng hơn

Cách đổi mật khẩu VCB-iBanking

Sau khi truy cập vào tài khoản vcb-ibanking của bạn trên trang web, bạn phải thay đổi mật khẩu do ngân hàng cung cấp bằng một mật khẩu mới. Điều này không chỉ giúp bảo mật thông tin của riêng bạn mà còn giúp bạn dễ nhớ hơn. Để thay đổi mật khẩu, người dùng phải làm như sau:

 • nhấp vào menu, chọn & lt; vcb-ibanking & gt ;, sau đó tiếp tục bằng cách chọn hộp & lt; thay đổi mật khẩu & gt;.
 • nhập mật khẩu cũ của bạn và bạn nên đặt một mật khẩu mới. đừng quên nhập lại số mật khẩu mới để xác nhận.
 • chọn hộp xác nhận và kích hoạt nó. sau đó mã otp sẽ được gửi đến điện thoại của bạn. điền vào trường nhập mã trên màn hình.
 • cuối cùng, bạn phải nhấn xác nhận mã đã nhập để kết thúc quá trình thay đổi mật khẩu.

cách kiểm tra số dư tài khoản của bạn qua vcb-ibanking

Để kiểm tra số dư tài khoản của bạn, chỉ cần truy cập vcb-ibanking. sau đó chuyển đến menu và nhấp vào & lt; thông tin tài khoản thẻ & gt ;. khi đó màn hình sẽ hiển thị số tài khoản cũng như số dư một cách rõ ràng và chi tiết nhất.

cách chuyển tiền sang tài khoản khác

Chuyển tiền vào tài khoản khách bằng tài khoản vcb-ibanking của bạn sẽ rất nhanh chóng nếu bạn làm theo các bước sau:

 • đăng nhập vào tài khoản vcb-ibanking của bạn.
 • chọn hộp & lt; chuyển tiền & gt ;, sau đó chuyển đến & lt; chuyển tiền đến ngân hàng khác & gt ;. Tại thời điểm này, bạn có thể chọn một trong các phương thức sau: Chuyển tiền định kỳ / Chuyển tiền tức thì / Chuyển tiền trong tương lai.
 • Xác nhận lại giao dịch bằng cách nhập mã otp vừa được gửi đến điện thoại của bạn. điện thoại.
 • cuối cùng bạn chỉ cần nhấn vào ô xác nhận và giao dịch thành công.

Biểu phí dịch vụ vcb-ibanking

Tính đến thời điểm này, biểu phí hủy lệnh chuyển tiền vietcombank và dịch vụ vcb-ibanking như sau:

 • phí trừ tài khoản khi chuyển khoản cùng hệ thống vcb: 7 nghìn / 1 lần.
 • chuyển khoản cùng hệ thống: giao dịch trên 500 triệu tính phí 0,03%, tối đa là là 700%. khi chuyển dưới 500 triệu sẽ tính phí 15.000 / 1 lần chuyển.
 • phí duy trì là 10.000 vnd / 1 tháng.
 • phí hủy dịch vụ là 30.000 vnd.
 • phí đăng ký miễn phí.

việc hủy lệnh chuyển tiền có bị tính phí trong vcb-ibanking không?

Khi bạn đăng ký chuyển khoản ngân hàng bằng các khoản tiền gửi định kỳ hoặc trong tương lai, bạn sẽ không bị tính bất kỳ khoản phí nào. tuy nhiên, khi có người cần hủy lệnh chuyển tiền vietcombank do sự cố thì họ phải trả một khoản phí nhất định.

hiện tại vietcombank báo giá hủy lệnh chuyển tiền vietcombank hoặc sửa lệnh thanh toán là 30.000 đồng / giờ. do đó, bạn cần lưu ý khoản phí này trước khi đặt lệnh chuyển tiền để tránh những trường hợp không mong muốn.

Bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn tổng quan về cách hủy lệnh chuyển tiền vietcombank . taiichinhz Tôi hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho bạn trong quá trình thực hiện các giao dịch tại ngân hàng này!