nếu mất quá nhiều công sức để bật kiếm tiền video youtube trên máy tính thì hôm nay 24hstore sẽ mách mọi người cách bật kiếm tiền youtube trên thiết bị di động chỉ với vài bước đơn giản.

1. cách kiếm tiền youtube trên điện thoại?

bật tính năng kiếm tiền từ youtube trên điện thoại di động. Đây là phương pháp giúp bạn kiếm thêm thu nhập khi chăm chỉ phục vụ cộng đồng mạng. phần thưởng chính là số tiền bạn bỏ ra thông qua quảng cáo kênh khi người dùng xem video của bạn, và phương thức kiếm tiền qua youtube là phương pháp được nhiều bạn trẻ sử dụng hiện nay.

nhưng cách kiếm tiền với youtube không hề đơn giản, nhất là khi youtube thay đổi chính sách liên tục, đồng nghĩa với việc kiếm tiền từ youtube cũng thay đổi so với trước đây. nếu bạn mới kiếm tiền trên youtube ds thì bạn cần hiểu những vấn đề thay đổi để kiếm tiền trên youtube .

& gt; & gt; & gt; Đầu tiên để có những video kiếm tiền từ kênh youtube chất lượng thì bạn phải có một chiếc điện thoại quay phim sắc nét như apple phone 12 sẽ không làm bạn thất vọng!

Phần mềm Youtube trên thiết bị di động

2. hướng dẫn từng bước về cách bật kiếm tiền trên youtube qua điện thoại

bước 1: tải xuống trình tạo youtube trên điện thoại của bạn. link tải hệ điều hành android và link tải hệ điều hành ios.

Bước 2: đăng nhập vào kênh youtube có video mà bạn muốn bật kiếm tiền trên youtube bằng điện thoại và chọn phần video.

Chọn Video để bật kiếm tiền khi đủ điều kiện

bước 3: chọn video bạn muốn bật tính năng kiếm tiền (video chưa được kiếm tiền là khi video không có biểu tượng đồng xu màu xanh lục). sau đó chọn biểu tượng cây bút ở góc trên bên phải để vào phần chỉnh sửa.

Bật quảng cáo để kiếm tiền trên Youtube

Bước 4: Tại đây, chọn hộp để bật kiếm tiền và bật tất cả các loại quảng cáo có thể xuất hiện trên video của bạn. sau đó nhấp vào lưu để lưu cài đặt.

Đã bật kiếm tiền cho Video trên Youtube

Các video dài hơn 10 phút sẽ có ngắt quảng cáo để mọi người có thể tùy chỉnh khi nào quảng cáo có thể xuất hiện. Cũng xin lưu ý rằng kênh YouTube của bạn phải nhận được hơn 1000 người đăng ký mới đủ điều kiện để bật tính năng kiếm tiền.

tuy nhiên, tùy chỉnh này chỉ có thể được cài đặt trực tiếp trên máy tính. Trên thiết bị di động, mọi người chỉ có thể cá nhân hóa những quảng cáo có thể xuất hiện trước hoặc sau video.

Bài viết trên được thực hiện cho điện thoại iphone 12 pro max 128gb . áp dụng các hướng dẫn thông qua các dòng điện thoại tương tự như iphone 12, điện thoại di động mới khác hoặc thậm chí điện thoại Android.

Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ Hệ thống cửa hàng 24hstore để được hỗ trợ, hoặc comment ngay bên dưới bài viết này để được giải đáp các thắc mắc của bạn.

& gt; & gt; & gt; tìm hiểu thêm cách khắc phục iPhone bị kẹt màn hình tải