Thẻ ATM là sản phẩm được ngân hàng phát hành sau khi mở tài khoản. Với chiếc thẻ ATM trong tay, bạn có thể thực hiện các giao dịch như rút tiền, chuyển khoản từ cây ATM Agribank, thanh toán hóa đơn … và vô vàn công dụng khác. tuy nhiên, để sử dụng các giao dịch này, thẻ ATM phải luôn có số dư đầy đủ. vậy làm thế nào để nộp tiền mặt vào thẻ ATM agribank một cách nhanh nhất và có lợi nhất?

thanh toán tại ATM bằng thẻ tại quầy

Nộp tại mặt vào thẻ ATM tại quầy giao dịch

Nộp tại mặt vào thẻ ATM tại quầy giao dịchthebank thoigianchuyentien3 1624068860

thanh toán bằng tiền mặt tại ATM của ngân hàng agribank

Thay vì đến các phòng giao dịch đông đúc, bạn có thể đến cây ATM thế hệ mới của agribank. Hiện một số chi nhánh / PGD Agribank đã lắp đặt cây ATM CDM cho phép khách hàng rút tiền, mở tài khoản và nộp tiền mặt từ thẻ ATM.

Cách chuyển tiền trong các máy ATM này rất đơn giản mà không cần phải xuất trình bất kỳ tài liệu hay chứng từ nào về giao dịch.

lưu ý: các mệnh giá được cdm chấp nhận: 500.000 vnd, 200.000 vnd, 100.000 vnd, 50.000 vnd.

danh sách các địa điểm chi nhánh agribank lắp đặt cdm, xem tại đây.

nộp tiền mặt tại bưu điện

chuyển tiền mặt vào tài khoản agribank tại bưu điện cũng là một phương thức được nhiều người sử dụng hiện nay. Với hình thức chuyển tiền này, khách hàng ở vùng sâu vùng xa, không gần quầy giao dịch hoặc người lớn tuổi không rành về công nghệ có thể đến bưu cục để chuyển tiền vào tài khoản của mình.

Hiện tại, bưu điện triển khai dịch vụ chuyển tiền toàn quốc gồm 3 sản phẩm gồm: dịch vụ chuyển tiền qua bưu điện, dịch vụ chuyển tiền thanh toán nhanh và dịch vụ thu hộ tiền mặt vào tài khoản.

Cách chuyển tiền tại bưu điện rất đơn giản và tương tự như chuyển tiền tại quầy ngân hàng. Thời gian phục vụ linh hoạt, kéo dài thời gian phục vụ kể cả ngoài giờ hành chính, làm việc kể cả ngày nghỉ và ngày lễ. tuy nhiên, phí chuyển tiền sẽ cao hơn so với các hình thức chuyển tiền khác.

xem thêm: hướng dẫn sử dụng và bảng giá dịch vụ bưu điện

gửi tiền qua guitine

Trong những năm gần đây, dịch vụ chuyển tiền của doanh nghiệp đã phát triển nhanh chóng ở các thành phố lớn, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn.

chuyển tiền qua guitar là một trong những dịch vụ phổ biến nhất

Giao dịch 24/7, nhanh chóng, an toàn ngay tại nhà là những gì gutina cung cấp cho khách hàng khi có nhu cầu chuyển tiền mặt sang thẻ agr. tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống ứng dụng gutina trên thiết bị của bạn. sau đó đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của bạn. và thực hiện giao dịch trực tiếp trong ứng dụng.

nhân viên thu ngân của gutina sẽ đến hỗ trợ giao dịch của khách hàng. sau khi nhận được tiền và thực hiện thủ tục xác nhận bằng cách quét mã qr hoặc nhập mã pin gửi vào số điện thoại của khách hàng, gdv gutina sẽ thực hiện chuyển khoản vào tài khoản agribank của khách hàng. tiền sẽ trôi ngay sau khi giao dịch hoàn tất.

thanh toán dịch vụ bằng tiền mặt

Đối với từng loại giao dịch, cũng như số tiền chuyển, sẽ có một mức phí chuyển khác nhau.

bảng phí dịch vụ cho từng hình thức thanh toán

dịch vụ chuyển tiền guitine

Phí dịch vụ sẽ là 150.000 VND cho 1 giao dịch.

ngoài ra, nếu địa điểm nhận hàng cách xa hơn 10 km, công ty sẽ tính thêm phí

thanh toán bằng tiền mặt

miễn phí khi gửi tiền vào cùng một tài khoản ngân hàng

Trên đây là phí và cách nộp tiền mặt vào tài khoản agribank. Nếu bạn có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản thì đừng bỏ qua thông tin này.