Cách chuyển khoản qua ATM agribank rất đơn giản. tuy nhiên, đối với những người mới sử dụng thẻ lần đầu, bài viết này sẽ rất hữu ích.

cách chuyển khoản qua ATM của agribank

để chuyển khoản qua ATM với thẻ agribank. thì tất nhiên, bạn phải là khách hàng của ngân hàng này. tức là bạn đã có số tài khoản và thẻ tại agribank. Nếu bạn không hiểu rõ về sự khác biệt giữa tài khoản và thẻ, bạn nên đọc sự khác biệt giữa thẻ và tài khoản ngân hàng để hiểu rõ hơn.

khi đã có tài khoản và thẻ, bạn có thể đến cây ATM gần nhất để chuyển tiền qua cây ATM của agribank. (cách chuyển khoản qua ATM agribank sẽ có hướng dẫn chi tiết ở cuối bài viết).

lưu ý: chuyển tiền qua cùng một tài khoản mở tại agribank rất dễ dàng. Nếu bạn chuyển tiền cho người khác cũng có tài khoản agribank thì không vấn đề gì. tuy nhiên, nếu bạn chuyển tiền ra khỏi ngân hàng, đến ngân hàng khác. Ví dụ: chuyển atm agribank sang vietcombank , chuyển atm agribank sang vietcombank… thì bạn cần kiểm tra xem những ngân hàng đó có nằm trong danh sách ngân hàng kết nối chuyển khoản liên ngân hàng agribank hay không. để kiểm tra nó, bạn có thể xem danh sách các bản cập nhật mới nhất tại đây. sau khi kiểm tra danh sách các ngân hàng liên kết. bạn đọc hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để chuyển khoản bằng ATM agribank .

cách chuyển khoản qua ATM agribank

  • Bước 1 : Tìm cây ATM Agribank gần bạn nhất.
  • Bước 2 : Đưa thẻ nội địa Agribank/thẻ ngân hàng khác vào máy ATM sau đó nhập PIN của bạn vào. ( Lưu ý nếu là mã PIN mới, bạn đọc nên đổi để đảm bảo tính bảo mật. Khi nhập nên để ý xung quanh, tránh để kẻ gian ghi nén hoặc nhìn trộm ).
  • Bước 3 : Chọn biểu tượng có chữ Chuyển khoản.
  • Bước 4 : Chọn ngân hàng quản lý tài khoản hoặc thẻ thụ hưởng. Bạn đọc sử dụng các phím hai bên màn hình để lựa chọn ngân hàng quản lý tài khoản hay thẻ thụ hưởng.
  • cach-chuyen-khoan-qua-atm-agribank
  • Hoặc có thể nhập số thứ tự để lựa chọn ngân hàng thụ hưởng theo danh sách hiển thị trên màn hình ATM.

chuyen-khoan-bang-the-atm-agribank

  • Bước 5: Nhập số tài khoản hoặc số thẻ của người thụ hưởng. độc giả nhập số tài khoản hoặc số thẻ của người thụ hưởng.

cach-chuyen-tien-ngan-hang-agribank-bang-atm

  • Bước 6: Nhập số tiền bạn cần chuyển.

cach-chuyen-tien-qua-atm-agribank

  • bước 7: xác nhận thông tin chuyển khoản: tên người nhận, số tài khoản thụ hưởng / số thẻ, số tiền chuyển) để hoàn tất giao dịch. Xin lưu ý rằng khi đến bước này, độc giả nên kiểm tra kỹ thông tin xác nhận trước khi đồng ý hoàn tất giao dịch chuyển khoản.

cach-chuyen-khoan-ngan-hang-agribank-bang-atm

  • bước 8: nhận hóa đơn thông báo về kết quả của giao dịch.

Trên đây là cách chuyển khoản bằng ATM agribank . Nếu bạn muốn chuyển tiền qua điện thoại, hãy tham khảo cách chuyển tiền agribank qua điện thoại nhanh nhất.

thông tin thêm: dành cho những độc giả sử dụng và sẽ sử dụng thẻ tín dụng. Học cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không tính lãi suất. bài viết sẽ rất hữu ích cho người đọc để tiết kiệm tiền.

phí chuyển khoản ATM agribank

Phí chuyển khoản ATM agribank nếu bạn ở cùng ngân hàng thì bạn hoàn toàn không mất phí. nhưng nếu bạn chuyển đến một tài khoản ngân hàng khác, có thể có một khoản phí. phí chuyển atm agribank sang vietcombank hay các ngân hàng khác sẽ có mức phí khác nhau.

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ về cách chuyển khoản qua ATM agribank như thế nào. để chuyển, chuyển tiền dễ dàng và nhanh chóng hơn. cũng được, nếu bạn đang có nhu cầu đáo hạn agrobanco. Tìm hiểu thêm về các dịch vụ của chúng tôi tại đây.