Tiền vàng và séc là hai loại tiền tệ quan trọng trong trò chơi. Để có được loại tiền này, nhiều người vẫn phải bỏ tiền ra để gửi trực tiếp. tuy nhiên vẫn có những cách “chay” để lấy knb và kiểm tra. bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách cày knb và check in võ lâm truyền kỳ 1 mobile.

sử dụng knb và đăng ký vltk 1 mobile

trong võ lâm truyền kỳ 1 mobile, 3 đơn vị tiền tệ dùng để mua bán, trao đổi vật phẩm và thực hiện các chức năng trong game bao gồm: ngân phiếu, kim nguyên bảo (knb) và bạc:

  • Bạc : Đây là loại tiền phổ biến và được sử dụng phổ biến nhất trong trò chơi. bạc có thể quy đổi thành nhiều nhu yếu phẩm khác nhau (dược phẩm, trang bị trên npc, …) hoặc có thể dùng để nâng cấp kỹ năng, trang bị. bạc có thể kiếm được bằng cách hoàn thành nhiệm vụ, hoạt động, chiến đấu với quái vật và bán thiết bị.

cách cày ngân phiếu võ lâm 1 mobile

  • kim nguyen bao : nó là một loại tiền tệ quan trọng, bạn có thể mua được hầu hết mọi thứ. knb cũng được yêu cầu tham gia vào một số hoạt động. người chơi có thể kiếm knb thông qua các hoạt động, nhận danh hiệu hoặc gửi tiền trực tiếp.
  • séc : là đơn vị tiền tệ đặc biệt, chủ yếu để mua trang bị cao cấp với chỉ số cao. chỉ có thể kiếm được séc bằng cách tải lên hoặc bán các mặt hàng giảm giá.

Qua những gì bạn có thể thấy, tiền vàng và séc đóng vai trò rất quan trọng, được coi là đơn vị tiền tệ có giá trị nhất trong trò chơi. giống như séc, nếu bạn sử dụng chúng để mua thiết bị cao cấp, bạn sẽ mạnh hơn nhiều so với những người chơi cùng cấp. Không sai khi nói rằng tiền (knb và séc) là sức mạnh.

cách cày knb trong vltk 1 mobile

Với tầm quan trọng của kim nguyên bảo, việc sở hữu xu này sẽ là vô cùng cần thiết đối với các nhân vật trong game mobile vltk 1. Dưới đây là những cách cày knb mà bạn có thể thực hiện.

quà đăng nhập

nhận qua quà đăng nhập

xem thêm: cách lên cấp nhanh trong võ lâm truyền kỳ 1 mobile

Trong những ngày đầu của trò chơi, nhân vật của bạn có thể nhận được phần thưởng chứa knb. đây có thể coi là chỗ dựa của trò chơi để bạn “khởi nghiệp”. tuy nhiên, tiền thưởng knb không tồn tại lâu, nó sẽ sớm kết thúc.

một số người chơi thường tạo nhiều tài khoản phụ để tận dụng lợi thế của việc kiếm knb lúc đầu và sau đó chuyển sang tài khoản chính của họ.

thực hiện một loạt nhiệm vụ mà không cần cam kết

Đây là danh sách các nhiệm vụ dành riêng cho người mới tham gia trò chơi. những nhiệm vụ này tương đối dễ thực hiện nhưng lại mang lại một lượng knb rất đáng kể cho người chơi.

Bạn cũng có thể tận dụng điều này để tạo tài khoản con; cày knb sau đó chuyển về tài khoản chính. từ nhỏ đến lớn, bạn sẽ sớm có một lượng knb đáng kể.

tham dự hàng ngày

tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập đủ ngày trong vòng một tháng. Đạt đến các mốc đăng nhập bạn sẽ nhận được một lượng KNB vô cùng xứng đáng. đây là một cách dễ dàng để cày mà không cần làm gì cả.

tìm long mạch

Tìm long mạch

Nếu may mắn tìm được long mạch, đào được long mạch, người chơi có thể nhận được những phần thưởng vô cùng phong phú và giá trị, trong đó có tiền vàng. Vì tìm được long mạch không giới hạn số lần nên trong một ngày có thể cày được 200 đến 300 knb.

trở thành đội trưởng trong các hoạt động của nhóm

Một cách để cày là tham gia các hoạt động đồng đội. tuy nhiên, chỉ khi bạn trở thành đội trưởng (người tạo ra nhóm), bạn mới nhận được knb; phần thưởng nằm trong rương của thuyền trưởng.

Điều này đòi hỏi sự hợp tác giữa nhiều người chơi. vì vậy nếu bạn có bạn bè chơi cùng sẽ là một lợi thế.

nhận knb từ thành tích

Thành tựu có thể giúp bạn đạt được 1 lượng KNB

Trong quá trình chơi, nhân vật của bạn sẽ dần đạt đến các mốc thành tích. điều này mang lại cho nhân vật những món quà phù hợp, bao gồm cả kim loại quý. với những thành tích nổi bật, số knb nhận được không hề nhỏ. vì vậy hãy cố gắng cày cuốc, chúng sẽ mang lại ý nghĩa thực sự cho bạn.

cách cày séc trong vltk 1 mobile

Như đã nêu ở trên, séc chỉ có sẵn khi đặt cọc hoặc bán các mặt hàng trưng bày. do đó, dường như không thể cày một séc “thuần chay”. tuy nhiên, nếu bạn phân tích căn cứ để lấy séc, bạn sẽ thấy khả năng cày cuốc.

Theo đó, trong trận chiến, bạn có cơ hội nhặt được các vật phẩm màu tím. Loại thiết bị có giá trị cao này có thể được bán để thu ngân phiếu; đáp ứng yếu tố nhận được séc như đã đề cập.

Bán đồ có thể giúp bạn kiếm được ngân phiếu từ người chơi khác

Chính vì vậy người chơi có thể kiểm tra Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bằng cách treo máy dã ngoại. nếu bạn có thể treo nhiều hạt, cơ hội nhặt được đồ tím cũng cao hơn. tuy nhiên, cần lưu ý rằng để bán các mặt hàng ra nước ngoài, bạn sẽ cần kiểm tra ban đầu, như một khoản phí giao dịch.

trên đây là những cách cày knb và check trong huyền thoại võ lâm mobile 1. đối với những người chơi không có điều kiện kinh tế thì việc cày cuốc để sở hữu những đơn vị tiền tệ là vô cùng cần thiết. chăm chỉ làm việc thông minh để sớm có được núm điều chỉnh mong muốn và kiểm tra các số.