Bảo hiểm viet an gia là gói bảo hiểm sức khỏe dành cho gia đình bạn. hôm nay, ibaohiem.vn xin cung cấp thêm thông tin về gói bảo hiểm được nhiều gia đình sử dụng này. cụ thể là bảng giá cước cũng như các quyền lợi tương ứng.

a / những điều cần biết khi tham gia bao viet an gia

ai có thể tham gia bảo hiểm sức khỏe baoviet an gia?

 • đối tượng bảo hiểm mà sản phẩm hướng đến là tất cả công dân Việt Nam hoặc nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi – 60 tuổi đối với trường hợp mới và không quá 65 tuổi tại Việt Nam chấm dứt ngày của hợp đồng.

bao hiem suc khoe

 • Trường hợp người tham gia bảo hiểm dưới 18 tuổi chỉ được nhận tiền bảo hiểm với điều kiện là người tham gia bảo hiểm theo cùng hợp đồng với cha, mẹ hoặc / hoặc cha đã tham gia. có ít nhất một loại bảo hiểm sức khỏe còn hiệu lực tại bảo hiểm bao viet. nếu người được bảo hiểm có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hợp lệ tại một công ty bảo hiểm nhân thọ, họ có thể tham gia độc lập mà không cần thông qua cha mẹ.
 • trẻ em từ 15 ngày tuổi đến 3 tuổi, nằm viện và những chi phí y tế ngoại trú quyền lợi được áp dụng theo tỷ lệ đồng thanh toán được quy định trong bảng phúc lợi đính kèm. Đối với trẻ em từ 15 ngày tuổi – dưới 1 tuổi đủ điều kiện tham gia miễn là trẻ cung cấp đơn yêu cầu trong tình trạng sức khỏe tốt và chỉ có thể tham gia gói bạch kim / kim cương, phí bảo hiểm bằng 150% mức phí 1 tuổi – 3 năm độ tuổi theo chương trình tham gia tương ứng.

có bao nhiêu chương trình để chọn trong gói baoviet an gia?

Khi tham gia gói bảo hiểm này, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu cá nhân, baoviet cung cấp cho khách hàng 5 chương trình:

 • gói đồng: quyền lợi bảo hiểm chính chỉ từ 1.196.000 đồng / người / năm.
 • gói bảo hiểm bạc: quyền lợi bảo hiểm chính chỉ từ 1.716.000 đồng / người / năm.
 • gói vàng: quyền lợi bảo hiểm chính chỉ từ 2.600.000 vnd / người / năm.
 • gói bạch kim: quyền lợi bảo hiểm chính từ 3.510.000 vnd / người / năm.
 • chương trình kim cương : quyền lợi bảo hiểm chính từ 4.290.000 vnd / người / năm.

lưu ý: khi khách hàng tham gia chương trình bạch kim, kim cương sẽ được cấp thẻ vàng.

Mua bảo hiểm y tế Bảo Việt có giống bảo hiểm y tế nhà nước không?

 • Bảo hiểm y tế và bảo hiểm y tế giống nhau ở chỗ chúng bao gồm các chi phí y tế. Tuy nhiên, BHYT chỉ được thanh toán tại các cơ sở khám chữa bệnh của Nhà nước, nếu khám chữa bệnh ngoại tuyến tức là không thuộc bệnh viện Nhà nước thì được thanh toán từ 30-80% chi phí khám chữa bệnh. . bảo hiểm y tế, phạm vi khám chữa bệnh rộng hơn, nhiều ưu đãi và lựa chọn hơn, không phân biệt tuyến đúng hay sai, mọi chi phí khám chữa bệnh sẽ được thanh toán theo mức chi phí thực tế, cũng như giới hạn mức hưởng của mỗi chương trình bảo hiểm sức khỏe.
 • bảo hiểm sức khỏe là bắt buộc, không bảo hiểm sức khỏe.

bao hiem an gia

Nếu điều trị ngoại trú, khoản bồi thường sẽ được thanh toán trong bao lâu?

Bảo hiểm sức khỏe bao viet an gia không phân biệt dòng đúng và dòng sai. Khách hàng sẽ được thanh toán và thanh toán các chi phí y tế khi khám bệnh, chữa bệnh tại tất cả các cơ sở y tế hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam. baoviet có trách nhiệm xử lý và thanh toán phí bảo hiểm trong thời hạn tối đa là 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đầy đủ hồ sơ yêu cầu hợp lệ từ khách hàng.

Tôi có thể mua hợp đồng bảo hiểm ngắn hạn Việt Nam không?

câu trả lời là không. thời hạn của bảo hiểm baoviet an gia là 1 năm và sẽ được gia hạn hàng năm nếu khách hàng có nhu cầu tiếp tục tham gia bảo hiểm.

Một người có thể tham gia nhiều hợp đồng bảo hiểm sức khỏe cùng một lúc không?

Khách hàng có thể đăng ký cùng lúc nhiều sản phẩm bảo hiểm sức khỏe khác nhau. Trong trường hợp các chi phí y tế liên quan đến cùng một thương tật hoặc bệnh tật được chi trả theo hợp đồng này, bạn có thể yêu cầu bồi thường từ các hợp đồng bảo hiểm sức khỏe khác, baoviet sẽ chỉ thanh toán số tiền vượt quá phạm vi bảo hiểm của hợp đồng này theo quy tắc bảo hiểm của sản phẩm kia .

các hình thức tham gia bảo hiểm y tế baoviet an gia

Có nhiều cách để tìm hiểu và tham gia gói bảo hiểm này, chẳng hạn như:

 • qua các kênh đại lý truyền thống.
 • qua các kênh tư vấn trực tuyến như ibaohiem.vn. Phương thức này có nhiều ưu điểm hơn so với phương thức truyền thống, giúp khách hàng chủ động trong việc tìm hiểu sản phẩm, tiết kiệm chi phí và thời gian, v.v. .

b / danh sách giá.

Dưới đây là biểu phí dành cho khách hàng đăng ký mới. hoặc trước đó đã hợp nhất nhưng bị gián đoạn trong 1 năm. trường hợp khách hàng đăng ký liên tục, liên hệ qua số điện thoại: 0966 490 888/02466 569 888 để được hưởng giá tốt nhất.

Biểu phí gói bảo hiểm sức khỏe - Bảo Việt An Gia

Biểu phí gói bảo hiểm sức khỏe – Bảo Việt An Gia

C/ HƯỚNG DẪN CÁCH XEM, TÍNH PHÍ BẢO HIỂM.

 • trước tiên, khách hàng chọn quyền lợi và tỷ lệ tương ứng trong bảng trên. Ví dụ, bạn năm nay 32 tuổi và chọn tham gia chương trình vàng với quyền lợi nội trú và ngoại trú, mức phí của bạn sẽ là: 2.860.000 + 1.716.000 = 4.576.000 đồng / năm.
 • sau đó liên hệ với chuyên viên tư vấn tại hotline 0966 490 888/02466 569 888 để xác nhận lại tỷ giá và giải đáp thêm thắc mắc của khách hàng.
 • khi bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn các thủ tục hợp lệ.

d / quyền lợi khi tham gia bảo hiểm gia

 • quyền lợi bảo hiểm chính: điều trị tại bệnh viện khi ốm đau, bệnh tật, tai nạn kể cả thai sản.
 • quyền lợi bổ sung:

  – điều trị ngoại trú cho bệnh tật, bệnh tật, tai nạn kể cả các biến chứng thai kỳ. – bảo hiểm tai nạn cá nhân. – bảo hiểm nhân thọ. – bảo hiểm nha khoa. – bảo hiểm thai sản.

  Dưới đây là bảng quyền lợi cụ thể mà khách hàng nhận được của gói bảo hiểm Việt an gia .

  bảo hiểm sức khỏe gói cao cấp

  Bảo hiểm sức khỏe gói cao cấp

  Với gói bảo hiểm Bảo Việt an gia này, bạn sẽ an tâm hơn cho sức khỏe của gia đình bạn. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích được cho bạn. Để biết thêm về gói dịch vụ này, quý khách có thể truy cập vào Bảo hiểm Bảo Việt An Gia hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo các địa chỉ:

  thông tin liên hệ