bào ngư được biết đến là một loại thực phẩm được đánh giá cao với hàm lượng chất dinh dưỡng cao rất tốt cho sức khỏe. vậy giá bán bào ngư là bao nhiêu và mua ở đâu rẻ? theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Do hàm lượng chất dinh dưỡng cao và cách đánh bắt khó khăn nên bào ngư thường rất đắt. nếu bạn muốn biết mua bào ngư giá rẻ ở đâu thì hãy cùng bách hóa xanh tìm hiểu thêm nhé!

1 con bào ngư giá bao nhiêu?

bào ngư, còn được gọi là “ốc khổng lồ” là một loài động vật có vỏ được đánh giá cao. Thịt bào ngư là một loại bột dai, giòn, có mùi thơm ngon và rất bổ dưỡng. Bào ngư được dùng để ăn tươi hoặc làm khô và dùng để nấu cháo bào ngư, súp, … chúng rất ngon và tốt cho sức khỏe.

bao ngu gia bao nhieu mua bao ngu o dau gia re 202201110244414880

Hiện tại ở Việt Nam, bào ngư được chia thành nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau: Bào ngư con, bào ngư nha trang, bào ngư vàng, bào ngư phú quốc, bào ngư xanh úc, bào ngư hàn quốc, …

Bào ngư có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhauBào ngư có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau

Bạn có thể dễ dàng mua bào ngư với giá rẻ. Cụ thể, theo khảo sát của bách hóa xanh, giá bào ngư trên như sau:

Ngoài ra, người ta còn bán bào ngư ở dạng khô với giá từ 500 nghìn đồng đến 800 nghìn đồng / 100g; Bào ngư đóng hộp có giá từ vài trăm đến cả triệu đồng, tùy thuộc vào khối lượng và nhãn hiệu.

Bào ngư khô, bào ngư đóng hộpBào ngư khô, bào ngư đóng hộp

2 mua bào ngư giá rẻ ở đâu?

Bào ngư hiện nay được buôn bán rất phổ biến với giá cả rất cạnh tranh do nghề đánh bắt và nông nghiệp phát triển thuận lợi. Để bạn có thể tìm mua bào ngư dễ dàng, bạn có thể đến trực tiếp các điểm đánh bắt bào ngư như Nha Trang, Phú Quốc hoặc các cửa hàng chuyên bán hải sản.

Bạn có thể mua bào ngư giá rẻ ở các cửa hàng chuyên bán hải sảnBạn có thể mua bào ngư giá rẻ ở các cửa hàng chuyên bán hải sản

Tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể tìm mua bào ngư giá rẻ nhưng chất lượng cao tại các vựa hải sản và bào ngư:

Hoặc bạn có thể mua bào ngư tươi, khô và đóng hộp từ các trang thương mại điện tử với giá cả rất phải chăng.

Trên đây là những thông tin về giá bán cũng như địa chỉ mua bào ngư chất lượng, giá rẻ. cục hữu hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn để mua bào ngư cho cả gia đình cùng thưởng thức.

cửa hàng bách hóa xanh