facebook 03

bán, quảng cáo và kiếm tiền trên facebook

“Ở Việt Nam, về mô hình thương mại điện tử b2c, có thể nói số 1 là lazada, số 2 là facebook”, ông nói. shohe fujita. nhìn xa hơn, giai đoạn bán hàng online trên facebook sẽ chỉ là giai đoạn sơ khai. Các công ty Nhật Bản chỉ bán hàng trực tuyến trên nền tảng của bên thứ ba trong 2-3 năm đầu …

tại sao bạn nên bán hàng, quảng cáo và kiếm tiền trên facebook?

Với sự bùng nổ của khoa học công nghệ, trong đó có sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị phần cứng như máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng, thiết bị thông minh kết nối Internet ngày càng chiếm một vị trí quan trọng trong đời sống con người và phương thức kinh doanh hiện đại. chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy và thừa nhận một cách chắc chắn rằng các phương thức bán hàng truyền thống đang dần được chuyển sang môi trường internet. Thông thường sự phổ biến của các phương tiện truyền thông xã hội đang tăng lên từng ngày và nó có ảnh hưởng vô cùng sâu sắc đến cuộc sống của mỗi người và toàn thể cộng đồng. Theo thống kê mới nhất, tại Việt Nam có khoảng 55,2 triệu người dùng Internet, và số lượng người dùng thường xuyên lên tới 90%. Còn tại Việt Nam, theo thống kê của Facebook, có hơn 58 triệu người dùng có tài khoản mạng xã hội Facebook và con số này đang không ngừng tăng lên. Số lượng tài khoản người dùng ngày càng tăng ở Việt Nam cũng là một lý do tại sao chúng ta nên đặc biệt quan tâm đến Facebook như một công cụ chiến lược và chiến thuật quan trọng cho tất cả mọi người và các công ty kinh doanh và tiếp thị. nhưng nó chưa kết thúc:

  • cũng theo thống kê của facebook ads thì có đến 70% người dùng facebook nằm trong độ tuổi 18-40, đây là lứa tuổi có nhu cầu mua sắm mạnh mẽ và sẵn sàng chi trả nhiều. để mua sắm đáp ứng nhu cầu của bạn.
  • Số lượng người dùng theo giới tính cũng khá cân bằng: nam giới chiếm khoảng 52%, nữ giới chiếm khoảng 48% người dùng Facebook. điều này cũng rất thú vị, khá cân bằng cho các nhà quảng cáo và kinh doanh, bán hàng trên facebook vì nó có khả năng tiếp cận khách hàng nam và nữ tương đối bình đẳng.
  • thời gian người dùng online facebook rất lớn, số lần đăng nhập để truy cập facebook của người dùng mạng xã hội này cũng rất cao, cao hơn nhiều so với các dịch vụ khác

bán, quảng cáo và kiếm tiền trên facebook

Cuốn sách này có thể được hiểu đại khái là “kinh thánh facebook”, hay “công cụ sắc bén nhất của các vị thần” hoặc “vũ khí chiến đấu bí mật của một chiến binh”

/ strong> Cuốn sách này giúp bạn hiểu từ cơ bản đến nâng cao, từ tư duy chiến lược đến hành động chiến thuật khi sử dụng mạng xã hội Facebook như một công cụ quảng cáo, bán hàng và kiếm tiền số 1 tại Việt Nam hiện nay.

Phần 1: Bán gì trên facebook? phần 2: ai bán và cho ai? phần 3: tạo nội dung fanpage bán hàng chuyên nghiệp phần 4: tối ưu quảng cáo facebook phần 5: bán hàng không quảng cáo phần 6: quản lý đơn hàng facebook phần 7: cách kiếm tiền trên facebook

sách tiếp thị và bán hàng của bizbooks