Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các ứng dụng kiếm tiền Trung Quốc trên điện thoại android & amp; ios quy đổi tiền thật . bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một ứng dụng phù hợp nhất với khả năng “cày” kiếm tiền của mình.

kiếm tiền thông qua ứng dụng là gì?

Kiếm tiền thông qua ứng dụng trên điện thoại là việc sử dụng hệ điều hành của điện thoại thông minh ios hoặc android để cài đặt ứng dụng. bất kỳ hãng điện thoại nào như iphone, nokia, oppo, samsung, v.v. bạn cũng có thể trải nghiệm lợi ích này.

Đây là cách kiếm tiền phổ biến nhất và dễ dàng nhất vào thời điểm đó. người dùng không cần đầu tư vốn, tương thích với mọi đối tượng người dùng như học sinh, sinh viên, bà mẹ cho con bú, … bằng cách thực hiện các trách nhiệm và thử thách trong ứng dụng, bạn sẽ nhận được các quyền lợi và phần thưởng tương ứng. Có thể là tiền mặt, thẻ cào, đổi quà,… vô cùng quyến rũ. người chơi hoàn toàn có thể rút tiền về thông tin tài khoản của mình khi đã tích đủ điểm thường. Rút thông tin tài khoản từ ví momo, paypal và bitcoin rất tiện lợi. tuy nhiên, do sự phát triển và phổ biến này, cũng có rất nhiều ứng dụng lừa đảo không thực hiện các giao dịch thanh toán cho người dùng. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ bất kỳ ứng dụng nào trước khi bắt nhân lực “cày” kiếm tiền nhé! quay lại menu

ứng dụng kiếm tiền Trung Quốc phổ biến nhất vào năm 2023

Hiện nay, những nhà sản xuất Trung Quốc đã tung ra thị trường không ít những ứng dụng kiếm tiền được người dùng rất săn lùng. Dưới đây sẽ là 1 số ít app nổi bật nhất mà nganhangonline muốn san sẻ đến bạn . Các App kiếm tiền tệ Trung Quốc trên điện thoại Android & IOS quy đổi tiền thật

zynn: ứng dụng kiếm tiền đáng tin cậy của Trung Quốc

zynn là một ứng dụng điện thoại thông minh rất đơn giản. người dùng hoàn toàn có thể đăng nhập và đăng ký thông tin tài khoản trong một vài bước. Các tính năng chính của Zynn là chia sẻ, thả tim và trả lời video đăng trên ứng dụng này. Đặc biệt, bạn có thể kiếm tiền hoàn toàn tiện lợi bằng cách mời bạn bè tham gia hoặc xem video trên Zynn. người dùng sẽ được trả tiền khi sử dụng các tính năng được định cấu hình trong ứng dụng và chia sẻ video.

cách đăng ký tài khoản zynn trên điện thoại di động

+ phiên bản tải xuống zynn dành cho ch play và chưa cài đặt kho ứng dụng. vì vậy bạn cần một ip giả để tải ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn. + khi bạn lần đầu tiên kiểm tra, bạn sẽ thấy dòng chữ “nhận phần thưởng ngay bây giờ”. Bạn cần chọn phương thức đăng nhập như: số điện thoại cảm ứng, thông tin tài khoản facebook, thông tin tài khoản google, thông tin tài khoản twitter. + sau bước đăng nhập thành công, bạn cần điền ngày tháng năm sinh vào thông tin tài khoản. + chọn “chỉnh sửa hồ sơ” để nhập thông tin đã lưu trong hồ sơ. sẽ có các thông tin như: ảnh đại diện, tên người dùng, thể loại (thể loại), tiểu sử (bản thân ra mắt), … + sau khi hoàn thành các bước trên, bạn có thể sử dụng đầy đủ zynn để bắt đầu kích hoạt bước bổ sung. về cơ bản lúc đó zynn giống như ứng dụng titok nhưng bạn có thể xem video và kiếm tiền cùng lúc.

hana – ứng dụng kiếm tiền trực tiếp của Trung Quốc

hana là ứng dụng kiếm tiền qua các trang mạng xã hội như facebook, tiktok, youtube, … đơn vị này đã lọt vào top 5 ứng dụng kiếm tiền đáng tin cậy nhất thế giới. Ở nước ta, hơn 200.000 người sử dụng ứng dụng hana để kiếm tiền. người dùng có thể dễ dàng kiếm được 100.000 vnd / ngày hoặc hơn. like, comment, review, share, sub vpp. tất cả những gì bạn cần là điện thoại thông minh hoặc máy tính. nếu siêng năng và tích cực “cày” thì một ngày có thể kiếm được không dưới 500.000 vnd. Các trách nhiệm bạn cần thực hiện để Hana xác nhận tiền thưởng là: + like, share item trên các trang web nổi tiếng như facebook, zalo, … + mời bạn bè cài app trên điện thoại cảm ứng. + xem phim, đọc báo, xem video trên hana. + phản hồi nhanh các câu hỏi khảo sát. mức lương bạn sẽ nhận được khi thực hiện các công việc tại hana như sau:

 • 1 lượt thích = 10đ hoặc 25đ tùy vào mỗi bài đăng.
 • 1 lượt thích hoặc theo dõi trang = 38đ.
 • 1 bình luận = 250đ.
 • 1 lượt chia sẻ = 500đ.

hana không tính bất kỳ khoản phí người dùng nào. bạn có thể chắc chắn kiếm được tiền trực tuyến mà không cần phải đầu tư vốn. Ngoài ra, khi bạn giới thiệu bạn bè tham gia ứng dụng hana, bạn sẽ được thưởng 5% số tiền của người đó.

Ứng dụng ipoll kiếm tiền dễ dàng trên điện thoại của bạn

ipoll là ứng dụng cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách thực hiện các cuộc khảo sát trên thị trường, thực hiện các trách nhiệm kinh doanh nhỏ, viết nhật ký, … khi đăng nhập vào ứng dụng, bạn sẽ được khảo sát với một số thông tin, chẳng hạn như thói quen, sở thích để thích ứng. thì ipoll sẽ phải chịu trách nhiệm về thông tin mà mình đã phát tán. Tính năng phổ biến nhất của ứng dụng ipoll là người dùng sẽ được cá nhân hóa. do đó, bạn sẽ có thể lựa chọn những trách nhiệm phù hợp với khả năng và khả năng thích ứng của mình.

bằng cách hoàn thành mỗi khảo sát, nhiệm vụ, nhật ký, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng. bạn có thể nhận được thẻ quà tặng, rút ​​tiền mặt qua ví paypal tối thiểu là 10 usd. Ngoài ra, người chơi hàng quý sẽ được tham gia bốc thăm để có cơ hội nhận 10.000 đô la tiền mặt.

foap – ứng dụng dành cho các nhiếp ảnh gia

Vào thời điểm đó, một ứng dụng nổi tiếng quốc tế dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư đã được tạo ra. tại đây họ sẽ bán những bức ảnh được chụp bằng điện thoại cảm ứng của họ. Về cốt lõi, foap là một nền tảng tìm nguồn cung ứng đáp ứng cho các thương hiệu và đại lý quảng cáo. họ sẽ mua hình ảnh trên foap với các mức giá khác nhau. Hiện tại trên ứng dụng, có hơn 2,5 triệu nhiếp ảnh gia đang hoạt động trên nền tảng này. bạn chỉ cần đăng ký thông tin tài khoản, tải hình ảnh chất lượng cao, nhãn mác rõ ràng. do đó, những hình ảnh sẽ được khán giả công nhận, đánh giá cao và có cơ hội nhận được số tiền lớn. với mỗi hình ảnh được chọn mua sẽ có giá từ 5 đến 100 usd. chưa kể nếu bức ảnh có điểm độc đáo, trang nhã thì đại lý thu mua sẵn sàng trả thêm phí. do đó, dù bạn là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay nghiệp dư, bạn đều có cơ hội kiếm tiền như nhau. Hãy cùng khám phá và làm việc với foap để kiếm thêm thu nhập khi rảnh rỗi.

swagbucks – ứng dụng kiếm tiền uy tín

swagbucks đã được định cấu hình trên hệ thống iOS và android. Chỉ với bước đăng ký sử dụng swagbucks, bạn sẽ nhận ngay 10 usd thông tin tài khoản. Ứng dụng này sẽ cho phép người dùng tích lũy điểm thưởng mỗi ngày bằng cách tham gia mua sắm trực tuyến, chơi game, xem video,… người dùng khi đã tích lũy đủ điểm. Theo luật của Swagbucks, họ hoàn toàn có thể đổi chúng lấy thẻ quà tặng. Nếu muốn bạn hoàn toàn có thể hoàn vào thông tin tài khoản paypal, 2.500 điểm tương đương 25 usd. Để không làm mất thời gian rảnh rỗi, các bạn hãy tải ngay ứng dụng swagbucks về để kiếm thêm thu nhập cho mình.

kiếm tiền: ứng dụng tiếng Trung để kiếm tiền

Kiếm tiền cũng là một ứng dụng giúp người dùng kiếm tiền bằng cách thực hiện các trách nhiệm. như chơi game, xem phim, test ứng dụng, … mỗi khi thực hiện thành công trách nhiệm của mình, điểm thưởng sẽ được cộng vào kho điểm. khi số điểm tối thiểu là 2000, người dùng hoàn toàn có thể rút tiền mặt để sử dụng. Lợi thế của việc kiếm tiền là bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt thông qua PayPal. Bạn không phải đổi thẻ quà tặng khuyến mãi ngay lập tức như các ứng dụng khác. do đó, bạn cần thiết lập thông tin tài khoản paypal trên điện thoại cảm ứng để tiện cho việc thanh toán các giao dịch thu nhập. ứng dụng kiếm tiền được đánh giá cao về độ tin cậy và sức mua của nó. bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào cơ sở và tận hưởng những lợi ích của việc kiếm tiền. quay lại menu

làm cách nào để nhận phần thưởng trong ứng dụng?

Các đơn vị chức năng phân phối ứng dụng sẽ phát triển các kế hoạch tiếp thị giúp người mua truy cập ứng dụng của họ một cách thuận tiện. Thông qua các hình thức tiếp thị này, bạn sẽ tạo ra thu nhập cho các nhà phân phối. qua đó, người dùng cũng sẽ nhận được các chương trình phần thưởng đáng yêu để lôi kéo người mua tham gia. Tùy thuộc vào ứng dụng, sẽ có các trách nhiệm được nêu riêng, ví dụ:

 • đọc các bài báo và bài viết về ứng dụng
 • giới thiệu gia đình và bạn bè cài đặt ứng dụng
 • trả lời các khảo sát được định cấu hình trong ứng dụng
 • chơi trò chơi để đổi phần thưởng
 • xem các video và quảng cáo được cài đặt sẵn
 • chia sẻ ứng dụng trên mạng xã hội với những người bạn biết

Khi bạn làm những điều này, bạn sẽ là nhà tiếp thị ứng dụng của mình. khi nhà sản xuất có thu nhập sẽ khấu trừ và thanh toán theo thỏa thuận hợp tác của ứng dụng. quay lại menu

làm cách nào để kiếm tiền từ ứng dụng?

Khi kiếm tiền bằng ứng dụng qua điện thoại cảm ứng, ngoài phần thưởng là phiếu giảm giá và thẻ cào, bạn có thể quy đổi hoàn toàn thành tiền mặt. do đó, bạn nên biết các phương thức thanh toán phổ biến nhất bên dưới:

 • Thanh toán qua ví momo: Hiện nay có rất nhiều ứng dụng trả thưởng cho người dùng qua ví điện tử momo. Do đó, bạn cần cài đặt ứng dụng này trên điện thoại để việc thanh toán được thuận tiện hơn.
 • Thanh toán qua tài khoản PayPal: PayPal là ví điện tử phổ biến không thua kém ví Momo. để bạn có thể nhận tiền trong ví paypal và sau đó rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình sau một vài bước đơn giản.
 • thanh toán trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn: một số ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn liên kết trực tiếp đến tài khoản ngân hàng để trả tiền thưởng. đây là một lợi thế lớn giúp người dùng nhận tiền nhanh chóng.

Trên đây là thông tin về ứng dụng kiếm tiền tại Trung Quốc được nhiều người dùng tải và sử dụng nhất hiện nay. bạn có thể tìm hiểu sâu hơn để kiếm tiền khi rảnh rỗi thay vì lãng phí thời gian rảnh rỗi trong ngày.

được đề xuất cho bạn

đã lưu lại được lưu lại

0