đỗ xe thật 2 (mod không giới hạn tiền) – theo bạn, thế nào là một người lái xe tốt? Người đi đường có ít bị tai nạn hơn không? người biểu diễn nghệ thuật lái xe? Hay một tay đua đường phố chạy trên mọi nẻo đường? mỗi người có một quan niệm khác nhau về điều này, nhưng trên hết, trong thế giới đông đúc này, tôi rất biết ơn những người có thể tìm được một chỗ đậu xe ở trung tâm thành phố và đậu từng chỗ một một cách hoàn hảo nhất.

Vì vậy, từ góc độ đó, bạn đã là một người lái xe giỏi? Nếu chưa thì xin giới thiệu với các bạn một trò chơi cực kỳ chân thực giúp bạn trở thành bậc thầy về bãi đậu xe, đó là Real Car Parking 2 của Game Maker Genetic Studio. Game được phát hành miễn phí trên hệ điều hành Android và iOS nên bạn có thể thoải mái trải nghiệm mà không cần tốn một đồng nào. Chỉ tính riêng trên google play, đến nay trò chơi này đã đạt được hơn 10 triệu lượt tải xuống với mức đánh giá cực cao.

trò chơi

Như tôi đã đề cập ở trên, bãi đậu xe thực tế 2 sẽ mô phỏng quá trình đậu xe ô tô trên mọi địa hình từ bãi đậu xe cho đến đường phố lộn xộn. nhiệm vụ của bạn là điều khiển chiếc xe ô tô sao cho nó dừng đúng vị trí mà trò chơi chỉ ra. Nghe có vẻ đơn giản vì nếu bạn đã từng tham gia Grand Theft Auto (GTA) hoặc Bus Simulator: Ultimate, bạn đã thiết lập trình mô phỏng lái xe của mình. Tuy nhiên, đừng coi đó là điều hiển nhiên, trò chơi có giao diện điều khiển xe hơi rất khác so với những tựa game trước và những thử thách trong trò chơi có thể bị đẩy đến giới hạn.

Real Car Parking 2 controller

Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ được hóa thân thành một tài xế thực thụ ngồi sau xe lăng với công việc là hoàn thành thử thách đỗ xe chơi kiếm tiền. Trên một chiếc ô tô có bao nhiêu công cụ cơ bản đề điều khiển xe thì trong Real Car Parking 2 cũng xuất hiện chừng ấy thứ ở màn hình giao diện. Bạn sẽ điều khiển xe bằng chiếc vô lăng giống hệt ngoài đời. Chạm vào và kéo vô lăng để khiến chiếc xe di chuyển theo hướng mà bạn mong muốn. Thêm vào đó, cần gạt, đạp phanh, đạp ga cũng xuất hiện trên màn hình với công dụng không khác gì đồ thật.

nhiều chế độ

bãi đậu xe ô tô thực 2 có nhiều bài kiểm tra và thử thách khác nhau. chế độ chơi bao gồm chế độ bắt đầu, chế độ thời gian, chế độ khó và chế độ cực đoan.

Real Car Parking 2 mode

Starter Mode phù hợp với những người mới tham gia, đang trong quá trình tìm hiểu game. Độ khó không quá cao của các màn chơi sẽ là bước đệm đầu hoàn hảo cho tân binh của trò chơi này.

chế độ thời gian là chế độ đỗ xe có giới hạn thời gian cụ thể. trong một khoảng thời gian nhất định, người chơi sẽ phải thực hiện nhiệm vụ được giao. Mặc dù thời gian tương đối thoải mái để hoàn thành bài thi nhưng không ai biết được điều gì đang xảy ra trước mắt. chế độ này hấp dẫn vì tính cấp bách và gấp gáp mà nó mang lại, đặc biệt là khi chơi ở cấp độ cao.

bỏ chế độ khó và chế độ khó, tôi xin khẳng định một điều, nó thực sự rất khó. Những thử thách kỳ lạ thường sẽ xuất hiện trong hai chế độ này. bạn sẽ thấy mình trong những tình huống không thể đoán trước mà bạn có thể không bao giờ nghĩ đến. nhưng sứ mệnh là sứ mệnh, hãy cố gắng hết sức để đạt được điều đó!

siêu xe tuyệt vời

sau khi hoàn thành mỗi thử thách người chơi sẽ nhận được một số tiền nhất định và bạn có thể dùng số tiền đó để lấp đầy gara của mình với những chiếc siêu xe.

Real Car Parking 2 cars

Trò chơi có một số lượng xe khủng với rất nhiều hãng xe nổi tiếng trên thế giới giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê xe cộ. Đã bao giờ bạn mơ ước được ngồi sau vô lăng ngắm nội thất của một con Lamborghini hay Ferrari chưa? Vậy hãy để Real Car Parking 2 thực hiện giấc mơ của bạn nhé!

đồ họa

bãi đậu xe thực 2 có nền đồ họa 3d hiện đại và sống động. từng chi tiết trong game từ nội thất xe, ngoại thất xe cho đến khung cảnh bên ngoài vô cùng chân thực. các siêu xe của trò chơi cũng được thiết kế để cực kỳ chân thực. bạn sẽ cảm thấy như chính mình kiểm soát chúng!

Real Car Parking 2 graphics

Bên cạnh đó, âm thanh trò chơi đem đến cũng là một điểm cộng rất lớn. Tiếng động cơ, tiếng khởi động xe đều đạt đến điểm mười về chất lượng.

tạm thời

đỗ xe thật 2 mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và trải nghiệm thực tế khi tham gia giao thông hoặc lái thử. Nếu bạn đang loay hoay trong quá trình thi đậu để lái thử thì hãy tải ngay game này về máy, biết đâu mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết trong vài ngày ngồi nhà ôm điện. thế là xong!