Không khó để tìm thấy hình ảnh những số dư tài khoản khủng của techcombank , vietcombank , …. Tất nhiên ai cũng biết rằng, rất nhiều trong số đó là những bức ảnh đã qua chỉnh sửa. Mục đích của việc thao túng số dư tài khoản vietcombank , vietinbank techcombank là gì? Cách thực hiện và cách kiểm tra số dư thực?

1. số dư tài khoản ngân hàng là bao nhiêu?

khái niệm số dư tài khoản thẻ ngân hàng

Mặc dù đây là một khái niệm mà chúng ta sử dụng hầu như hàng ngày, nhưng không phải ai cũng thực sự hiểu số dư tài khoản ngân hàng là gì. nhiều người vẫn nghĩ số dư là tổng số tiền trong tài khoản.

Trên thực tế, số dư tài khoản của bạn, còn được gọi là số dư tài khoản khả dụng, là tổng số tiền bạn có sau khi trừ đi các khoản sau:

 • số dư thực trên thẻ: tổng số tiền trong tài khoản.
 • số tiền chặn: nếu tài khoản của bạn bị ngân hàng phong tỏa tiền. bạn không thể thực hiện các giao dịch.
 • số dư tối thiểu duy trì trên thẻ: cũng có thể được hiểu là phí duy trì tài khoản. Các ngân hàng thường áp dụng 50.000 đồng / tài khoản.

Ngoài ra, bạn có thể bao gồm hạn mức thấu chi bổ sung nếu bạn sử dụng tài khoản tín dụng vietcombank . đây là hạn mức cho phép khách hàng sử dụng thẻ để thanh toán ngay cả khi trong thẻ không còn tiền. mỗi loại thẻ có một phạm vi điều chỉnh khác nhau.

hình ảnh số dư tài khoản mẫu

dưới đây là một số hình ảnh minh họa về số dư khủng của các ngân hàng vietcombank, vietinbank, techcombank, mbbank ,….

so du khung tai khoan ngan hang Vietcombank min

so du khung tai khoan ngan hang MB Bank min

so du khung tai khoan ngan hang Vietinbank min

so du tai khoan khung techcombank min

Đây là hình ảnh thực tế, không phải mô phỏng số dư tài khoản khổng lồ. nội dung đó sẽ được chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết.

2. thao túng số dư tài khoản ngân hàng

nhiều người muốn chụp ảnh để khoe số dư tài khoản ngân hàng khổng lồ của họ, để vui chơi với bạn bè. điều này cũng đơn giản nếu bạn biết một số thủ thuật photoshop cơ bản.

thì thật dễ dàng:

 • chụp ảnh số dư tài khoản techcombank của bạn
 • chụp ảnh để chứng minh số dư tài khoản vietcombank của bạn
 • tạo ảnh số dư tài khoản cực lớn agribank
 • ….

Che anh so du tai khoan ngan hang min

tuy nhiên, những người sành sỏi khi nhìn vào sẽ phân biệt được ngay đâu là hàng thật và đâu là hàng giả. Nếu bạn sử dụng sản phẩm chụp ảnh số dư tài khoản vietinbank để thực hiện hành vi lừa đảo thì hình ảnh vẫn có sự khác biệt giúp bạn nhận ra đó không phải là hình ảnh số dư tài khoản vietinbank của bạn. > hoàng gia.

Tương tự, hình ảnh số dư tài khoản techcombank hoặc mbbank, vpbank, v.v.

che anh hinh anh so du tai khoan MB Bank min

vì vậy nếu ai đó muốn chơi trò lừa gạt những hình ảnh này, điều đó không tốt lắm. chắc chắn mọi người sẽ biết ngay thủ đoạn của người đó. thậm chí nghiêm trọng có thể gặp rắc rối với pháp luật.

một số hình ảnh về số dư khủng của vietcombank

vietcombank là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. đây là sự lựa chọn của nhiều người nổi tiếng, doanh nhân thành đạt được người dân biết đến. Và không ít lần khách hàng vietcombank quảng cáo số dư tài khoản khủng khiến ai cũng phải thán phục.

Ví dụ: trong các sự kiện từ thiện, các nhà tài trợ là MC, diễn viên, ca sĩ, v.v. liên tục chụp ảnh màn hình số dư tài khoản của họ để nhà tài trợ theo dõi. họ làm điều đó để chứng minh sự minh bạch. Đây cũng là một cách để lan tỏa tinh thần đoàn kết và phát huy những việc làm tốt.

3. cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng

Có thể bạn sẽ nói rằng thật ngớ ngẩn khi chúng tôi hướng dẫn bạn cách kiểm tra lại số dư của mình. nhưng thực tế rất nhiều người cần thông tin này.

Có thể bạn là khách hàng giao dịch ngân hàng lần đầu hoặc khách hàng lớn tuổi ít tiếp xúc với công nghệ thông tin. vì vậy nếu ai có nhu cầu có thể tham khảo hướng dẫn cách tìm kiếm sau đây.

kiểm tra số dư tài khoản thông qua ứng dụng ngân hàng di động điện tử

Đây là một trong những cách tìm kiếm tài khoản ngân hàng qua điện thoại. Với ứng dụng ngân hàng di động của ngân hàng, bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản của mình trong 30 ngày. làm theo các bước sau:

 • tải xuống ứng dụng ngân hàng di động từ ngân hàng bạn đang sử dụng
 • đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn
 • trên màn hình chính, chọn tài khoản = & gt; chọn truy vấn số dư
 • khi đó số dư ngân hàng sẽ được hiển thị trên màn hình

Ứng dụng của mỗi ngân hàng tương tự nhau, có lẽ không hoàn toàn giống nhau. các ứng dụng di động cho phép giao dịch trực tuyến gần giống như một ngân hàng thực.

tìm số dư tài khoản bằng sms banking

dịch vụ tin nhắn ngân hàng – sms banking – giúp kiểm tra thông tin, thanh toán hóa đơn nhanh chóng. khi số dư tài khoản thay đổi, ngân hàng sẽ báo cáo ngay lập tức.

trong tin nhắn sms, bạn sẽ có thông tin về giao dịch và số dư hiện có trong tài khoản. bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và chụp ảnh màn hình nếu cần.

kiểm tra số dư tài khoản qua tổng đài ngân hàng

có 2 cách xác minh: nhắn tin tới tổng đài hoặc gọi hotline hỗ trợ. với phương thức thứ nhất, mỗi ngân hàng có một cú pháp tin nhắn khác nhau. như agribank là vba sd thành 8149.

số điện thoại trực tiếp của ngân hàng bạn đang sử dụng, bạn phải biết để gọi khi cần thiết. bạn có thể tham khảo một loạt công tắc như sau:

 • vietcombank: 1900 54 54 13
 • vietcombank: 1900 55 88 68
 • techcombank: 1800 588 822
 • bidv: 1900 9247
 • li>

 • agribank: 04 3868 7913
 • vpbank: 1900 54 54 15
 • tpbank: 1900 58 58 85
 • đông á: 1900 54 54 64

tìm số dư tài khoản qua ngân hàng trực tuyến

Dịch vụ ngân hàng trực tuyến giúp khách hàng kiểm tra số dư tài khoản và thực hiện các giao dịch một cách thuận tiện. làm theo các bước sau:

 • truy cập trang web ngân hàng trực tuyến của ngân hàng bạn
 • đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu được cung cấp khi đăng ký
 • đi tới thông tin của tài khoản = & gt; chọn truy vấn tài khoản hoặc lịch sử giao dịch

có thể internet banking của ngân hàng bạn đang sử dụng không hoàn toàn giống nhau nhưng về cơ bản là giống nhau. Nếu bạn chưa sử dụng dịch vụ, vui lòng mang cmnd / ccccd của bạn đến trực tiếp quầy để đăng ký.

kiểm tra số dư tại ATM

Cách này rất đơn giản nhưng hơi mất thời gian để thực hiện. Nếu chưa đăng ký các dịch vụ ở trên, bạn có thể xác minh tài khoản của mình tại ATM.

Mang thẻ ngân hàng của bạn đến máy ATM của ngân hàng đó hoặc ngân hàng khác trong cùng hệ thống được liên kết. sau đó chỉ cần đưa thẻ của bạn vào khe ATM, đăng nhập, xem tài khoản của bạn.

nếu cần, hãy in biên lai để sử dụng. các giao dịch liên quan đến thông tin số dư tài khoản sẽ cần in phiếu thu. điều này thường tốn tiền, nhưng nó không đáng kể.

đến ngân hàng để kiểm tra số dư tài khoản của bạn

Cách cơ bản nhất để kiểm tra số dư tài khoản của bạn là đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng. bạn dùng thẻ nào thì đến phòng giao dịch của ngân hàng đó, nhân viên sẽ tìm giúp bạn.

Những khách hàng hiếm khi sử dụng điện thoại thông minh và không quen với các thao tác công nghệ nên nhanh chóng đến ngân hàng.

Bằng cách này, khi đi, bạn chỉ cần mang theo cmnd / cccd và thẻ ngân hàng. Xin lưu ý rằng bạn phải đến ngân hàng trong giờ hành chính từ thứ Hai đến thứ Sáu. một số chi nhánh ngân hàng mở cửa vào sáng thứ Bảy, bạn có thể tham khảo thêm thông tin.

xem thêm: cách đăng ký otp mbbank kỹ thuật số

Ngoài những thông tin thú vị về thao tác kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng vietcombank, vietinbank, techcombank,… chúng ta cùng tìm hiểu thêm về số dư tài khoản ngân hàng. đó là gì, số dư khả dụng, số dư tài khoản, số dư tài khoản có thể rút, v.v.

 • cách mở tài khoản vietcombank sim số đẹp online miễn phí chuyển tài khoản sim số đẹp vcb 2022
 • mở tài khoản ngân hàng mà không dùng được thì có được không? trả? tiền hoa hồng?
 • cách tạo tài khoản ngân hàng ocb trực tuyến miễn phí tại nhà 2022