Huy hiệu Quân đội là đơn vị tiền tệ được sử dụng cho các giao dịch liên minh trong trò chơi. Khi có quân hiệu, người chơi sẽ mua được trang bị, vật phẩm, trang phục VIP. Hiện nay bảng giá quân hiệu có nhiều thay đổi nên khi đăng tải quân hiệu chúng ta phải nắm rõ bảng giá đó là gì. có rất nhiều người chơi muốn biết 799 quân huy là bao nhiêu. Nếu bạn chưa nắm rõ về bảng giá này, vui lòng đọc bài viết sau.

799 quân hiệu, giá bao nhiêu?

Dựa trên bảng giá huy hiệu quân đội hiện tại do garena công bố. 1 huy chương quân sự sẽ bằng 500 vnd, vì vậy để tính 799 quân huy là bao nhiêu, chúng ta chỉ cần lấy 799 x 500 để tính giá.

799 x 500 = 399.500 đồng

điều đó có nghĩa là 799 quân hiệu sẽ tương đương với 399.500 đồng.

799 quân huy là bao nhiêu tiền

lưu ý:

Nếu bạn mua quân hiệu bằng thẻ garena, bạn sẽ có giá 500 = 1 cái. nhưng nếu bạn dùng ch play để mua thì giá 1 huy chương sẽ là 800 vnd.

biểu tượng quân đội trong liên minh là gì?

Quân huy là một đơn vị tiền tệ có giá trị trong liên minh trò chơi di động. Khi có quân hiệu, bạn có thể mua toàn bộ thế giới trang bị trong game chỉ với vài bước đơn giản.

799 quân huy là bao nhiêu tiền

Quân huy là loại tiền tệ trong game liên quân

Quân huy không được tặng miễn phí, mà người chơi sẽ phải dùng tiền thật để nạp vào game Liên Quân. Sau đó sẽ quy đổi sang quân huy, từ đó mới có thể mua được những vật phẩm mà mình mong muốn. Khác xa so với vàng, khi mua những đồ bằng quân huy sẽ là những trang phục, vật phẩm có giá trị mà chỉ có thể dùng quân huy mới sở hữu được. Thế nên rất nhiều game thủ muốn có được quân huy.

bảng giá phù hiệu quân đội liên quân mới nhất

Hiện tại, Liên Quân Mobile cho phép người chơi mua Quân hiệu bằng Thẻ Garena hoặc tải lên trực tiếp thông qua Cửa hàng Google Play. và giá kỷ niệm chương của từng loại hàng hóa cũng khác nhau. Theo đánh giá, nạp huy chương bằng thẻ garena sẽ rẻ hơn và mang lại nhiều giá trị hơn cho người chơi so với cách nạp qua ch play.

để tóm tắt

thì qua bài viết trước chúng ta đã biết giá 799 quân huy là bao nhiêu. Khi mua quân hiệu, bạn cần xem xét giá cả và tính toán trước. Nếu bạn muốn mua bao nhiêu quân hiệu, bạn chỉ cần nhân số quân hiệu với giá để được số tiền mình cần trả.

xem thêm:

  • tổng đài hỗ trợ garena
  • chơi vòng quay liên minh
  • tài khoản liên minh miễn phí

nhà xuất bản: trangchulienquan.com