cập nhật tỷ giá ngoại tệ 40.000 đô la Mỹ (usd) đồng việt nam (vnd) là bao nhiêu? tỷ giá hối đoái cuối cùng của chúng tôi $ 40,000 (usd) ngày 06/06/2022 hôm nay là: 927.400.000.00 vnd.

So với bảng Anh (GBP), đô la Mỹ (USD) có giá trị thấp hơn, nhưng USD là đồng tiền lưu hành phổ biến và ổn định trên thế giới. Do đó, việc trao đổi, mua bán USD được khách hàng thực hiện hàng ngày. do đó, khi trao đổi, mua bán tiền tệ, bạn phải biết tỷ giá hối đoái của usd.

Vậy, 40.000 đô la Mỹ (USD) ngày nay bằng bao nhiêu đồng Việt Nam? mọi người cùng cập nhật bài viết mới nhất của bank vietnam hôm nay.

40.000 usd bằng bao nhiêu đồng Việt Nam hôm nay?

hiện tại, có sự khác biệt lớn giữa usd và việt nam đồng. Tỷ giá hối đoái mới nhất từ ​​usd sang vnd hôm nay 06/06/2022 là:

1 usd (đô la Mỹ) = 23.192,00 vnd

Tương tự, bạn sẽ có bảng chuyển đổi usd sang vnd như sau:

vậy 40.000 USD bằng bao nhiêu đồng Việt Nam? câu trả lời là:

40.000 USD (Đô la Mỹ) = 927.400.000,00 vnd

Tuy nhiên, bạn phải biết chính xác tỷ giá mua bán USD tại các ngân hàng. vì tỷ giá trên chỉ mang tính chất tham khảo.

tỷ giá hiện tại của usd trong các ngân hàng tăng hay giảm?

dưới đây là bảng tỷ giá usd tương ứng với tỷ giá quy đổi tiền Việt Nam trong các ngân hàng vào ngày gần nhất 06/06/2022:

đơn vị: đồng

dựa trên bảng so sánh tỷ giá usd của 40 ngân hàng trên, vui lòng tổng hợp tỷ giá hối đoái thành 2 nhóm chính như sau:

ngân hàng mua đô la Mỹ (usd)

  • ngân hàng seabank đang mua USD tiền mặt giá thấp nhất: 1 usd = 22.985 vnd 1 usd = 22.985 vnd
  • ngân hàng kien long đang mua usd cash giá cao nhất: 1 usd = 23.120 vnd
  • ngân hàng kien long đang mua chuyển khoản bằng đô la Mỹ với giá cao nhất: 1 usd = 23.150 vnd

ngân hàng bán đô la Mỹ (usd)

  • ngân hàng kien long bán tiền mặt bằng đô la Mỹ với giá thấp nhất: 1 usd = 23.250 vnd: 1 usd = 23.265 vnd us. uu. với giá cao nhất: 1 usd = 23.443 vnd

Tôi có nên giao dịch 40.000 đô la ở tiệm vàng không?

theo quy định hiện hành, khách hàng có thể đổi đô la Mỹ hoặc các loại ngoại tệ khác tại 3 địa chỉ sau:

  • Đổi ngoại tệ tại ngân hàng chợ.
  • Đổi ngoại tệ tại quầy thu đổi ngoại tệ ở sân bay hoặc trung tâm mua sắm.
  • Đổi ngoại tệ ở một số cửa hàng vàng bạc với giấy phép mua ngoại tệ.

thì có câu trả lời cho câu hỏi có được đổi ngoại tệ trong tiệm vàng hay không. Tuy nhiên, không phải tiệm vàng nào trên thị trường cũng được cấp phép hoạt động này, vì vậy khách hàng nên tham khảo và thông báo kỹ trước khi đến trực tiếp các cơ sở đó và thực hiện giao dịch.

một số cơ sở vàng bạc có thể đổi usd

  • Trên thị trường ngày nay, có rất nhiều cơ sở thu đổi ngoại tệ được phép. khách hàng có thể nắm được thông tin về các công ty trang sức nổi tiếng trên thị trường và có hệ thống chi nhánh rộng khắp các tỉnh, thành phố, quận huyện như pnj, doji, bao tin minh chau, sjc,…
  • Ngoài ra, khách hàng tại hà nội và các tỉnh phía bắc có thể tham khảo một số công ty, cửa hàng kinh doanh vàng bạc có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu đổi ngoại tệ như vàng bạc quốc trinh hà trung. , Vàng mỹ nghệ 31 hà trung, tiệm vàng toan thủy, tiệm vàng bạc thinh quang,….
  • khách hàng ở tp hcm và các tỉnh lân cận có thể đổi đô la trực tiếp tại: vàng bạc hồng, vàng ngọc trầm và tiệm bạc, tiệm vàng mai, tiệm vàng kim châu, tiệm vàng bạch dương, …

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đọc đã nắm được cách quy đổi từ giá trị usd sang giá trị tiền Việt Nam. Bạn đọc nào còn thắc mắc về quy trình đổi ngoại tệ hoặc tỷ giá các loại ngoại tệ khác có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.