Chắc chắn nhiều người trong chúng ta đã nghe nói đến số tiền 10 hoặc 100 triệu đô la. Vậy 10 triệu, 100 triệu đô la Việt Nam là bao nhiêu?

Trên các chương trình truyền hình hoặc trên các trang tin tức tài chính, nhiều người trong chúng ta chắc hẳn đã nghe nói đến 10 triệu đô la hoặc 100 triệu đô la. Vậy số tiền này lớn đến mức nào và giá trị của 10 triệu đô la khi quy ra tiền Việt Nam là bao nhiêu? hãy cùng thebank vietnam điểm qua bài viết này để tìm ra câu trả lời chính xác nhất.

tỷ giá hối đoái đô la hôm nay

Đô la Mỹ là đơn vị tiền tệ chính thức của Hoa Kỳ và được lưu hành ở nhiều quốc gia trên thế giới. nó cũng được coi là loại tiền tệ phổ biến nhất trong các giao dịch tài chính. Tại Việt Nam, đồng đô la Mỹ đang dần trở nên quen thuộc khi được nhắc đến nhiều trên các sàn giao dịch chứng khoán hay trong cuộc sống hàng ngày.

tỷ giá hối đoái của đồng đô la được hiểu là tỷ giá hối đoái của đồng tiền này khi quy đổi sang đồng Việt Nam. tỷ giá hối đoái đô la được công bố và báo giá bởi ngân hàng nhà nước. Tùy thuộc vào những thay đổi của nền kinh tế, tỷ lệ này có thể tăng hoặc giảm trong ngày. Do đó, việc cập nhật tỷ giá đô la Mỹ trước khi thực hiện các giao dịch mua bán và trao đổi tiền là vô cùng cần thiết.

Theo cập nhật mới nhất của ngày hôm nay, đồng đô la đang giao dịch tại:

1 usd = 23.405,00 vnd

để bạn có thể thấy khoản phí này đã tăng 10 vnd so với thời điểm này ngày hôm qua. Ở các ngân hàng, tỷ giá hối đoái cũng khác nhau, cụ thể:

10 triệu đô la, 100 triệu đô la đồng Việt Nam là bao nhiêu

Như bạn thấy, 1 usd có giá trị gấp hàng chục nghìn lần giá trị tiền Việt Nam. nên khi chúng ta quy đổi 10 triệu đô la, 100 triệu đô la thành vnd thì số tiền nhận được là vô cùng lớn. áp dụng tỷ giá hối đoái trước đó để chuyển đổi, chúng ta sẽ có:

10 triệu đô la = 234,05 000000,00 vnd

100 triệu usd = 2.340,5 00.000.000.00 vnd

Đọc đến đây, nhiều khách hàng sẽ thắc mắc rằng lấy đâu ra một số tiền lớn như vậy để đổi được tiền bảo mật, giá cao và thủ tục nhanh chóng hơn. Hiện có 3 địa chỉ được phép thu đổi ngoại tệ nói chung và đổi đô la Mỹ nói riêng là ngân hàng, phòng thu đổi tại sân bay và một số cửa hàng vàng bạc. Với số lượng chuyển đổi lớn, khách hàng phải giao dịch tại ngân hàng để đảm bảo an toàn và được hỗ trợ tối đa về mặt thủ tục giấy tờ.

khách hàng nên kiểm tra tỷ giá hối đoái tại một số ngân hàng trước khi đưa ra quyết định và đến trực tiếp chi nhánh hoặc văn phòng của ngân hàng đó.

lưu ý khi đổi đô la Mỹ

Nhiều khách hàng nghĩ rằng việc thu đổi ngoại tệ rất khó khăn và họ phải có một số tiền đủ lớn để việc đổi ngoại tệ được chấp thuận. đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Hiện nay, tất cả các ngân hàng hay cơ sở thu đổi ngoại tệ, một số ngân hàng được cấp phép luôn hỗ trợ khách hàng đổi ngoại tệ bất kỳ. khách hàng có thể đổi từ mệnh giá nhỏ nhất của loại ngoại tệ đó và không giới hạn số lượng tiền, số lần đổi ngoại tệ. Với đô la Mỹ, khách hàng sẽ được đổi tiền từ mệnh giá nhỏ nhất là 1 usd trở lên.

Thủ tục đổi đô la Mỹ cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ tùy thân như cmtnd hoặc hộ chiếu và cam kết sử dụng ngoại tệ là có thể thực hiện các giao dịch một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Khách hàng tuyệt đối không đổi tiền chợ đen hoặc đổi tiền lẻ với các cá nhân, tổ chức tự phát và không có giấy phép, đây là hành vi vi phạm pháp luật và sẽ bị phạt rất lớn. Để tiết kiệm thời gian và yên tâm trong quá trình giao dịch, khách hàng nên liên hệ trước với ngân hàng, tiệm vàng nơi mình chọn đổi ngoại tệ để biết chính xác về tỷ giá và quy trình.

Hiện một số ngân hàng đã phát triển ứng dụng đặt lịch thu đổi ngoại tệ trong phần mềm và ứng dụng của ngân hàng, khách hàng có thể dễ dàng truy cập và điền thông tin, sau đó đến điểm giao dịch theo giờ thỏa thuận để thực hiện giao dịch chuyển tiền. trao đổi.

Như đã nói, bài viết là thông tin về tỷ giá và giá trị đô la Mỹ khi quy đổi 10 triệu và 100 triệu đô la Mỹ sang đồng Việt Nam. Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về quy đổi USD hay bất kỳ loại ngoại tệ nào khác có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

thông tin khác:

  • 1 đô la đồng Việt Nam bằng bao nhiêu? Nơi đổi đô la uy tín ở đâu?
  • 100 đô la Mỹ bằng bao nhiêu đồng Việt Nam hôm nay