Bằng cách tham gia chương trình đối tác youtube, người dùng YouTube có thể kiếm tiền bằng cách chèn quảng cáo vào video của họ. Quảng cáo được lọc bởi Google, số tiền nhận được sẽ dựa trên thời gian xem, thời lượng và nhân khẩu học (giới tính, quốc gia, v.v.) của người xem. Sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu tất tần tật về bảng giá view youtube mới nhất.

– kênh có 1000 người đăng ký

– kênh đã đạt 4000 giờ phát lại video

khi đáp ứng được 2 điều kiện này, bạn có thể tiếp tục bật tính năng kiếm tiền cho youtube của mình. và kể từ thời điểm kiếm tiền từ kênh, youtube sẽ bắt đầu chạy quảng cáo trên các video thuộc kênh của bạn

Bạn sẽ nhận được tiền cho mỗi 1000 quảng cáo được xem trên kênh của mình. phép tính này được gọi là cpm. quảng cáo cũng sẽ không hiển thị vĩnh viễn mà sẽ thay đổi vị trí, mẫu quảng cáo tùy theo kênh

sau đó đóng, sau khi kênh được bật tính năng kiếm tiền. bạn sẽ được trả nhiều tiền hơn cho mỗi 1000 lượt xem quảng cáo.

Thông tin hữu ích: Bạn mới bắt đầu kinh doanh trực tuyến với số vốn hạn chế, vì vậy đừng bỏ qua phần mềm quản lý fan page miễn phí.

Để kiếm tiền trên Youtube

Để kiếm tiền trên Youtube

Bảng giá lượt view youtube tại Việt Nam và Hoa Kỳ

theo công thức: 1 cpm = 0,3 – 0,5 usd. trong đó: 1 cpm = 1000 lượt xem

Bảng giá lượt view youtube

Bảng giá lượt view youtube

1000 lượt xem trên Youtube được bao nhiêu tiền?

Qua cách tính tiền trên youtube ở trên, bạn cũng có thể suy ra rằng không có con số cụ thể 1000 lượt xem trên youtube mà phụ thuộc vào nguyên nhân sau:

về nội dung

ví dụ: nếu bạn là người thường xuyên truy cập các trang web về máy điều hòa không khí hoặc tìm kiếm các từ khóa liên quan đến máy điều hòa không khí. nên hầu như video nào trên youtube cũng thấy quảng cáo về máy lạnh. Nếu video của bạn nói về máy lạnh, thì khi người xem xem video của bạn và nhân lúc đó, bạn sẽ bị tính phí. vì vậy thu nhập từ mỗi lần nhấp hoặc mỗi lần hiển thị cũng sẽ cao hơn và ngược lại.

Nội dung chủ đề video

Nội dung chủ đề video

Về độ dài video và số quảng cáo được chèn

số lượng 1000 lượt xem hoặc lâu hơn tùy thuộc vào lượng thời gian người xem nhấp vào. ý nghĩa của điều này phụ thuộc vào thời lượng video của bạn. nhưng với một điều kiện, video của bạn phải đủ hay để lôi kéo người xem ở lại lâu nhất có thể.

sau đó, hãy chú ý đến nội dung để giữ chân người xem và đạt được cột mốc 10 phút này. bởi vì nếu video dài hơn 10 phút, nó sẽ có lợi hơn nhiều so với video ngắn hơn 10 phút.

Về độ dài video và số quảng cáo được chèn

Về độ dài video và số quảng cáo được chèn

Xem thêm: Chạy quảng cáo youtube – Hướng dẫn chạy quảng cáo kênh youtube

thời gian hiển thị

Như đã đề cập ở trên, nếu video của bạn dài, thì video đó cần phải đủ hay để thu hút và giữ chân người xem lâu nhất có thể. Nếu một video dài từ 1-2 giờ nhưng người xem quay lại trong 1-2 phút rồi rời đi, thì video đó giống như một video dài 1-2 phút.

Video của bạn muốn nhiều quảng cáo được chèn vào những khoảng thời gian nhất định. nhưng quảng cáo chỉ có thể xuất hiện khi người xem chưa nhìn thấy vị trí chèn của quảng cáo.

Ví dụ, một video rất dài nhưng chèn nhiều quảng cáo nên thu hút rất nhiều lượt xem. nhưng hầu hết những người xem đó chỉ có thể xem trong vài giây. video không tốt nhưng không có quảng cáo nào xuất hiện hoặc chỉ có 1 quảng cáo xuất hiện. không có tiền hoặc rất ít tiền. tóm lại, nó không khác gì những đoạn video ngắn.

Có thể bạn quan tâm: muốn “giới thiệu” một doanh nghiệp thành công trên mạng xã hội, bạn không thể thiếu phần mềm bán hàng trực tuyến.

bảng giá lượt view youtube

Thời gian xem video

Quốc gia

khó phân tích mọi thứ, nhưng từ kinh nghiệm của nhiều youtuber lâu năm, họ nhận ra rằng. Nếu bạn làm video hướng đến người xem ở các nước phát triển như Anh, Mỹ, Canada… thì doanh thu sẽ cao gấp 10 lần người xem ở Việt Nam. tức là, cùng một số lượt truy cập nhưng ở các nước phát triển, bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn ở Việt Nam.

ví dụ: nếu có 2 video cùng độ dài nhưng 1 video có 1000 lượt xem từ Việt Nam, bạn sẽ chỉ nhận được 1 $. video khác cũng có 1000 lượt xem, nhưng người xem từ Hoa Kỳ. uu. họ sẽ nhận được $ 10.

bảng giá lượt view youtube

Phụ thuộc vào quốc gia

Đó chính là 4 yếu tố quyết định lớn đến số tiền thu được cho mỗi 1000 lượt xem. Nói chính xác hơn đó chính là cho từng lượt xem của các video.

xem thêm: chi phí quảng cáo trên youtube là bao nhiêu? giải pháp tối ưu hóa ngân sách quảng cáo

tạm thời

Kiếm tiền online bằng cách chia sẻ video trên youtube để thu hút nhiều lượt xem không còn là điều gì đó quá xa vời ở Việt Nam hiện nay. với một video thu hút được nhiều lượt xem, bạn sẽ nhận được một số tiền không hề nhỏ. Vì lý do này, nhiều người đã chọn trở thành một youtuber thay vì một nghề khác. nhưng để đạt được thu nhập như mong muốn, bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Bạn có biết rằng ngoài việc kiếm tiền từ lượt xem trên YouTube, chúng tôi có thể gián tiếp bán các sản phẩm từ nền tảng truyền thông xã hội này không? chẳng hạn như: xây dựng kênh dựa trên đánh giá, giới thiệu sản phẩm, chia sẻ thông tin hữu ích về các sản phẩm hiện tại, tạo nội dung hấp dẫn để thu hút khách hàng và hướng họ đến các kênh bán hàng trực tuyến. trực tuyến… hơn nữa, với phương thức này, bạn có thể tận dụng lợi thế của phần mềm quản lý bán hàng đa kênh với nhiều tính năng ưu việt, hỗ trợ toàn diện cho quy trình kinh doanh.

Với phần trao đổi trên, hy vọng sẽ cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích. Nếu còn thắc mắc hoặc cần giải đáp, hãy comment bên dưới bài viết để được giải đáp thêm. chúc bạn thành công!