Tuổi 33 là thiên đế giáng sinh

Thiên đế giáng sinh là gì?

Những mẹ nào sinh con vào các năm 20/ 26/ 33 tính cả tuổi mụ đều là con thiên đếgiáng sinh; Đặc biệt là năm 26 tuổi khi sinh đứa bé ra bố mẹ sẽ làm ăn rất dễ dàng và có lộc. Đứa trẻ sinh ra thường bụ bẫ m trắng trẻo, tinh nhanh và rất khôn lanh. Bé cũng có những đặc điểm nổi bật như : da trắng – môi đỏ tự nhiên, có đôi mắt rất buồn, sau này đứa bé lớn lên rất dễ hư hỏng và ngang bướng.

thiên đế giáng sinh là gì

– Bé sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của bố. Thường thì con thiên đế giáng sinh sẽ phá hạnh phúc gia đình trước, sau đó đến năm 16 hoặc 17 tuổi thì sẽ phá phách làm ảnh hưởng kinh tế gia đình dẫn đến kinh tế lụi bại.

– Thường thì vào tuổi này đường thọ của bố sẽ có vấn đề, sau đó vào năm 26t, 36t, 46t thì những đứa trẻ thiên đế giáng sinh sẽ ko gặp may trong đường thọ. Nhà nào có con thiên đếgiáng sinh sẽ vất vả, khó có thể suôn sẻ hay giàu sang phú quý, chỉ đơn thuần quẩn quanh.

Cách kiểm tra con có phạm thiên đế giáng sinh không?

cách xem thiên đế giáng sinh

Như các bạn đã biết xưa nay chúng thường nghe câu ” người dương thế số hệ đế đình ” hay ” mệnh càn bóng quế “, ” kim chi đôi nước ” rồi thì khái niệm ” con cha con mẹ ” và ” con chúa con chầu “. Tuy nhiên ít ai hiểu được rằng những con người này vận hạn, tử vi ít khi còn chả luận đoán được. Huống gì người trần, mắt thịt. Những người như này là những người rơi vào kiếp căn số, căn quả. Và đa phần sống có tâm và hiểu biết về tâm linh ” cây xanh cành lá cũng xanh – cha mẹ ăn ở hiền lành tạo phúc cho con “.

Nói về năm con thiên đế giáng sinh thường là những đứa trẻ có số kiếp sinh ra là con nhà trời, chúng là những đứa trẻ được sinh ra vì duyên, nghiệp và cũng là phúc. Có những đứa trẻ ở trên thiên vì phải đầu thai xuống làm con nhà người có thể giúp đời hoặc vì trên đó chúng không nghe lời cha mẹ, nên đành phải luân hồi chuyển kiếp cho chúng xuống cõi trần làm tôi con nhà người để hiểu cuộc sống khó khăn như thế nào, sau này tu đạo nối nghiệp duyên phúc lại trở về trời đoàn tụ. Chẳng hạn các cậu của chúng ta như cậu hoàng, cậu bé là sự luân hồi chuyển kiếp.

Những đứa trẻ sinh ra năm con thiên đếgiáng sinh, thường là đứa trẻ có căn số, chúng thường có cuộc đời vất vả, nhưng thường được độ cho thông minh, tinh nghịch. Tuy nhiên nếu không cẩn thận thì có khi một số gia đình sẽ khó nuôi và có khi bị mất con nếu như không hiểu về mệnh con thiên đếgiáng sinh. Những năm chẳng hạn như 1994, 1998,2004,2008….và 2018 ( Mậu tuất ). Những đứa trẻ đó ít nhiều sẽ cảm nhận được về cuộc đời của mình như thế nào. Những bạn đã nuôi con hẳn phần nào cũng hiểu. Vậy nên khi những người họ hiểu biết họ sẽ thường tránh sinh con năm đó để thứ nhất tốt cho những đứa trẻ sinh ra và thứ hai tốt cho bản thân họ. Bởi có nghe câu ” căn cô, Mậu quả “. Năm 2018 can chi là ” Mậu ” thì thường có căn quả, căn số đa đoan. Người đã là mệnh này, Mậu có nghĩa là mẹ luôn chịu sự hi sinh, gian khổ….đổi lại được cái tâm sáng và có lòng hướng thiện, hay giúp đỡ mọi người.

Vì sao sinh ra tục ” bán khoán ” gửi con vào các đền các chùa để giữ con là vì nguyên nhân con sinh ra những năm này khó nuôi ” lành ít dữ nhiều “. Tuy nhiên các bạn không nên lo lắng chúng ta có tâm, chúng ta hiểu ” phú quý sinh lễ nghĩa “. Sự hiểu biết ngày càng lớn, nuôi con khổ lắm trăm bề người ơi. Vậy để giữ con hãy chọn các ngôi đền to phủ lớn hoặc các ngôi chùa gửi những đứa trẻ này từ lúc sinh ra đến năm 18 tuổi thì chúng ta chuộc con về. Những đứa trẻ đã vượt qua được giai đoạn này là phúc Đức của chính gia đình các bạn đấy.

Làm sao để tránh việc con thiên đếgiáng sinh không bị bắt (chết) phải trở về thiên mình cũng xin chia sẻ : chúng ta nên tránh những đứa trẻ này đến các khu vực ao, hồ, sông, nước …. tránh chúng hay bị đuối nước không phải tự nhiên sinh ra câu ” đất có thổ công, sông có Hà bá ” đâu nhé. Đó là lý do bạn nên hiểu. Thứ hai tránh việc để chúng đi dưới trời mưa to có sấm chớp hay đứng trú mưa ở dưới những gốc cây to, cao lớn. Vì chúng dễ bị thiên lôi đánh.

Bạn đang xem: Tuổi 33 là thiên đế giáng sinh

Cách dạy những đứa con sinh năm thiên đếgiáng sinh

Để dạy những đứa trẻ con sinh năm thiên thế thì nên dạy bằng chữ tâm vì chúng là những đứa trẻ thông minh, ham học và kể cả những đứa trẻ khác cũng thế, chúng ta không nên đánh đập, chửi bởi nó. Chỉ khi đến bước đường cuối cùng đòn roi là biện pháp không thể thay thế, dù biết ” thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi “. Dù biết cha mẹ nào thương con, cách bạn đánh những đứa trẻ này cha mẹ nó ở trên thiên cũng thấy xót chứ, các bạn chửi chúng nó thì cũng đang chửi cha mẹ nó. Các bạn là cha mẹ trần của chúng nên họ cũng muốn gửi gắm con mình vào để dạy dỗ, bảo ban, che chở. Nếu các bạn làm tốt thì cha mẹ chúng cũng thương các bạn, độ cho các bạn luôn có sức khỏe, tiền bạc nuôi dạy con họ. Trái lại các bạn làm không đúng thì cha mẹ chúng sẽ đưa chúng về trên thiên. Dạy gì thì dạy, dạy con phải dạy cách làm người trước đã.

Đối với những đứa trẻ kể cả không phải con thiên đế giáng sinh các bạn đi lễ chùa, đền các bạn cũng có thể xin phật thánh phù hộ độ trì. Nếu các bạn tín đạo mẫu thì đi lễ các bạn muốn xin con, xin cho chú tiểu nhà mình được thông minh học giỏi, hay ăn chóng lớn thì xin các cậu phù hộ cho, bản thân các cậu cũng như vậy mà. Cái gì tránh được cứ nên tránh, cái gì làm được các bạn nên làm. Bản thân mình rất thích trẻ con, nên mình cũng thích đứa trẻ nào sinh ra cũng năng động, tinh nghịch như cậu bé, trẻ con như thế mới hiếu động, chứ đừng lo lắng quá các bạn nhé. Vạn vật sinh sôi đều thuận theo tự nhiên mà thành.

Nhân sinh do tổ – số sinh do trời nhiều người cầu tự con thì nên xin nhiều về gia tiên, tổ cô ông mãnh để các cụ phù hộ cho con cháu hoặc đi kều cầu một lần tấu ra ba lần tấu vào cửa Phật tiền, tiên, thánh, thần cho cầu con có con – cầu của có của

Thôi chia sẻ một chút thông tin về năm con thiên đế giáng sinh, những người mẹ có con năm nay được an tâm. Cũng là dịp cuối năm rồi bản thân mình đầu con xanh tuổi xanh, tuổi còn trẻ, cũng không có món quà gì lớn để tặng các bạn, chỉ có những bài viết ” như những đứa con tinh thần ” để cùng chia sẻ cho các bạn được thấu, được hiểu, được cảm để biết đường mà lội, biết lối mà tu.

Chuyện nhân gian vui buồn đều có

Kiếp nhân sinh như gió thoảng qua

Sinh ra trong một kiếp người

Sớm ở tối về là lẽ thường thôi.

Thiên Đế giáng sinh là gì? Tìm hiểu qua bài viết trên

  • Chức năng quan trọng nhất của tiền tệ
  • Body scrubs là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *