Thầy phong thủy tuấn kiệt

*

Top 35 Thầy Phong Thủy Giỏi Nhất Việt Nam 2021

Phong thủy học có lịch sử phát triển từ rất sớm, ngày càng chiếm một vị thế được khẳng định không chỉ ở các quốc gia Á Đông mà còn giành được sự quan tâm lớn của không ít các nhà khoa học, giới nghiên cứu và cộng đồng những người yêu thích bộ môn này ở nhiều quốc gia Âu – Mỹ.

Bạn đang xem:

Để lĩnh hội các tri thức Phong thủy đòi hỏi một quá trình trau dồi, lao động khoa học vô cùng nghiêm túc. Do đó, để được thừa nhận là một “bậc Thầy” ở lĩnh vực này là điều không hề dễ dàng.

Bài viết dưới đây đề cập tới danh sách Top 35 Thầy Phong thủy giỏi nhất Việt Nam hiện nay. Hi vọng, với các thông tin được chia sẻ, các bạn sẽ có thêm một góc nhìn tổng quan về ngành khoa học này.

Nội dung bài viết

1. Master Phùng Phương

*

Master Phùng Phương

Master Phùng Phương là một trong các chuyên gia Phong thủy hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với kinh nghiệm chuyên môn trên 10 năm.

Tuy là người được đánh giá còn trẻ trong giới nghiên cứu Phong Thủy học hiện tại nhưng Master Phùng Phương được không ít người mến mộ gọi là “Thầy”. Điều này như một sự ghi nhận, bởi không chỉ sở hữu tri thức sâu rộng hiếm có về Phong thủy chính phải, mà còn bởi danh sách thành tựu ấn tượng ở một người Thầy trẻ tuổi.

Master Phùng Phương hiện là thành viên trẻ tuổi nhất và cũng là người Việt Nam duy nhất của Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giới IFSA.Trợ lý cô Trần Lan Phó Ban Kinh Tế – Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam.Triệu phú USD ở tuổi 25.Chủ Sở hữu các thương hiệu lớn: Showroom Limited Luxury; Callar Home Decor; Phùng Gia Fengshui…

Trong các năm qua, Master Phùng Phương đã trực tiếp tham vấn cho nhiều lãnh đạo cấp cao cả trong nước và nước ngoài khi có thời gian học tập tại Singapore và Trung Quốc.

Ở riêng Việt Nam, các công trình tiêu biểu mà Thầy đã trực tiếp tư vấn và tham gia cải tạo, như: công trình Đền Mẫu Thoải – Long Biên – Hà Nội, công trình đền Bà Chúa Then (Hương Sơn, Lạng Giang, Bắc Giang), công trình chùa Đông Hội – Đông Anh – Hà Nội, Khu tổ hợp Nhà thờ họ Nguyễn (của Hội đồng họ Nguyễn Việt Nam) – Thuận Thành – Bắc Ninh…cùng các dự án bất động sản lớn như: Nhà thờ của Doanh nhân Trần Hưng (Chủ tịch Tập đoàn Vận tải biển Trần Hưng), Siêu biệt thự Ngoại giao đoàn, Tổ hợp Nhà máy chè Lai Châu và Tam Đường, các Biệt thự Nguyệt Quế 1705, Biệt thự Bằng Lăng thuộc Vinhomes Riverside Long Biên – Hà Nội…

Cho đến nay, Master Phùng Phương là người tiến hành chia sẻ các kiến thức Phong Thủy chính phái tới hơn 50.000 học viên online – offline trên cả nước và ở cả nước ngoài; đồng thời, Thầy cũng là Chủ tịch của Công Ty Cổ phần Thiết kế Phong Thủy Phùng Gia.

Master Phùng Phương cùng Phùng Gia Fengshui hỗ trợ các giải pháp thiết kế cho không gian sống tối ưu về phong thủy, ứng dụng tri thức phong thủy chính phái để đem lại tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ cũng như đời sống cá nhân với những dịch vụ tiện ích, như:

Tư vấn phong thủy nhà ở, Doanh nghiệp hay Tập đoàn…Thiết kế phong thủy, thi công nhà trọn gói.Tư vấn lựa chọn Vật phẩm phong thủy.Phong thủy cho con cái (Lựa đặt tên, lập Lá số Tử vi, Bát tự…).Tư vấn chọn – mua xe và sim số hợp phong thủy.Tư vấn phong thủy Âm trạch.Luận giải Tử vi, Tướng số, Bát tự…Đào tạo phong thủy chính phái cho các chủ Doanh nghiệp, Lãnh đạo cấp cao, ứng dụng phong thủy nhằm kích hoạt tài lộc của bản thân…Lựa ngày cát (trạch nhật) để động thổ, khởi công, khai trương……

Thông tin liên hệ:

onlineaz.vn

2. Chuyên Gia Phong Thủy Phạm Cương

*

Chuyên Gia Phong Thủy Phạm Cương

Kiến trúc sư Phạm Cương cũng được xem là một trong các chuyên gia Phong thủy đứng trong danh sách 35 thầy Phong Thủy giỏi nhất Việt Nam hiện nay. Bản thân chuyên gia Phạm Cương vốn xuất thân trong một gia đình Nho học, với truyền thống giáo dục và định hướng rất rõ từ người cha – Phó giáo sư Phạm Xanh (nguyên Chủ nhiệm bộ môn lịch sử cận hiện của Đại học Quốc gia Hà Nội). Do đó, ông được thừa hưởng từ rất sớm truyền thống hiếu học cũng như tri thức từ gia đình.

Chuyên gia Phong thủy, Kiến trúc sư Phạm Cương là người đồng hành , người trực tiếp chủ trì các buổi trao đổi chuyên môn cùng các phong thủy gia hàng đầu Việt Nam. Ông cũng xuất hiện trên nhiều chuyên mục của các trang tin uy tín, như: Thời báo Kinh Tế Sài Gòn, VOV Giao thông, Tạp chí Kiến trúc, Tạp chí Quy hoạch Đô thị….

Ngoài ra, Chuyên gia Phong thủy Phạm Cương còn là người trực tiếp tham gia cố vấn cho nhiều dự án thiết kế kiến trúc cho các Tập đoàn lớn của nước ngoài, như: Midea- Trung Quốc, Toda- Nhật Bản, Capitaland, Keppel Land- Singapore….

3. Thầy Phong Thủy Tuấn Kiệt

*

Thầy Phong Thủy Tuấn Kiệt

Thầy Phong Thủy Tuấn Kiệt cũng có những điểm tương đồng như chuyên gia Phong Thủy Phạm Cương khi là người có xuất thân Nho giáo từ xưa. Vì lẽ đó, ông được thụ hưởng những giá trị quý báu ngay từ trong gia đình các kiến thức Huyền học như Tử Vi và Kinh Dịch.

Với uy tín của mình, Thầy Phong Thủy Tuấn Kiệt đã áp dụng những kiến thức của mình về Phong Thủy để “trợ duyên” tới nhiều người, giúp họ hóa giải vận hạn không tốt trong cuộc sống.

Cho đến thời điểm hiện nay, thầy Tuấn Kiệt đang được nhiều người trong giới biết đến với tư cách không chỉ là một trong những người thầy Phong Thủy giỏi nhất mà còn là tác giả của nhiều đầu sách chia sẻ về các kiến thức phong thủy nhập môn bổ ích. Đặc biệt, Thầy là tác giả của quyển sách “Bí quyết cải tạo vận mệnh“, chủ biên của website PhongthuyVietNam.com,…

4. Chuyên Gia Phong Thủy Thắng Hồ

*

Chuyên Gia Phong Thủy Thắng Hồ

Cũng là một trong những chuyên gia Phong Thủy sở hữu những đầu sách có giá trị về các kiến thức phong thủy, đặc biệt ông cũng là người sở hữu website chia sẻ thông tin vô cùng đặc sắc là: Blogphongthuy.com từ năm 2008.

Cho đến nay, Chuyên gia Thắng Hồ không chỉ hoạt động tích cực trong việc truyền bá và tư vấn phong thủy mà ông còn đang sở hữu một chuỗi các cửa hàng kinh doanh vật phẩm phong thủy tại Sài Gòn và Hà Nội.

5. Thầy Phong Thủy Minh Nhật (Trung Tâm Tư Vấn Phong Thủy Minh Nhật)

Thầy Minh Nhật là một trong số thầy Phong Thủy giỏi nhất Việt Nam có thời gian nghiên cứu khá lâu đời (hơn 40 năm) về bộ môn Phong Thủy và Kinh Dịch.

Với uy tín và kinh nghiệm của mình, Thầy đã trực tiếp tham gia cải tạo nhiều công trình lớn, tư vấn phong thủy cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Ngoài ra, Thầy Minh Nhật hiện đang công tác và làm việc tại Đại Học Hutech TP.HCM với tư cách là giảng viên chuyên thiết kế và tư vấn trấn trạch phong thủy.

Đặc biệt, thầy Phong Thủy Minh Nhật còn là người “có công” khi trong 10 năm liên tiếp tìm kiếm mạch nước ngầm và góp phần giúp hàng nghìn hộ dân tại các vùng đồi núi và hải đảo thoát cảnh thiếu nước dùng sinh hoạt.

Các thành tựu mà thầy Minh Nhật đạt được đều dựa trên kinh nghiệm phong phú về bộ môn Phong Thủy (Địa Lý) khoa học. Phương châm mà Thầy luôn tâm niệm là làm sao để áp dụng các kiến thức của mình, nhằm kích hoạt vượng khí, đem lại cát lợi cho đời sống con người.

6. Chuyên Gia Phong Thủy Song Hà

*

Chuyên Gia Phong Thủy Song Hà

Là một chuyên gia đã gắn bó với bộ môn Phong Thủy học nhiều năm, Chuyên Gia Phong Thủy Song Hà hiện đang công tác tại Công ty Phong Thủy VNN và Công ty Bất Động Sản Golden Land có trụ sở tại Hà Nội.

Bên cạnh việc tham vấn các tri thức về Phong thủy học, Chuyên Gia Phong thủy Song Hà còn là gương mặt thân quen, xuất hiện nhiều trên sóng truyền hình với các chia sẻ vô cùng thú vị xoay quanh các kiến thức và cách thức vận dụng phong thủy hữu ích cho mọi người mọi nhà trên Đài truyền hình Việt Nam (VTV) hay Kênh truyền hình kỹ thuật số Việt Nam (VTC)…

7. Chuyên Gia Phong Thủy Trần Mạnh Linh

*

Chuyên Gia Phong Thủy Trần Mạnh Linh

Chuyên gia Phong Thủy Trần Mạnh Linh hay còn được nhiều người biết đến là Đại sư Phong Thủy Cao Từ Linh, là chuyên gia có sự nhuần nhuyễn giữa kiến thức chuyên sâu về Huyền học, Phong thủy và các tri thức về Phong thủy ứng dụng.

Hiện nay Đại sư Phong Thủy Cao Từ Linh là hội viên của Hội Luật Gia thành phố Hà Nội, bên cạnh vai trò là Thạc sĩ ngành Luật học uy tín. Ngoài ra, Chuyên gia Phong Thủy Trần Mạnh Linh còn đảm đương trọng trách là giảng viên cấp cao Bộ Giao Thông (trực thuộc Bộ Giao thông – vận tải), cũng như nguyên Giám Đốc của Trung tâm nghiên cứu – Phát triển Kinh Dịch tại Hà Nội.

Giống với nhiều nhà nghiên cứu phong thủy khác, Chuyên gia Trần Mạnh Linh đã xuất bản 3 đầu sách xoay quanh tri thức phong thủy được đánh giá cao: “Dịch học ngũ linh”, “Việt danh học” và “Phong thủy ứng dụng trong kiến trúc hiện đại”.

8. Chuyên gia Phong Thủy Thiên Thanh

*

Chuyên gia Phong Thủy Thiên Thanh

Chuyên gia Phong Thủy Thiên Thanh là người thầy có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu về bộ môn phong thủy cổ đại, đặc biệt ông chú tâm và dành rất nhiều thời gian của bản thân về Thủy Pháp trong phong thủy.

Tại Hồ Chí Minh, chuyên gia Thiên Thanh là người tư vấn trực tiếp nhiều dự án phong thủy nhà ở, doanh nghiệp, kho xưởng, …dựa trên nhiều trường pháp Phong Thủy khác nhau như: Loan đầu hình thể, Tam Hợp Pháp, Dương Trạch, Huyền Không Phi Tinh, Bát Trạch Minh Cảnh, …

Hiện tại văn phòng làm việc của chuyên gia Phong Thủy Thiên Thanh có hai cơ sở tại TP.Hồ Chí Minh

9. Thầy Phong Thủy Nguyễn Hoàng

Thầy Phong Thủy Nguyễn Hoàng

Thầy Nguyễn Hoàng hiện là chuyên gia cố vấn phổ cập kiến thức phong thủy tại Viện Phong Thủy Hoàng Gia Việt Nam. Cho đến hiện tại chuyên gia Nguyễn Hoàng đã có nhiều năm thẩm định nhiều công trình phong thủy.

Cạnh đó, thầy còn giữ cương vị là người giảng dạy các bộ môn như Phong Thủy, Tử Vi, Lý Số tới rất nhiều người, trong đó có không ít các chủ doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

10. Chuyên Gia Phong Thủy Tam Nguyên

Chuyên Gia Phong Thủy Tam Nguyên

Thầy Tam Nguyên được xếp vào một trong các Thầy Phong thủy giỏi nhất Việt Nam bởi là người có nhiều năm kinh nghiệm cũng như đã trực tiếp dẫn dắt hơn 30.000 học viên từ Bắc vào Nam. Không những vậy, thầy Tam Nguyên còn là cố vấn trực tiếp tới các dự án bất động sản lớn như: Tòa nhà Parkson, Khu đô thị Nam Hưng tại Hà Đông, ….

11. Thầy Phong Thủy Tuấn Thịnh

Cộng đồng Phong Thủy – Dịch Học tại Hà Nội đều đánh giá rất cao kinh nghiệm và uy tín của Thầy Tuấn Thịnh trong việc thẩm định các bản vẽ hay phác họa liên quan về Huyền học, như: Âm Dương, Ngũ hành, Dịch học.

Các dịch vụ mà Thầy Phong Thủy Tuấn Thịnh tham vấn như:

Xem phong thủy nhà ở, công ty, hướng nhà, hướng đất.Xem tuổi gia chủ hợp, xung với hướng nhà, hướng đất.Đặt bàn thờ, bếp, giường ngủ, bàn làm việc, nhà vệ sinh hợp với hướng nhà,văn phòng theo cung mệnh.Kích hoạt cung Tài Lộc, Quan Lộc, Địa Vị, Quý Nhân giúp cuộc sống, công danh của bạn phát đạt, may mắn và giàu có.

12. Chuyên Gia Phong Thủy Quang Minh

Chuyên Gia Phong Thủy Quang Minh tiêu biểu cho “cái duyên” cùng Phong Thủy. Suy tư lớn nhất của ông là làm sao áp dụng phong thủy tối ưu nhất, nhằm đem lại các giá trị tích cực (như: sức khỏe, tài lộc, vượng khí…) cho người yêu thích và vận dụng bộ môn khoa học này.

Các dịch vụ tiêu biểu mà Chuyên gia Phong thủy Quang Minh định hướng tới khách hàng của mình, như:

Tư vấn, thiết kế phong thủy cho nhà ở, nhà xưởng, cơ quan, xí nghiệp… theo đúng kỹ thuật phong thủy của người Phương Đông.Cách thức bố trí đặt bàn thờ, bếp, giường ngủ , cầu thang, bàn học phù hợp, nhằm mang lại tài lộc, sức khỏe, may mắn cho gia chủ.Hóa giải các thế phạm, gia tăng tài lộc cho chủ nhân.

Phong Thủy Gia – Lương Y Bùi Quang Minh là một người tâm tốt, có trái tim nhân hậu và giữ chữ tín rất cao. Hi vọng rằng sẽ có nhiều người biết đến thầy để có cơ hội được thầy giúp đỡ. Khi gặp được thầy quý vị xem như đã có cơ hội thay đổi đời sống của mình theo chiều hướng tốt đẹp nhất.

13. Thầy Phong Thủy Hoàng Trà

Thầy Phong Thủy Hoàng Trà là một người có thâm niên và uy tín cao tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Bản thân là Kiến trúc sư kiêm Giám đốc tại Công Ty Cổ phần Kiến trúc và Xây dựng dân dụng Hà Nội.

Hiện nay thầy Hoàng Trà đang tiến hành luận giải phong thủy qua điện thoại với phong thủy Bát đại môn phái như: Bát trạch minh cảnh, Cảm xạ, Tam hợp phái, Loan đầu, Tứ trụ, Huyền không phi tinh, Lý khí, Dương trạch tam yếu.

Xem thêm:

14. Chuyên Gia Phong Thủy Tường Minh

Chuyên gia Phong thủy Tường Minh là người có niềm đam mê lớn với việc nghiên cứu các tri thức về văn hóa phương Đông, đặc biệt là các kiến thức liên quan về phong thủy.

Ông hiện là một trong số ít người Việt Nam đang là thành viên chính thức của Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới IFSA, với thời gian nghiên cứu dài lâu tại nước ngoài với nhiều thầy Phong Thủy có tiếng.

Ở Việt Nam, chuyên gia Phong thủy Tường Minh được đánh giá là một trong các thầy Phong Thủy uy tín nhất với nhiều giải pháp về Phong Thủy cùng một số đầu sách Phong thủy nhập môn, như: Phong Thủy cơ bản huyền không phi tinh, Bát tự cơ bản, Bát tự giải mã, Kỳ môn độn giáp, …

15. Thầy Anh Ngọc

Thầy Anh Ngọc nổi tiếng tại Hà Nội với tư cách là một cán bộ tại Viện nghiên cứu tiềm năng con người và cũng là một người có thời gian nghiên cứu chuyên sâu về bộ môn Phong Thủy.

Thầy đã thực hiện nhiều kiến thức Phong Thủy cải thiện cuộc sống của không ít người tìm đến thầy.

Hiện nay văn phòng của thầy được đặt tại khu vực Đào Tấn – Ba Đình – Hà Nội.

16. Nhà giáo, nhà nghiên cứu Nguyễn Duy Linh

Nhà giáo Nguyễn Duy Linh có thời gian học tập tại thủ đô Paris (Pháp); đồng thời đảm nhiệm vai trò là giảng viên ưu tú về ngành Kinh tế học ở nhiều trường đại học tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cạnh đó, Thầy Duy Linh cũng là một nhà nghiên cứu và tham gia giảng dạy các chuyên đề Phong thủy thuộc chương trình bồi dưỡng kiến thức về bất động sản. Với các tri thức và uy tín của mình, Thầy Duy Linh đã áp dụng các kiến thức về Phong Thủy vào nhiều công trình cho đến nay.

17. Thầy Phong Thủy Tôn Thất Phúc Hiếu

Trong giới Phong Thủy không thể không nhắc đến sự đóng góp của thầy Hiếu, đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh và nước ngoài. Nhiều khách hàng đã từng được tiếp xúc với thầy Hiếu đều đánh giá thầy thực sự là một người có tâm và có tầm.

Ngoài ra thầy Hiếu cũng là một bậc thầy theo đuổi tư tưởng Phong Thủy trường tồn và lâu bền.

18. Thầy Phong Thủy Hồng Sơn

Tương tự đối với các chuyên gia Phong Thủy khác tại Hà Nội, Thầy Hồng Sơn cũng nổi tiếng với tên tuổi từ lâu trong giới. Thầy Sơn trước đây cũng là một trong những “cánh chim” đi đầu đóng góp nhiều thành tựu vào cộng đồng Dịch học – Phong thủy tại Hà Nội.

Tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại, Thầy có phần “lui về” và thực hiện giảng dạy nhiều hơn với nhiều thế hệ, đặc biệt trên diễn đàn trao đổi hocphongthuy.vn do thầy quản lý mỗi ngày đều nhận được rất nhiều các chia sẻ của không ít những người nghiên cứu về bộ môn Phong Thủy nói chung.

19. Chuyên Gia Phong Thủy Đỗ Đức Trụ

Chuyên gia Đỗ Đức Trụ là người có cách dẫn dắt và diễn giải rất đặc sắc, dễ hiểu mỗi dịp Ông chia sẻ về Phong Thủy và các bộ môn học thuật khác.

Thầy Đỗ Đức Trụ đã nhiều lần xuất hiện trên sóng truyền hình VTC nhằm chia sẻ những kiến thức về Phong Thủy thường thức cũng như thực tế, rất hữu dụng để mỗi khán thính giả có thể áp dụng cho bản thân mình.

20. Thầy Nga Phong Thủy

Thầy Nga là người xem Phong Thủy có tiếng, giàu kinh nghiệm trong việc cử hành các nghi thức tâm linh cho nhiều gia chủ.

21. Thầy Tuấn Phong Thủy

Thầy Tuấn Phong Thủy hiện đang là một số ít những người nghiên cứu Phong Thủy từ lâu tại Hà Nội có đời sống khá kín tiếng. Tất cả những khách hàng trước đến nay của thầy Tuấn đều không có số điện thoại liên hệ trực tiếp của thầy, mà thường gặp trực tiếp và trao đổi tại nhà riêng của thầy Tuấn.

22. Thầy Toàn Phong Thủy

Thầy Toàn là một chuyên gia Phong Thủy có uy tín tại khu vực quận Thủ Đức – Thành phố Hồ Chí Minh.

23. Thầy Phong Thủy Nguyễn Vũ Tuấn Anh 

Thầy Phong thủy Nguyễn Vũ Tuấn Anh là một chuyên gia Phong thủy biên soạn nhiều cuốn sách nghiên cứu dày công, như: “Minh triết Việt trong Văn minh phương Đông” hay “Tìm về cội nguồn Kinh Dịch”.

Hiện Thầy đang duy trì trang web riêng, chuyên tập trung khảo luận và trao đổi các kiến thức Dịch học và Huyền học nói chung, được đông đảo các nhà nghiên cứu văn hóa đánh giá cao.

24. Thầy Ba Ngọ Phong Thủy

Thầy Ba Ngọ là người có chuyên môn cao về Phong Thủy và Tử Vi tại khu vực quận Thủ Đức – Thành phố Hồ Chí Minh. 

Các dịch vụ cụ thể có thể tham vấn từ Thầy, như:

Xem Tử vi.Áp dụng Phong thủy cho Dương trạch (lựa đất tốt, xem nhà, hướng nhà, bố trí phòng ốc trong nhà…)Áp dụng Phong thủy cho Âm trạch.

25. Thầy Khánh Phong Thủy

Thầy Khánh ở Hà Nội có chuyên môn nhiều năm về Phong Thủy, với tính cách điềm đạm từ tốn. Thầy nhận tư vấn các vấn đề liên quan đến Phong Thủy tại nhà riêng ở Chân Cầm, quận Hoàn Kiếm.

26. Truyền nhân Huỳnh Mai

Truyền nhân Huỳnh Mai là người có nhiều mong mỏi về việc đưa Phong Thủy áp dụng thiết thực vào trong cuộc sống, nhằm phục vụ lựa chọn nơi ở và không gian cho mọi người.

Với mong muốn đó, truyền nhân Huỳnh Mai đã giúp đỡ không ít người cải tạo hài hòa được không gian sống của bản thân.

27. Cô Thu

Cô Thu nổi tiếng xem Phong Thủy tại quận 2, thành phố Hồ Chí Minh rất thu hút nhiều khách. Bản thân cô là người học tại nước ngoài về nên các lập luận của cô về Phong Thủy rất chặt chẽ và khoa học chính xác.

28. Thầy Quang Phong Thủy

Thầy Quang là người xem Phong Thủy khá bận rộn với lịch trình công tác đến các công trình xây dựng ở các tỉnh trong nước khá nhiều. Chính vì vậy, nhiều người tìm đến thầy cần hẹn trước lịch từ sớm.

29. Thầy Giang Phong Thủy

Thầy Giang Phong thủy là truyền nhân đời thứ 40 Dương Công Phái Giang Tây – Trung Quốc. Bản thân Thầy có thời gian dài tu tập tại Trung Quốc, thụ hưởng nhiều văn hóa và kiến thức chân truyền của nhiều Đại Sư Phong Thủy nổi tiếng. Hiện nay thầy Giang đang hoạt động chính tại thành phố Hồ Chí Minh. 

30. Thầy Phong Thủy Nguyễn Đức Thiêm 

Thầy Nguyễn Đức Thiêm – Chuyên gia Phong Thủy, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Văn hóa cổ Phương Đông, Hội Nghiên cứu Văn hóa Đông Nam Á, Trưởng ban Nghiên cứu Phong Thủy của Hiệp Hội Bất động sản Hà Nội.

Thầy là người có hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động và đóng góp tới cộng đồng phong thủy tại Việt Nam, thầy Thiêm cũng là người đầu tiên được UNESCO công nhận về những công lao trong công cuộc phát triển Văn hóa Phi vật thể ở Việt Nam. Thầy Thiêm trong thời gian vừa qua đã trực tiếp đào tạo 26 khóa học về Phong Thủy.

31. Cô Chi Phong Thủy

Cô Chi tuy tuổi còn khá trẻ nhưng đã có những hoạt động sôi nổi trên các diễn đàn và chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích về Phong Thủy cũng như Kinh Dịch. Chính bởi vì độ tuổi của cô Chi mà khá nhiều các bạn yêu thích Huyền học trẻ tuổi đã biết đến nhiều hơn với bộ môn Phong Thủy để học tập một cách nghiêm túc.

Hiện nay cô Chi đang hoạt động tư vấn chính tại Hà Nội.

32. Thầy Tuệ Tâm

Thầy Tuệ Tâm là thành viên thuộc Hiệp Hội Phong Thủy – phân hội tại Việt Nam, thầy có kinh nghiệm đa dạng về cúng bài và xem phong thủy địa lý về các dự án bất động sản lớn. Thầy được nhiều chủ doanh nghiệp tại Việt Nam tin cậy và nhờ đến sự tư vấn của thầy.

33. Thầy Phong Thủy Xuân Thứ

Thầy Xuân Thứ là người chuyên chính đi theo Bát Trạch Minh Cảnh trong Phong Thủy, ngoài ra thầy Thứ còn được xem là rất giàu kinh nghiệm trong cải tạo phong thủy Âm trạch. 

34. Thầy Thuận Thiên

Thầy Thuận Thiên là thành viên của Viện nghiên cứu và Ứng dụng kiến trúc phong thủy vào đời sống, thầy có nhiều năm chuyên đào tạo phong thủy ứng dụng và có rất nhiều học viên.

Xem thêm:

35. Chuyên Gia Phong Thủy Nguyễn Ngoan

Chuyên gia Phong Thủy và Nhà quản trị Nguyễn Ngoan chuyên đào tạo các khóa học Phong Thủy cá nhân dành cho doanh nhân tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng Kết

Hy vọng danh sách Top 35 Thầy Phong thủy giỏi nhất Việt Nam trên đây đã đưa lại thông tin hữu ích tới các quý độc giả. 

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *