Tap windows adapter v9 là gì

Với một số người tiêu dùng máy tính phổ thông thì tất cả chúng ta không biết TAP Windows là gì? Thực ra TAP Windows là một Adapter của VPN (mạng riêng ảo) nhằm mục tiêu mục tiêu ẩn danh trên Internet.

Bạn đang xem: Tap windows adapter v9 là gì

*

1. TAP Windows là gì?

*

TAP Windows là một Adapter tinh chỉnh và điều khiển mạng được cài đặt kèm bởi những ứng dụng VPN. Bộ điều hợp này thường sẽ xuất hiện trong Network Adapter của bạn sau lúc bạn cài những ứng dụng VPN trên máy như (Hamachi, SurfEasy, NordVPN, v.v.). TAP Windows được cài đặt nhằm mục tiêu mục tiêu tạo ra một Apdater mạng ảo, khi tất cả chúng ta kết nối Internet qua ứng dụng VPN với TAP Windows thì TAP Windows sẽ mã hóa tài liệu, liên kết Internet, địa chỉ IP, địa chỉ MAC và giúp tất cả chúng ta ẩn danh khi lướt web để tránh bị thu thập tài liệu hay rò rỉ tin tức người tiêu dùng.

2. phương pháp để gỡ bỏ TAP Windows

TAP Windows bình thường sẽ không ảnh hưởng tác động đến sinh hoạt giải trí máy tính của bạn. Nếu trình tinh chỉnh và điều khiển TAP Windows bị lỗi sẽ khiến quá trình liên kết mạng của tất cả chúng ta bị cản trở và không thể liên kết tới Internet. Lúc này, tất cả chúng ta sẽ gỡ bỏ TAP Windows đi và cài đặt phiên bản mới hơn. Cách gỡ bỏ TAP Windows như sau:

Bước 1: những bạn click chuột phải vào biểu tượng My Computer/ This PC => Manage.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cắt Hình Ảnh Trong Paint, Cách Cắt Ảnh Bằng Paint Trong Windows 7,8,10

*

Bước 2: Bạn chọn Device Manager (1) => Network Adapter (2). tiếp sau đó bạn click chuột phải vào TAP Windows Adapter chọn Uninstall device (3).

*

Bước 3: sau lúc có tin tức, những bạn đánh dấu tích vào Delete the driver software for this device và bấm Unistall để gỡ TAP Windows thoát ra khỏi máy tính của bạn.

Xem thêm: Quy Định Về Kinh Phí Công Đoàn Là Gì ? Mức Kinh Phí Công Đoàn Mới Nhất

*

Để gỡ bỏ TAP Windows, tất cả chúng ta trọn vẹn có thể gỡ cài đặt những chương trình VPN cài đặt trong máy và cài đặt một chương trình VPN mới. những bạn hãy ghé thăm ThuThuatPhanMem.vn hằng ngày và ủng hộ nội dung bài viết của mình bằng phương pháp bình luận và đóng góp ý kiến cho nội dung bài viết ở mục bình luận cuối nội dung bài viết nhé!

Từ Khóa: TAP Windows là gì? phương pháp để gỡ bỏ nó , TAP Windows là gì? phương pháp để gỡ bỏ nó , TAP Windows là gì? phương pháp để gỡ bỏ nó

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Chuyên mục: Kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *