Qnet là gì

*

*

*

*

*

 

QNET là cộng đồng doanh nghiệp và bán hàng trực tuyến lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới. Kể từ năm 1998, đây đã là ngôi nhà dành cho một thế hệ mới những con người khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công thuộc mọi lứa tuổi, chủng tộc, giới tính và hoàn cảnh kinh tế xã hội.Là một công ty bán hàng trực tiếp năng động và có uy tín, chúng tôi cung cấp cho các thành viên một khuôn khổ và các công cụ cho phép họ chủ động nâng cao chất lượng cuộc sống của mình thông qua các sản phẩm phong cách sống giá trị gia tăng, và thông qua cơ hội kinh doanh tiếp thị mạng lưới của chúng tôi cũng như Kế hoạch hoa hồng hấp dẫn.Bằng cách nào? Chúng tôi cung cấp các sản phẩm tốt nhất với doanh nghiệp phù hợp. Cốt lõi của chúng tôi là nền tảng thương mại điện tử độc quyền, tiên tiến, hỗ trợ Cửa hàng trực tuyến QNET (QNET eStore) cho người mua sắm vàVăn phòng ảo QNET (QNET Virtual Office) cho người tạo dựng việc kinh doanh. Chúng tôi cung cấp cơ hội kinh doanh được hỗ trợ một cách đầy đủ để quảng bá doanh nghiệp và danh mục sản phẩm QNET cho những người khác. Bên cạnh lợi ích về cơ hội kinh doanh, QNET còn bán lẻ một loạt các sản phẩm giúp nâng cao cuộc sống hàng ngày của khách hàng trên toàn thế giới.Thương hiệu QNET có nghĩa là sự lựa chọn hoàn toàn không có giới hạn. Danh mục sản phẩm của chúng tôi đa dạng và rộng rãi, với các sản phẩm mạnh mẽ và sáng tạo được thiết kế nhằm cải thiện mọi mặt của cuộc sống hàng ngày. Danh mục sản phẩm ngày càng mở rộng này được kết hợp với cơ hội kinh doanh, cho phép bạn lựa chọn hoạt động kinh doanh của riêng bạn mà không cần chi phí khởi nghiệp lớn, kiểm soát kho và hàng tồn kho, chi phí quản lý lớn hay các rào cản ban đầu khác trên con đường dẫn đến thành công của một doanh nhân. Bạn có thể lựa chọn kinh doanh toàn thời gian hoặc bán thời gian. Sự đa dạng của danh mục sản phẩm cũng cho phép bạn tùy ý lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu và sở thích của thị trường cụ thể.Tính hai mặt độc đáo này tạo ra cộng đồng QNET, trong đó các thành viên được hưởng sự tự do lựa chọn một cách thực sự như cách sống ngoài đời.  Sức khỏe và Năng lượng Y tế và Dinh dưỡng Đồng hồ và Trang sức sang trọng Kỳ nghỉ trọn gói và Thẻ hội viên Sản phẩm viễn thông Chăm sóc cá nhân và Mỹ phẩm Sản phẩm chăm sóc nhà cửa và đồ gia dụng Giáo dục Sách và sản phẩm truyền thông về phát triển kinh doanh và phát triển cá nhân

Trong bối cảnh cuộc khủng hoảng kinh tế châu Á và vỡ bong bóng dot-com, một nhóm bạn dẫn đầu là hai nhân vật có uy tín đã thành lập một doanh nghiệp tiếp thị đa cấp tại Manila, Philippin, ngày nay được biết đến trên toàn thế giới với tên gọi QNET.    Hai người sáng lập là Vijay Eswaran và Joseph Bismark sau đó đã dẫn dắt một nhóm các doanh nhân trẻ, nhiệt tình, chăm chỉ và hiểu biết về doanh nghiệp để thiết lập hoạt động kinh doanh quốc tế tại thành phố Hồng Kông năng động.     Chỉ trong năm đầu hoạt động, tương lai của QNET đã được khẳng định khi Công ty đã mua được bản quyền chính thức trong việc phân phối tiền xu kỷ niệm cho Thế vận hội Olympic Sydney 2000. 1999 Trái ngược với việc bán hàng trực tiếp tận nhà, QNET xác định lại việc kinh doanh và được ghi nhận là một trong những công ty châu Á đầu tiên thúc đẩy việc tiếp thị qua mạng trực tuyến khi ra mắt trang web chính thức của mình.    Công ty kết hợp bán hàng trực tiếp và tiếp thị đa cấp cùng một danh mục sản phẩm đa dạng các đồ trang sức và đồng hồ sang trọng, tiền xu sưu tập và huy chương (huy chương học) thành mô hình bán hàng của mình.    Doanh nghiệp QNET khởi sắc khắp khu vực Đông Nam Á, bắt đầu từ Singapore và Malaysia.   The V (chi nhánh đào tạo mạng lưới của QNET) tổ chức kỷ niệm tròn năm khai trương của mình tại khách sạn Westin Philippine Plaza Hotel với 1.000 khách.

Bạn đang xem: Qnet là gì

Cửa hàng trực tuyến (eStore) được tích hợp vào trang web của QNET để tối đa hóa cơ hội thương mại qua Internet và làm sâu sắc thêm mối quan hệ của công ty với khách hàng.   Một ghi nhận mang tính lịch sử khi 5.000 nhà tiếp thị qua mạng tham gia sự kiện họp mặt của The V tại sân vận động ULTRA, Philippin.  
Công ty đạt được một thỏa thuận mang tính bước ngoặt là được quyền tiếp thị chính thức cho chương trình đồng xu kỷ niệm cho Cúp bóng đá thế giới FIFA 2002 tại Nhật Bản và Hàn Quốc. QNET cũng được Tổ chức Nông Lương Liên Hợp Quốc (FAO) chỉ định là đại lý duy nhất trên toàn thế giới cho Chương trình Đồng xu vàng của FAO.   QNET mở rộng đến Ấn Độ, Dubai, Indonesia và Thái Lan.   Sau thành công của sự kiện họp mặt mạng lưới được The V tổ chức năm trước tại Philippin, một loạt các sự kiện V-Convention được diễn ra, bắt đầu bằng sự kiện khai mạc tại Bali, Indonesia.
Công ty cải thiện các cửa hàng trực tuyến (eStore) của mình bằng cách tung ra một bộ sưu tập Cycle Redemption đa dạng với hơn 100 sản phẩm trang sức, đồng hồ và phụ kiện sang trọng.   QNET mở văn phòng đại diện tại Đài Loan và Abu Dhabi và mở rộng kinh doanh sang các nước như Úc, Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất, Sri Lanka, Anh, Phần Lan và Đông Âu.
QNET ghi thêm một mốc dấu quan trọng khi được vinh dự chỉ định là nhà phân phối được cấp phép cho chương trình phát đồng xu kỷ niệm chương của Liên đoàn Bóng đá Quốc tế (FIFA) để kỷ niệm kỷ lục 89 quốc gia tham gia.   Toàn bộ các sản phẩm hiện tại và sắp tới của QNET được trưng bày lần đầu tiên tại V- Convention năm 2004 tổ chức tại Dubai và trùng với lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ sáu của QNET.   Lễ ký kết được tổ chức giữa QNET và Bộ Du lịch Campuchia về việc xác nhận Đồng xu kỷ niệm chương hình Angkor Wat. Công ty đã trao một khoản đóng góp lớn cho Hội Chữ thập đỏ trong nước.   QNET phát hành Kế hoạch hoa hồng mới với việc bổ sung các cơ hội và lợi ích hấp dẫn.   
QNET sánh bước cùng các tổ chức quốc tế tiến lên vì mục tiêu thay đổi cuộc sống. Công ty hợp tác với các nước trong Khối thịnh vượng chung để tăng cường các hoạt động đầu tư và thương mại toàn cầu bằng cách tài trợ cho Diễn đàn Doanh nghiệp Khối thịnh vượng chung năm 2007 tại Uganda và hỗ trợ giảm bớt đau khổ cho con người bằng cách quyên góp cho tổ chức Trăng lưỡi liềm đỏ Bahrain (BRCS).   Cửa hàng trực tuyến (eStore) của QNET có sự thay đổi lớn với việc bổ sung các công cụ đào tạo và tiếp thị có thể tải xuống, hỗ trợ đa ngôn ngữ, văn phòng ảo (Virtual Office) được cải tiến và bản địa hóa.
QNET lần thứ ba được chỉ định là nhà phân phối chính thức đồng xu kỷ niệm chương Thế vận hội Olympic trong Olympic Bắc Kinh 2008.   Một đoàn đại biểu đông đảo của công ty tham gia Đại hội toàn thế giới lần thứ XIII của Liên đoàn các Hiệp hội bán hàng trực tiếp Thế giới (WFDSA) tổ chức tại Singapore.   Nền tảng cho Hội đồng Tư vấn QNET được thiết lập bao gồm các chuyên gia trong các vấn đề pháp lý và doanh nghiệp, phát triển kinh doanh và sản phẩm. Hội đồng Tư vấn đưa ra các quyết định và các biện pháp bảo vệ mang tính chiến lược cuối cùng là mang lại lợi ích cho mạng lưới và hướng dẫn công ty.   QNET kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 trên toàn thế giới.   2009 QuestNet Singapore (văn phòng đại diện của QNET tại Singapore) được giới thiệu vào Hiệp hội các nhà Bán hàng Trực tiếp uy tín của Singapore (DSAS), một hiệp hội được thành lập để đại diện cho lợi ích của các công ty bán hàng trực tiếp hợp pháp hoạt động trong cả nước.   QNET Malaysia, công ty con tại địa phương của QNET, được công nhận là thành viên của Hiệp hội Phân phối Trực tiếp Malaysia (MDDA) và Viện Đạo đức Kinh doanh Malaysia (BEIM).   QNET được một tạp chí kinh doanh hàng đầu xếp hạng là một trong những công ty tiếp thị trên mạng hàng đầu của Indonesia.   QNET tài trợ cho sự kiện chính của CASE (Hiệp hội người tiêu dùng Singapore).  
Để phản ánh sự tăng trưởng hữu cơ, việc cung cấp sản phẩm ngày một mở rộng, hoạt động địa phương và sự phát triển tự nhiên của công ty, QuestNet đã được chuyển thành một công ty mới với tên gọi QNET.   Chủ tịch điều hành QNET, bà Donna Imson, được đề cử giải thưởng danh tiếng “Nhân vật xuất sắc nhất” của ngành Tiếp thị kinh doanh qua mạng do Hiệp hội quốc tế về Tiếp thị đa cấp (MLMIA) trao tặng do có đóng góp đáng kể vào sứ mệnh tăng cường tiếp thị đa cấp của MLMIA trên thế giới.   Năm thứ ba liên tiếp QNET đoạt giải Công ty Hảo tâm do Hội đồng Dịch vụ Xã hội Hồng Kông trao tặng.   Chương trình Khuyến mãi thưởng cho thành viên xuất sắc nhất QNET 2010 là chương trình ưu đãi lớn nhất trong lịch sử công ty với việc thưởng nhiều cổ phần cho nhiều Đại diện độc lập (IR) nhất từ trước đến nay.   Giám đốc Công ty tặng danh hiệu Giám đốc nguồn vốn Danh dự cho DSAS.   Công ty tham gia Hiệp hội những người cần nhu cầu đặc biệt (APSN) để thắp sáng cuộc sống của 22 trẻ em trong Giải Vô địch bóng đá các câu lạc bộ Châu Á (ACL) năm 2010. QNET là nhà tài trợ Bán hàng trực tiếp chính thức của ACL.   QNET cử đoàn đại biểu đông đảo tham gia Festival Bán hàng trực tiếp toàn thế giới tại Dubai trong năm thứ hai liên tiếp.   QNET và Quỹ RYTHM kết hợp với tổ chức Tầm nhìn Thế giới Quốc tế đưa 50 em thiếu nhi vùng Jatinegara, Đông Jakarta đến xem một trận đấu trong Giải Vô địch bóng đá các câu lạc bộ Châu Á (ACL). QNET là nhà tài trợ Bán hàng trực tiếp chính thức của ACL.   QNET nhận được chứng nhận VeriSign Cybertrust được nhiều người mong đợi, công nhận về các giao dịch trực tuyến an toàn, bảo đảm và ổn định.   Công ty có thêm một thành viên của một Hiệp hội Bán hàng Trực tiếp nữa trong hoạt động toàn cầu của mình. QNET Malaysia trở thành thành viên Hiệp hội Bán hàng Trực tiếp Malaysia (DSAM), như một minh chứng về ảnh hưởng ngày càng tăng và vị thế của công ty trong ngành bán hàng trực tiếp toàn cầu.   Bà Donna Imson, Chủ tịch điều hành QNET, được mời làm diễn giả châu Á duy nhất tại Sự kiện Network Marketing Mastermind danh giá diễn ra tại Texas, Hoa Kỳ. Bà đã nhận được những tràng pháo tay dành cho bài phát biểu mạnh mẽ của mình về tiềm năng và sức mạnh của khu vực phía Đông trong nghề tiếp thị trên mạng toàn cầu.
Bà Donna Imson, Chủ tịch điều hành QNET đã có bài phát biểu quan trọng về việc sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội trong doanh nghiệp tại Hội nghị qua mạng Internet về Doanh nhân độc lập tại Malaysia.    Ông Dave Osh, Giám đốc điều hành của QNet được mời làm diễn giả chính tại hai sự kiện thương mại điện tử là Triển lãm Internet tại Dubai và Hội nghị Thương mại điện tử Châu Á tại Malaysia.   QNet nằm trong danh sách chung kết cho hạng mục Website chuyên ngành của Giải thưởng Website thương mại điện tử trưng bày trên Internet.    Giới truyền thông trong ngành trao cho QNET ba giải thưởng cao quý: Giải Nhà đào tạo xuất sắc nhất và Nhóm làm việc xuất sắc nhất trong hệ thống giải thưởng Bán hàng trực tiếp của tạp chí Obtainer Worldwidevà giải thưởng Nhà kinh doanh qua mạng xuất sắc của tạp chíNetworking Times.    Để tận dụng Web 2.0 và mạng Internet cho khảo sát thăm dò và bán lẻ, các nhà phân phối QNet được cung cấp Website cá nhân IR tùy biến riêng với Cửa hàng trực tuyến (eStore) phù hợp.   QNet bổ sung chức năng Thương mại di động (mCommerce) vào kinh doanh thương mại điện tử (eCommerce) với sự ra mắt của website dành cho thiết bị di động và ứng dụng QNET cho Văn phòng ảo (Virtual Office) và Cửa hàng trực tuyến (eStore), bao gồm cả tính năng đăng ký IR có sẵn để tải xuống trong Kho ứng dụng của Apple (Apple App Store), Thế giới ứng dụng của BlackBerry (BlackBerry App World) và Android Market, hoặc thông qua Trung tâm Tải xuống ứng dụng dành cho di động của QNET (QNET Mobile App Download Centre).    Trong năm hoạt động thứ tư của mình, cam kết trở thành công dân doanh nghiệp tốt và các sáng kiến CSR (Chính sách về truyền thông xã hội) tích cực của công ty đã giúp QNet được Hội đồng Dịch vụ Xã hội Hồng Kông công nhận là Công ty Hảo tâm đáng ngưỡng mộ.    Công ty gia nhập đội ngũ những công ty thực phẩm chức năng hàng đầu với việc trở thành thành viên Hiệp hội Ngành Thực phẩm chức năng Singapore (HSIAS) và Hiệp hội Thực phẩm chức năng Hồng Kông (HKHFA).   QNet và The V phá vỡ tất cả các kỷ lục về sự kiện V-Convention hàng năm tại sân vận động Putra ở Bukit Jalil, Malaysia với hơn 10.000 khách tham dự.    QNet tiếp tục hướng đến châu Âu với việc nhượng quyền thương hiệu của QNet Ltd, một công ty riêng khởi nguồn tại Thổ Nhĩ Kỳ, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường địa phương, cung cấp các hoạt động kinh doanh và dịch vụ được nội địa hóa 100%.  
Qplus (văn phòng đại diện của QNet tại Philippin) được giới thiệu vào Hiệp hội bán hàng trực tiếp của Philippin (DSAP), tham gia các hoạt động QNet khác tại Singapore và Malaysia.    QNet mở hoạt động tại Ai Cập và Bờ Biển Ngà với một chiến lược nội địa hóa đầy tham vọng cho những năm tiếp theo.

Xem thêm: Cách Hack Pass Wifi Đơn Giản Cho Laptop, Hack Wifi Cho Laptop Với Phần Mềm Cực Đơn Giản

Hiệp hội Bán hàng Trực tiếp Malaysia (DSAM) Hiệp hội Bán hàng Trực tiếp Singapore (DSAS) Hiệp hội Bán hàng Trực tiếp Philippin (DSAP) Hiệp hội các nhà Phân phối Trực tiếp Malaysia (MDDA) Viện Đạo đức Kinh doanh Malaysia (BEIM) Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Hồng Kông (HKHFA) Hiệp hội Ngành Thực phẩm Chức năng Singapore (HSIAS) Thành viên Bạch kim của Contact Centre World (Trung tâm Hỗ trợ Khách hàng toàn cầu QNET) Hiệp hội Trung tâm Liên lạc và Quản lý Quan hệ Khách hàng (Trung tâm Hỗ trợ Khách hàng toàn cầu QNET)  
Giải thưởng Website Thương mại điện tử của Triển lãm Internet – Chung kết (2011) Giải thưởng Bán hàng Trực tiếp của Tạp chí Obtainer Worldwide– Nhà đào tạo xuất sắc nhất (2011) Giải thưởng Bán hàng Trực tiếp của Tạp chí Obtainer Worldwide– Nhóm làm việc xuất sắc nhất (2011) Nhà kinh doanh qua mạng xuất sắc do Tạp chí Networking Times bình chọn (2011) Chứng nhận Hệ thống Thực hành tốt nhất – Contact Centre World (2011) Giải thưởng Bán hàng trực tiếp của Tạp chí Obtainer Worldwide– Tiếp thị Thương hiệu (2010) Được công nhận là một trong những công ty bán hàng trực tiếp hàng đầu tại Indonesia, do tạp chí doanh nhân DUIT!trao tặng (2010) Công nhận của Hệ thống giám định chất lượng CaseTrust (Storefront) cho Hệ thống Kinh doanh tốt (2009) Giải thưởng Công ty Hảo tâm của Hội đồng Dịch vụ Xã hội Hồng Kông (2007-11)  
Hội nghị Doanh nhân độc lập qua mạng (IECC) – Diễn giả chính (Chủ tịch điều hành QNET) Hội thảo Thương mại điện tử Châu Á – Diễn giả chính (Giám đốc điều hành) Triển lãm Internet – Nhà tài trợ; Diễn giả chính (Giám đốc điều hành) Sự kiện của Hiệp hội Người tiêu dùng Singapore (CASE) – Nhà tài trợ Sự kiện Network Marketing Mastermind, Hoa Kỳ – Diễn giả chính (Chủ tịch điều hành) Hội thảo Tiếp thị mạng lưới Elite (ENMC) – Nhà tài trợ; Diễn giả chính (Chủ tịch điều hành) Hội thảo Tiếp thị qua mạng – Diễn giả chính (Chủ tịch điều hành) Hội thảo Truyền thông xã hội và Blogger Châu Á – Đối tác thương mại điện tử chính thức Festival Bán hàng trực tiếp Dubai – Thành viên tham gia Hội nghị toàn thế giới Liên hiệp các Hiệp hội Bán hàng trực tiếp thế giới (WFDSA) – Thành viên tham gia Hội thảo Môi trường Google, Hoa Kỳ – Thành viên tham gia Hội thảo các Hệ thống thực hành tốt nhất của Contact Centre World, Hoa Kỳ – Thành viên tham gia  
Các giao thức VeriSign SSL và ESSL Security Mạng phân phối dữ liệu (CDN) Akamai Công nhận bảo mật CyberTrust Security Các ứng dụng di động, các nền tảng và mCommerce (Thương mại trên thiết bị di động) Áp dụng bảo mật xác thực 2 nhân tố (2FA) Các trung tâm hậu cần với các Hệ thống Quản lý kho được máy tính hóa (WMS) tại Hồng Kông, Malaysia và các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất.CAM KẾT CỦA CÔNG TY QNET“Our TẦM NHÌN của chúng tôi là trở thành công ty dẫn đầu toàn cầu trong thương mại điện tử về bán hàng trực tiếp, tận dụng vị thế này để tác động tích cực đến sự phát triển của cộng đồng tiếp thị qua mạng bền vững và chuyên nghiệp trên toàn thế giới. SỨ MỆNH của chúng tôi là đóng góp vào cộng đồng toàn cầu thông qua việc áp dụng hàng ngày phương châm RYTHM – Xây dựng bản thân để giúp đỡ loài người. Chúng tôi thực hiện việc này bằng cách giúp đỡ các cá nhân đạt được mục tiêu của mình và có cuộc sống tốt đẹp hơn thông qua sự kết hợp giữa cơ hội kinh doanh và các sản phẩm cải thiện cuộc sống.GIÁ TRỊ CỐT LÕI của chúng tôi được thể hiện bằng cụm từ viết tắt S.T.I.R.Service/Phục vụ: Chúng tôi cống hiến bản thân để phục vụ mọi người thông qua tất cả các hoạt động kinh doanh hàng ngày.Teamwork/Làm việc nhóm: Chúng tôi cùng nhau làm việc thành một đội thống nhất với một mục tiêu chung nhằm đạt được lợi ích cao nhất cho tất cả mọi người. Chúng tôi rất đông đảo và đa dạng, song chúng tôi làm việc cùng nhau như một thể thống nhất.

Xem thêm: 4 Bước Vẽ Tranh Về Phong Cảnh Quê Hương Đơn Giản, Ghim Trên Que Huong

Integrity/Liêm chính: Chúng tôi cư xử đối với bản thân và tất cả công việc kinh doanh của mình với mức liêm chính cao nhất và cư xử với mọi người hoàn toàn chân thành và tôn trọng.Results-Oriented/Hướng tới kết quả: Dù trong hoạt động kinh doanh hay từ thiện, chúng tôi cũng cống hiến hết sức mình để đạt được kết quả cao nhất cho những bên liên quan chính – đó là Công ty, các Đại diện Độc lập (IR), khách hàng, cổ đông, nhân viên và cộng đồng rộng lớn hơn.Đây là cam kết của QNET với bạn.”

Trang chủ | Giới thiệu | Sản phẩm | Hướng dẫn mua hàng | Tin tức | Liên hệ

Chuyên mục: Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *