Hướng dẫn combo riven fast q cho mấy bạn mới chơi riven ít lần

Chắc hẳn với ai yêu thích tựa game Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends) sẽ muốn sở hữu trình cao, tung chiêu mượt như thách đấu Hàn Quốc phải không. Hiểu được nhu cầu của mọi người, trong bài viết này https://httl.com.vn/wiki sẽ hướng dẫn combo Riven siêu mượt, chuẩn và mạnh. Bất kỳ kẻ thù nào cũng sẽ gục dưới bộ kỹ năng tuyệt đỉnh của “Kẻ bị lưu đày” thôi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn combo riven fast q cho mấy bạn mới chơi riven ít lần

Tiểu sử tướng Riven

Đầu tiên, trước khi bật mí hướng dẫn combo Riven, httl.com.vn/wiki muốn mọi người hiểu rõ và biết thêm một vài thứ về vị tướng siêu mạnh trong game Liên Minh Huyền Thoại này.

Riven được sinh ra tại vùng đất Noxus – Đế chế, nơi hung tàn nhất trong lịch sử game Liên Minh Huyền Thoại. Cha cô mất trên chiến trường đẫm máu, mẹ thì qua đời sau khi hạ sinh cô. Riven sở hữu thiên bẩm của một vị kiếm sĩ, trong quá trình lớn lên, nàng đã phải lao động khá nhiều nên thể chất vô cùng tốt.Riven đã được ban tặng một thanh kiếm cổ ngữ từ Boram Darkwill. Trong một trận chiến tại xứ Ionia, cô đã chứng kiến sự tàn sát và phản bội đến từ Noxus – quê hương của Riven. Nhờ có thanh kiếm cổ ngữ bảo vệ nên nàng may mắn thoát chết. Trong sự tuyệt vọng, căm phẫn, Riven đã phá vỡ thanh bảo kiếm, vứt bỏ mối quan hệ với Noxus và tự lưu đày, lang thang chốn Ionia. Từ đó Riven mang danh “Kẻ lưu đày”.

*

Tiểu sử về Riven

Bộ kỹ năng của Riven

Nếu muốn thực hiện cách combo Riven siêu mượt thì bạn cần phải nắm rõ được bộ kỹ năng của nữ kiếm khách này:

Nội tại – Kiếm cổ ngữ: Nội tại này cho phép Riven gây thêm sát thương sau mỗi lần sử dụng bất kỳ 1 kỹ năng.Q – Tam bộ kiếm: Chiêu Q sẽ được sử dụng 3 lần liên tiếp, mỗi lần Riven sẽ vung kiếm gây sát thương về phía trước và di chuyển tiến lên 1 khoảng nhỏ. Ở lần Q cuối cùng, “Kẻ lưu đày” sẽ đập thanh kiếm về phí trước gây ra một lượng sát thương lớn, diện rộng và làm hất tung kẻ địch.W – Kình lực: Tuyệt chiêu này sẽ giúp Riven tạo ra một vụ nhỏ xung quanh bản thân, khiến kẻ địch bị choáng trong vòng vài giây.E – Anh dũng: Khi sử dụng kỹ năng này, Riven sẽ lướt lên phía trước mặt và tạo ra một lớp giáp phòng thủ.R – Lưỡi kiếm lưu đày: Đây là tuyệt kỹ mạnh nhất của Riven, khi sử dụng R, thanh kiếm sẽ dài ra và gây thêm một lượng sát thương lớn hơn bình thường cho mỗi đòn đánh. Đặc biệt, bạn có thể R thêm một lần nữa, Riven sẽ phóng ra 3 lưỡi kiếm theo phạm vi hình quạt, gây sát thương dựa trên lượng máu đã mất đi của kẻ định. Đối phương càng ít máu sẽ càng đau.

Hướng dẫn combo Riven

Thực tế mà nói, hiện đang có rất nhiều nhiều bộ combo Riven khác nhau. Thế nên httl.com.vn/wiki sẽ chỉ dẫn từng cách một nhé:

Combo lướt qua tường

Thật ra mà nói, đây gọi là combo thì cũng không đúng lắm mà phải gọi bằng mẹo chơi Liên Minh Huyền Thoại thì đúng hơn. Cách thực hiện như sau:

Mọi người hãy dùng skill Q trước 2 lần, sau đó đứng quay mặt vào tường muốn vượt qua.Việc còn lại chỉ là dùng Q nốt lần 3 thì sẽ nhảy ra được tường nhé.Nếu trong trường hợp đuổi bắt kẻ địch hay chạy trốn thì sau khi dùng 2 lần đầu chiêu Q thì hãy kết hợp với chiêu E để tăng tốc một tí.

Tuy không phải là một cách để gây sát thương những có công dụng tăng tốc độ di chuyển, biến hóa khôn lường cực kỳ hiệu quả, thú vị.

Xem thêm: Trường Đại Học Võ Trường Toản Ở Đâu, Đại Học Võ Trường Toản

*

Hướng dẫn combo riven siêu chuẩn

Combo cáu rỉa máu

Trong giai đoạn đầu game, bạn sẽ không quá mạnh hoặc nếu bị thua thế thì có thể dùng combo cáu rỉa máu này của Riven. Chỉ cần làm như sau:

Áp sát từ từ kẻ thù hoặc lừa thời điểm hợp lý tung chiêu.Q 1 lần để gây sát thương.Đánh thường 1 cái để kích hoạt nội tại Kiếm Cổ Ngữ gây ra thêm sát thương.Rồi dùng chiêu W để làm choáng nhằm có thời gian rút lui.Sử dụng chiêu E để tăng tốc độ rút lui, tạo thêm một lá chắn tránh việc bị kẻ địch gây lại sát thương.

Đây là một cách cực kỳ hữu hiệu khi đi đường một mình đấy!

*

Combo gây sát thương của riven

Combo dồn sát thương

Nếu cảm thấy bản thân đi đường trên cơ kẻ địch, có khả năng dồn sát thương để tiêu diệt đối phương ngay trong 1 lần thì hãy thử áp dụng bộ combo dồn sát thương của Riven. Cụ thể như sau:

Đầu tiên, hãy sử dụng E để áp sát đối phương.Ngay sau khi vừa dùng chiêu E, ngay lập tức kích hoạt chiêu R thật nhanh.Kế đến hãy Q 1 lần + đánh thường.Lại Q rồi đánh thường một lần nữa.Tiếp đến hãy dùng W để choáng đối phương, rồi Q lần cuối để hất tung gây ra một lượng sát thương khủng và làm hất tung kẻ địch.Cuối cùng thì nên sử dụng chiêu R còn lại để kết liễu đối thủ.

Nếu mới sử dụng lần đầu sẽ không mượt lắm. Thế nên hãy cố gắng luyện tập và áp dụng thật nhiều nhé.

*

Combo gây sát thương lớn của riven

Combo bắt lẻ

Trong trường hợp kẻ địch ở một vị trí khá xa và bạn muốn dồn sát thương tiêu diệt ngay. Vậy hãy dùng combo bắt lẻ của Riven như sau:

Hãy núp trong bụi cây, bất chiêu cuối sẵn và dùng R sao cho đủ tầm để gây sát thương lên đối phương.Vừa bấm R xong nên ngay lập tức dùng “Tốc biến”, rồi E để áp sát đối phươngTiếp theo đó dùng chiêu W để làm choáng.Việc còn lại chỉ là Q và đánh thường liên tục.

Lưu ý rằng, phải thực hiện các combo thực nhanh trước khi chiêu R được sử dụng ban đầu chạm vào đối phương. Tất cả nhằm giúp kích hoạt nội tại ẩn của chiêu cuối – Gây thêm sát thương dựa trên lượng máu đã mất của địch. Có như thế mới đạt được lượng dame tối đa.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Nồi Hấp Tiệt Trùng Autoclave Là Gì? Nguyên Lý Hoạt Động

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Ngoài một vài cách như đã chỉ trong phần hướng dẫn combo Riven ra, vẫn còn rất nhiều cách kết hợp bộ kỹ năng của “Kẻ bị lưu đày” đấy. Hãy thử tham khảo thêm lối chơi của một vài game thủ chuyên nghiệp trên thế giới, điển hình nhất là BoxBox – boy one champ Riven. Đặc biệt, việc nắm rõ những lý thuyết cũng không quan trọng bằng luyện tập đâu nhé. http://httl.com.vn/wiki/ cảm ơn tất cả quý đọc giả vì đã tham khảo bài viết này.

Chuyên mục: kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *