Hướng Dẫn Cách Crack ProShow Producer 6.0

ProShow Producer là phần mềm giúp người dùng tạo ra một đoạn video, clip ý nghĩa . Với bộ sưu tập hình ảnh, video có sẵn của mình, bạn dễ dàng làm video từ ảnh, video đó với nhiều hiệu ứng chuyển đổi slide ảnh, hiệu ứng trình diễn ảnh, ghi chú … cùng với việc xuất video dưới nhiều định dạng chất lượng cao nhất, hỗ trợ public lên các mang xã hội lớn hiện nay như Facebook hay Youtube. Cộng đồng sinh viên IT sẽ hướng dẫn cho các bạn cài đặt phần mềm này cho máy tính của mình.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Crack ProShow Producer 6.0

*

Những tính năng mới- Hỗ trợ font OTF, cải tiến hiệu ứng chuyển động của phụ đề. – Phối hợp phần âm thanh và video clip bằng cách sử dụng “volume control point” mới để kiểm soát mức độ âm lượng trong các đoạn nào đó (ví dụ: lồng tiếng , những cảnh ấn tượng ,…). – Xuất video trực tiếp đến thiết bị iOS của bạn và kiểm soát phát lại live show với ProShow Remote app.- Chuyển bất kỳ phần phụ đề mà bạn muốn sang dạng Text layer. Sử dụng Text Layers để có thể áp nhiều hiệu ứng đẹp như 3D, chuyển động, đổ bóng ….- Proshow Producer 6.0 có thêm chức năng quản lý timing mới.- Import hình ảnh và video trực tiếp từ Facebook, Smugmug, Zenfolio, Picasa and Zenfolio. Tự động chèn phụ đề.Link Download :ProShow_Producer_6.0.3392.rar Nếu gặp khó khăn trong download tham khảo:Cập nhật phiên bản mới nhất hiện nay:ProShow Producer 9.0.3776 – Biên tập slide chuyên nghiệp

Hướng dẫn cài đặt:

Sau khi các bạn download phần mềm về máy. Các bạn tiến hành giải nén file, rồi chạy file pspro_60_3392.exe để cài đặt bình thường. Đợi vài phút cho quá trình cài đặt xong rồi chúng ta tiến hành crack.Giao diện mới nhất của phần mềm ProShow_Producer_6.0.3392

*

 

Hướng dẫn Crack :

Trong file tải về có một thư mục là Crack. Các bản mở thư mục đó ra. Sau đó chạy file Keyfilemaker.exe bằng quyền Administrator. Một hộp thoại xuất hiện ra, các bạn nhập tên bất kì sau đó nhấn “Generate” để chạy crack là xong.

*

 

*

Xem thêm: Có Gì Mới Với Server Side Rendering Là Gì Mới Với Server, Rendering Client

Cộng đồng Sinh Viên IT

Cộng đồng sinh viên IT là nơi chia sẻ các kiến thức cũng như các phần mềm liên quan đến hệ điều hành, ứng dụng, tài liệu liên quan đến lĩnh vực IT. Hãy Chia sẻ cho bạn bè qua Facebook, Google để mọi người cùng sử dụng nhé !

 

Có thể bạn thích

Newer PostOlder PostHome
0nhận xét:
Post a CommentChào bạn, nêu có bất cứ thắc mắc nào hãy để lại bình luận.Mỗi ý kiến của bạn đều rất quan trọng.Tôi rất vui nếu bạn viết bằng tiếng việt có dấu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Mua Bán Bitcoin Trên Sàn Binance Dành Cho Người

*

 

Bạn phải đăng nhập email để xác nhận việc đăng ký. Vui lòng kiểm tra mục Spam nếu bạn không tìm thấy email trong mục Inbox!

Chuyên mục: Kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *