Cách Làm Video Youtube Tự Chạy Trên Facebook

Nếu bạn muốn nhúng video trên Facebook và youtube vào website hay blog cá nhân, forum và muốn nó chạy tự động, thì trước đây hai nhà cung cấp trên có các lựa chọn (option) để bạn chọn cho video chạy tự động ngay sau khi người dùng truy cập. Tuy nhiên hiện nay các tính năng này đã không còn nữa vì vậy nhiều bạn không cho video chạy tự động được.

Bạn đang xem: Cách Làm Video Youtube Tự Chạy Trên Facebook

Bạn đang xem: Cách làm video youtube tự chạy trên facebook

*

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để video chạy tự động ngay sau khi người dùng truy cập vào trang của bạn.

1. Với video từ Youtube

Với video từ Youtube thì bạn vẫn lấy mã nhúng ( embedded ) ở phần Share của video như bình thường

=> Sau khi copy xong thì bạn dán mã nhúng vào website của bạn, nếu website dùng các bộ soạn thảo (editor) thì bạn tắt bộ soạn đi trước khi dán mã vào hoặc bạn dán vào note trước => tiếp theo bạn thêm vào link ở phần src &autoplay=1 => sau khi đã đã chỉnh sửa xong thì bạn copy mã đã chỉnh sửa đưa vào website của bạn là xong.

Xem thêm: Xem Nốt Ruồi Trên Bàn Tay Trái, Phải Đàn Ông, Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì?

Ví dụ mã nhúng gốc tôi copy từ Youtube xuống như sau:

Nếu muốn cho video chạy tự động, tôi sẽ sửa thành:

Demo:http://taxi.giaiphapgiaothong.com

các thuộc tính khác của mã nhúng video youtube bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn >>

2. Với video từ Facebook

Cách làm cũng tương tự như Youtube, đầu tiên bạn copy mã gốc về rồi dán vào website, blog cá nhân, forum ( chú ý cũng cần tắt trình soạn thảo đi trước khi dán vào ) hoặc dán vào note để chỉnh sửa trước.

=> bạn thêm vào link ở phần src&autoplay=true => sau đó mang mã này dán vào website, blog, forum bạn cần là ok.

Xem thêm: Cách Đổi Giới Tinh Trên Facebook Trên Máy Tính Khác, Cách Đổi Ngày Sinh Và Giới Tính Trên Facebook

Ví dụ:

Mã gốc của tôi là:

để cho video chạy tự động tôi sửa thành:

Demo: http://giupviec.taoungdung.com/conho.html

Các thuộc tính khác, bạn có thể tham khảo tại trang hướng dẫn >>

Chúc các bạn thực hiện thành công!

httl.com.vn/wiki

httl.com.vn/wiki chuyên: – Tư vấn, xây dựng, chuyển giao công nghệ Blockchain, mạng xã hội,… – Tư vấn ứng dụng cho smartphone và máy tính bảng, tư vấn ứng dụng vận tải thông minh, thực tế ảo, game mobile,… – Tư vấn các hệ thống theo mô hình kinh tế chia sẻ như Uber, Grab, ứng dụng giúp việc,… – Xây dựng các giải pháp quản lý vận tải, quản lý xe công vụ, quản lý xe doanh nghiệp, phần mềm và ứng dụng logistics, kho vận, vé xe điện tử,… – Tư vấn và xây dựng mạng xã hội, tư vấn giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, startup,…

Vì sao chọn httl.com.vn/wiki? – httl.com.vn/wiki nắm vững nhiều công nghệ phần mềm, mạng và viễn thông. Như Payment gateway, SMS gateway, GIS, VOIP, iOS, Android, Blackberry, Windows Phone, cloud computing,… – httl.com.vn/wiki có kinh nghiệm triển khai các hệ thống trên các nền tảng điện toán đám mây nổi tiếng như Google, Amazon, Microsoft,… – httl.com.vn/wiki có kinh nghiệm thực tế tư vấn, xây dựng, triển khai, chuyển giao, gia công các giải pháp phần mềm cho khách hàng Việt Nam, USA, Singapore, Germany, France, các tập đoàn của nước ngoài tại Việt Nam,… Quý khách xem Hồ sơ năng lực của httl.com.vn/wiki tại đây >> Quý khách gửi yêu cầu tư vấn và báo giá tại đây >>

Chuyên mục: Công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *