Cách làm cổng the end trong minecraft

Khi bạn đi lang thang qua đồng bằng, núi non và rừng rậm của MinecraftMột mặt tối nham hiểm đang chờ đợi khi bạn ngạc nhiên trước vẻ đẹp kỳ ảo dường như trải dài vô tận. Giữa những con quỷ và những sinh vật ở thế giới khác là những pháo đài để khám phá, những chiếc rương để cướp bóc và những tài nguyên độc đáo để thu thập. Các hướng dẫn này chỉ cho bạn cách tạo cổng thông tin Minecraft Đây là cách bạn có thể bước vào những cảnh giới bất chính này.

Bạn đang xem: Cách làm cổng the end trong minecraft

Ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng hai cổng: một cổng dẫn đến quần xã sinh vật Nether và một cổng dẫn đến quần xã sinh vật cuối cùng. Mặc dù bạn có thể nóng lòng muốn thăm lại một con tàu cuối và muốn xây dựng một cổng kết thúc ngay lập tức, nhưng để xây dựng cổng, bạn sẽ cần một vật phẩm từ một pháo đài khác, có thể khó tìm thấy nó. Điều đó có nghĩa là bạn phải tạo Cổng Nether trước.

Xây dựng một cổng nether

Đây là một quá trình phức tạp, vì vậy chúng tôi đã nhóm các hướng dẫn thành bốn phần.

Phần 1
: Khai thác khối obsidian

*

Các khối Obsidian tạo thành khung cho cổng nether của bạn. Để có được obsidian, bạn cần một xô nước, cuốc kim cương và một vũng dung nham phát sáng!

Bước 1: Trang bị xô nước của bạn và lấy nước.

Bước 2: Tìm một hồ dung nham và tắm nó bằng nước.

Bước 3: Khi rượu đã nguội, sử dụng xô rỗng để lấy nước ra.

Bước 4: Sử dụng một cái cuốc kim cương để khai thác obsidian thu được.

Phần 2: Làm đá lửa và thép

*

Đây là những gì bạn sẽ cần để chiếu sáng khung obsidian và tạo cổng nether. Ở đây bạn sẽ cần hai loại quặng: sắt và sỏi. Với sỏi, chỉ cần khai thác bất cứ thứ gì – kể cả bàn tay của bạn – cho đến khi đá lửa xuất hiện. Quặng sắt phải được nấu chảy trong lò để tạo ra các thỏi sắt.

Bước 1: Mở lò nướng của bạn.

Bước 2: Đặt quặng sắt vào hình vuông trên cùng.

Bước 3: Cho nhiên liệu như củi, than củi vào ô vuông dưới cùng – bất cứ thứ gì cháy được.

Bước 4: Kéo thỏi sắt thu được xuống kho của bạn.

Lưu ý: Như hình trên, bạn có thể cho nhiều quặng sắt và nhiên liệu vào lò cùng một lúc để tạo ra nhiều thỏi sắt trong một lần luyện. Lò sẽ tiếp tục nóng chảy cho đến khi một hoặc tất cả các tài nguyên được sử dụng hết hoặc bạn đóng lò.

*

Tiếp theo, bạn có thể sử dụng đá lửa và các thỏi sắt hiện có trong kho của bạn để làm đá lửa và công cụ thép.

Bước 5: Mở bảng chế tạo của bạn.

Bước 6: Đặt một thỏi sắt vào ô vuông trên cùng ở cột bên trái.

Bước 7: Đặt một viên đá lửa vào hình vuông giữa ở cột giữa.

Bước 8: Kéo đá lửa và công cụ thép xuống kho của bạn.

Phần 3: Tạo phí chữa cháy (tùy chọn)

*

Đây là một phương pháp tùy chọn để kích hoạt khung obsidian, nhưng nó yêu cầu một thành phần được thả vào nether. Bạn sẽ cần:

Bột cháy – Được tạo ra bằng cách đặt một thanh lửa trên hình vuông chính giữa của bàn chế tác. Một cột lửa được thả từ ngọn lửa bảo vệ một pháo đài nether.Thuốc súng – Nhận được bằng cách giết một cây leo hoặc mở rương.Than – Được lấy từ quặng than có độ sâu từ 4 đến 15 khối dưới bề mặt.

Bước 1: Mở bảng chế tạo của bạn.

Bước 2: Đặt một hộp thuốc súng vào ô bên trái ở hàng trên cùng.

Bước 3: Đặt bột ngọn lửa vào ô vuông giữa trên hàng trên cùng.

Bước 4: Đặt một viên than vào ô vuông bên phải hàng trên cùng.

Bước 5: Kéo ba lần bắn kết quả vào kho của bạn.

Bước 6: Lặp lại các bước này nếu cần.

Phần 4: Xây dựng cổng Nether của bạn

Khung yêu cầu tổng cộng 14 khối obsidian. Khi nó được xây dựng, hãy đốt cháy tất cả các mặt của khối obsidian hướng vào trong.

Bước 1: Đặt bốn khối obsidian trên sàn nhà.

Bước 2: Xếp chồng bốn khối obsidian trên khối bên trái hiện đang ở trên sàn. Điều này tạo ra một cột có năm khối.

Bước 3: Xếp chồng bốn khối obsidian vào khối bên phải hiện đang ở trên sàn. Điều này tạo ra một cột có năm khối.

Bước 4: Nối hai cột bằng hai khối obsidian.

Bước 5: Di chuyển đá lửa và thép hoặc tải trọng lửa từ kho của bạn sang thanh nóng và chọn nó.

Xem thêm: Thức Ăn Cho Mèo Con Ăn Gì Nên Cho Mèo Con Ăn Mấy Bữa 1 Ngày, Nên Cho Mèo Con Ăn Gì Để Bé Không Bị Ói

Bước 5: Làm theo các bước dưới đây để kích hoạt cổng thông tin:

MÁY TÍNH – Nhấp chuột phải vào bên trong khối obsidian.Bảng điều khiển – Chọn bên trong một khối obsidian và nhấn nút kích hoạt bên trái.Điện thoại di động, điện thoại di động – Nhấn vào bên trong khối obsidian.

*

Bước 6: Bước qua mặt tối của Minecraft.

Lưu ý: Một khối trong Nether tương ứng với tám khối trong Overworld. Vì vậy, hãy cẩn thận bao xa bạn còn cách Cổng Nether.

Bây giờ là lúc để truy cập The End.

Tạo cổng kết thúc

*

Đây là vấn đề. Nếu bạn đang chơi ở chế độ Sinh tồn, bạn sẽ không thể tạo cổng kết thúc. Bạn có thể tạo phần Eye of Ender cần thiết để tạo cổng, nhưng không có cách nào để lấy các khối khung End Portal cần thiết mà không vào Chế độ sáng tạo.

Cách duy nhất để truy cập cổng kết thúc trong Chế độ sinh tồn là vào một pháo đài dưới lòng đất. Bạn có thể tìm thấy một pháo đài bằng cách tải Chunkbase vào trình duyệt web và nhập số hạt giống thế giới của bạn. Ứng dụng trực tuyến này cung cấp cho bạn tọa độ của mỗi pháo đài.

Nếu không, không có phương pháp nào để tạo khối Khung cổng kết thúc. Chúng chỉ có sẵn trong khoảng không quảng cáo của chế độ quảng cáo. Về mặt kỹ thuật, bạn có thể tạm thời chuyển sang chế độ sáng tạo, tạo cổng thông tin và sau đó chuyển trở lại chế độ sinh tồn.

Đây là hai thành phần bạn sẽ cần để xây dựng cổng thông tin này:

12 Eye of Ender12 khối khung cổng cuối

Phần 1: Tạo Eye of Ender

*

Nếu bạn không muốn Chế độ sáng tạo hoàn toàn nắm giữ bàn tay của bạn, bạn có thể tạo phần này của yêu cầu Cổng kết thúc. Ở đây bạn cần:

Một viên ngọc trai Ender – Cái này là của một Enderman rơi xuống.Bột lửa – Để làm thành phần này, bạn sẽ cần đặt một que lửa vào hình vuông chính giữa của bàn chế tạo. Vật phẩm này được rơi ra từ một ngọn lửa đã rơi thường bảo vệ một pháo đài khác.

Bước 1: Mở menu thủ công của bạn.

Bước 2: Đặt một Hạt Ender ở ghế giữa của hàng giữa.

Bước 3: Đặt bột ngọn lửa vào ô vuông bên phải ở hàng giữa.

Bước 4: Kéo Eye of Ender có được vào kho của bạn.

Bước 5: Lặp lại các bước này cho đến khi bạn tạo được 12 con mắt của Ender.

Phần 2: xây dựng khung

*

Khi đứng hoặc thả nổi tại chỗ, đặt 12 khối khung cổng kết thúc trong một lưới hình vuông 25 x 25 trên sàn – ba khối ở mỗi bên. Bạn cũng cần phải đặt các khối này theo một hướng cụ thể, nếu không cổng kết thúc sẽ không bắt lửa.

Bước 1: Hãy tưởng tượng bạn đang ở khối 0. Không di chuyển, đếm hai khối về phía trước (như được hiển thị ở trên) và đặt khối Khung cổng kết thúc đầu tiên của bạn ở vị trí “hai”. Đặt khối thứ hai và thứ ba ở mỗi bên của khối đầu tiên.

Tại thời điểm này, sẽ có một khu vực khối trống – số 1 được hiển thị ở trên – giữa bạn và Khối khung cuối cổng.

Bước 2: Xoay 90 độ mà không di chuyển và lặp lại bước 1.

Bước 3: Không di chuyển nữa, quay 90 độ và lặp lại bước 1.

Bước 4: Cuối cùng, không di chuyển nữa, hãy xoay 90 độ và lặp lại bước 1 để đặt ba khối cuối cùng.

*

Như được hiển thị ở trên, chúng tôi đặt một khối đường đi bộ bằng cỏ ở giữa để chứng minh vị trí chúng tôi đang đứng trong khi sử dụng các khối len màu đỏ để chứng minh khoảng cách một khối giữa trình phát và các khối khung cổng cuối.

Lưu ý các mũi tên. Các hình khắc khối của khung cổng cuối phải hướng vào trong về phía người chơi để cổng có thể mở. Nếu không, cổng thông tin sẽ không được kích hoạt.

*

Bố cục hiển thị ở trên không chính xác. Lưu ý rằng các hình khắc không hướng vào trong mà hướng ra khỏi khung. Điều bắt buộc là những hình khắc này phải hướng vào trong, đó là lý do tại sao vị trí là cực kỳ quan trọng.

Bây giờ bạn có thể chuyển sang nửa sau của bonanza để tạo cổng kết thúc.

Phần 3: Đặt mắt của Ender

*

Bạn thực sự không cần phải có mặt cho phần này. Đơn giản chỉ cần đặt Eye of Ender vào mỗi Khối khung cuối cổng cho đến khi khoảng trống màu đen xuất hiện trong khung. Chú ý cách thiết kế Eye of Ender hướng vào trong để tạo khoảng trống.

Để đặt Eye of Ender được trang bị của bạn, hãy nhắm vào khối Khung Cổng cuối và thực hiện như sau:

MÁY TÍNH – Nhấp chuột phải vào khối End Portal Frame.Bảng điều khiển – Nhắm vào khối Khung cổng kết thúc và nhấn nút kích hoạt bên trái.Điện thoại di động, điện thoại di động – Nhấn vào khối Khung kết thúc cổng.

Hình ảnh bên dưới cho thấy một lần thử không thành công do các khối khung Kết thúc Cổng được định vị không chính xác.

*

Phần 4: Tạo một cổng kết thúc khác

Ngay sau khi bạn nhảy vào khoảng không, bạn sẽ được chuyển đến quần xã sinh vật cuối cùng. Nếu bạn không muốn khám phá quần xã cuối và có thể muốn đánh bại con rồng cuối lần nữa, bạn có thể thoát khỏi quần xã cuối bằng cách tạo một cổng thông tin khác. Cổng thông tin mới này đưa bạn đến điểm sinh sản của mình trong thế giới ngầm.

Xem thêm: Xăm Hình Con Mèo – Tìm Hiểu Ý Nghĩa Hình Xăm Con Mèo

*

Thật không may, không có cách nào trực tiếp để đi đến Thành phố Cuối cùng thông qua một cổng kết thúc trong thế giới ngầm. Cách duy nhất để đến Thành phố Cuối cùng hoặc Con tàu là đi qua Cổng Cuối sau khi trang bị Hạt Ender. Sau đó, bạn có thể tạo một cổng thông tin đưa bạn về nhà từ thành phố cuối cùng.

Chuyên mục: Kinh nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *