Hướng dẫn sử dụng Google Meet họp trực tuyến trên app Gmail | Cách tắt Meet trên ứng dụng Gmail

với nhu cầu hội họp trực tuyến tăng cao hiện nay, google đang ngày càng muốn giới thiệu công cụ meet trên các sản phẩm khác của mình. app gmail dành cho android và ios dự kiến ​​​​cũng sẽ thêm tab meet chuyên dụng để thực hiện và tham gia cuộc họp nhanh chóng.

nếu như trên web hiện nay, mục I am hiển thị như một lối tắt trong thanh bên trai gmail, thì dự kiện các ứng dụng gmail dành cho thiết bị di di ộng sẽ thấy một tab mới ở chonh. google khẳng định sự tích hợp này giúp người dùng dễ dàng tham gia các cuộc họp video từ hộp thư của mình.

hướng dẫn sử dụng google meet train app gmail

tab meet trên app gmail sẽ hiển thị danh sách “my meetings”, đó là tất cả các cuộc gọi theo lịch trình sắp tới. khi nhấn vào bất kỳ url meet.google.com nào từ đó, người dùng sẽ ược ưa ến màn hình xem trước cấp các chi tiết cơ bản như thời lượng và ai đang cuộc gọi.

màn hình này sẽ ghi chú tài khoản mà người dùng sử dụng để tham gia, và kiểm tra nguồn cấp dữ liệu video. quá trình trải nghiệm meet này trong gmail sẽ thay thế ứng dụng google meet độc lập khi mở một link liên kết.

See Also:  How Naomi Judd's suicide exposed a lifetime of money squabbles and sibling rivalry among the Judds | Daily Mail Online

{keywords} Tab Meet trên app Gmail sẽ hiển thị danh sách “My Meetings”, đó là tất cả các cuộc gọi theo lịch trình sắp tới.

Nhấn vào nút “New meeting” màu xanh ở trên, người dùng sẽ nhận được một liên kết cuộc họp để chia sẻ, bắt đầu một cuộc họp ngay lập tức, hoặc lên lịch cuộc họp trong Google Calendar. Ngoài ra còn có tùy chọn để nhanh chóng tham gia với một mã code.

{keywords} Nhấn vào nút “New meeting” màu xanh ở trên, người dùng sẽ nhận được một liên kết cuộc họp để chia sẻ, bắt đầu một cuộc họp ngay lập tức, hoặc lên lịch cuộc họp trong Google Calendar. Ngoài ra còn có tùy chọn để nhanh chóng tham gia với một mã code.

{keywords} Đây là giao diện chuẩn bị vào cuộc họp trên Meet.

{keywords} Đây là giao diện cuộc họp trực tuyến trên Meet.

Trong khi đó, các chức năng mà bạn đã quen sử dụng trong Gmail sẽ nằm trong tab Mail. Google biết rằng một số người có thể không thích thanh dưới cùng chiếm màn hình của họ, do đó sẽ có khả năng tắt đi tab Meet (giống như web) và sử dụng Gmail như bình thường.

nếu bạn không muốn tab knows xuất hiện trong ứng dụng gmail, hãy truy c settp configuration từ menu ở góc trên cùng bên trái của hộp thư, nhấn vào tài kho p>{keywords} Nếu bạn không muốn tab Meet xuất hiện trong ứng dụng Gmail, hãy truy cập Settings từ menu ở góc trên cùng bên trái của hộp thư, nhấn vào tài khoản của bạn, cuộn xuống và bỏ dấu tích chọn Meet.

See Also:  Motor Vehicle Service Notification: Is It a Scam or Not? - Rx Mechanic

Tab Meet trong app Gmail dành cho Android và iOS sẽ ra mắt trong vài tuần tới.

anh hao (theo 9to5google.com)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *