Tìm hiểu Google Photos và cách thức hoạt động của dịch vụ lưu trữ ảnh này – Blog | TheGioiMayChu

ra mắt vào năm 2015, google photos là một công cụ có thể lưu trữ ảnh, video và ảnh chụp màn hình được chụp bằng điện thoỡa>

Đó là một bản sao lưu phương tiện vững chắc để có theo ý của bạn. và, vì là công cụ dựa trên cloud-based tool, nó có thể giải phóng dung lượng trên điện thoại của bạn. thêm vào đó, nó hoạt động trên cả thiết bị android và ios.

dưới đây là một vài điều cần biết về cách google photos hoạt động:

what’s new in google photos?

người dùng google photos có thể tải lên ảnh mới, xem, chỉnh sửa, lưu và tạo video mới, hình động, ảnh ghép, album và sách ảnh. bạn cũng có thể tải xuống mọi thứ, có nghĩa là bản sao lưu dựa trên đám mây của bạn có thể dễ dàng sao lưu vào ẩptín> h hong cũptín

Đối với những người không có thiết bị google (như điện thoại pixel), bạn có thể chọn tự động sao lưu và đồng bộ hóa bản. nếu bạn có thiết bị android, bạn có thể hạn chế sử dụng dữ liệu sao lưu, do đó bạn không dùng hết dữ liệu tải lền trong.

bạn cũng có thể ặt google drive ể giữ một bản sao ảnh và video của mình bằng cach đi tới cài ặt của drive, bật “tạo thư mấp và google photos” khi ảnh ượ được sắp xếp thành các danh mục.

See Also:  How to View Other Users Emails as a G Suite Admin

Kết quả hình ảnh cho google photo

bạn có thể dễ dàng chia sẻ ảnh và album bằng tính năng chia sẻ, cho dù họ có ảnh trong đó hay không. và, miễn là bạn bật tính năng “sao lưu và đồng bộ hóa”, bạn có thể truy xuất các tệp của mình từ thùng rác trong tối đa x sau khiày. hoặc bạn luôn có thể lưu trữ ảnh để tránh chúng, nhưng vẫn có thể tìm kiếm chúng trong tài khoản của bạn.

nó có bộ nhớ miễn phí, không giới hạn – với một vài cảnh báo

Google Photos đi kèm với bộ nhớ miễn pHí, không giới hạn – nhưng chỉ khi bạn chọn lưu hình ảnh “chất lượng cao”, trai ngược với hình . Điều đó có nghĩa là những tệp lớn hơn đó sẽ được nén để tiết kiệm dung lượng, trừ khi cài đặt tài khoạn bn ckh. giới hạn độ phân giải cho ảnh là 16mp, trong khi video được nén thành 1080p.

bạn có thể cho phép tự động nén để tải lên trong tương lai bằng cách đi tới cài đặt của bạn và chọn “chất lượng cao”. và bạn có thể áp dụng thay đổi đó cho các ảnh trong quá khứ bằng cách nhấp vào “khôi phục bộ nhớ”, cũng nằm trong cài đặt.

Tìm hiểu Google Photos và cách thức hoạt động của dịch vụ lưu trữ ảnh này - Blog | TheGioiMayChu

google photos là một công cụ mạnh mẽ và linh hoạt, đòi hỏi ít nỗ lực để sử dụng hết mức. Và, với thực tế là nó cung cấp lưu trữ miễn pHí, không giới hạn mà không pHải hy sin

See Also:  All That's Needed To Hack Gmail And Rob Bitcoin: A Name And A Phone Number

ối với những người thích sửng kích thước tệp gốc, nó có dung lượng miễn pHí lên tới 15 Gb và bao gồm mọi thứ từ ảnh ến gmail ến mọi thứ khác trong. sau đó, bạn có thể nâng cấp, thông qua gói đăng ký google one, bắt đầu từ $1.99 mỗi tháng cho 100 gb.

nó có tính năng trợ lý hỗ trợ ai

google photos cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng bổ sung được tạo tự động. Ví dụ: Nó có thể tạo các bộ sưu tập Sách ảnh, nhóm các hình ảnh lại với nhau dựa trên các yếu tố như ngày, with người và các ịa điểm nổi bật. người dùng cũng được cung cấp tùy chọn in và gửi những cuốn sách đó (với một khoản phí dĩ nhiên.)

trợ lý cũng sẽ chụp những bức ảnh ược chụp liên tiếp và biến chung thành gif (ược gọi là “hình ộng”), trong khi những bức ộnh riêng lẻ ư ạ ạ ạ và sau khi bạn đã bắn. Đây cũng có thể được gọi là live photos cho người dùng iphone.

nó có các tính năng thông minh khác

tùy chọn tìm kiếm mạnh mẽ là một lợi thế lớn cho nền tảng. Nó cho pHép bạn tìm kiếm các chủ ề chung chung, như “chó” hoặc “bãi biển” ể ể thu hẹp tù chọn của bạn, điều này ặc biệt hữu í icnch nếu bạn chưa sắp xếp ả

See Also:  How much does it cost to mail a shirt

nó cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để xác định những người khác nhau trong ảnh của bạn bằng cách đặt tên theo cách thủ công. sau đó, hình ảnh với những người đó sẽ ược tự ộng sắp xếp ểể sau này bạn có thể tìm kiếm hình ảnh cóng

cũng giống như vậy, bạn cũng có thhiết lập nó ể tạo ra “album trực tiếp”, tự ộng điền vào ảnh của bạn bè đnh các thàn.

ối với những người đang tìm cach sao lưu các bản in ảnh vật lý của họ, bạn có thể nhanh chong ‘whatt’ những bản đó ểi tải chung lên bằng cach chụp nhanh bằng đ khac. và ối với những người chụp ảnh tài liệu giấy dễ dàng hơn.

google photos là một công cụ mạnh mẽ và linh hoạt, đòi hỏi ít nỗ lực để sử dụng hết mức. Và, với thực tế là nó cung cấp lưu trữ miễn pHí, không giới hạn mà không pHải hy sin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *