Cách xem chỉ tay cơ bản – Nhân tướng học

Bạn đã bao giờ tin vào bói toán chưa? Liệu rằng cuộc đời này đã được an bài từ trước? Liệu rằng, bạn đến với thế giới này bởi lẽ đã mang trong mình một sứ mệnh đặc biệt nào đó. Dường như ở thế giới tâm linh, nó có quá nhiều điều để loài người chúng ta phải suy ngẫm. Nhân gian từng quan niệm rằng, số phận hay mối nhân duyên sẽ được phản ánh ngay ở chính tay của bạn. Vậy thì thực hư như thế nào, cùng xem bài biết dưới để biết cách xem chỉ tay nam nữ chính xác nhất (Vận mệnh, sự nghiệp, công danh), để làm rõ về chủ đề xem Chỉ Tay nam nữ.

Xem chỉ tay cơ bản – Nhân tướng học chỉ tay

Từ xa xưa, bí quyết xem chỉ tay, xem bói chỉ tay vẫn được sử dụng để luận giải về vận mệnh, công danh, tình duyên, cuộc đời của con người. Trải qua nhiều năm tích lũy và đúc rút kinh nghiệm, bây giờ thuật xem tướng chỉ tay vẫn được liên tục nghiên cứu và tăng trưởng. Để giải đáp thắc mắc xem bói chỉ tay có đúng không, mời bạn cùng tham khảo những thông tin trong post dưới đây.

Khi con người sinh ra, trên lòng bàn tay đã xuất hiện các đường chỉ tay. Mỗi người sẽ có những đường vân, đường chỉ tay với các hình dạng, độ mờ nhạt, rõ ràng khác nhau. Nhân tướng học đường chỉ tay thì coi đó chính là những ẩn số về vận mệnh đời người cần được làm rõ.

 

*

Xem chỉ tay, bói chỉ tay cơ bản, nhân tướng học chỉ tay

Theo nhân tướng học bàn tay, khi xem chỉ tay sẽ có những cách xem khác nhau như xem 4 đường chỉ tay, xem 3 đường chỉ tay, hay xem chỉ tay 2 đường… bên cạnh đó, trên bất cứ bàn tay nào cũng có 3 đường cơ bản nhất, to và rõ ràng nhất, bao gồm:

Đường Sinh Đạo (hay còn gọi là đường số mệnh, đường sinh mệnh)Đường Trí Đạo (hay còn gọi là đường lý tính, đường trí năng, đường học hành, đường trí tuệ.Đường Tâm Đạo (đường tình cảm, gọi tắt là đường tình)

Ngoài ba đường chỉ tay cơ bản như trên thì còn có các đường chỉ tay khác mà không phải ai cũng có như:

Đường sự nghiệp – Đường sức khỏe – Đường tài năng – Đường may mắn – Đường hôn nhân – Đường con cái

Thuật xem tướng số bằng đường chỉ tay, xem tướng chỉ tay ra đời để luận đoán về vận thế nhân sinh, sức khỏe, tâm lý, nhân cách và cuộc đời của người đó. ngoài ra xem bói qua chỉ tay còn là dấu hiệu nhận biết sinh mệnh theo từng công đoạn. Xem bói đường chỉ tay, xem tướng chỉ tay chính là chìa khóa mở ra những thông tin vô cùng bổ ích, giúp con người nắm rõ được năng lực, lợi thế của bản thân cũng như những thiếu sót để từ đó biết cách thức phát huy thế mạnh, giới hạn điểm yếu, dần dần vươn lên nắm quét số mệnh của chính mình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn xem chỉ tay cơ bản

Xem bói chỉ tay cho phụ nữ đoán vận mệnh, tình duyên

Theo các nhà nhân tướng học, khi xem chỉ tay nữ người ta sẽ ta sẽ tuân thủ theo quy tắc “nam tả, nữ hữu” tức là xem tướng chỉ tay nam là xem tay trái, còn xem chỉ tay nữ giới, bói chỉ tay cho nữ thì xem tay phải. Thông thường bên bàn tay mỗi người đều có các đường chỉ tay cơ bản như: Đường Tâm Đạo, đường Sinh Đạo, đường Trí đạo, đường hôn nhân…

Khi xem chỉ tay con gái, phụ nữ nếu tất cả các đường này đều thẳng, rộng và rõ nét thì đó là biểu hiện của người tự tin, hạnh phúc, có sự nghiệp và giàu có. Xem chỉ tay phụ nữ có đường trí đạo sâu, rõ ràng thì đấy là người rất có tâm huyết với công việc, họ cũng là những người phụ nữ rất nhạy bén với thời cuộc, nắm bắt được xu hướng kinh doanh nên rất dễ thành công. Dưới đây là phần xem bói chỉ tay phụ nữ các đường cơ bản nhất, mời bạn cùng tham khảo.

Xem chỉ tay nữ giới đường Sinh Đạo

Trong thuật xem chỉ tay nữ đoán vận mệnh thì đường Sinh Đạo là một trong những đường chỉ tay quan trọng nhất trên bàn tay phụ nữ. Đường Sinh Đạo khởi đầu ở giữa ngón cái và ngón trỏ chạy hướng về phía cổ tay, đường này thể hiện rõ nét về cấp độ sinh khí, năng lượng cũng giống như sức mạnh thể chất và sự bền chắc của người phụ nữ.

– Xem chỉ tay phụ nữ giàu có là người có đường sinh đạo xuất hành từ đường trí đạo và tăng trưởng dài, rõ nét, người phụ nữ sở hữu nét tướng chỉ tay may mắn này sẽ có sự nghiệp vững chắc, cuộc sống giàu sang giống như ý muốn.

*

Xem chỉ tay nữ giới đường Sinh Đạo

– Đường sinh mệnh nét rõ ràng ngụ ý là người có giới tính tăng trưởng. ngược lại nếu đường cong yếu thì đó là người thiếu năng lượng, nhục cảm suy yếu.

– Bói chỉ tay nữ giới có đường sinh mệnh nhỏ và rõ là người có sức sống tốt, ý chí tốt.

– Xem chỉ tay nữ giới có đường sinh mệnh rộng là người có sức mạnh thể chất nhưng hệ thần kinh lại rất yếu đuối.

Xem chỉ tay phụ nữ đường Tâm Đạo

Đường Tâm Đạo là đường chỉ tay cho biết về các góc cạnh của xúc cảm, biểu lộ về tiềm năng tình ái cũng như mối tương quan với người yêu và những người xung quanh.

– Xem chỉ tay cho nữ giới đường Tâm Đạo còn biểu đạt về tâm tư, tình cảm của người phụ nữ, nếu đường này thẳng thì người đó có thể kiểm soát được xúc cảm của bản thân trong mọi hoàn cảnh.

– Coi chỉ tay phụ nữ cho biết nếu đường Tâm Đạo xuất hành từ ngón trỏ thì người phụ nữ này hay gặp thị phi, ghen tuông trong tình yêu. Ngượi lại nếu đường Tâm Đạo xuất hành từ dưới ngón giữa thì đó là người có nhục cảm, thiên về khoái lạc, cuộc sống gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc, viên mãn.

– Xem chỉ tay nữ đường tình duyên nếu có đường tâm đạo xuất hành bên dưới ngón tay đeo nhẫn nhưng hơi ngắn thì đó là người ít xúc cảm và sống ko tình cảm.

Bói chỉ tay cho nữ đường Thái Dương (đường mặt trời)

Đường Thái Dương là đường song song với đường may mắn trên bàn tay phụ nữ và chẳng hề ai cũng có đường chỉ tay này.

– Xem tướng chỉ tay phụ nữ nếu đường Thái Dương xuất phát từ cổ tay dẫn dài đến ngón đeo nhẫn thì đó là người phụ nữ may mắn, công việc sự nghiệp thành công.

– Xem chỉ tay ở nữ giới nếu đường thái dương xuất phát từ gò hỏa tinh là người kiên trì và có ý chí thành công.

– Nếu dường thái dương xuất phát từ gò mặt trăng thể hiện người phụ nữ thành công trên con đường nghệ thuật.

Nếu đường thái dương xuất phát từ đường trí đạo là người phụ nữ thành công đến từ nghĩ suy của bản thân.

Phụ nữ sở hữu đường thái dương xuất hành từ đường sinh đạo là người sống dựa vào chính bản thân mình chứ không dựa dẫm vào người khác.

Nữ giới có đường thái dương xuất hành từ đường tâm đạo là người thành công như đến muộn.

Xem bói chỉ tay phụ nữ đường hôn nhân (giới tính)

Đường hôn nhân là đường nằm dưới ngón tay út trên bàn tay phụ nữ, vì ở đây có khá nhiều đường chỉ tay nên người ta thường chỉ quan tâm đến đường có nét sâu nhất. Đây được coi là đường chỉ tay hôn nhân (giới tính) của nữ giới.

– Nếu đường chỉ tay thẳng, rõ ràng thì đó là người có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

– Xem chỉ tay nữ đường hôn nhân nếu đường chỉ cạn thể hiện đó là người có nhiều cuộc sống chung ko hôn thú.

– Nếu đường chỉ tay hôn nhân đi lên thì người này có số độc thân.

– Coi chỉ tay phụ nữ có đường chỉ tay hôn nhân đi xuống là người có số ly thân.

– Bói chỉ tay nữ giới nếu đường chỉ tay hôn nhân chẻ đôi ở đoạn đâu là người sẽ gặp khó khăn khi bắt đầu sống chung.

*

Xem bói chỉ tay phụ nữ đường hôn nhân

– Xem bói chỉ tay phụ nữ có đường chỉ tay hôn nhân chẻ đôi ở đoạn cuối ám chỉ cuộc sống hôn nhân tan vỡ.

– Phụ nữ ko có đường chỉ tay hôn nhân là người ko hứng thú với chuyện yêu đương, gia đình, nếu có kết hôn thì cũng ko xuất hành từ tình yêu. Song đường chỉ tay của một người có thể thay đổi sau 6 tháng, thành ra đường hôn nhân có thể sau này mới xuất hiện.

– Xem chỉ tay cho nữ giới chỉ có một đường chỉ tay hôn nhân trên bàn tay là người sẽ yêu và cưới, sống chung thủy với chồng đến hết cuộc đời. Biểu thị cuộc hôn nhân lâu dài và tốt đẹp nhất.

– Xem tướng chỉ tay phụ nữ có nhiều đường chỉ tay hôn nhân trên bàn tay là người sẽ gặp nhiều trắc trở trong hôn nhân hoặc đó là người đa tình.

– Bói chỉ tay cho nữ đường hôn nhân bị đứt đoạn thể hiện người sẽ gặp nhiều vấn đề trong tình duyên, hôn nhân gián đoạn hoặc không thành công, có thể sẽ phải lấy nhiều chồng.

– Xem chỉ tay nữ giới có đường hôn nhân nông, ngắn và mảnh là người có mối tình và hôn nhân bình dị, không có nhiều sóng gió.

– Xem chỉ tay con gái có đường hôn nhân dài, sâu và rộng và người có tình yêu, hôn nhân sâu đậm, cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc.

Giải mã chi tiết các đường chỉ tay

Như bạn cũng đã biết đấy, ở trong thuật xem tướng chỉ tay thì người ta thường cho rằng:

 • Đối với phái nữ, bàn tay phải sẽ gắn liền với chính số mệnh của mình. Bàn tay trái sẽ là thành tựu mà bạn sẽ gặt hái được trong cuộc sống.

 • Ở phái nam thì vấn đề này ngược lại một chút. Bàn tay trái sẽ có mối liên kết với số mệnh và tay phải sẽ là sự thăng tiến trong sự nghiệp.

Cách xem chỉ tay cũng không phải là quá khó. Nếu như bạn chú tâm thì điều hiển nhiên là có thể biết tự biết được những thứ liên quan đến mình. Có bốn đường chỉ tay mà bất cứ ai cũng đều sở hữu, chúng gồm:

 • Đường tâm đạo.

 • Đường trí đạo.

 • Đường sinh đạo.

 • Đường sinh mệnh.

hVlDwKHRc0kiLfN Li8lln6LV1s36hNfec9lqs7GRvnTDXYQvN0mfDV1ULmQblnZI6qIimK1E3u4lwJ bTgvflshNapZK0aQVJR7qZ3bk7JwSNhkDnEDZF2QdifENIeMWSS1LZr4

Giải nghĩa, cách xem chỉ tay của tâm đạo

Với đường tâm đạo thì bạn có thể đọc nó theo các hướng khác nhau. Nó tùy thuộc vào thói quen, sở thích xem chỉ tay của mỗi người. Nhân gian quan niệm, với đường này, bạn sẽ biết được những thứ xoay quanh vấn đề cảm xúc:

 • Nếu đường chỉ tay này bắt đầu từ phía dưới của ngón trỏ thì chủ nhân bàn tay là người sống có tình cảm.

 • Với việc đường chỉ tay bắt đầu từ phía dưới của ngón giữa thì bạn khá ích kỷ về vấn đề tình cảm đấy.

9G t2 e 52GjWKxO SyzYE68UjIe o8ogRUFlgdDn8l2ivceoQ5hjnHgJmlIPua33t TqkUlbc3yNINbTW15fMzdIzunv8Ilff9SSbVt9MPFd2kfkIKOlUZ3WlmI9tFNbrd af1

 • Đường chỉ tay bắt đầu tại giữa lòng tay thì bạn là người rất dễ rung động trong chuyện tình cảm.

LlNNKkhE9cxl1cwB0hfmnrNZElzOnlSVGwFPuXE0Ho32 XGZ1o50yzdax3VndFWE502DU3tTdFayvv1Bnp2yxQUAX yjlki8LdSkBZTBM3AHKInQoL7REOE1YkwZhrZ6pScUKpV3

 • Đường chỉ tay này vô tình chạm vào đường chỉ tay sinh đạo, nghĩa là con người bạn dễ bị tổn thương.

LhHCMPbtUNcBYC4NuhLRQLT2z6g1FERKPHpaIU9rE86W5nBMXGKl2wV1f9gQ1WINnYAaun80RSz 4m 59DrJASYF1FpA5VqUn7jOxuaSCHwV4s VUTm8APL qzX6SD3fpkKsMkib

Giải nghĩa, cách xem chỉ tay của trí đạo

Một cách xem chỉ tay mà chúng tôi muốn đem đến nữa là cách xem về đường trí đạo. Như cái tên mà nó đang mang trong mình, nó phản ánh trình độ học vấn cũng như lối hiểu biết của bản thân. Nếu đường chỉ tay này cong thì bạn là người có tính sáng tạo. Tuy nhiên, khi nó thẳng, điều này cho rằng, bạn hay thực hiện theo những điều rập khuôn. Điều này được giải thích cụ thể như sau:

 • Đường trí nào bị ngắn: Bạn nhận được những thành tựu về tinh thân ít hơn so với thể chất.

fDvYGZc HwTuHmaXQiCXm4N9NhmI5w

 • Đường chỉ tay cong và dốc thể hiện sự sáng tạo.

GU ATJxjshinvjNdQ VRzOufllFjo5UCcjsNH8dWF3uj3i1VdQ1idQVkSK7JYv6Cox49FojDqIxMgVORK cgzP 2i6xf p4w7ax8Kegq6lCCEdnxlEvqQrzRW5Sfq7zg9Psbz

 • Nó sở hữu đường gợn sóng, đồng nghĩa với việc bạn khá mất tập trung.

 • Khi nó thẳng thì bạn là người sống theo khuynh hướng thực tế.

sz8m hwTg8W888df8Ncv2OkCI8DmcVdWWy2SaK9g4C609Y9S96wp8awTdW639mMtO6BBYxSgvoqDIJUZ39898FhkaiApclG fA1YtQXuYkG Sg2O9jdCFVBF36iUizMtCGMszUdL

Giải nghĩa về đường chỉ tay của sinh đạo

Đường sinh đạo sẽ có khởi nguồn từ phía gần đầu ngón cái. Nó có dạng hình vòng cung và hơi hướng về phía cổ tay. Với đường chỉ tay này, nó đồng nghĩa với tình trạng thể chất của bạn. Vậy thì cách xem chỉ tay trên như thế nào, cùng xem nhé:

 • Đường chỉ tay hơi cong: Chủ nhân có nhiều năng lượng.

sWlpKSYn6upWMtkpLFn CE4ehk5TT0SHQfOnqKTeKzhtr TGlYVo37DVmFiw io7MsBtWV8GdMbTPE577uQR8AfOc1bv375Ztjyh1stVwverUGztdNgw8jkrlq V5v44z78cujbb

 • Sở hữu đường chỉ tay dài, đậm thì có sức lực rất bền bỉ.

rF e w7V FNblNNtv9v 7Hi6DDZgZhcXgZbHQJtJGnjbLLos0Ca2wZe8Daq5IQiHFrhDPvVwapAa56xW7fJAy84Ab8X1DIf2 02gCV9ch30A3y838hwH9OQ40NsW2K7QD Yi Xyo

 • Tuy nhiên, nếu nó ngắn và nông thì bạn rất dễ bị người khác chi phối.

eJvsZTfrfo3nh9UOUeL2TB6E3rjPxs 4J b49M7bkO zlYgme ezaeVTQ7F9AKwDWPm06ml ci3 qiymnEC3bnYbjVWg94a4Xgf 7B2OhENvzH R qH k0kR3QThoYp wMomDVIc

 • Đường sinh đạo có dạng nửa vòng tròn thì ngoài khỏe mạnh ra, bạn còn là người có nhiều nhiệt huyết.

DULBUjcXhqrrPbgWgOUlZQMaOeV hmoAf2LAmAytv7qa3Yo9Z3QPcL3tf99qUNrTZiSNgVcvu7vRliUY9YZE8anWmAe

 • May mắn có nhiều đường sinh đạo thì chủ nhân của bàn tay là người có nhiều nghị lực.

vwPvCHpuW4BGBqo1O8t 1TRusk e uWkWjeezDQU7D69ci btsQCUJCfqIyAlPsfWZIt4x0Nlwk 6nAsqj75VdPMkK7zwzjlYLyYYSdKxmJbKnxT e1l AfUuYcgXqAIQrYIfBV

Giải nghĩa, cách xem chỉ tay của sinh mệnh

Đây cũng là cách xem đường chỉ tay cuối mà chúng tôi muốn nhắc đến. Như cái tên của nó vậy, đường chỉ tay này thể hiện vận mệnh của bản thân. Nó có thể cho biết được có những thứ bên ngoài nào sẽ tác động đến cuộc đời của bạn. Từ đó, cần đề phòng và né tránh với những trường hợp khả thi:

 • Đường chỉ tay đậm có nghĩa là bạn sẽ bị kiểm soát hoàn toàn bởi sinh mệnh.

jr pAI9 481OWEGwq09Y7Y3l2an 6 jgr6TdfrvWuQYVJRAweIQiHUlpXrZrvAXyKUbo0vk

 • Đường chỉ tay bắt đầu cùng với đường sinh đạo thì bạn là người tự lập. Ngoài ra, còn có khát vọng từ thuở nhỏ.

Bp0pEC6jsph0VdLS1R7 BmWTu7vCoQDN0b3XxAbMexpfZ4vHfforHWG eiMtA

 • Gắn liền với vị trí của đường sinh đạo tại đoạn giữa thì có lẽ bạn sẽ hy sinh rất nhiều cho người khác.

Zfsz J7 CdbKUwM4gS7B

Giải mã ngón tay, bàn tay

Ngoài cách xem đường chỉ tay thì bạn cũng có thể xem những thứ liên quan khác. Cùng chúng tôi điểm qua một số loại hình sau nhé.

Hình dạng bàn tay

Người ta cho rằng, với mỗi hình dạng sẽ mang một đặc tính nào đó nhất định:

 • Thổ: Lòng bàn tay cũng như ngón tay sẽ rộng, dài và vuông. Chiều dài ngón lúc này sẽ tương đương với chiều dài của lòng bàn tay. Những người này thì thường sẽ làm các việc có liên quan đến thủ công và sống rất có trách nhiệm.

 • Khí: Lòng của bàn tay có hình chủ nhật và đôi khi những đốt ngón tay bị nhô ra. Bạn là người hòa đồng và rất dí dỏm. Tuy nhiên một số người khác thì lại hay có suy nghĩ khá nông cạn, ác ý.

 • Thuỷ: Bàn tay có hình búp măng, sở hữu tính cách sáng tạo và sâu sắc, đôi khi dễ xúc động.

 • Hoả: Da hồng hào, chủ nhân có tính cách lạc quan và nhiệt tình.

TTDHn6TTqQ9lymvhtj8KFSpfjtAlgTMvzVGnDaOcM1 sQ npSXhN K5tKJf F

Gò ở bàn tay

Gò là phần nhô ra ở phía bên dưới các ngón tay. CHúng thường hay nằm đối diện cùng khớp đốt trên bàn. Hãy thử co tay lại và xem xem gò nào sẽ to nhất ở trên tay của bạn:

 • Nếu gò cao nhất là gò kim tinh thì bạn là người khoái lạc, có đôi chút bừa bãi và ít quan tâm người khác.

 • Khi gò nhô lên cao hơn cả là gò mộc tinh thì có vẻ như chủ nhân rất thích ra lệnh.

 • Gò thổ tinh: Phản ánh bạn là người khá cứng đầu, dễ hoài nghi người khác.

 • Gò Thái Dương: Nếu gò này cao nhất thì bạn là người kiêu ngạo và ngông cuồng.

 • Gò Thuỷ tinh: Có lẽ như bạn nói quá nhiều đúng không? Tuy nhiên khi nhô thấp thì có lẽ bạn sẽ khá nhút nhát.

uS3CK1KglZGVFtfhd yaFDAzM0yoIFuCfdPlNutz2BP9d5ny1 7WzY QZy0fDJL73YD0fEzP

Kích thước của tay

Song song với cách xem chỉ tay thì xem kích thước của bàn tay cũng là việc hay gặp. Nhiều người nói rằng: Nếu như ai sở hữu bàn tay nhỏ thì họ là người năng động và ít khi nghĩ đến chuyện tương lai. Ngược lại nếu có bàn tay to thì bạn khá là chậm chạp.

Đối với chiều dài ngón tay, trường hợp ngón tay dài thì chủ nhân của nó thường hay lo lắng. Mặt khác, khi có ngón tay ngắn thì thường thiếu kiên nhẫn. Tuy nhiên, trên thực tế, tay nhỏ hay to thì nó cũng tuỳ vào chiều cao cân nặng của bạn. Với cơ thể cao to 2 mét thì hiển nhiên là sẽ có bàn tay to hơn một đứa trẻ 5 tuổi.

Lời khuyên khi xem chỉ tay

Với những dữ liệu trên, chúng tôi đã bày cho bạn cách xem chỉ tay thật chi tiết. Tuy nhiên, có một vài lưu ý rằng:

 • Việc xem chỉ tay thì chỉ là một thuật bói toán và không phải lúc nào nó cũng đúng.

 • Nếu đã xem thì xem 4 đường đã nhắc đến mà thôi, những thứ nhỏ nhặt khác nên bỏ qua.

 • Hãy nỗ lực hết mình, hãy xem như nó chỉ là một phần để ta tham khảo.

 • Không nên đặt trọn niềm tin vào bói toán, mọi quyết định là ở bạn.

 • Không được phép đánh giá một người nào đó thông qua việc xem chỉ tay.

 • Xem xét sự thô hay mềm của bàn tay, nó cũng chính là một đặc điểm tính cách của bạn.

 • Những đường chỉ tay có thể sẽ thay đổi nên đừng hiểu nó theo cách hiểu trong tương lai xa nhé.

 • Đường sinh mệnh đậm bao nhiêu thì có thể sẽ thọ bấy nhiêu.

Xem chỉ tay chính là thuật tiên đoán từ xa xưa nhằm nghiên cứu, khai phá tương lai qua các đường chỉ tay. Những thông tin về xem chỉ tay nữ giới, bói chỉ tay cho nữ trên đây đã được tổng hợp lại nhằm giúp bạn có thêm những thử nghiệm và biết được đường chỉ tay nói lên vận mệnh, công danh, tình duyên, sức khỏe của mình như thế nào. bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm các thuật xem tướng phụ nữ đoán số mệnh khác đã được tổng hợp trên website của chúng tôi.

Xem thêm: Dịch vụ xăm chỉ tay đổi vận đọc lạ

Trên đây là những gì mà WIKIHTTL muốn cung cấp cho bạn cùng tham khảo. Hy vọng, bạn sẽ hiểu hơn về cách xem chỉ tay. Cũng như một số đặc tính thể hiện qua bàn tay của bạn. Tuy nhiên, hãy biết dừng đúng lúc, mặc dù là vấn đề khá tâm linh nhưng bạn cũng phải lý trí một chút. Nếu có gì còn chưa hiểu, cứ inbox nhé.

Nguồn: https://httl.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *