Hướng dẫn hack like ảnh facebook cực kỳ đơn giản

Chắc hẳn ai cũng thích những bức ảnh của mình trên Facebook có nhiều lượt like (thích), nhưng đôi khi những bức ảnh của bạn không hề có số lượng like lượt thích như bạn mong muốn đồng nghĩa với lượt tương tác ít. Chắc chắn bạn sẽ đặt ra câu hỏi tại sao bức ảnh của mình lại ít lượt thích như vậy hay là do bức ảnh chưa được đẹp, góc chụp chưa được tốt…? chắc chắn bạn sẽ đặt ra cả tỉ câu hỏi cho điều này. Đừng quá lo lắng các bạn nhé, cái gì cũng có cách giải quyết, tăng like Facebook cũng như thế, hãy để WIKIHTTL giúp các bạn có được những tấm hình triệu like trên Facebook như mong muốn nhé!

1. Cách tăng like ảnh trên Facebook bạn cần làm gì?

Tănglike ảnh sẽ bao gồm tăng lượng like cho ảnh đại diện, ảnh tải lên đối với di động và máy tính, hay các bức ảnh dự thi trên các trang fanpage… thì đầu tiên bạn cần chú ý đến điều kiện để thực hiện tăng like ảnhFacebook là gì:

Bật chế độ riêng tư, cách thực hiện vô cùng đơn giản: vào cài đặt và bạn sẽ nhìn thấy phần thiết lập quyền riêng tư vàngười theo dõi.Khi đã đến phần theo dõi thì sẽ có mục ai có thể theo dõi bạn => Chọn tất cả mọi người.Tiếp đến phần bình luận của người theo dõi cùng phần thông báo cũng để ở chế độ là tất cả mọi người.Thực hiện luôn với một bức ảnh bạn muốn tăng like ảnh trên Facebook và để chế độ công khai.

Bạn đang xem: Hướng dẫn hack like ảnh facebook

Chú ý trong quá trình thực hiện:

Một số lý do nếu bạn không thấy phần để hiển thị công khai thì đó là do năm sinh của bạn, Facebook sẽ tính cho bạn chưa đủ 18 tuổi nên chưa có phần hiển thị công khai, tất nhiên cách để khắc phục là có thể vào phần thông tin để thay đổi năm sinh của mình.

Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện bằng cách khác, bạn để ý trên màn hình có phần trao đổi like và theo dõi bạn chỉ cần chọn phần tăng like ảnh trên Facebook là bạn có thể thu hút được nhiều like hơn thông qua cách trao đổi nào.

*

Hướng dẫn tăng like ảnh Facebook đơn giản hiệu quả

2. Thủ thuật tăng like ảnh Facebook cực đơn giản mà hiệu quả

Cách 1:

Bước 1:Vào phần “Cài đặt” và chọn “Người theo dõi” .

Bước 2:Vào phần “Ai có thể theo dõi tôi” và chọn ” Tất cả mọi người”.

Xem thêm: Pi Là Viết Tắt Của Từ Gì ?

Bước 3:Khi bạn đăng ảnh nhớ để chế độ “Mọi người”.

Dùng thử miễn phí phần mềm bán hàng trên Facebook tại đây

*

Trong trường hợp mà bạn tham gia các cuộc thi thì hội tự post ảnh lên thì hội tự để chế độ công khai nên các bạn không cần phải làm các bước trên.

Và điều quan trọng là đây thủ thuật giúp bạn tăng like ảnh bạn đăng trong Facebook cá nhân của mình, nhưng khi áp dụng cách này thì tốc độ tăng like của các bạn không được httl.com.vn/wiki. Nếu các bạn muốn hack like httl.com.vn/wiki và hiệu quả cho ảnh trên Facebook cá nhân của mình hoặc là ảnh trên Fanpage thì các bạn có thể tham khảo thủ thuật hack like ảnh trên Facebook như sau:

Cách 2:

Bước 1:Các bạn vào trang web hacklike.vn và tạo một tài khoản

Bước 2:Tiếp theo bạn đăng nhập bằng chính tài khoản mà bạn vừa lập.

Trong trường hợp mà bạn tham gia các cuộc thi thì hội tự post ảnh lên thì hội tự để chế độ công khai nên các bạn không cần phải làm các bước trên.

Xem thêm: Chính Xác, Thủ Đô Của Brazil Tên Là Gì ?

Thủ thuật tăng like

Bạn có thể tham khảo một số mức giá nếu bạn có nhu cầu mua like cho bức ảnh của mình. Đối với lượt like thật thì có giá 150đ/lượt còn đối với lượt bình luận thực thì sẽ có giá là 350đ/lượt bình luận.

Nếu bạn chọn sử dụng cách này thì các trang mua like có nhiều hình thức thanh toán, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến các trang kinh doanh, hoặc các admin của các trang mạng. Hình thức có thể trả bằng điện thoại hoặc trực tuyến

Trên đây là toàn bộ những thủ thuật của httl.com.vn/wiki tổng hợp lại được, mong rằng có thể giúp bạn tăng like Facebook cách httl.com.vn/wiki chóng và hiệu quả nhất. Hãy cùng thực hiện và cảm nhận thành quả tuyệt vời này nhé!

Chuyên mục: Kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *