Học tiếng pháp ở idecaf tốt không

Biết thêm ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ thật ra rất có lợi cho bản thân, không những cho công việc mà còn cho học tập. Thử nghĩ xem, bạn biết tiếng Pháp, giao tiếp được với người Pháp, kết bạn được với biết bao nhiêu là bạn bè không chỉ là người bản địa mà còn tất cả những người sử dụng ngôn ngữ này. Thật thú vị biết bao nhiêu. Vậy trung tâm dạy tiếng Pháp giao tiếp chất lượng nào được tin tưởng nhiều nhất?

Ngày nay, biết thêm tiếng Pháp hay thêm bất kỳ một ngôn ngữ nào cũng đều rất có lợi cho bạn. Có thể là cho công việc, cho sở thích cá nhân. Vì lý do đó mà nhiều bạn có nhu cầu tìm các trung tâm dạy giao tiếp tiếng Pháp chất lượng, uy tín để theo học. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn một vài thông tin tham khảo về một số địa điểm học tiếng Pháp tốt hiện nay. 
1. Viện Trao đổi Văn hóa với Pháp (IDECAF)Đây là trung tâm lâu đời, thành lập năm 1982. Ngoài việc dạy tiếng Pháp còn có tổ chức các sự kiện văn hóa nghệ thuật, tạo sự gắn kết hợp tác song phương giữa hai nước. Học ở đây, bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các buổi giao lưu văn hóa, được thưởng thức nghệ thuật mà không hề tốn phí. Bên cạnh đó còn có khả năng quen được nhiều bạn bè trên mọi miền thế giới nữa.  

*

Hằng năm trung tâm mở rất nhiều khóa đào tạo tiếng Pháp để đáp ứng nhu cầu học tập của bạn học ở mọi độ tuổi đặt biệt là dành cho cả trẻ em. Thầy cô giáo ở đây tốt nghiệp ngành ngôn ngữ ở những đại học danh giá của Pháp. Tin chắc với chuyên môn cao như vậy, sẽ không phụ lòng mong mỏi của các bạn. IDECAF mở lớp với các lịch học linh động bao gồm cả từ thứ hai đến chủ nhật nên học viên tha hồ lựa chọn thời gian tùy theo ý của mình.

Bạn đang xem: Học tiếng pháp ở idecaf tốt không

Ngoài đào tạo các tiếng Hàn, Đức, Ý, trung tâm cũng đẩy mạnh đào tạo tiếng Pháp. Theo nhu kinh nghiệm của các học viên đi trước, học với thầy cô giáo người Việt sẽ đạt hiệu quả cao hơn bởi bạn học dễ dàng trao đổi với giảng viên về những thắc mắc của mình. Những bạn mong muốn học với giáo viên nước ngoài thì nên qua trình độ trung cấp rồi thì mới nên đăng ký. 

*

Cơ sở vật chất ở trung tâm tuy có hơi cũ nhưng vẫn đảm bảo phục vụ về quá trình học tập giảng dạy của học trò cũng như giảng viên. Học viên được sử dụng giáo trình tài liệu tiếng Pháp miễn phí. Các khóa học được phân chia bài bản, cụ thể giúp học viên nắm bắt được hướng đi và tự đánh giá kết quả học tập của mình xem thử có hiệu quả hay không. Chính vì yếu tố này mà trung tâm đã thu hút được nhiều bạn theo học bởi nhận thấy kết quả khả quan sau mỗi khóa.
Đây là trung tâm hơi khác so với các địa điểm khác bởi nếu người học muốn theo học tại đây thì đòi hỏi bạn phải biết một chút ít về tiếng Pháp, hay nói cách khác bạn đã học qua tiếng Pháp vỡ lòng rồi thì mới nên theo học trung tâm này. Bởi trung tâm chuyên về đào tạo ngôn ngữ để đi du học, chuyên biên dịch phiên dịch, chuyên ngành du lịch nên chương trình học sẽ rất chuyên sâu.  

*

Đổi lại, vì dạy đa số là các bạn đã biết tiếng Pháp nên giảng viên ở đây cũng đa số là người Pháp. Do vậy, trình độ của bạn sẽ tăng cao như “diều gặp gió” bởi có nhiều cơ hội giao tiếp với thầy cô bản ngữ. Nhưng ngược lại, bạn nghe câu “tiền nào của nấy” chưa. Vậy nên cần xem xét tài chính bạn nhé.

Xem thêm: Nguyên Nhân Chó Con Bị Tiêu Chảy Ra Máu ? Phải Làm Gì Khi Chó Bị Đi Ngoài Ra Máu

Là trung tâm dạy đa ngôn ngữ chất lượng tại TP. HCM bao gồm tiếng Pháp, Hàn, Đức, Thái, Trung,… được đa số bạn tin tưởng theo học. Giáo viên có kinh nghiệm đứng lớp nhiều, có phương pháp dạy học thú vị, luôn luôn thay đổi để học viên không nhàm chán mà còn hứng thú học tập. Bởi trung tâm nhận thấy rằng, tốc độ học tập của bạn học phụ thuộc rất nhiều vào sự thích thú. Thế nên, luôn luôn đổi mới các tiết học sẽ giúp đạt hiệu quả cao.  

*

Trang thiết bị tại trung tâm đầy đủ. Mỗi phòng học đều có máy chiếu, bảng, bàn ghế sạch sẽ, không gian thoáng mát, được trang bị máy lạnh,… tạo mọi điều kiện tốt nhất để cho người học có một môi trường học tập tốt, phát huy được hết khả năng của mình. Có đầy đủ các khóa học từ giao tiếp đến luyện thi và còn có cả lớp dạy tiếng Pháp thiếu nhi vào cuối tuần cho những ba mẹ muốn con học thêm ngôn ngữ. Trung tâm được đánh giá là một trong top các nơi có môi trường học tập thân thiện nhất, từ chuyên viên tư vấn đến thầy cô đều có thái độ rất nhiệt tình, luôn quan tâm đến quá trình học tập của bạn chứ không phải kiểu đã nộp học phí rồi thì cho học viên “tự bơi một mình”.

Xem thêm: Dmd Là Gì ? Giật Mình Với Lắm Kiểu Viết Tắt Của Giới Trẻ

Tuổi đời kinh nghiệm mở lớp đào tạo cũng khá lâu, từ năm 1990 đến nay cũng gần 29 năm, thuộc khuôn viên Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn vững vàng và luôn tràn đầy nhiệt huyết, sẵn sàng truyền đạt kiến thức cho học viên. Tuy nhiên, cũng giống như trung tâm CFV, nơi đây dành cho những bạn có mục đích đi du học là chính, chuyên đào tạo nghiên về chuyên ngành nên các bài học thường khá sâu và nặng. Tuy nhiên, cam đoạn với nhiều bạn, sau khi hoàn thành khóa học khả năng giao tiếp tiếng Pháp lưu loát của bạn không hề thường đâu. 

*

Trang thông tin tổng hợp và cập nhật liên tục các vấn đề liên quan đến sức khoẻ, giải trí, du lịch, ẩm thực, du học, thời trang, làm đẹp và những mẹo vặt giúp ích cho đời sống hằng ngày của người đọc.

Chuyên mục: Sức Khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *