Gear motor là gì

*

*

*
*
*
*

Cấu trúc và đặc điểm của DC Gear Motor là gì

Động cơ bánh răng thường được sử dụng cho các thiết bị truyền động với tốc độ thấp và mô-men xoắn lớn. Nó có thể giảm tốc độ bằng cách truyền động cơ hoặc thiết bị truyền tốc độ cao khác đến bánh răng của trục đầu ra thông qua bộ giảm tốc.

Bạn đang xem: Gear motor là gì

Cấu trúc và đặc điểm của động cơ Gear

Mô-men xoắn tải củaĐộng cơ DCcó mối quan hệ trực tiếp với tốc độ và hiện tại. Tốc độ giảm tuyến tính với sự gia tăng của tải, trong khi hiện tại tăng tuyến tính. Khi chọn thông số kỹ thuật, hãy cố gắng làm việc gần điểm hiệu suất tối đa để có được hiệu suất hoạt động lý tưởng, tuổi thọ làm việc và độ ổn định đặc tính.

Nói chung, môi trường hoạt động của động cơ bánh răng DC giống như động cơ micro DC. Nếu có nhu cầu đặc biệt, chẳng hạn như nhiệt độ môi trường, điều kiện quá tải, giới hạn hiện tại, v.v., nó phải được giải thích trước.

Xem thêm: South Korea Là Gì – South Korea Trong Tiếng Việt

Tuổi thọ làm việc của hộp số thường dài hơn động cơ DC, có thể đạt 1000 đến 3000 giờ. Tổng tỷ lệ giảm của hộp số thường nằm trong khoảng 1:10 đến 1: 500. Sau khi thiết kế đặc biệt, nó có thể đạt 1: 1000 hoặc lớn hơn, nhưng hộp số có tỷ lệ giảm lớn không được phép sử dụng&quote; ngược lại&quote;, nghĩa là trục đầu ra của hộp số không thể được sử dụng làm trục lái xe lực ngược lại.

Do giới hạn của cường độ bánh răng, khi tổng số truyền lớn, động cơ bánh răng có thể không chịu được mô-men xoắn bị khóa và mô-men xoắn tải tại thời điểm này không thể vượt quá mô-men xoắn thời gian ngắn tối đa cho phép. Hộp số bao gồm các cặp bánh răng nhiều giai đoạn. Mỗi giai đoạn bao gồm một cặp bánh răng chia lưới bao gồm một bánh răng và bánh răng. Các bánh răng đầu tiên được gắn trên trục đầu ra của động cơ. Ổ trục được sử dụng cho trục đầu ra của hộp số thường là ổ trục dầu làm bằng vật liệu đồng hoặc sắt thiêu kết.

Xem thêm: Điện Thoại Iphone Bản Quốc Tế Là Gì ? Iphone Quốc Tế Dùng Có Tốt Không?

Ứng dụng Gear Motor

Động cơ bánh răng được sử dụng rộng rãi trong sản phẩm tiêu dùng đeo được, thiết bị y tế, nhà thông minh, lái xe ô tô, lái xe robot, kho hậu cần thương mại điện tử, dụng cụ chính xác, thiết bị tự động hóa công nghiệp, sản phẩm điện tử, máy móc chính xác và các lĩnh vực khác.

Thông tin chi tiết về động cơ bánh răng DC, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

E-mail: lulu
ttmotor.com

Điện thoại di động: (86) 158 1855 9903

Điện thoại: (86) 755-8250 1105

Chuyên mục: Hỏi đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *