Ngựa và người tuổi tương hợp hợp làm ăn hay chuyện tình cảm? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Từ xưa đến nay, dù làm ăn, kinh doanh hay yêu đương, cưới hỏi thì việc xem tuổi hợp làm ăn là điều vô cùng quan trọng.

Việc xác định tuổi hợp tác làm ăn sẽ giúp bạn chọn được đối tác và đối tác hợp tuổi để làm ăn với mình. Khi bạn chọn đúng người hợp tác làm ăn với mình sẽ giúp cho việc kinh doanh, buôn bán của bạn suôn sẻ, vượt qua mọi khó khăn trở ngại. Ngược lại, nếu bạn kết hợp với những người không hợp làm ăn sẽ khiến công việc gặp khó khăn, không thu được hiệu quả như mong muốn.

Xem bói tình duyên, tuổi vợ chồng tương khắc với nhau luôn được nhiều người coi trọng. Nếu vợ chồng hợp tuổi thì cuộc sống vợ chồng mới hòa thuận, gia đạo yên ấm, thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt. Ngược lại, nếu tuổi vợ chồng không hợp nhau thì cuộc hôn nhân dễ đổ vỡ hoặc vợ chồng khó khăn về tiền bạc, công việc, sinh con đẻ cái …

Tuổi Bính Ngọ gồm các tuổi sau: 1966, 1978, 1990, 2002 và 2014.

Những người sinh năm 1966 thường được gọi là Mã Lữ, nghĩa là con ngựa chạy trên đường. Destiny Water – Galactic Water – có nghĩa là nước trên bầu trời.

Những người sinh năm 1978 thường được gọi là ngựa Jiu Nei Qi, hoặc ngựa ổn định. par fire – lửa trên bầu trời – có nghĩa là lửa trên bầu trời.

Những người sinh năm 1990 thường được ví là con ngựa ô, con ngựa của gia đình. Định mệnh – lời thú tội – chỉ vùng đất bên đường.

Những người sinh năm 2002 thường được gọi là ngựa quân tử, hoặc ngựa chiến. mệnh mộc – cây liễu – dùng để chỉ cây liễu.

Những người sinh năm 2014 thường được gọi là văn trung chi ma, ngựa trên mây. mệnh kim – kim sa trung – nghĩa là vàng trong cát.

Các Năm Dậu cụ thể bao gồm các tuổi sau: Kỷ Dậu 1969, Tân Dậu 1981, Quý Dậu 1993, Năm Đinh Dậu 2005 và Năm Con Gà 2017, cụ thể như sau:

Những người sinh năm 1969 thường gọi là “chi chi”, nghĩa là gà gáy. mệnh thổ – đại trạch thọ – nghĩa là đất của những cồn lớn.

Những người sinh năm Đinh Dậu 1981 thường được gọi là Longtang Chichi, con gà trong chuồng. mệnh mộc – thạch lựu – nghĩa là gỗ của cây lựu.

Những người sinh năm dậu 1993 thường được gọi là long doc ky, có nghĩa là gà canh gác. mệnh kim – kiếm kim loại gió – có nghĩa là kiếm mạ vàng.

Những người sinh năm Đinh Dậu 2005 thường được gọi là tụng kinh, nghĩa là gà trống gáy vào buổi trưa. mệnh thủy – tuyen thuy – có nghĩa là nước trong suối.

Những người sinh năm dậu 2017 thường được gọi là con gà độc hành, có nghĩa là con gà độc lập. mệnh hỏa – để vẽ lửa thấp – có nghĩa là lửa dưới chân núi.

Vậy những người sinh năm con ngựa và dậu có hợp với công việc làm ăn, tình duyên hay không? Mời các bạn tìm trong bài viết dưới đây.

Theo tử vi của 12 cung hoàng đạo, cặp ngựa và dậu vẫn có thể hòa hợp với nhau, mặc dù chúng khá khác biệt. Nếu dấu hiệu Ngựa là tự do và khó đoán, dấu hiệu Dậu thích sự chính xác và hoàn hảo.

Sự hòa hợp của hai vợ chồng còn ở chỗ, Ngọ tương đối thoải mái và năng nổ, còn Dậu thì khiêm tốn và kiềm chế.

Người tuổi Dậu có óc phân tích tốt và chú ý đến từng chi tiết của sự việc. Có lẽ vì vậy mà gà trống yêu thích sự hoàn hảo nhưng gà trống lại hấp dẫn loài ngựa. Những người sinh năm Ngọ thông minh và hóm hỉnh, một phần là do họ có kiến ​​thức trong nhiều lĩnh vực. Đây là một điểm rất hấp dẫn đối với gà chọi.

Nếu nhiều người ở độ tuổi này ở cùng nhau, họ sẽ xung đột, đặc biệt là nếu họ sống cùng nhau. Gà trống trung thành và rất đáng tin cậy, nhưng chúng cũng là người cầu toàn. Một đặc điểm khá nổi bật của người tuổi Dậu là họ thích “buôn chuyện” về người khác.

“Hành tinh” này thích gọn gàng và ngăn nắp, nhưng Ngựa có xu hướng bỏ cuộc giữa chừng để tìm kiếm điều gì đó mới mẻ và thú vị.

Tuổi Dậu đôi khi có thể bị xáo trộn vì thiếu mục tiêu gắn bó với cung hoàng đạo ngựa. Ngựa chưa chắc đã có mối quan hệ lâu dài với gà trống. Tuy nhiên, hai “hành tinh” đôi khi có thể động viên nhau về mặt tinh thần.

Khi là đối tác kinh doanh, hai cung hoàng đạo sẽ chọn công việc phù hợp với sở thích của cung ngựa. Gà trống có khả năng quản lý tài chính. Trí tuệ bẩm sinh khiến người tuổi Dậu hiếm khi phán đoán sai.

Hơn nữa, người tuổi Dậu có tính bảo thủ và thích mặc cả, đây là yếu tố rất quan trọng để tránh rủi ro trong kinh doanh. Đồng thời, khi tâm trạng tốt, cung hoàng đạo Ngựa sẽ làm việc rất chăm chỉ và nhận ra tiềm năng của họ. Điều này làm cho con cặc rất bất ngờ và hài lòng.

Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo dõi tuvedaynay.com!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *