Bạn để ý đến một chàng trai, nhưng không biết anh ấy có thích bạn không. Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy một chàng trai thích bạn sẽ giúp ích cho các cô gái.

1. Hãy chú ý đến cử chỉ của anh chàng này

Ngôn ngữ cơ thể là một chỉ số rất quan trọng để biết ai đó có quan tâm đến bạn hay không. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng nếu một cô gái có 52 tư thế thể hiện rằng cô ấy đang thích một chàng trai, thì đàn ông chỉ có 10. Vì vậy, hãy quan sát ngôn ngữ cơ thể của một chàng trai để xem liệu anh ta có thích anh ta hay không. Có vẻ dễ dàng hơn với tôi.

Một người đàn ông nhìn bạn trong thời gian dài, luôn quay về phía bạn, cách ngồi nam tính như dang rộng hai chân, chống hai tay lên hông hoặc cố gắng kéo thẳng cà vạt … là những dấu hiệu cho thấy anh ấy muốn sự chú ý dành cho bạn.

Làm sao để nhận biết dấu hiệu con trai thích mình? - Hình 1 ADVERTISEMENT

2. Lưu ý đôi mắt của cậu bé

Để kiểm tra xem anh ấy có nhìn bạn lâu hay không, hãy nhìn anh ấy trong khoảng 4 giây, sau đó quay đi chỗ khác trong giây lát, sau đó quay lại nhìn như thể bất cẩn. Nếu mắt anh ấy vẫn hướng về bạn, nghĩa là anh ấy đã để mắt đến bạn. Và khi anh ấy chỉ nhìn bạn trong giây lát và không bao giờ quay lại, điều đó chứng tỏ rằng ánh mắt của anh ấy chỉ là vô tình.

Làm sao để nhận biết dấu hiệu con trai thích mình? - Hình 2

3. lắng nghe anh ấy

Nếu một chàng trai thích bạn, anh ấy luôn muốn tìm cách bắt chuyện với bạn và thường xuyên nói về bản thân. Bạn có thể “thử lòng” người ấy bằng cách chủ động nói chuyện hoặc thậm chí nhẹ nhàng đặt tay lên lưng anh ấy, và nếu anh ấy đến gần bạn và nhìn thẳng vào mắt bạn, người ấy sẽ có dấu hiệu thích bạn.

Làm sao để nhận biết dấu hiệu con trai thích mình? - Hình 3

4. Đề phòng va chạm

Video Phổ biến

Vuốt ve là một dấu hiệu quan trọng để biết một chàng trai có thích bạn hay không. Ví dụ, anh ấy thường giả vờ đặt tay lên bạn khi anh ấy nói đùa, giữ chân bạn sát vào bạn không rời, hoặc ôm bạn khi anh ấy muốn chúc mừng bạn một điều gì đó … Ngược lại, bạn cũng có thể chạm nhẹ vào anh ấy, chỉ. Giống như bạn đang mỉm cười, nếu anh ấy quay lại, điều đó có nghĩa là anh ấy đang đề cập đến bạn.

Làm sao để nhận biết dấu hiệu con trai thích mình? - Hình 4 ADVERTISEMENT

5. Xem cách anh ấy đối xử với bạn so với những cô gái khác

Nếu anh ấy thực sự thích bạn, anh ấy sẽ dành cho bạn những món quà đặc biệt như vô tình chạm vào tóc bạn, để áo khoác trên ghế hoặc thậm chí đắp cho bạn khi bạn lạnh …

p>

Làm sao để nhận biết dấu hiệu con trai thích mình? - Hình 5

6. Luôn quan tâm đến sở thích của bạn

Ví dụ: nếu bạn thích một loại nhạc nào đó mà anh ấy không biết rõ lắm, anh ấy sẽ yêu cầu bạn giới thiệu một bài hát, nghệ sĩ hoặc ban nhạc cho anh ấy nghe. Hoặc một số chương trình truyền hình yêu thích của bạn mà anh ấy không biết có thể trở thành kênh yêu thích của anh ấy để trò chuyện với bạn trong tương lai.

Làm sao để nhận biết dấu hiệu con trai thích mình? - Hình 6

7. Đề phòng bạn bè của anh ấy

Theo dõi bạn bè của anh ấy để xem họ cười hay cư xử kỳ lạ khi bạn xuất hiện. Có thể họ biết điều gì đó mà bạn không biết

Làm sao để nhận biết dấu hiệu con trai thích mình? - Hình 7 ADVERTISEMENT

8. Xem các thay đổi của bạn

Hôm nay bạn có một kiểu tóc mới hoặc một bộ quần áo mới, và nếu anh ấy nhận ra bạn ngay lập tức và khen bạn, điều đó có nghĩa là anh ấy quan tâm đến “rủi ro” của bạn.

Làm sao để nhận biết dấu hiệu con trai thích mình? - Hình 8

9. Xem anh ấy có bắt chước bạn không

Bắt chước cử chỉ, thói quen và sở thích là những dấu hiệu cho thấy anh ấy thích bạn. Ví dụ, nếu bạn thường mua đồ ăn trưa và ăn ở một chiếc bàn quen thuộc, anh ấy cũng sẽ cố gắng ngồi gần đó, ở cửa hàng đó mỗi ngày.

Làm sao để nhận biết dấu hiệu con trai thích mình? - Hình 9

10. Một chàng trai có nhiều khả năng thích bạn hơn nếu anh ấy trò chuyện hoặc nhắn tin cho bạn nhiều

Có rất nhiều trò chơi để thu hút một người đàn ông khi trực tuyến, như chơi trò chơi, đọc tin tức, tán gẫu với bạn bè, duyệt facebook, v.v., nhưng anh ấy luôn trò chuyện với bạn khi biệt danh của bạn sáng sủa hoặc vì lý do nào đó. . Nhắn tin trên điện thoại. Đó là dấu hiệu tốt nhất cho thấy anh chàng này thích bạn, cô gái.

Làm sao để nhận biết dấu hiệu con trai thích mình? - Hình 10 ADVERTISEMENT

Theo vn

Dấu hiệu của một người bạn thân khá khác với người yêu, nhưng nếu may mắn, bạn sẽ có được một người “hai trong một” – vừa yêu bạn, vừa yêu bạn thân thời gian. Bạn đã có được tình yêu của anh ấy? Tuy nhiên, bạn muốn trở thành mối quan hệ yêu thương như vậy, giữa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *