Theo ngũ hành tương sinh tương khắc và màu sắc trong ngũ hành tương sinh với nhau. Đã đến nhưng bạn thích màu đỏ, mua xe màu đỏ và sơn nhà màu đỏ đó theo phong thủy? Nếu bạn sử dụng nhiều số điện thoại 9 thì biển số xe cũng có rất nhiều số 9, và số nhà cũng có số 9, bạn nhé? Màu gì hợp với màu gì khắc mệnh màu gì hợp với mệnh gì tránh số xe màu gì tốt giá rẻ sơn nhà màu gì hợp phong thủy chọn màu gì cho hợp với mẫu tủ bếp của mình thì gia đình mới thịnh vượng, đầm ấm, thành công trong công việc và có rất nhiều điều tốt.

Hãy xem: màu vàng cát có nghĩa là gì

[external_link_head]

Năm yếu tố màu sắc

Bạn nên xem qua: Phong thủy nhà bếp cho 12 con giáp

Hợp kim màu gì?

Bao gồm các màu sáng và ánh kim. Bạn nên sử dụng các tông màu sáng và sắc ánh kim vì màu trắng là màu của bản mệnh, đồng thời kết hợp với các màu nâu, vàng vì chúng là màu của vượng khí. ). Những gam màu này luôn mang đến niềm vui và sự may mắn cho gia chủ.

Các màu bị cấm , chẳng hạn như hồng, đỏ, tím (hồng kim loại).

Màu gì hợp với đồ gỗ?

Xanh lam, xanh lục. Ngoài việc kết hợp tông màu đen, xanh đen (thủy sinh mộc), bạn cũng nên sử dụng tông màu xanh lam.

Tránh các điểm nhấn màu trắng và ánh kim (màu trắng bạch kim màu gỗ).

[external_link offset = 1]

Tương sinh – Màu sắc tương phản trong ngũ hành: mũi tên màu trắng tương sinh, màu đỏ tương sinh.

Màu gì đi với nước?

Màu xanh đậm, đen. Bạn nên sử dụng tông màu đen, tông màu xanh biển sẫm, ngoài ra có thể sử dụng tông màu trắng kết hợp với mệnh kim (màu trắng bạch kim thuộc mệnh Thủy).

Tránh các màu kiêng kỵ như kaki, nâu (không kỵ nước khắc).

Kết hợp màu gì?

Màu đỏ, màu tím. Ngoài việc kết hợp với màu xanh lam (thanh mộc sinh hỏa) bạn cũng nên sử dụng các sắc thái đỏ, hồng và tím.

Tránh sử dụng tông màu đen, xanh lam đậm (đen bỏng nước).

Xem Thêm: Kích thước Mazda 3 Hatchback): Thông số kỹ thuật, Giá bán, Khuyến mại

Trái đất hợp với màu gì?

Nâu, vàng, cam. Nếu bạn mệnh thổ thì nên sử dụng các tông màu nâu đất, ngoài ra có thể đi với các màu hồng, đỏ, tím (thổ nơi sinh ra hoa hồng).

Màu xanh lam là màu không được phép mà gia chủ nên tránh.

Xem mệnh theo năm sinh theo ngũ hành

Xác định những con số nào hợp với vàng, thủy, hỏa, thổ?

Số 1 thuộc hành Thủy , thập lục khảm (1) số 2 thuộc hành thổ, thập lục (2) số 3 thuộc hành mộc, số thập lục phân (3) thuộc phần tử nguyên tố và số thập lục phân thuộc phần tử nguyên tố. quẻ tốn (4) số 5 thuộc hành thổ, quẻ không số 6 thuộc nguyên tố kim , quẻ can (5) số 7 thuộc nguyên tố kim , quẻ Đoài (6 ) số 8 thuộc hành thổ, (7) quẻ (7) số 9 thuộc hành hỏa, quẻ ly (8)

Giải thích các quẻ

(1) Quẻ Khảm – Khảm tinh : Phanh hoang dã. Sự nguy hiểm. Kìm hãm hướng nội, sâu kín, cửa đóng then cài, gập ghềnh, khó khăn, gượng ép, kìm hãm, giành giật. Đau tận cùng họa: Tượng hết đau mới sướng.

(2) Trí tuệ Trí tuệ Thuần túy : Có lợi. cầu thuận lợi. Vâng lời, linh hoạt, theo con đường lợi ích, phối hợp với lý trí, chấp nhận. Những lợi ích ban đầu của trinh tiết

(3) Thị trấn Gua – Chun Zhen: Hoang dã. các môn thể thao. Rung động, sợ hãi từ sốc, phấn khích, bùng nổ, phấn khích, sốc. Điều tương tự khiến bức tượng bị sốc: xung quanh đều phẫn nộ.

[external_link offset = 2]

(4) Quẻ mạnh – các quẻ đơn giản: Quẻ thường. Đồng ý vào. Nhảy lên, nhảy xuống, nhảy lên, nhảy xuống, có sự che giấu bên trong. Âm dương lên xuống: Âm dương lên xuống giao hợp.

(5) quad can – cann nguyên chất: Đã chết. chính. Cứng, khô, to, khỏe, đức độ và không ngừng. Tượng của vạn vật đều có sự khởi đầu, phát triển, đạt đến sự hài lòng và trở thành

(6) Quẻ doai – thuần doi: Tốn. Món quà đẹp. Mặt đẹp, thích, phúc hậu, không nhàm chán, cười hở lợi. Tượng hạnh phúc Mituchi: Một bức tượng ngộ nghĩnh xuất hiện trên khuôn mặt, giọng điệu của khuôn miệng.

(7) Hex – Plain: Chỉ hoang dã. tạm ngừng. giữ, ở lại, dừng lại, dừng lại, che, đóng, cấm, tại chỗ. Bảo thủ chờ thời điểm: giữ mức cũ và chờ thời điểm.

(8) Trigram-Pure: Rực rỡ. Sáng sủa, trống rỗng, trống rỗng, tỏa ra, bám víu, bám víu, khoe khoang. Tượng nhà không yên là tượng của nhà không yên.

– Theo Wikipedia

Người mệnh nào nên sử dụng con số thuộc mệnh đó, hoặc con số mà ngũ hành tương sinh với nhau để thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông, cuộc sống hanh thông.

Xem Thêm: Hướng Dẫn Sửa Máy Rửa Xe Mini Tại Nhà Đơn Giản, Cách Sửa Máy Rửa Xe Ô Tô Áp Suất Tại Nhà

Xem các số tiêu chuẩn của hợp kim. gỗ, nước, lửa, đất

Mẹo để chọn những con số may mắn cho chính bạn. Bạn nên chọn những con số có chung bản mệnh và tránh chọn những con số xung khắc với mệnh của mình. Ví dụ bạn mệnh thổ thì nên chọn số thuộc hành hỏa, thổ thì nên tránh chọn số thuộc hành mộc, vì mộc không tương sinh với thổ. [external_footer]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *