Galaxy Apps APK cho Android – Tải về

làm cho galaxy của bạn tốt hơn nữa

Ứng dụng galaxycửa hàng ứng dụng chính thức của nền tảng di động của samsung. một thương hiệu lại cho Ứng dụng samsung, nó cho phép người dùng tìm kiếm và tải xuống các ứng dụng và trò chơi android mà không cần google. Điều đó đang được nói, bạn sẽ cần tạo một tài khoản người dùng samsung để bạn có thể sử dụng ứng dụng này.

nó cung cấp những gì

Ứng dụng galaxy đi kèm với hàng trăm ứng dụng cho phép người dùng samsung tận dụng tối đa thiết bị của họ. giao diện rất dễ điều hướng , giúp bạn dễ dàng tìm và tải xuống tất cả các ứng dụng và trò chơi ngay trên thiዬt. cửa hàng ứng dụng được chia thành các danh mục đặc biệt để làm nổi bật giá trị của nó. Đáng chú ý nhất là danh mục dành cho galaxy được tích hợp các ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các mẫu điện thoại galaxy. danh mục này đi kèm với bốn danh mục phụ, quà tặng galaxy, Đặc biệt galaxy, galaxy essentials và Ứng dụng dành cho chuyên gia.

Reading: Samsung apps download for android

See also: 11 of the Best Coloring Book Apps for Android and iPhone – Make Tech Easier

See Also:  ArduinoDroid - Phần mềm lập trình Arduino Android miễn phí trên Android

ngoài ra, galaxy apps đã hợp tác với nhiều nhà phát triển ứng dụng khác nhau để tạo ra các ứng dụng và trò chơi được tạng choo samsung riê. một số ứng dụng được tạo cho samsung bao gồm amazon kindle , hearthstone , weather channel và workout trainer bao gồm nội dung phần thưởng và giảm giá đặc biệtr es kệtr es the samsung galaxy. một thỏa thuận khá lớn so với các ứng dụng tương tự được tải xuống từ các cửa hàng ứng dụng khác.

lựa chọn thay thế có sẵn

mặc dù ứng dụng galaxy cung cấp các ứng dụng thú vị và rất tiện lợi ể có trong thiết bị của bạn, nhưng nó không ọi cho m.ọi những người dùng android khác không thể hưởng lợi từ ứng dụng này vì cửa hàng ứng dụng này chỉ giới hạn cho các thiị bị samsung Ở đây chúng tôi liệt kê một số cửa hàng ứng dụng thay thế nơi bạn có thể tải xuống ứng dụng của mình.

có lẽ phổ biến nhất là google play. cửa hàng ứng dụng này cho phép bạn xem các ứng dụng và tải chúng vào điện thoại của bạn. bên cạnh các ứng dụng, google play cũng cung cấp nhiều nội dung hơn như google play phim và tv, google play music và google play books để giúp cuộc sống số của bạn d.

See Also:  RRB NTPC Merit List 2021 Selection list, Final list to be released

See also: How to Get Paid Android Apps for Free?

một lựa chọn khác mà bạn có thể thử là thị trường appbrain . chương trình này đặc biệt hữu ích trong việc cung cấp cho người dùng các khuyến nghị . nó cho bạn thấy các ứng dụng mới và hấp dẫn có sẵn và thậm chí có chứa bộ lọc cho phép bạn xem ứng dụng nào giảm giá.

Ứng dụng softonic là hướng dẫn ứng dụng android của chúng tôi. hướng dẫn này cung cấp cho bạn các đề xuất cho ứng dụng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm ứng dụng ể đi du lịch, trò chơi hoặc kết nối mạng, bạn có thể dàng tìm thấy một ứng dụng trong hướng dẫn ứng dụng này. ngoài ra, người dùng có thể đọc các đánh giá ứng dụng android được tạo bởi nhóm chuyên gia của chúng tôi.

có đáng để có?

Ứng dụng galaxy là một ứng dụng thú vị cần có nếu bạn sở hữu điện thoại thông minh samsung. tuy nhiên, tính độc quyền này làm cho nó chậm hơn một chút so với các đối tác của nó. hơn nữa, có ít ứng dụng hơn trên cửa hàng ứng dụng này và hầu hết các ứng dụng này đã có trên google play. nhưng, nhìn về mặt tươi sáng, người dùng samsung sẽ thích các ưu đãi và ứng dụng độc quyền được tạo riêng cho bthi. Với ứng dụng Galaxy, bạn có thể tận hưởng những lợi ích ộc đao và trải nghiệm khác biệt mà họ sẽ không cr ược với các cửa hàng ứng dụng khác.

See Also:  What to Do If Apps Keep Crashing on an Android Device

See also: Best Free Paid Android Apps Market 2016 – Top List

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *