Gmail 10 Phút Mail – Email 10 Phút Là Gì

Email 10 phút ra đời và ngay lập tức thu hút được đông đảo sự quan tâm của người dùng. Tính đến nay với hàng loạt những lợi ích mang lại thì email 10 phút lại càng được sử dụng lớn. Trong đó lập nick facebook bằng email 10 phút chính là một xu hướng mới, thịnh hành. Đơn giản thôi! Nếu bạn thực sự muốn thực hiện thì hãy bỏ túi tuyệt chiêu được https://gmailaccount.co chia sẻ.

Watching: Gmail 10 phút

Giới thiệu đôi nét về email 10 phút

Nếu những người thường quan tâm về thế giới công nghệ thì chắc đã từng nghe đến thuật ngữ email 10 phút. Bởi vì thực sự cụm từ email 10 phút này thực sự đang được bàn luận khá nhiều. Và giới trẻ ngày nay đã dần sử dụng tuyệt chiêu lập nick facebook bằng email 10 phút thay vì email thường.

 

*

Email 10 phút mang đến nhiều lợi ích cho người dùng

 

Vậy email 10 phút là gì? Về cơ bản bạn có thể hiểu đó là dạng gmail, email ảo. Theo đó email được tạo lập một cách rất đơn giản, rất khác với email bình thường. Khi lập email ảo bạn không cần liệt kê các thông tin cá nhân liên quan. Thay vào đó dịch vụ sẽ cho phép bạn lập email trong khoảng thời gian 10 phút. Sau thời gian quy định nếu bạn không kéo dài thời gian lên thì sẽ không được sử dụng email nữa.

Đặc biệt với email 10 phút khi bạn tạo lập và sử dụng sẽ được hưởng nhiều lợi ích. Chẳng hạn như:

Hạn chế tối đa tình trạng spam thưTất cả hộp thư chỉ được dùng 1 lần. Nếu bạn đã xóa hộp thư thì không người nào có thể vào lại nữaĐảm bảo tính bảo mật hộp thư…

See Also:  Lendup Credit Card Offer Code - PDF Free Download

Hướng dẫn cách lập nick facebook bằng email 10 phút đơn giản, nhanh chóng

Cách lập nick facebook có rất nhiều cách khác nhau theo thống kê tính đến thời điểm hiện tại. Chẳng hạn tạo facebook cá nhân bằng số điện thoại hay gmail thông thường. Song ở đây gmailaccount.co sẽ chỉ bạn từng bước tiến hành lập nick facebook bằng email 10 phút.

 

*

Lập facebook bằng email 10p trên điện thoại

 

Bước 1: Những chuẩn bị cần thiết

Trước khi thực hiện cách lập fb bằng email 10p bạn hãy chuẩn bị sẵn điện thoại hoặc máy tính. Đây là vật dụng cơ bản cần thiết để bạn tiến hành lập nick facebook cá nhân. Nếu bạn muốn tiến hành cách lập facebook bằng gmail trên điện thoại bằng email 10p hãy chuyển qua bước 2.

Bước 2: Tạo lập nick email 10 phút

Đây là bước quan trọng khi bạn lập nick facebook bằng email 10 phút. Theo đó bạn hãy sử dụng điện thoại để truy cập vào cổng thông tin google. Tại đó bạn gõ tìm “email 10 phút” (hình ảnh bên dưới)

 

*

Truy cập tìm kiếm email 10 phút

 

Lúc này bạn sẽ thấy những website cung cấp dịch vụ email 10 phút xuất hiện. Bạn có thể chọn tùy ý. Song tốt nhất bạn hãy nhấn chọn đường link website đầu tiên.

Ngoài ra để tiết kiệm thời gian tạo email 10 phút bạn có thể nhấn vào đường link: 10minutemail.net. Đường link uy tín đảm bảo bạn không thiết bị của bạn không bị tấn công.

Như vậy khi bạn truy cập link tạo email 10 phút thì sẽ có giao diện mới mở ra. Bạn sẽ thấy rõ một địa chỉ email đã được tự động tạo lập sẵn cho phép bạn sử dụng. Và giờ thì để lập nick facebook bằng email 10 phút bạn chỉ cần ghi nhớ địa chỉ email vừa tạo lập.

See Also:  Google Voice Not Working? How to Solve 9 Common Issues - OpenPhone

See more: Change Your Google Account Picture, Name & Other Info Rmation In Gmail

 

*

Địa chỉ email 10 phút vừa mới được tạo lập một cách tự động

 

Nếu bạn muốn tránh sai sót về địa chỉ email thì có thể sao chép thay vì ghi nhớ. Đơn giản bạn chỉ cần chọn email rồi bấm sao chép là được.

Bước 3: Tiến hành đăng ký tài khoản facebook cá nhân như bình thường

Ở đây việc bạn cần làm đó là tiến hành đăng ký facebook. Theo đó dù bạn lập nick facebook bằng email 10 phút thì cũng không khác biệt so với các cách khác. Nghĩa là bạn chỉ cần thực hiện quá trình như việc lập facebook bình thường.

Truy cập vào ứng dụng facebook Điền thông tin họ tên, ngày sinh

Khi bạn truy cập vào thì lúc này giao diện facebook mới sẽ chính thức hiện ra. Bạn hãy điền thông tin vào ô mục Họ – Tên. Bạn nên sử dụng thông tin thật để kết nối bạn bè dễ dàng. Và khi bạn đã hoàn thành xong việc điền thông tin thì nhấn “Tiếp”. Bạn sẽ tiếp tục thấy một giao diện thông tin khác cần xác nhận đó là ngày sinh. Bạn chỉ cần nhấn lần lượt vào ngày – tháng – năm để điều chỉnh. Rồi sau đó nhấn “tiếp” để kết thúc và xác nhận.

 

*

Điền thông tin đăng ký facebook

Nhập email, xác định giới tính

Khi bạn xác nhận xong ngày sinh thì việc kế tiếp trong quá tình lập nick facebook bằng email 10 phút là nhập email. Theo đó tại giao diện mở ra ứng dụng facebook yêu cầu bạn nhập chính xác số điện thoại/ email. Lúc này bạn hãy nhớ chuẩn xác địa chỉ email 10 phút vừa tạo lập để điền vào. Hoặc nếu ban đầu bạn chọn copy địa chỉ email 10 phút thì giờ chỉ cần dán vào là được. Chắc chắn cách copy – dán này sẽ giúp bạn tránh sai sót dẫn đến không thể lập facebook thành công.

See Also:  How to tell if someone has a tinder profile without

Tất nhiên khi bạn hoàn thành xong việc điền thông tin email thì chỉ cần nhấn vào “tiếp”. Sau đó bạn xác nhận giới tính của mình bằng cách tích chọn nam/nữ. Cuối cùng nhấn “tiếp” để chuyển sang bước kế tiếp.

Tạo mật khẩu facebook cá nhân

Bạn chỉ cần điền mật khẩu facebook được thiết lập vào ô mật khẩu. Sau đó nhấn “Đăng ký”. Ở đây bạn chú ý nên đặt mẫu khẩu quen thuộc, dễ nhớ.

See more: 3 Manières De Rappeler Un Mail Avec Gmail Est Très Simple, 3 Manières De Rappeler Un Message Sur Gmail

Lúc này bạn vẫn chưa vào được facebook mới tạo đâu!. Bạn cần phải tiếp tục thực hiện một vài thao tác nữa. Bao gồm lần lượt là:

Nhấn OK vào giao diện mới mở raNhập mã xác nhận do facebook gửi trong email 10 phút. Để làm được điều này bạn đăng nhập vào địa chỉ email 10 phút vừa lập để lấy tin nhắn.Nhấn “chấp nhận”Cuối cùng nhấn “tiếp” → “tiếp” để chính thức đăng nhập vào tài khoản

Kết luận

Cách lập nick facebook bằng email 10 phút khá đơn giản phải không nào! Vậy bạn còn chờ gì mà không áp dụng để lập nick cho mình để lướt facebook. Chỉ cần bạn tiến hành theo hướng dẫn thì sẽ thành công nhanh chóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *