Can’t download gmail attachments

Mình đang dùng BB 8320 và duyệt web bằng Browse của BB bình thường. Mình vào hộp thư yahoo bằng browse và download file đính kèm thì download được hai lần. Nhưng sang đến lần thứ 3 thì không thể download được và trình duyệt thông báo là ” Could not start content handler”. Bác nào biết cách giải quyết giúp với? thanks.

Watching: Can’t download gmail attachments

*

1
Thích

Yêu

Haha

Wow

Khóc

Giận

Thích

See more: How To Backup Gmail To Hard Drive On Windows 10, Save Gmail Email To Hard Drive With Attachments

*

em cũng đang định nhờ các bác vấn đề này đây. em đã cài document to go rồi. cài đủ các thứ nhưng chỉ down đc 1 lần duy nhất và sau đó cũng hiện lên chữ như trên. giúp em với vì nhiều lúc bất tiện quá

See more: Làm Thế Nào Để Tôi Quản Lý Các Thông B, Galaxy Wearable (Samsung Gear)

Nguyên nhân do BB browser cố gắng mở để xem các file mail đính kèm dưới dạng HTML. Nhiều khi mở hoài không được (vì ko hiểu format file) nên bó tay. Gặp file MSOffice (word, excel), đôi khi BB Browser ráng khởi động Documentstogo để qua đó mở file nhưng Docstogo ko có chức năng mở file theo gói dữ liệu nên tới đó cũng treo luôn. Giải pháp Download Opera Mini 4.2 BẢN OTA (dùng BB Browser vào trang web mini.opera.com rồi download). Nếu trong máy có Opera Mini bản cài đặt từ PC thì phải remove trước khi down bản OTA. Sau khi khởi động Opera Mini (OTA), mở Setting, nhấp bỏ không chọn “mobile view”, nên chọn “socket” thay vì “http”; Save Bạn nên dùng Opera Mini để mở webmail. Trong quá trình mở mail, nếu thấy có option “HTML Standard” thì nên chọn Bằng cách này bạn có thể dùng Opera Mini để open to view trực tiếp hoặc save as file attached theo mail (để dùng DocsToGo mở xem sau) không cần phải trao quyền BB Browser. Bạn cũng có thể attache file (trong flash hoặc media card) khi gửi mail. Mình đã thử, OK!

See Also:  How do i transfer contacts from blackberry to gmail?

Categories: Mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.