12 Best Weather Apps For Android (2015)

Khi bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến cắm trại hoặc dã ngoại với những người thân yêu của mình, nhưng không biết liệu thời tiết (không có ý định chơi chữ) có thuận lợi cho bạn hay không, đó là lúc bạn thực sự cần một bản tin thời tiết đáng tin cậy sẽ giúp bạn thông báo về nơi bạn đang ở. Những thay đổi khí hậu và nhiệt độ mới nhất trong khu vực. Nếu không có một bản báo cáo thời tiết chính xác, kế hoạch dã ngoại của bạn có thể nhanh chóng trở thành một mớ hỗn độn vì thiên nhiên không quan tâm đến việc bạn có muốn tận hưởng một ngày nắng ấm bên những người thân yêu hay không. Nếu bạn không thể nhìn chằm chằm vào màn hình TV và nghe dự báo thời tiết mới nhất, bạn vẫn bình thường như bất kỳ ai, nhưng bạn không cần phải biết về dự báo thời tiết hiện tại. Bằng cách sử dụng ứng dụng thời tiết tốt nhất cho điện thoại thông minh Android, bạn thực sự có thể nhận được các báo cáo và dự báo thời tiết mới nhất và theo thời gian thực ngay trong lòng bàn tay của mình.

Nếu bạn vẫn không chắc nên chọn ứng dụng nào trong số hàng nghìn ứng dụng thời tiết có sẵn trên cửa hàng google play, thì đừng lo lắng vì chúng tôi mang đến cho bạn 12 ứng dụng thời tiết tốt nhất dành cho Android. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về tất cả các ứng dụng thời tiết tuyệt vời này dành cho Android.

Reading: Best weather apps for android 2015

Ứng dụng thời tiết tốt nhất trên Android

1. Thời tiết Arc

arcus-weather

Người dùng iOS có ứng dụng dự báo siêu địa phương, Dark Skies, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng ứng dụng này sẽ không sớm có mặt trên Android nhưng bạn không phải lo lắng về nó nữa vì thời tiết arcus sẽ phục vụ bạn gần như bình đẳng. Ứng dụng thời tiết arcus cũng nhận được các báo cáo và dự báo thời tiết từ cùng một dịch vụ mà Dark Night sử dụng, vì vậy bạn có thể nhận được các báo cáo thời tiết và dự báo địa phương gần như giống nhau trên điện thoại Android của mình với thời tiết arcus. Nó cung cấp cho bạn các báo cáo thời tiết chính xác, chi tiết và cập nhật từ mọi nơi trên thế giới trực tiếp trên thiết bị Android của bạn. Ứng dụng này cũng đi kèm với một tiện ích mà bạn có thể thiết lập trên màn hình chính của thiết bị Android để có cái nhìn tổng quan nhanh về thời tiết địa phương và bạn cũng có thể nhận được cảnh báo về các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Ngay cả khi bạn không có dịch vụ định vị tự động, thời tiết arcus vẫn hoạt động hoàn hảo với tính năng nhập vị trí thủ công. Nếu trời mưa trong vòng 5 phút tới, thời tiết arcus sẽ thông báo cho bạn ngay lập tức. Ứng dụng không có radar hoạt động.

Có quảng cáo trong phiên bản miễn phí của ứng dụng, nhưng những quảng cáo này dường như không ảnh hưởng đến việc sử dụng ứng dụng của bạn, tuy nhiên, nếu bạn hoàn toàn chống lại quảng cáo, bạn có thể loại bỏ quảng cáo và mang lại nhiều hơn lợi ích cho ứng dụng Ứng dụng với nhiều chức năng nâng cao. Phiên bản trả phí sẽ có giá 2,99 đô la.

Cài đặt

2. Nhìn vào bầu trời thời tiết

eye-in-sky

Có, chúng tôi biết nó nên được đặt tên là “đôi mắt trên bầu trời”, nhưng chúng tôi không thể đặt tên cho ứng dụng, tuy nhiên, chúng tôi có quyền chọn ứng dụng có thực sự phù hợp để báo cáo thời tiết liên tục hay không. Toàn bộ giao diện người dùng của ứng dụng rất đơn giản nên bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng điều hướng nó. Báo cáo thời tiết rất đơn giản, nhưng bạn sẽ không nhận được số liệu thống kê và báo cáo chi tiết như khi sử dụng ứng dụng thời tiết arcus. Không có dự báo hàng giờ, vì vậy bạn chỉ có thể bám vào dự báo 48 giờ hoặc 15 ngày. Ứng dụng đi kèm với 14 bộ biểu tượng thời tiết khác nhau, tuy nhiên, nếu bạn muốn thêm bộ biểu tượng của riêng mình, ứng dụng cho phép bạn thêm bao nhiêu biểu tượng tùy thích. Nếu bạn thích giao diện người dùng đơn giản và dễ hiểu và báo cáo thời tiết chính xác, Watch Sky Weather là ứng dụng hoàn hảo cho thiết bị Android của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thống kê chi tiết, dữ liệu lượng mưa, bạn phải làm mới dữ liệu thời tiết theo cách thủ công.

Ứng dụng cũng chứa nhiều quảng cáo, tuy nhiên, nếu bạn mua khóa chuyên nghiệp với giá 1,99 đô la, ứng dụng sẽ loại bỏ các quảng cáo đó và cung cấp cho bạn một báo cáo thời tiết mà không có bất kỳ quảng cáo gây khó chịu nào.

See Also:  Best Emoji Keyboard Apps For Android And iPhone

Cài đặt

3. 1Thời tiết

1weather

Nếu bạn là kiểu người thích sử dụng các ứng dụng phổ biến nhất cho điện thoại thông minh của họ, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy ứng dụng 1weather cho điện thoại thông minh Android của mình. 1weather là một trong những ứng dụng thời tiết được xếp hạng hàng đầu trên cửa hàng google play và có những lý do chính đáng khiến nó là ứng dụng thời tiết tốt nhất cho Android. Nếu bạn muốn nhận báo cáo mới nhất mỗi giờ, ứng dụng này mang đến cho bạn dự báo thời tiết chính xác và mới nhất có sẵn trong báo cáo hàng ngày và báo cáo hàng giờ. 1weather cung cấp báo cáo thời tiết toàn diện nhất cho ứng dụng thời tiết. Bạn có thể nhận dự báo hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần hoặc thậm chí 12 tuần trước thời hạn, tuy nhiên, dự báo 12 tuần không khả dụng cho các địa điểm quốc tế. Radar hoạt động giống như một chiếc bùa, nhưng hầu hết thời gian đều chậm hơn thời điểm hiện tại ít nhất 20-30 phút. Điều tốt nhất về ứng dụng 1weather là nó có sẵn bằng hơn 25 ngôn ngữ từ khắp nơi trên thế giới, giúp mọi người nhận báo cáo bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ dễ dàng hơn.

Tương tự như các ứng dụng thời tiết khác, 1weather cũng có phiên bản chuyên nghiệp không có quảng cáo với giá 1,99 đô la. Nó chỉ loại bỏ các quảng cáo và mọi thứ khác vẫn như cũ.

Cài đặt

4. Lỗi thời tiết

weatherbug

See also: Top Best SMS trackers for Android and iPhone

Một ứng dụng thời tiết hàng đầu khác dành cho điện thoại thông minh Android của bạn. Trước đây, ứng dụng này đã cung cấp tính năng mua hàng trong ứng dụng, nhưng kể từ đó, nó đã bỏ mô hình thanh toán và hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên, nó có quảng cáo, điều này không gây khó chịu lắm. weatherbug có một số tính năng độc đáo nhất của ứng dụng thời tiết. Tính năng Tia chớp tia lửa cho bạn biết tia sét cách vị trí của bạn bao xa. Bạn thậm chí có thể tiết kiệm hóa đơn tiền điện hàng tháng bằng cách sử dụng tính năng đồng hồ đo năng lượng tại nhà để kiểm tra lượng năng lượng bạn cần cho sự thoải mái của mình. Bạn có thể xem thời tiết trong thời gian thực với sự trợ giúp của hình ảnh trực tiếp, tuy nhiên, cam thời tiết trực tiếp chỉ khả dụng cho các địa điểm ở Hoa Kỳ. weatherbug đã xuất hiện trong ứng dụng thời tiết hàng đầu trên cửa hàng google play. Ứng dụng cũng cung cấp cảnh báo thời tiết khắc nghiệt, radar Doppler, màn hình gió, màn hình nhiệt độ, độ ẩm, lượng mưa và hình ảnh vệ tinh cho vị trí ưa thích của bạn.

weatherbug đi kèm với rất nhiều quảng cáo và không có cách trả phí nào để loại bỏ chúng.

Cài đặt

5. Thời tiết chính xác

accuweather

Accuweather đưa dự báo thời tiết từng phút trực tiếp đến điện thoại thông minh Android của bạn hoặc thậm chí cả thiết bị đeo Android của bạn. Ứng dụng được thiết kế tốt và sử dụng rất mượt mà. Tuy nhiên, những quảng cáo này tỏ ra gây mất tập trung và không phù hợp với giao diện người dùng của ứng dụng. Các tiện ích này có sẵn cho các ứng dụng trong chủ đề ui ba chiều, có sẵn với màu tối và sáng, để hoạt động với bất kỳ chủ đề nào bạn có thể sử dụng trên điện thoại thông minh Android của mình. Ứng dụng cung cấp các dự báo mở rộng và cập nhật thời tiết hàng giờ cho vị trí ưa thích của bạn. Bạn có thể đặt vị trí của riêng mình hoặc để ứng dụng tự động phát hiện vị trí của bạn và cung cấp cho bạn báo cáo thời tiết địa phương. Tính năng từng phút mới cung cấp cho bạn dự báo từng phút. Tính năng diễn viên theo phút chỉ khả dụng ở một số khu vực, bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Ireland, Nhật Bản, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Bỉ, Hà Lan, Luxembourg và danh sách này tiếp tục tăng lên theo từng bản cập nhật. Tính năng tốt nhất của ứng dụng accuweather là tích hợp với google now, có nghĩa là bạn có thể xem thẻ accuweather trong ứng dụng google now để biết tổng quan nhanh về thời tiết địa phương.

Nhược điểm duy nhất của acquiweather là các quảng cáo khó chịu đôi khi có thể gây mất tập trung, tuy nhiên, bạn có thể loại bỏ chúng bằng cách trả 2,99 đô la cho Phiên bản Bạch kim.

See Also:  Dogecoin – Meaning, working, purchase and much more

Cài đặt

6. Kênh thời tiết

the-weather-channel

Nếu không hài lòng với ứng dụng thời tiết, bạn thực sự có thể tự cấp cho mình quyền truy cập vào toàn bộ kênh thời tiết để cập nhật và dự báo thời tiết kịp thời. Trên thực tế, Weather Channel là một ứng dụng Android miễn phí có sẵn trên cửa hàng google play, cung cấp bản đồ radar và tin tức thời tiết địa phương tốt nhất trong khu vực của bạn. Bạn có thể nhận được dự báo kịp thời bao gồm nhưng không giới hạn ở các tùy chọn dự báo hàng giờ, hàng ngày và hàng tuần. Kênh Thời tiết không cần giới thiệu gì cả, vì nó từ lâu đã là cơ quan có thẩm quyền về báo cáo thời tiết và phiên bản Android của dịch vụ này không khác gì so với phiên bản web của nó. Bạn cũng có thể kiếm được mpoint trong ứng dụng, nhưng mpoint bị giới hạn ở một số khu vực. Kênh Thời tiết không chỉ cung cấp cho bạn thông tin thời tiết chính xác mà còn có thể xem video từ các nhà dự báo thời tiết hàng đầu, nhà khí tượng học và các chuyên gia khác cho bạn biết thêm về sự thay đổi khí hậu hiện nay. Ứng dụng này cũng có các tiêu đề từ khắp nơi trên thế giới, tập trung vào những thay đổi đột ngột của thời tiết.

Cài đặt

7. Yahoo! Thời tiết

yahoo-weather

Mọi ứng dụng Yahoo! Những cái được cung cấp trên google play store thực sự được thiết kế đẹp và rất vui khi sử dụng. Yahoo! Ứng dụng Thời tiết cũng không ngoại lệ, nó thực sự là một trong những ứng dụng thời tiết được thiết kế đẹp nhất trên Android. Điều tuyệt vời nhất là tất cả các hình ảnh trong ứng dụng Yahoo Weather đều có nguồn gốc từ cộng đồng, có nghĩa là bạn thậm chí có thể tải lên các bức ảnh cụ thể về thành phố của riêng mình bằng cách sử dụng hashtag #projectweather trên flickr. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí với tất cả các tính năng mà bạn mong đợi từ một ứng dụng thời tiết tốt. Nó mang đến cho bạn thông tin thời tiết mới nhất, cảnh báo thời tiết khắc nghiệt, radar thời gian thực để theo dõi thời tiết và bạn có thể dễ dàng vuốt qua các địa điểm khác nhau. Vuốt lên hoặc xuống để biết số liệu thống kê chi tiết về thời tiết, trong khi vuốt sang trái / phải sẽ chuyển đổi giữa các vị trí yêu thích của bạn. Bạn có thể xem thời gian hoàng hôn và bình minh trong các hình ảnh động tuyệt đẹp trong ứng dụng. Các tính năng khác bao gồm chỉ số UV, khả năng tạo mưa, bản đồ nhiệt, theo dõi áp suất gió và cảm biến độ ẩm.

Cài đặt

8. Trước khi đi xem thời tiết

go-weather-ex

go weather ex cũng là một trong những ứng dụng thời tiết phổ biến và được yêu thích nhất trên nền tảng android, chủ yếu là do có rất nhiều người dùng go launcher cũ thích ứng dụng go hơn bất kỳ ứng dụng nào khác có trình khởi chạy của họ. Sử dụng .go weather ex không tệ chút nào, nó có một trong những giao diện người dùng dễ chịu và bắt mắt nhất. Ứng dụng này nhận các báo cáo và dự báo thời tiết từ các nhà cung cấp dịch vụ thời tiết khác nhau trên web, điều tốt nhất là bạn thực sự có thể chọn nhà cung cấp dịch vụ thời tiết nào bạn muốn nhận các báo cáo thời tiết của mình, giúp toàn bộ quá trình dễ dàng hơn cho người dùng mới. Bạn cũng có thể chọn từ hàng nghìn chủ đề và màu sắc khác nhau để cá nhân hóa các vật dụng và ứng dụng của mình. Ứng dụng thông báo cho bạn về các điều kiện thời tiết khắc nghiệt bằng các thông báo đẩy nhanh chóng, bạn cũng có thể nhận được dự báo hàng ngày và hàng giờ với dữ liệu chính xác và bản đồ / radar cho phép bạn xem điều kiện thời tiết trong thời gian thực. Bạn cũng có thể chia sẻ thời tiết hiện tại của mình với thế giới trực tiếp từ ứng dụng.

See also: Fix: Apps Not Working on Wifi But Fine on Mobile Data

Phiên bản pro của go weather ex có giá khổng lồ 4,99 đô la, nhưng loại bỏ quảng cáo trong khi bổ sung các tính năng nâng cao. Nếu bạn cũng muốn nhận tất cả các chủ đề trả phí miễn phí, thì bạn sẽ phải trả một ví $ 19,99 cho phiên bản super vip.

Cài đặt

9. msnweather

msn-weather

Microsoft không bị bỏ xa khi nói đến các ứng dụng thời tiết đáng tin cậy. Microsoft đã có một ứng dụng thời tiết hoạt động cho nền tảng windows phone của họ và bây giờ họ đã đưa ứng dụng thời tiết msn của mình lên cửa hàng google play cho tất cả người dùng Android. Ứng dụng cung cấp cho bạn số liệu thống kê chi tiết và chia nhỏ các báo cáo thời tiết cho bạn theo các khoảng thời gian hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần hoặc thậm chí 10 ngày. Bạn thậm chí có thể nhận được số liệu thống kê chuyên sâu hơn về nhiệt độ, lượng mưa, dự báo radar, hình ảnh đám mây vệ tinh và bản đồ để tìm hiểu thêm về thời tiết địa phương trong thời gian thực. Nhấp vào từng tính năng sẽ mở ra một cửa sổ mới với số liệu thống kê rất chi tiết và dữ liệu về sự thay đổi thời tiết hiện tại. Chế độ xem lịch sử sẽ cho bạn biết thêm về thời tiết đã thay đổi như thế nào trong những tháng trước để bạn có thể so sánh với các báo cáo thời tiết hiện tại.

See Also:  The 7 Best Screen Mirroring Apps on Android in 2022 - JoyofAndroid.com

Cài đặt

10. Google Tin tức Thời tiết

google-news-weather

Google sẽ không bao giờ để các ứng dụng của bên thứ ba thống trị nền tảng của riêng họ, đó là lý do tại sao họ ra mắt Google Tin tức của riêng mình. Ứng dụng thời tiết cho nền tảng Android. Tuy nhiên, ứng dụng này không chính xác là một ứng dụng thời tiết, vì nó cũng mang đến một phần tin tức trong ứng dụng với các tiêu đề nóng nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới trong các danh mục yêu thích của bạn. Bạn có thể đặt các danh mục này để xem tin tức toàn cầu trực tiếp trong ứng dụng. Ứng dụng cũng cho phép bạn thiết lập vị trí của mình để bạn có thể xem cập nhật thời tiết kịp thời về vị trí của mình, tuy nhiên, không có số liệu thống kê chi tiết về thời tiết trong ứng dụng, đây thực sự là một thiếu sót của ứng dụng.

Cài đặt

11. Mạng lưới thời tiết

the-weather-network

Mạng Thời tiết là một trong những mạng báo cáo thời tiết lớn nhất trên web và ứng dụng Android của họ được thiết kế để đưa tất cả các báo cáo và dự báo của họ đến thiết bị Android của bạn kịp thời. Tích hợp liền mạch các dịch vụ web mang đến cho bạn các dự báo thời tiết ngắn hạn và dài hạn. Chỉ với một cú nhấp chuột trên màn hình điện thoại thông minh Android của bạn, bạn có thể nhận được dự báo hàng giờ, hàng tuần và 10-15 ngày. Ứng dụng này cũng có thể mang đến cho bạn các video thời tiết và tin tức mới nhất trực tiếp trên thiết bị của bạn để bạn có thể cập nhật theo thời gian thực. Khi bão đổ bộ vào bạn, bạn có thể nhận được cảnh báo thời tiết khắc nghiệt để cho bạn biết trước khi bão đổ bộ vào vị trí của bạn. Ứng dụng hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Pháp. Ứng dụng có quảng cáo, tuy nhiên, những quảng cáo này hoàn toàn không phô trương.

Cài đặt

12. Thời tiết Solo

solo-weather

Nếu bạn đang tìm kiếm sự sang trọng và tinh tế của một ứng dụng thời tiết, bạn sẽ thích riêng ứng dụng thời tiết vì nó cung cấp một trong những giao diện người dùng thanh lịch nhất cho ứng dụng thời tiết. Ứng dụng cung cấp các bản cập nhật và dự báo thời tiết hiện tại lên đến 5 ngày. Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ thành phố nào trên thế giới bằng cách nhập tên thành phố hoặc mã vùng. Solo Weather cũng mang đến cho bạn thời gian mặt trời mọc và lặn từ khắp nơi trên thế giới và tự động phát hiện vị trí hiện tại của bạn để cung cấp cho bạn các báo cáo thời tiết được quản lý đặc biệt dựa trên vị trí của bạn. Vuốt lên trên màn hình chính sẽ cho bạn cái nhìn chi tiết về thời tiết hiện tại và các thay đổi khí hậu khác. Bạn có thể xem dự báo và so sánh thời tiết với dữ liệu trước đó. Bạn cũng có thể đặt khoảng thời gian làm mới theo sở thích cá nhân của mình. Ứng dụng hoàn toàn không có bất kỳ quảng cáo nào.

Cài đặt

Xem thêm: 10 ứng dụng VPN tốt nhất cho Android

Nếu bạn muốn nhận các bản cập nhật thời tiết mới nhất trước khi lên kế hoạch cho bất kỳ chuyến cắm trại hoặc dã ngoại nào, thì bạn cần phải cài đặt một trong các ứng dụng thời tiết ở trên trên điện thoại thông minh Android của mình. Nếu bạn có bất kỳ ứng dụng thời tiết yêu thích nào khác cho Android, hãy cho chúng tôi biết bằng cách bình luận bên dưới.

See also: [2022] Top 10 Free Parental Control Apps for Android – AirDroid

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *