Từ Chúc mừng sinh nhật Bước sang tuổi 17 không chỉ là điều ước mà còn là động lực giúp chúng ta mạnh mẽ hơn trong kỷ nguyên mới. Vì vậy, ngoài những món quà, hãy tự gửi những lời chúc phúc để sinh nhật tuổi 17 thêm trọn vẹn.

1. Trích dẫn chúc mừng sinh nhật lần thứ 17

Một sinh nhật thứ 17 vui nhộn sẽ không thể trọn vẹn nếu thiếu một số lời chúc sinh nhật. Hãy chọn những lời chúc hay nhất và dành tặng cho mình một ngày sinh nhật tuyệt vời nhất!

 1. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 17, chúc bạn mạnh khỏe hơn, xinh đẹp hơn một chút, hạnh phúc hơn một chút và thành công hơn một chút. Chúc mừng sinh nhật tôi.
 2. Hôm nay là sinh nhật lần thứ 17 của tôi, thật tuyệt vì trái tim tôi ngập tràn những lời chúc phúc của những người thân yêu nhất! Chúc mừng năm mới cho bản thân tôi ở đây!
 3. Dành cho lời chúc sinh nhật lần thứ 17 đặc biệt của tôi – Ngày bình yên hạnh phúc. Gửi đến em một cái bắt tay thật chặt, một cái ôm nhẹ nhàng và ấm áp.
 4. Lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 17 của tôi: Hôm nay rất đặc biệt, ngày mà cha mẹ tôi đã đưa tôi vào thế giới này cách đây 17 năm. Hãy luôn vui vẻ, làm việc chăm chỉ và thành công hơn nữa! Chúc mừng sinh nhật tôi!
 5. Nhân ngày đặc biệt này, chúc em một năm trưởng thành và đủ yêu thương để sống hạnh phúc hơn. Chúc mừng sinh nhật!
 6. Chúc mừng sinh nhật tôi! Ý thức bản thân rất cao, trước tiên hãy tự chúc mừng sinh nhật mình. Xin chào tuổi 17 thân yêu.
 7. Chúc em 17 tuổi đủ trưởng thành và đủ yêu thương để vững bước trên con đường phía trước và hạnh phúc hơn bây giờ. Chúc mừng sinh nhật bản thân!
 8. Tôi ước mình 17 tuổi đủ trưởng thành và đủ yêu thương để sống một cuộc sống hạnh phúc hơn. Chúc mừng sinh nhật tôi!
 9. Chúc mừng bạn đã bước sang tuổi 17! Chúc cô gái trong ảnh sang tuổi mới vui vẻ và cười sảng khoái. Chính thức bước vào thời đại tươi đẹp nhất. Đừng mong đợi bất cứ điều gì từ người khác, hãy làm những gì bạn muốn làm. Hãy luôn trân trọng những gì bạn đang có. Tôi tự hứa với bản thân rằng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn trong kỷ nguyên mới của mình.
 10. Cảm ơn bạn vì cả năm. Chào năm mới nhiều sức khỏe và may mắn!

Những lời chúc mừng sinh nhật bản thân tuổi 17 ý nghĩa nhất 1

 1. Thời gian đúng là thấm thoát thoi đưa, ngày sinh nhật lại đến, lại thêm một tuổi mới để cho mình tiếp tục những dự định, công việc còn dang dở. Chúc chính tôi có một sinh nhật thật vui, tuổi mới có nhiều điều mới và sự bình an!
 2. Hôm nay là ngày gì mà đẹp trời thế nhỉ? À! Hóa ra là ngày sinh nhật 17 tuổi của mình. Hãy luôn vui vẻ và nỗ lực hết mình để tiếp tục tạo ra những cột mốc đáng nhớ như năm ngoái nhé cô gái. Happy birthday to me!
 3. Chúc mừng cô gái tròn 17 tuổi. Chúc cô gái tuổi mới luôn hạnh phúc và cười thật nhiều nhé. Cảm ơn cô gái vì đã tự nỗ lực thật nhiều trong năm qua!
 4. Nghĩ về những gì mình làm được trong năm qua mà xem, thật ơ mây zing, gút chóp. Tuổi 17 này chắc chắn tôi sẽ không thua tuổi 16. Lấy đà và phi đến những thành công thôi nào em ơi. Happy birthday to me!

Xem Thêm: Gây ấn tượng với những lời chúc sinh nhật hài hước

 1. Gửi cô gái cùng tên, cùng tuổi, cùng hình hài. Hôm nay là sinh nhật của hai chúng ta, cùng mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc nhé! Chúc cô gái sẽ đạt được những mong muốn của mình, và tôi cũng vậy!
 2. Chúc mừng sinh nhật 17 tuổi người mà tôi ngưỡng mộ nhất về cả tài năng lẫn nhan sắc, đó còn ai khác ngoài chính tôi nè
 3. Có một cô bé đáng yêu sẽ đón sinh nhật tuổi 17 vào hôm nay. Cô ấy là tôi đó. Chúc mừng sinh nhật tôi!
 4. Tự chúc mình trải qua ngày sinh nhật hạnh phúc nhất! Trong một ngày như hôm nay, cảm ơn ông trời vì đã để cuộc sống của con bình yên, suôn sẻ, được bao bọc trong tình yêu thương ấm áp của những người xung quanh. Happy birthday tuổi 17!
 5. Chúc mọi điều ước đều trở thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật 17 tuổi này, chúc bản thân tôi sẽ luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
 6. Hôm nay là sinh nhật tôi 17 tuổi đó, tôi cảm thấy năm qua là một năm vô cùng tuyệt vời. Và tôi cảm giác rằng năm tới sẽ còn tuyệt vời. Chúc tôi tuổi mới sẽ có những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời hơn nữa.
 7. Xin chào tuổi 17 mới,hãy luôn nở nụ cười thật tươi trên môi và đừng để nỗi lo của bản thân cản bước.
  Những lời chúc mừng sinh nhật bản thân tuổi 17 ý nghĩa nhất 2
 8. Xin chúc mừng sinh nhật 17 tuổi của một trong những công dân xinh đẹp, mỹ miều, kiêu sa yêu kiều nhất trên quả đất này. Đó chính là mình đó!
 9. Chào tuổi 17 thân thương, năm nay hãy cùng mình cố gắng thật nhiều nhé. Chúng mình còn rất nhiều mục tiêu để làm đó tuổi 17 ơi.
 10. Sinh nhật vui vẻ, tự chúc bản thân mình 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ.
 11. Thượng thọ vui vẻ! Tuổi mới ăn no chóng lớn này, tiền bạc đầy nhà và gà thì đầy chuồng nha! Đây là một câu chúc thực tế cho chính bản thân tôi đấy!
 12. Chào tuổi 17 mới, hãy luôn nở nụ cười thật tươi và đừng để những lo lắng, buồn phiền kìm hãm bản thân mình nhé.
 13. Đâu cần phải có nến với hoa, bởi tôi chính là một món quà. Chúc mừng sinh nhật tôi nhé!
 14. Ai lại đi tính tuổi bằng số năm, bởi với gương mặt trẻ trung này thì dù bao nhiêu cái sinh nhật đi chăng nữa thì người ta vẫn nghĩ tôi không phải 17 tuổi.
 15. Chúc tôi có một sinh nhật thật ý nghĩa và hạnh phúc! Cầu mong thật nhiều điều may mắn đến với tôi!
 16. Chúc mừng sinh nhật tuổi 17 người đẹp và tài năng nhất thế giới. Có ai đoán được đó là ai không? Thật xấu hổ, người đó là tui.
 17. Tuổi 17, lớn hơn 1 chút rồi. Hãy sống tự tin hơn và cố gắng hơn nữa vì những dự định đang ấp ủ nhé. Mừng sinh nhật tuổi 17 của chính bản thân tôi nhé!

Xem Thêm: Hơn 35 điều may mắn trong ngày Rằm để mang lại may mắn và niềm vui cho cuộc sống

2. Lời chúc sinh nhật lần thứ 17 bằng tiếng Anh

Chúc mừng sinh nhật lần thứ 17 bằng tiếng Anh sẽ mang lại nhiều niềm vui và nhiều niềm vui. Không những thế còn ước mình bằng tiếng Anh thật khác phải không nào!

 1. Vào sinh nhật lần thứ 17 của mình, tôi cầu nguyện rằng sự tự tin sẽ giúp tôi vượt qua mọi thử thách mà tôi phải đối mặt trong chương mới thú vị này trong cuộc đời. Vào sinh nhật lần thứ 17 của mình, tôi cầu nguyện rằng niềm tin vào bản thân sẽ giúp tôi vượt qua mọi thử thách mà tôi phải đối mặt trong chương mới thú vị này trong cuộc đời.
 2. Cảm giác thật tuyệt khi già đi. Chúc mừng sinh nhật người tuyệt vời sống trong trái tim tôi! Bạn thật tuyệt! Cảm giác thật tốt khi lớn lên. Chúc mừng sinh nhật người đẹp sống trong trái tim tôi. Bạn là người vĩ đại nhất!
 3. Vào ngày này 17 năm trước, một trong những loài người vĩ đại nhất thế giới đã được sinh ra. Ồ tôi cũng vậy! Chúc mừng sinh nhật tôi! Vào ngày này 17 năm trước, một trong những người đàn ông vĩ đại nhất trên thế giới đã được sinh ra. Ồ tôi cũng vậy! Chúc mừng sinh nhật tôi!

Những lời chúc mừng sinh nhật bản thân tuổi 17 ý nghĩa nhất 3

 1. On this birthday, wish for me to always achieve what I want, find what I’m looking for and all wishes come true. Happy Birthday To Me! Tạm dịch: Nhân dịp sinh nhật, Cầu chúc cho bản thân luôn đạt được những điều mình muốn, tìm được điều mình đang tìm và mọi điều ước sẽ thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật .
 2. I hope your special day will bring you lots of happiness, love, and fun. You deserve them a lot. Happy 17th birthday to me! Tạm dịch: Tôi hy vọng ngày đặc biệt này sẽ mang lại cho bạn thật nhiều hạnh phúc, tình yêu và niềm vui. Bạn xứng đáng với điều đó. Chúc mừng sinh nhật tuổi 17 của tôi.

Những lời chúc mừng sinh nhật bản thân tuổi 17 ý nghĩa nhất 4

 1. Once upon a time, 17 years ago a little angel was born. She is now grown up and beautiful. Wish her all the best. Happy birthday to me! Tạm dịch: Ngày xưa, 17 năm về trước có một thiên thần nhỏ ra đời. Cô ấy bây giờ đã lớn lên và xinh đẹp. Chúc cô ấy tất cả. Chúc mừng sinh nhật tôi!
 2. A lovely little girl is having her 17th birthday today. She is me. Happy Birthday to me! Tạm dịch: Có một cô bé đáng yêu có sinh nhật 17 tuổi vào hôm nay. Cô ấy là tôi. Chúc mừng sinh nhật tôi!
 3. This is my 17th birthday, and I’m ready to begin writing a new chapter of my life. Happy birthday to me Tạm dịch: Đây là sinh nhật lần thứ 17 của tôi và tôi đã sẵn sàng để bắt đầu viết một chương mới của cuộc đời mình. Chúc mừng sinh nhật nhé!
 4. Another adventure-filled year awaits me. Welcome it by celebrating your birthday with pomp and splendor. Wishing myself a very happy and fun-filled 17th birthday! Tạm dịch: Một năm đầy phiêu lưu khác đang chờ tôi. Chào mừng nó bằng cách tổ chức sinh nhật của bạn với sự hào hoa và lộng lẫy. Chúc tôi sinh nhật 17 tuổi thật vui vẻ và tràn đầy niềm vui!

Xem thêm: [toplist] Lời Chúc Tốt Nghiệp Ý Nghĩa – Gửi đến thú cưng, bạn bè hoặc những người thân yêu của bạn để chúc một ngày vui vẻ

Hy vọng những lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 17 này sẽ giúp bạn có thêm động lực trong cuộc sống. Chúc mỗi chúng ta, đặc biệt là các bạn nam, nữ trên 17 tuổi luôn mạnh mẽ và năng động trong cuộc sống.

Nguồn ảnh: Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *